Top 10 nhân vật mạnh nhất marvel như Dormammu, Scarlet Witch, Thor, Hela Odinsdottir.. dưới đây mà naototnhat giới thiệu mang đến cho bạn cái nhìn mới về sức mạnh của các Avenger, nhân vật viễn tưởng được nhiều người mến mộ.

Bạn đang xem: Nhân vật mạnh nhất trong marvel


Dormammu

*
Dormammu
Là nhân vật phản diện từng xuất hiện trong phim điện ảnh Dr. Strange: Phù Thủy Tối Thượng, đến nay, hắn vẫn bị giam giữ trong vòng lặp vô tận của viên đá thời gian nên khán giả vẫn chưa biết được đến sức mạnh thật sự của tên ác nhân này.


Theo comics, Dormammu là một ông trùm của Dark Dimension – một không gian huyền bí khác, có một đội quân Mindless Ones khổng lồ, sức mạnh của hắn có thể đe dọa cả vũ trụ bằng cách thu thập nỗi sợ của thế giới, hắn sẽ càng mạnh mẽ hơn. Và chỉ có vòng lặp của Time Stone, mới có thể kìm hãm hắn trong vòng lặp vô tận và không làm ảnh hưởng đến sự tồn vong của Trái Đất.

Scarlet Witch

*
Scarlet Witch

Tên thật là Wanda Maximoff, cô xuất hiện lần đầu trong Avenger: Age of Ultron và dần dần trở thành siêu anh hùng và xuất hiện nhiều hơn trên màn ảnh series Avenger. Cô là cặp song sinh với Pietro Maximoff ( Quick
Silver), có sức mạnh đột biến và trải qua các thí nghiệm của Hydra và dần thành thạo những sức mạnh riêng của bản thân.

Sức mạnh của Wanda theo tác giả có thể phá hủy cả vũ trụ nếu cô kiểm soát được nó, nhưng trên màn ảnh, sức mạnh của cô chỉ dần được hình thành cụ thể là điều khiển năng lượng, bẻ cong thực tại, điều khiển tâm trí,… Cô đã xém bóp nát được cả Thanos nếu hắn không kích hoạt mưa bom, tiêu diệt Ultron và tạo ra dòng thời gian riêng biệt của chính bản thân cô trong Series Wanda Vision (2021). Quả thật cô là một phù thủy có thể nói là mạnh nhất vũ trụ Marvel nếu có thể kiểm soát được sức mạnh của mình.

Thor

*
Thor

Là con trai của vị thần tối cao Odin, sống tại Asgard, sức mạnh của Thor đã được thể hiện rõ nét qua từng bộ phim mà anh có mặt. Vì anh là thần nên có sức mạnh đáng nể, sở hữu chiếc búa Mjolnir có thể gọi sét, sấm và gây chấn động mạnh một vùng đất rộng lớn nếu Thor muốn. Ngoài ra, sức bền của anh còn là vô địch thiên hạ, sức mạnh của anh chảy trong dòng máu của anh đến từ Life-Force. Anh có thể chịu nổi sức nóng của lò rèn ở Nidavellir để rèn ra được chiếc vũ khí mới là Stormbreaker và dùng sức mạnh chảy trong máu anh để phá hủy quân đội của Thanos trong Avenger: Infinity War. Thor là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ và là vị thần khỏe nhất Asgard.

Hela Odinsdottir

*
Hela Odinsdottir

Cũng là vị thần của Asgard, gã phù thủy này là chị của Thor, con của Odin và được mệnh danh là vị thần của cái chết. Ả có sức mạnh vượt trội so với Thor, giết tất cả những ai có thể cản đường ả, mục đích của ả là cai trị Asgard theo cách riêng mặc kệ Thor và Loki có ra tay can ngăn. Sức mạnh của ả kể cả Thor cũng không đánh lại, ả đập vỡ búa thần Mjolnir chỉ bằng một tay và tàn sát cả Asgard chỉ bằng 10 phần sức mạnh của ả.

Ego

Ego

Là thực thể Celestial mạnh, ông có thể hủy diệt các hành tinh có sự sống khác một cách dễ dàng, mục đích của ông là đi gieo giống trên toàn vũ trụ và kiếm cho mình những đứa con có chứa gene Celestial của ông. Ông sở hữu sức mạnh siêu nhiên không tưởng, thao túng năng lượng, vật chất và còn nhiều sức mạnh phá hủy các hành tinh khác trong nháy mắt. Ngoài ra ông có trí tuệ siêu việt, do tích lũy nhiều kiến thức ở nhiều hành tinh khác nhau và đã sống hàng triệu năm.

Captain Marvel

Captain Marvel

Tên thật là Carol Danver, là một con người bình thường sinh sống ở Trái Đất, nhưng sau tai nạn phi công và cô được cho là đã chết, cô được Starforce thí nghiệm cứu sống và huấn luyện trở thành đặc vụ. Sức mạnh của cô do đã hấp thụ được năng lực photon trong cuộc chiến ấy mà trở thành một siêu anh hùng mạnh nhất trái đất. Cô có thể phá hủy con tàu đang thả bom của Thanos với tốc độ và sức mạnh của photon, cô còn có thể bắn tia năng lượng, bay trên không trung với tốc độ hơn gấp mấy lần tốc độ âm thanh và vô số sức mạnh khác. Công việc của cô sau sự kiện tiêu diệt Thanos là giữ yên bình cho các hành tinh khác ngoài trái đất.

Ultron

*
Ultron

Xuất hiện trong Avenger: Age of Ultron, hắn là nhân vật từng làm mưa làm gió trên màn ảnh với sự bán hành của hắn cho biệt đội Siêu anh hùng và mong muốn của hắn là tận diệt con người để bảo vệ trái đất. Hắn dùng Vibranium để tái tạo cơ thể thực của mình và tạo ra cỗ máy để nâng Sokovia lên trời và làm rơi nó xuống đất để phá hủy trái đất. Nhưng theo comics, hắn là một nhà chiến thuật khi chế tạo một binh đoàn robot để đánh và phá hủy các hành tinh, hắn còn là một bậc thầy cận chiến nhờ công nghệ AI phán đoán chuyển động và ra đòn chí mạng đánh trả với tốc độ mà không thể lường trước được.

Sur
Thur

*
Sur
Thur

Là một con quái vật có hình dáng chiến binh cùng ngọn lửa trên cơ thể không bao giờ tắt, hắn là tên ác nhân đã gây ra sự kiện Ragnarok, hủy diệt Asgard chỉ trong chốc mắt. Hắn là một sinh vật to lớn, có sức mạnh của 1 vạn mặt trời, hắn có thể phá hủy cả 1 dải thiên hà nếu muốn, sức bền vượt ngang cả Thor và Odin, phải vất vả lắm Odin mới có thể giam cầm hắn bằng phép thuật của ông. Hắn sở hữu thanh kiếm khổng lồ có tên là Twilight có khả năng ức chế sức mạnh của Odin bằng phép thuật và năng lực huyền bí. 

Thanos

*
Thanos

Là một tên Titan khổng lồ với tham vọng biến trái đất theo sự kiểm soát của hắn, với sức mạnh vượt trội, có thể đánh tay đôi với Odin, khả năng cận chiến xuất sắc khi một cân ba và đè bẹp luôn cả Thor, Captain America và Iron Man, thông minh vượt bậc với tầm hiểu biết và đề ra chiến thuật để lấy 6 viên đá vô cực. Hắn là Titan có khả năng sử dụng thành thạo Găng tay vô cực và sức mạnh của viên đá vô cực để bán hành cho các siêu anh hùng. Khi sở hữu đủ 6 viên đá, hắn dễ dàng xóa sổ một nữa sự sống của vũ trụ gây nên một sự kiện chấn động toàn thế giới trong 5 năm. Thanos được coi là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất vũ trụ Marvel.

Dark Phoenix

*
Dark Phoenix

Là một dị nhân trong vũ trụ X-men, Dark Phoenix là phiên bản siêu dị nhân mạnh nhất vũ trụ X-men, hơn cã lão tướng Magneto với sức mạnh điều khiển vật chất, nhìn trước tương lai, phá hủy tâm trí, ngoại cảm, điều khiển suy nghĩ và một số năng lực khác. Dark Phoenix là phiên bản bóng tối của Phoenix của Jean Grey, cô hoàn toàn không thể kiểm soát nổi sức mạnh của Dark Phoenix. Trong sự kiện Apocalipse, cô chỉ cần bung sức mạnh của Phoenix cũng đù bóp nát và hủy diệt ông. Còn với Dark Phoenix, sức mạnh của nó có thể phá hủy mọi thứ mà nó muốn đến cấp Hệ Mặt Trời.

Trên đây là top 10 nhân vật manh nhất marvel mà naototnhat đã đánh giá và tổng hợp dựa trên internet, hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm kiến thức về các nhân vật viễn tưởng có sức mạnh phi thường, thỏa niềm đam mê với siêu anh hùng.

Xem thêm: Top bài văn tả con vật nuôi mà em yêu thích (hay nhất), top 135 bài văn tả con vật lớp 4 hay nhất


Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết nàyBạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôiLiên Hệ Ngay!

Trong số các phản diện Marvel, ai là người mạnh nhất? Hãy theo dõi top 20+ phản diện mạnh nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel trong bài viết dưới đây nhé!


Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã phát hành rất nhiều bộ phim hay kể từ năm 2008, và trong thời gian đó hãng phim đã mang đến cho thế giới một số nhân vật phản diện thực sự mạnh mẽ bên cạnh những siêu anh hùng.

Vậy trong số các phản diện Marvel, ai là người mạnh nhất? Hãy cùng mailinhschool.edu.vn điểm qua top 20+ phản diện mạnh nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel trong bài viết dưới đây nhé!