*

VTV.vn - liều mạng như chẳng có, Lê Thành vẫn xông vào sào huyệt của anh em Tuấn - Tú cứu Phan Hải. Với cú liều mạng này cũng biến chuyển anh phát triển thành “người trong giang hồ” trường đoản cú đây…


Người phán xử mang lại nhà bé dâu tương lai tá túc: Một mũi tên trúng 3 đích

Sau khi bí mật rời biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Phan Thị, ông trùm đột nhiên ngột lộ diện ở đơn vị Bích Ngọc khiến cho Lê Thành tưởng ngàng. Lê Thành dứt khoát không đồng ý sống thông thường với ông trùm tận nơi Bích Ngọc bởi vì không muốn cuộc sống thường ngày riêng tư gặp gỡ rắc rối. Mặc dù nhiên, ông trùm đổ lỗi cho Thành vày đã vun ra planer giả chết nên giờ ông mới lâm vào yếu tố hoàn cảnh phải đi làm việc nhờ.

Thậm chí, Thành càng phản bội đối, ông càng đưa ra những giải pháp "bá đạo" hơn khiến cho Thành bối rối.


*

- Phan Quân: Ta sẽ đăng bọn thông báo với trần thế rằng: "Thưa các vị, các vị nhầm rồi, tôi không chết. Nếu như vị làm sao có ân oán thì xin mời mang lại đây tôi xử lý hết. Các đồng minh công an, nếu các đồng chí muốn lật đổ đế chế Phan Thị, thì xin mời mang đến đây bắt tôi trước".

+ Lê Thành: Đúng là con suy nghĩ hơi ngắn.

- Với lời nói vừa rồi, con hoàn toàn có thể so được cùng với thằng Hải đấy. Đừng con ngữa non háu đá.

+ nhỏ nói rồi, con sẽ không đồng ý bố ở đây đâu.

- nhỏ vừa nói đây không phải là nhà đất của con. Mà ta thì chỉ thân thiện xem chủ kiến của bé dâu ta chũm nào.


*

Trái ngược cùng với Lê Thành, Bích Ngọc vì ước ao lấy lòng bố ck tương lai bắt buộc đã khoái lạc chấp nhận. Cô thậm chí còn còn vào hùa với ông trùm trêu tức Lê Thành.

Cuối cùng, Lê Thành đành yêu cầu nhượng cỗ để Phan Quân ở lại. "Nếu như bố không chọc tức bé thì con cũng biến thành vui vẻ khi bố ở lại", Thành buột miệng giãi bày lòng mình khiến cho ông trùm vui miệng vì có được mục đích.

Vậy là ông trùm vừa ẩn trốn làm việc "nơi nguy hại nhất chính là nơi an toàn nhất" ít ai nghĩ tới, vừa có thời cơ "xích lại ngay sát hơn" với Lê Thành và ngoài ra còn giúp mối quan hệ giữa Bích Ngọc với Thành góp phần thú vị…


*

Sống tại nhà Bích Ngọc, Phan Quân mới có dịp trọng điểm sự những với Lê Thành. Nhưng mẩu truyện hai phụ thân con không phải về tình yêu hay về quá khứ mà lại về tình hình hiện tại của Phan Thị với cụ "ngàn cân nặng treo sợi tóc" bởi có quá nhiều kẻ thù máu khía cạnh là thế "chột" và cảnh sát.

Phan Quân cũng trung ương sự cùng với Lê Thành rằng, ông chọn lựa cách giả chết, nghỉ ngơi trong bóng tối thay bởi vì ra sáng chỉ chiếm thế dữ thế chủ động để Phan Hải được an toàn. "Chúng nó đang không làm những gì thằng Hải cũng chính vì chúng còn sợ quân cờ tẩy trong ống tay áo của bố", Phan Quân chia sẻ với Thành.

Bạn đang xem: Nghiên cứu sự sống sách hê

Từ Khải "sở khanh" đến Khải "phò mã": Đòn vẫn trả đòn

"Tao ý muốn say chết đêm nay" - Đó là câu trước tiên Khải "sở khanh" trút bỏ lòng cùng với Bảo "ngậu" sau bao lâu gặp gỡ lại. Cảm thấy trong đôi mắt Bảo "ngậu" mình không lên chân kính nào, Khải ý kiến đề nghị Bảo phải đổi khác cách xưng hô. Nhân nghe Bảo call Phan Hải là sếp, Khải lưu ý với Bảo: "Tao sẽ là sếp của mày rồi đấy - Sếp rể đấy".


*

Phì cười, Bảo "ngậu" có ý tưởng phát minh hay hơn giành riêng cho Khải: "Có lẽ phải thay tên cho mày là Khải "phò mã"". Cú trêu gan của Bảo khiến cho Khải được lúc trút vứt nỗi rấm rứt trong lòng: "Mày đúng là thằng các bạn mất dạy, đẩy đời tao vào cái cảnh khốn nạn như vậy này. Trên mày mà tao đề xuất lấy cái con sư tử Hà Đông người mẫu chân dài ấy nhé, trên mày mà lại tao phải sống cảnh chó chui gầm chạn, trên mày mà tao…".

Thế nhưng, chưa kịp nói không còn câu, một lưỡi dao sắc đẹp lẹm đã cắm phập vào dòng cột ngay gần mặt Khải khiến cho anh ta run lên xấu bật. Fan đã phóng bé dao ấy, không một ai khác chủ yếu là vk của Khải - Phan Hương. Cô lao tới như một cơn gió, quật bạo gan Khải xuống đất còn chỉ thẳng phương diện Khải hét lên "Mày bảo ai là sư tử Hà Đông" rồi xả thân đấm Khải túi bụi khiến anh ta ko kịp thốt lên lời nào. Bảo "ngậu" thì dancing lên ghế, thương nỗ lực cho thằng bạn đang chịu trận.


*

Không bao gồm lửa làm thế nào có khói, Khải "sở khanh" bị hành hạ tiếp tục như vậy do Phan Hương khó tính nhưng công ty yếu là do Khải vẫn "ngựa quen đường cũ", suốt cả ngày nghĩ tới việc tán gái. Ví như bài toán Khải về lại quê hương sau tuần trăng mật với dòng chân băng bó là vì chưng đã dám gọi vợ bằng tên một cô My như thế nào đó. Thậm chí, sinh sống trong biệt thự nghỉ dưỡng mà Khải vẫn không xong xuôi tán tỉnh mấy em Linh "xinh", rồi Thu "mũm mĩm" khiến cho Phan Hương tất yêu không ra đòn.

Khóc lóc cùng với bà hồ Thu, Phan mùi hương quyết đến Khải biết cố gắng nào là trách nhiệm và nếu không làm được Hương sẽ "đập một phát chết luôn"…

Phan Hải suýt bị tiêu diệt dưới tay cố "chột", Lê Thành giả cảnh sát xông vào cứu giúp anh trai

Sau khi điều tra, lương thuởng biết chắc chắn đồng đội Tuấn - Tú đang theo phe của nỗ lực "chột", Phan Thị phải hành động. Phan Hải quyết định thay ba gọi bạn bè Tuấn - Tú về phán xử. Tuy nhiên, một lần nữa sự chủ quan và thói hung hăng đã khiến cho Phan Hải và A Lý suýt mất mạng.


Không gọi điện thoại cảm ứng thông minh được cho bạn bè Tuấn - Tú, Phan Hải sẽ quá chủ quan dẫn A Lý tìm tới bar thiên thần của anh em Tuấn - Tú để gặp trực tiếp với lệnh cho bọn chúng về Phan Thị để phán xử. Không mang vũ khí, Phan Hải lập tức đã trở nên quân của Tuấn - Tú và nắm "chột" đánh dã man.

Trần Tú thậm chí là đập thẳng chai bia vào đầu Phan Hải như biện pháp mà Phan Hải vẫn hay hành động khiến Hải ngất xỉu lịm và mặt dầm dề máu. Chũm "chột" hối hả có mặt. Sau thời điểm tra hỏi Hải về tung tích Phan Quân ko thành, nắm "chột" cho quân tấn công Hải hung tàn và hắn đích thân quyết xử chết đàn ông của fan phán xử.


Linh cảm có chuyện chẳng lành sau khoản thời gian không thể gọi điện thoại cảm ứng được đến Phan Hải, ông trùm gọi Lương Bổng tìm tung tích Phan Hải. Nhận tin Phan Hải trực sau đó bar Thiên Thần, Phan Quân phán đoán nhanh tình huống nguy khốn với Lương Bổng. Đích thân ông điều quân đi cứu giúp Phan Hải cùng Lê Thành cũng gấp rút quyết định tham gia.

Đúng lúc thay "chột" sẽ siết cổ Phan Hải bởi một gai xích, trằn Tú thừa nhận được thông tin công an đến. Rứa "chột" và tay chân yêu cầu rút vội. Bạn đã thay thẻ công an xông vào bar của Tuấn - Tú đó là Lê Thành. Lê Thành một lần tiếp nữa đã cần sử dụng sự láu lỉnh và trí thông minh thêm cả sự liều lĩnh bạn dạng năng, xông thẳng vào bar Thiên thần cứu giúp Phan Hải.


Ngay sau thời điểm Lê Thành với Bảo "ngậu" đưa Phan Hải ra khỏi bar Thiên thần, công an 113 đã và đang ập tới. Chính ông quấn là người đã dùng tay trong để điều động công an nhằm giao hàng "phép thử" của mình...

Kế hoạch "mở chuồng cọp" nhắm vào cửa hàng bar của Tuấn - Tú nhưng mà Lê Thành vạch ra đã có ông trùm gật đầu đồng ý liên hệ với công an để triển khai ngay sau đó…

Lê Thành vẫn liều mình mà không hề hay biết, việc đồng ý cho anh vào cứu Phan Hải cũng chính là phép test của Phan Quân lúc ông muốn con trai dấn sâu vào giới giang hồ, thỏa thuận là tín đồ của Phan Thị. Ông trùm sẽ tỏ ra yêu thích khi triệu chứng kiến bạn dạng năng thủ lĩnh của nam nhi thứ 2 trong trò "giả cảnh sát" vốn dĩ tương đối trẻ con.


Phan Quân cũng gấp rút "lật bài bác ngửa" với Lê Thành ngay quanh đó phòng bệnh của Phan Hải. "Bây giờ cụ "chột" đã biết phương diện con. Sau dòng vụ này, cần thiết nào nó không lưu ý đến con", ông quấn vỗ vai Lê Thành chia sẻ khiến Lê Thành không khỏi bối rối…

Chọn nghịch trò trẻ con con, ông quấn Phan Quân đã tìm được người nối nghiệp?

Trước thắc mắc của Lương Bổng lý do đã ko mượn tay công an ngay từ trên đầu mà quyên sinh Phan Hải với để Lê Thành giả công an xung trận, Phan Quân vẫn thẳng thắn phân tách sẻ: "Phan Thị ko giao cho thằng Hải được. Cuộc đời đôi lúc là một canh bạc bẽo nhưng nên đánh bạc tình bằng mẫu đầu. Thằng Hải không làm được việc đó. Ngay bạn dạng thân tôi trong khoảnh khắc sinh tử đó cũng phải tấn công cược. Cùng tôi đang đúng. Là thằng Thành. Thằng Thành đã có tác dụng được loại điều nhưng tôi kỳ vọng. Nó gồm cái đầu của một kẻ chỉ đạo và có cái liều mình của một kẻ giang hồ".


"Khi nó quyên sinh xông vào cứu vãn anh trai nó, nó đã hoàn toàn là người của Phan Thị. Ai cũng chứng kiến điều này cho vì thế nó không thể lùi lại được nữa. Tôi tất cả 2 thằng đàn ông nhưng Phan Thị thì lại chỉ cần 1 fan đứng đầu", Phan Quân thừa nhận mạnh.

Trong cuộc nói chuyện sau đó tại nhà Bích Ngọc, Phan Quân và Lê Thành tất cả một cuộc chat chit thú vị như một trận chiến trí, như thể hai con hổ vẫn thăm dò nhau…


- Phan Quân: con mà không phải nam nhi ta, ta vẫn nghĩ con là cảnh sát chui vào Phan Thị.

+ Lê Thành: Sao tía có ý nghĩ điên rồ ấy?

- Vụ Thiên thần, ta không nghĩ nhỏ đã làm cho giả thẻ ngành để đợi dịp giúp đỡ Phan Hải, ăn điểm trước đôi mắt ta.

+ trang bị nhất, con không thao tác ấy để lấy điểm từ cha mà ngược lại, ví như như bố làm những gì quá đáng, bố có khả năng sẽ bị mời thoát khỏi cuộc đời của con. Rộng nữa, Hải cũng là anh của con. Thứ hai, con đã nói bố luôn luôn cần loại đầu của nhỏ - một con tắc kè hoa khôn ngoan, mưu mẹo để hỗ trợ cho hầu hết sự vụ của bố.

- do đó chỉ làm ta ngờ vực thêm thôi.

+ bố có biết con có một bài nghiên cứu và phân tích được đăng bên trên tạp chí công nghệ không?

- Xin lỗi con, ta mới chỉ học cấp cho 3.

+ Con luôn theo đuổi chủ đề sốc tâm lý cá nhân, một bạn vô tội đã phản ứng cầm nào lúc bị công an giữ, bắt vì chưng tội giáp nhân? hay như là một người thông thường sẽ phản nghịch ứng cố kỉnh nào khi họ bắt gặp một nhỏ dao bám đầy ngày tiết trên đấy?

- Thằng Hải new chỉ khùng. Còn nhỏ thì điên.

+ nhà hàng Thiên thần mới là tài sản mà đồng đội Tuấn Tú tích cóp chứ chưa phải quán bar Thiên Long kia. Cũng chính vì thế, chúng luôn phải mang lòng giới công quyền để tồn trên chứ nếu không, bé đâu tất cả dễ vào. Cả đám Lương Bổng cơ cũng đâu bao gồm dễ vào.

- Có vấn đề này ta phải nói cho bé biết, con là một trong thằng đặc trưng nguy hiểm. Cùng ta lại ưng ý điều đó.

Dính trái lừa, gắng "chột" càng cứng cáp Phan Quân còn sống và đặt nhiều nghi ngờ về kẻ trực tiếp giúp đỡ Phan Hải…

Sau kế hoạch giải cứu Phan Hải ngay trong bar cục cưng của Phan Thị, rứa "chột" đặt nhiều nghi vấn. Hắn phân tích: "Nó trình bày sự sáng suốt khi tung ra con chim mồi cùng với 2 thằng bọn em và nhất là sự uy quyền. Đất này, ngoài thằng Quân ra, còn đứa làm sao còn hoàn toàn có thể điều đụng cả một trung đội cảnh sát cơ động mang đến để giải vây cho một thằng đóng góp giả cảnh sát?".


Thế "chột" một đợt tiếp nhữa nhấn mạnh dạn với trằn Tú "cần phải điều tra xem thằng Quân còn sống giỏi chết". Hắn trực tiếp hotline điện mang lại một tín đồ bên phía công an bao gồm giọng như Vũ Bắc để khảo sát nhưng cũng không có được thông tin rõ ràng hơn.

"Không biết từ bao giờ bên cạnh Phan Quân lại mọc ra một thằng lợi hại như thế, không giống gì hổ mọc thêm cánh", vắt "chột" không kết thúc nghi ngại ngùng về nhân vật new xuất hiện. Thế không tin tưởng người thua cuộc kế hoạch ấy là Bảo "ngậu" như è cổ Tú phỏng đoán.

Nghe đối chiếu của ráng "chột" về kỹ năng Phan Quân còn sống, nai lưng Tú khiếp sợ toát các giọt mồ hôi hỏi lại: "Nếu ông Quân còn sống thật". Hắn ù tai trước câu phán của cố "chột" mà có lẽ chính hắn cũng cảm nhận được: "Thì đồng đội mày chết chắc".

Tập 23 phim fan phán xử với rất nhiều bước ngoặt bất thần sẽ được phạt sóng thời gian 21h50 sau này (8/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị để ý đón xem.


*
Nghe Khải "sở khanh" đề cập chuyện hậu ngôi trường tập 22 phim tín đồ phán xử

VTV.vn - Mời quý vị nghe Khải "sở khanh" trực tiếp kể về cảnh diễn khổ cực khó quên của anh với Phan hương thơm trong tập 22 phim tín đồ phán xử sắp đến phát sóng.

*
Tập 22 phim tín đồ phán xử: Phan Hải quyết phán xử đồng đội Tuấn - Tú

VTV.vn - Từ tình tiết được hé lộ, tập 22 phim fan phán xử có tương lai sẽ đầy cam go với diễn biến khôn lường.

*
bạn phán xử - Tập 21: Lê Thành vào tầm ngắm của cầm cố "chột", Phan Quân tách Phan Thị

VTV.vn - Lê Thành tiết lộ mình được khoác vỏ bọc là nhỏ rơi Phan Quân nhưng thế "chột" chỉ cười cợt khà và chiêu dụ anh về Thiên Long. Phan Quân quyết định rời Phan Thị đi lánh nạn...

Xem thêm: Cách Để Vẽ Đường Thẳng Trong Word 2003, Hướng Dẫn Vẽ Đường Thẳng Trong Word


Quý vị có thể xem lại các tập phim của tín đồ phán xử trên trang truyền thông của VTV News tại đây.

* Mời quý người hâm mộ theo dõi tivi trực tuyến những kênh của Đài truyền hình Việt Nam!

Các fan hâm mộ của "Người phiên dịch" khoái lạc rơn khi nam thanh nữ chính Hoàng Hiên - Dương Mịch sau cuối cũng chịu bằng lòng tình cảm giành cho nhau.


Tập 21 và 21 phim truyền hình fan phiên dịch sẽ lên sóng vào về tối 5/6 với các tình tiết hấp dẫn xoay xung quanh 2 nhân đồ dùng Kiều Phi (Dương Mịch) và Trình Gia Dương (Hoàng Hiên).
Khi mà băn khoăn tình cảm với anh của Gia Dương là Gia Minh (Cao Vỹ Quang) chưa giải quyết được, Kiều Phi đã đấu tranh với những tình huống lắc léo hơn. Gọi Hoa từ bỏ Thụy Sĩ trở về và mong mỏi nối lại tình xưa cùng với Gia Dương, trong khi đó chị em của Kiều Phi lại trở căn bệnh nặng, đề xuất đưa vào bệnh viện cấp cứu.
*

Kiều Phi lo ngại đến mức vạc khóc, vì chưng cô chưa có điều khiếu nại chữa bệnh dịch cho mẹ. Kiều Phi chỉ là 1 thực tập sinh làm việc Viện phiên dịch Thượng Hải, chi phí lương ít ỏi không thể góp cô chăm lo cho chị em mình tốt nhất. Đúng dịp này, Gia Dương đến ở kề bên cô, anh thể hiện sự thân yêu quan trọng tâm và khiến cho Kiều Phi cực kỳ cảm kích. Kiều Phi thành thật yêu Gia Dương nhưng bạn dạng thân cô lại tự ti vì chưng mình không nhiều có, xinh xắn như Hiểu Hoa.
Trong một dịp vô ý, Kiều Phi phát hiển thị tin nhắn cơ mà Hiểu Hoa gửi cho Gia Dương. Vào đó, gọi Hoa viết rằng cô muốn gặp Gia Dương và sẽ ngóng anh ở sân bay trước khi trở lại Thụy Sĩ. Kiều Phi ngay tiếp nối đã khuyên nhủ Gia Dương trở về. Cùng với cô, người đàn ông đã đứng trước phương diện chỉ hoàn toàn có thể nhìn chứ quan trọng ở kề bên nói lời yêu thương thương. Gia Dương đi khỏi, Kiều Phi rã nát cõi lòng, cô quay trở lại nhà buồn bã và không xong xuôi nhớ đến anh.
*

Tuy nhiên, buổi tối hôm đó Gia Dương lại bất thần liên lạc cùng với Kiều Phi. Anh bảo cô mang lại xe ô tô của chính bản thân mình và khởi rượu cồn máy. Lúc này, Gia Dương xuất hiện với món vàng là hoa hồng xếp thành những hình trái tim. Kiều Phi càng tưởng ngàng rộng khi Gia Dương bất ngờ ôm lấy cô với hôn say đắm. Sau tất cả những rắc rối, sau cuối Gia Dương – Kiều Phi cũng thú dấn tình cảm giành cho nhau. Gia Dương chọn Kiều Phi chứ chưa hẳn tình cũ đọc Hoa xinh đẹp cùng giàu có.
*

*

*

Sau cốt truyện lãng mạn, ngọt ngào này, Gia Dương – Kiều Phi đồng ý hẹn hò. 2 người còn làm Gia Minh tức nổ đom đóm đôi mắt với tuyên bố sẽ về công ty gặp phụ huynh Gia Dương. Kế tiếp, Kiều Phi quá qua cuộc thi tuyển nhân viên cấp dưới ở Viện Phiên Dịch, cô trở thành nhân viên cấp dưới chính thức trong sự chúc phúc của Gia Minh và những đồng nghiệp khác.
Tập 22 người phiên dịch xong xuôi bằng tình tiết Gia Dương đang nỗ lực giúp Kiều Phi giải phóng áp lực tư tưởng về bài toán dịch cabin. Dịch cabin là một trong những việc đặc biệt mà những phiên dịch viên buộc phải làm. Mặc dù nhiên, Kiều Phi lại mắc hội chứng sợ hãi, cứ từng lần phi vào cabin là cô lại mất không còn tự tin. Tập 23 – 24 bạn phiên dịch sẽ phát sóng vào về tối 6/6 bên trên đài hồ Nam – Trung Quốc.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019