Làm sao để sở hữu thể setup để xem hình ảnh camera qua mạng internet? nhằm khi sinh hoạt đâu chúng ta cũng có thể kiểm tra được mọi chuyển động ở địa chỉ mà họ lắp đặt camera. Bài viết dưới phía trên Ngaydem.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cấu hình và mua đặt camera quan liêu sát để có thể xem qua mạng mạng internet (ADSL) hoặc cáp quang quẻ (Có IP tĩnh)

*

Nội dung bài xích viết

I. YÊU CẦU TRƯỚC lúc CẤU HÌNH coi CAMERA QUA MẠNGII. CÁCH THỨC CẤU HÌNH xem CAMERA QUA MẠNG1. Đối với khách hàng sử dụng ADSL thì ta phải tiến hành như sau:

I. YÊU CẦU TRƯỚC lúc CẤU HÌNH xem CAMERA QUA MẠNG

Thông thường khi đính đặt hệ thống camera quan sát để và theo dõi được qua mạng internet thì bạn phải có các thiết bị sau:

1. Đường truyền internet.

Thông thường khách hàng sẽ có một trong 2 một số loại đường truyền sau, tùy loại đường truyền ta sẽ làm theo hướng dẫn khác biệt nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đặt camera xem qua mạng

a. Quý khách hàng sử dụng đường truyền ADSL thông thường thì sẽ nên cấu hình.

+ tạo thành 1 thương hiệu miền miễn phí

+ thông số kỹ thuật modem liên kết với thương hiệu miền đã đăng ký ở trên

b. Quý khách sử dụng con đường truyền quang đãng (FTTH) có IP tĩnh thì chỉ việc cấu hình.

+ chỉ việc forword port là cho phép xem trực tiếp

2. Đầu ghi hình camera giám sát

– bây giờ hầu hết những đầu ghi hình analog đều cung ứng xem qua mạng

– Đối với camera IP thì cung ứng xem thẳng không nên đầu ghi hình.

3. Ghi nhớ lại địa chỉ IP cắn vào đầu ghi hình để cấu hình forword port

Báo giá setup camera coi qua mạng internet / đầu ghi hình xem qua internet

II. CÁCH THỨC CẤU HÌNH xem CAMERA QUA MẠNG

1. Đối với người tiêu dùng sử dụng ADSL thì ta phải thực hiện như sau:

1.1. Đăng ký tên miền miễn phí

Đắng cam kết tên miền này bạn đk tại: www.dyndns.org, sau khi đăng ký kết thúc bạn được:

– 1 tên miền miễn phí tất cả dạng: tenmien.dyndns.org (hoặc tên miền ngẫu nhiên bạn chọn)

– User đăng nhập vào địa chỉ cửa hàng đăng cam kết trên

– Password đăng nhập đã đk ở trên

1.2. Cấu hình trên modem ADSL

Cài đặt các thông số kỹ thuật ở bước A.1 vào modem hoặc đầu ghi hình của bạn

– Bạn truy cập vào modem hoặc đầu ghi hình của bạn tìm mục ddns hoặc dns để điền các thông số ở bước A.1 trên vào -> tiếp đến bạn reboot khởi hễ lại modem

Chú ý: Sau khi cấu hình xong mà lại vẫn không xem được qua mạng thì bạn test xem domain đăng ký đã thông cho tới modem đặt tại add khách sản phẩm chưa bằng cách: Vào hành lang cửa số command của windows (Bằng giải pháp chọn start/run -> tiến công chữ CMD -> enter) -> ra hành lang cửa số lệnh -> các bạn đánh Ping domain của khách hàng đã đăng ký ở bước A.1 (Ví dụ: Ping camera.dyndns.org) -> ví như thấy kết quả trả về giao diện như sau thì là đã thông mạng: (Ô công dụng hiển thị như trong khoảng mầu đỏ)

2. Đối với người sử dụng sử dụng mặt đường quang bao gồm IP tĩnh:

Chỉ phải làm duy nhất là forword port trên modem là được.

Bạn login hình ảnh web thống trị modem -> search mục NAT (hoặc forword port) -> Đánh chị chỉ IP cắm vào đầu ghi hình và port bạn cần mở -> (enable – để kích hoạt) -> Save nhằm lưu lại. Chấm dứt bạn nhớ reboot lại modem nhé

Trên đây ngaydem.vn đã chia sẻ với chúng ta cách download đặt xem camera qua mạng internet một cách chi tiết, hi vọng các chúng ta cũng có thể tự setup xem camera quan mạng đến thiết bị camera quan lại sát của mình. Rất nhiều thông tin cụ thể xin vui lòng liên hệ với


Để tạo ra tên miền và cài đặt xem camera nhìn qua mạng internet, điện thoại thông minh ta triển khai tuần tự theo quá trình sau (Với bài này mailinhschool.edu.vn phía dẫn chúng ta về thương hiệu camera Hikvision):

*

BƯỚC THỨ NHẤT: LẬP TÊN MIỀN CAMERA liếc qua MẠNG VÀ ĐIỆN THOẠI

– Vào dyn.com lựa chọn mục showroom Host Services để triển khai tạo thương hiệu miền coi camera. Chú ý trong mục này ta chọn đuôi host name là .dyndns.org.

– Sau đó nhấp chuột trái vào trong dòng Your current location’s IP address is 117.7.236.76 và nhận showroom IP đến tên miền

– bấm vào trái vào Activate để thực hiện lưu lại

– thực hiện thử ping xem thương hiệu miền thông chưa bởi cách nhấn vào phím tổ hợp phím biểu tượng Windows + R rồi nhập lệnh có nội dung là ping camerahikvision.dyndns.org –t nếu screen đen hiện ra là kết quả cho biết ping vẫn thông. Như vậy chúng ta đã sinh sản tên miền xem camera qua mạng thành công.

 

BƯỚC THỨ HAI: TIẾN HÀNH CÀI ĐẶT TÊN MIỀN VÀO MODEM ĐỂ coi CAMERA QUA MẠNG internet VÀ ĐIỆN THOẠI.

– Đầu tiên ta cần kết nối đầu ghi hình camera phải xem với modem và cài đặt đặt add ip mang lại đầu ghi hình của camera.

– truy cập web nhập add IP model 192.268.1.1 với username cùng password mang định tên là admin (modem là TPlink) một số loại modem khác rất có thể sử dụng username với password hồ hết là Mega
VNN

– Vào mục có tên “DNS động” để nhập tên miền vào modem, mục tên đăng nhập và mật mã chính là tên thông tin tài khoản mình chế tác tên miền tại cách 1. (Chú ý: cần lưu lại thương hiệu đăng lập và mật mã của thương hiệu miền)

– nhấn vào chọn phần chuyển tiếp , ta chỉ sử dụng 2 phần là server ảo ( phần này nhằm mở port đầu ghi để xem qua internet cùng di động) với phần DMZ. để ý đối với đầu ghi hình HIKVISION thì bao gồm port mặc định 8000 giúp xem qua điện thoại cảm ứng thông minh và gồm port là 80,1554,1443 để xem qua internet, port này có thể biến đổi trên đầu ghi được. Và showroom IP đầu ghi hình HIKVISION là 192.168.1.90.

– Bước tiếp theo sau là vào mục DMZ nhằm thêm IP của đầu ghi hình: 192.168.1.90, tích mục “Trạng thái AMZ hiện tại” là “kick hoạt” tiếp đến lưu!

– sau thời điểm nhập tên miền vào trình coi xét IE hiện hữu giao diện red color là đã setup xong.

Thực hiện setup IP đầu thu camera nhìn qua mạng

các bạn cần biết địa chỉ IP và port của đầu ghi hình camera để thông số kỹ thuật qua mạng Lan được thông qua cách vào mục Network ở vị trí Menu của đầu thu rất có thể đặt là: 192.168..90

thông số kỹ thuật của modem: Khi gồm được showroom đầu ghi ta thực hiện thông số kỹ thuật Modem mạng: tại mục Run nhập lệnh cmd rồi gõ ipconfig, công dụng hiện ra chiếc default gateway, đây sẽ là địa chỉ cửa hàng để truy cập modem của bạn, thông thường để là 192.168.1.1

truy vấn trình coi xét Internet Explorer tuyệt Firefox gõ showroom 192.168.1.1 kế tiếp sẽ đòi các bạn user cùng pass nhằm vào modem thường rất có thể sử dụng username với password số đông là: admin, pass: admin.

Nhấp lựa chọn mục Advanced thiết lập vào Nat rồi DMZ tiếp nối nhập địa chỉ IP đầu thu hình camera là 192.168.1.90

Nat Port: thông thường modem gồm mở sẵn Port là 80, khi gặp mặc định sẵn ta không yêu cầu mở port nữa cho modem.

Xem thêm:

triển khai 2 cách trên là các bạn đã cấu hình thành công để hoàn toàn có thể xem camera qua mạng Lan, bạn truy cập trình phê duyệt IE nhập địa chỉ cửa hàng đầu ghi hình là 192.168.1.233 với tải các phần bổ trợ để hoàn toàn có thể xem hình ảnh.