Được bắt gặp những hình ảnh lớn lên của nhỏ trong bụng mẹ hàng ngày là niềm hạnh phúc của từng gia đình. Khoảng thời hạn 3 mon đầu bầu kỳ, các cơ quan lại của bé ban đầu hình thành và ghi lại bước trở nên tân tiến sơ khai, sẵn sàng cho những cải tiến vượt bậc tại quy trình tiến độ sau. Dưới đấy là những hình ảnh thai nhi trong quy trình tam cá nguyệt đầu tiên.

Bạn đang xem: Bộ ảnh tuyệt đẹp và thật đến từng mi


3 tuần đầu tiên

*
Một “chiến binh” trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất sẽ thắng lợi và kết hợp với trứng sinh sản thành hợp tử

Thai nhi 1 tuần tuổi không có ngẫu nhiên dấu hiệu nào bởi vì theo như phương pháp tính tuổi thai thì chúng ta vẫn chưa thực sự với thai. Mặc dù nhiên, cách tính này tính đến hiện tại cho kết quả dự sinh một cách đúng chuẩn cao nhất.

Theo cách tính này, thời điểm trứng cùng tinh trùng chạm mặt nhau thường nằm tại vị trí tuần vật dụng hai. Ở tuần này, vào cơ thể bạn sẽ có sự biến đổi rất mập về hormone. Oestrogen kích ham mê tử cung (dạ con) chế tạo thành một lớp lót với khá nhiều dinh dưỡng, progesterone giúp tử cung chuẩn bị sẵn sàng đón trứng đã thụ tinh với giúp trứng làm cho tổ ngơi nghỉ tử cung, địa điểm nó sẽ cách tân và phát triển thành bầu nhi và thành lập và hoạt động trong 9 tháng tới.

Trong thời điểm này, một trái trứng sẽ chín vào nang trứng. Vào thời gian sẵn sàng này, nếu có tinh trùng tiếp cận được tới trứng, trái trứng sẽ biến chuyển một vừa lòng tử.

Tuần đồ vật 3, thích hợp tử sẽ lấn sân vào tử cung có tác dụng tổ với cùng một tế bào cực bé dại được call là túi phôi. Thời điểm này, thai nhi đã thực sự tồn tại, dù kích cỡ cực kỳ nhỏ dại (chỉ khoảng tầm 0.1-0.2mm).

Hình ảnh thai nhi tuần sản phẩm 4

*

Sang tới tuần lắp thêm 4, quy trình tiến độ này phôi thai tăng trưởng mạnh nhằm hình thành và cách tân và phát triển cơ quan tiền và thành phần của cơ thể. Size thai sinh sống tuần thiết bị 4 vẫn còn rất nhỏ, chỉ ở mức 2mm, bao gồm 3 lớp: nước ngoài bì, trung bì và nội bì.

Ngoại bì: Ống thần kinh, óc bộ, tủy sống, dây thần kinh cùng hệ xương sống hình thành. Lớp ngoại so bì cũng tạo thành da, tóc, móng, con đường vú, mồi hôi với men răng mang đến thai nhi.Trung bì: Tim với hệ tuần hoàn ban đầu hình thành tại tầng trung bì. Tim của bé bước đầu phân phân thành các ngăn, bước đầu đập cùng bơm máu.Nội bì: bao gồm phổi, ruột cùng khối hệ thống tiết niệu thô sơ, tuyến gần kề gan và con đường tụy. đồng thời này, nhau thai cùng dây rốn hỗ trợ oxy và bổ dưỡng cho bé đã hoạt động.

Hình hình ảnh thai nhi tuần lắp thêm 5

*

Thai nhi 5 tuần tuổi, lúc này tim của em bé được tạo ra thành từ nhị ống tim và đã hoạt động khá ổn định. Quá trình này tập trung vào cách tân và phát triển mũi, miệng với tai. Đầu sẽ cải tiến và phát triển khá lớn, xuất hiện nhiều đốm sẫm màu địa điểm mắt và lỗ mũi của bé. Trọng lượng của thai nhi 5 tuần tuổi sẽ tương tự một phân tử mè, chiều dài khoảng tầm 0,33cm.

Hình hình ảnh thai nhi tuần đồ vật 6

*

Bước sang trọng tuần lắp thêm 6, mắt, mũi miệng với tai của bé hình thành thuộc trái tim bé bé dại đập cấp tốc gần gấp rất nhiều lần với nhịp tim của mẹ. Cân nặng của nhỏ xíu tương đương một hạt táo bị cắn dở tây, chiều dài 0,63cm. Thời gian này, khuôn miệng nhỏ bé đã hiện ra lưỡi và các dây thanh âm.

Hình hình ảnh thai nhi tuần máy 7

*

Thai nhi 7 tuần tuổi có khối lượng tương từ bỏ một hạt đậu Hà Lan, chiều nhiều năm 1,3cm. Phần lớn ngón tay, ngón chân tất cả màng dần xuất hiện, “đuôi” dần co hẹp và biến chuyển mất. Khoảng thời gian này, các cơ quan lại nội tạng cải cách và phát triển với vận tốc nhanh chóng. Nhỏ xíu đã gồm mí mắt, thanh khí – phế quản kéo dãn dài từ trong cổ họng đến các nhánh phôi. Tuy vậy mẹ chưa cảm thấy được nhiều, mặc dù nhiên bé bỏng yêu của người tiêu dùng đang liên tục phát triển đó!

Hình ảnh thai nhi tuần sản phẩm 8

*

Ở tuần thai sản phẩm công nghệ 8, hình hài nhỏ bé yêu đã trở nên tân tiến khá đầy đủ, đã sẵn sàng để tăng cân trong những tháng tới. Cân nặng của bé nhỏ ước tính với 1 trái việt quất, nặng chỉ ở mức 1g, chiều nhiều năm 1,6cm. Phần đuôi của phôi bầu đã biến mất hoàn toàn. Những cơ quan nội tạng, cơ bắp cùng thần kinh dần định hình. Khớp gối xuất hiện, những chi trên cơ thể hình thành tương đối đầy đủ tuy nhiên bắt buộc thêm thời gian để hoàn thiện. Tuần sản phẩm 8, cơ sở sinh dục đang xuất hiện, tuy nhiên chưa thể đầy đủ để xác định giới tính của bé.

Hình hình ảnh thai nhi tuần sản phẩm 9

*

Tuần thai vật dụng 9 – khởi đầu của quy trình bào thai, khi các mô và ban ngành trong khung hình thai nhi đã tạo nên và phát triển nhanh chóng. Dịp này, em bé của các bạn có trọng lượng tương đương một quả mâm xôi, chiều dài khoảng tầm 2,3cm. Móng tay cùng móng chân đang ra đời thây đến màng, phần lông nhỏ mọc ra sống lớp domain authority mềm mại. Khoảng thời gian này, khuôn mặt em nhỏ bé đã bao gồm miệng, mũi với lỗ mũi, cổ tay hoàn toàn có thể gập lại và đặt gần tim, đôi bàn chân cũng đầy đủ dài rất có thể gấp lại trước bụng. Cơ thể bắt đầu có sự chuyển động, các khớp chính hoạt động khá thuần thục.

Hình ảnh thai nhi tuần sản phẩm công nghệ 10

*

Thai nhi 10 tuần tuổi – em bé bỏng phát triền gần như là đầy đủ. Dịp này, bé xíu con của bà mẹ đã dài khoảng chừng 3-4cm, trọng lượng tương trường đoản cú một trái anh đào khoảng chừng 4g, phát triển rất đầy đủ các bộ phận giống như một người trưởng thành. Đầu của nhỏ nhắn đang dần dần to hơn, trán bước đầu phồng lên vị sự phát triển lập cập của óc bộ. Ước tính mỗi phút tạo ra tới 250.00 tế bào thần kinh. Hai bên lỗ tai sẽ gần đánh giá xong, mí đôi mắt nhắm lại để bảo đảm an toàn mắt. Mở ra những chồi răng nhỏ tuổi dưới nướu. Tuần sản phẩm công nghệ 10, em bé có số đông vận cồn liên tục, mặc dù mẹ vẫn chưa thể cảm nhận được bởi vì bào thai còn khá nhỏ.

Hình hình ảnh thai nhi tuần máy 11

*

Thai nhi 11 tuần tuổi, khuôn phương diện đã gần như hoàn chỉnh, đôi mắt đã di chuyển từ hai bên vào giữa khuôn mặt, tai sẽ ở đúng vị trí. Các tế bào thần kinh cũng tiếp tục nhân lên nhanh chóng. Hôm nay cân nặng của bé bỏng đã tương đương với cùng 1 trái dâu tây, khoảng tầm 7g, chiều dài khoảng 4,1cm. Cơ thể của bé bỏng đang thẳng, thân mình nhiều năm ra, nhỏ bé có thể triển khai được tư thế nhào lộn, vươn vai, cuộn bạn về phía đằng trước rồi đó!

Hình ảnh thai nhi tuần trang bị 12

*

Tuần thai thiết bị 12, cân nặng của nhỏ nhắn đã tương tự một trái chanh, khoảng 14g, chiều dài từ trên đầu tới mông khoảng tầm 5,34cm. Các bộ phận tiếp tục hoàn thành và phân phát triển. Cổ nhỏ xíu đã dần ra đời rõ hơn, phân loại phần đầu cùng với phần mình, ko còn y như là dính liền sát vào nhau nữa. Điều đặc biệt ở quá trình này là tài năng phản xạ. Các ngón tay hoàn toàn có thể sớm teo và duỗi, ngón chân có thể cong vểnh ra, miệng tất cả phản xạ mút, cơ đôi mắt khép chặt. Nếu người mẹ chọc dịu vào bụng, em nhỏ xíu sẽ căn vặn vẹo thân mình làm phản ứng lại đó! tuy nhiên, vẫn còn khá sớm để mẹ có thể cảm nhận rõ ràng những vận động dễ yêu mến này!

Lời khuyên của chuyên viên dành cho bà bầu bầu trong 3 mon đầu

Ăn uống khi với thai

Nhiều fan có để ý đến truyền thống rằng khi có thai “ăn đầy đủ là ăn uống gấp đôi, ăn cho hai người”. Tuy nhiên, theo nghiên cứu và phân tích của hiệp hội cộng đồng Sản khoa của anh quốc, mỗi ngầy người mang thai chỉ cần bổ sung cập nhật thêm 15% lượng calo so cùng với mức bình thường của một bạn trưởng thành. Khoảng thời hạn 3 tháng đầu, bà mẹ bầu thường xuyên hay gặp gỡ tình trạng tí hon nghén, ko ăn được rất nhiều và dễ tụt cân, nên tập trung tăng cân ở 3 mon giữa và 3 tháng cuối.

Để có thể có được tích điện cho khung người và giảm bớt ngán, bà bầu bầu có thể chia bé dại các bữa tiệc trong ngày, tăng cường bổ sung rau củ và trái cây, những loại hạt, sữa tiệt trùng.

Tham khảo: phương pháp giữ bầu 3 tháng đầu – mẹ bầu chú ý

Bổ sung vitamin, khoáng chất

Trong giai đoạn mang thai, các vitamin thường xuyên được yêu cầu bổ sung là sắt, axit folic, canxi, DHA,…

Thiếu axit folic hoàn toàn có thể gây tác động đến ống thần khiếp thai nhi, tăng nguy cơ tiềm ẩn xảy ra tình trạng thai vô sọ.Thiếu sắt hoàn toàn có thể dẫn tới thiếu thốn máu. Kế bên lựa chọn những thực phẩm nhiều sắt chị em bầu gồm thể bổ sung sắt tổng hòa hợp khi đói.Thiếu vi-ta-min D và can xi có tương quan tới còi xương, sinh non hoặc cao máu áp.

Tuy nhiên, việc bổ sung này ko được tùy ý. Người mẹ bầu chú ý khám thai định kỳ để thừa nhận được tứ vấn bổ sung vitamin cân xứng từ bác sĩ.

Tập thể dục

*

Nếu sức khỏe của mẹ trọn vẹn ổn định, không có nguy cơ hoặc tiểu sử từ trước sảy bầu thì hoàn toàn rất có thể thực hiện những bài tập dịu nhàng. Các chuyên gia sản khoa khuyến khích các bà bầu cần tập thể dục nhẹ nhàng hằng ngày 30 phút, hoàn toàn có thể đi bơi, đi dạo hoặc tập yoga. Phần đông động tác yoga cùng tập thở giúp dễ ợt cho vấn đề sinh nở.

Việc đi dạo hít thở không khí giúp trung tâm trạng mẹ giỏi hơn, em bé nhỏ cũng mạnh mẽ hơn. Bạn bè dục còn tốt nhất có thể cho mẹ bầu bị tiểu đường thai kỳ. Việc tiết chế ăn uống và bạn bè dục cung cấp tốt cho điều hành và kiểm soát lượng mặt đường trong máu.

Ngâm nước nóng thực thụ không được khích lệ vì rất có thể làm tăng thân nhiệt, tăng nhịp tim, dẫn cho tăng nhịp tim em bé, tăng nguy hại sinh non. Các bạn vẫn hoàn toàn có thể tắm nước nóng và thỉnh thoảng ngâm nước nóng nhưng hạn chế ngâm lâu và tiến hành thường xuyên. Mặc dù nhiên, câu hỏi ngâm chân lại xuất sắc cho bầu phụ, góp phòng ngừa triệu chứng phù nề nghỉ ngơi chân.

Tư rứa ngủ

Nhiều người mẹ bầu do dự nên ngủ tư thế làm sao thì giỏi cho thai nhi? Câu trả lời là “Trong 3 tháng đầu, thai nhi còn nhỏ, người mẹ bầu có thể lựa lựa chọn nằm tư thế mình cảm giác thoải mái, trừ nằm úp sấp”. Đến 3 tháng cuối, tử cung gồm nước ối những hơn, dễ mỏi sườn lưng nên những mẹ ở nghiêng nhằm giảm áp lực đè nén cột sinh sống và các mạch máu. Nghiêng bên buộc phải sẽ đèn nén lên gan, do thế nằm nghiêng phía trái sẽ giỏi hơn. Bạn có thể kê thêm gối dài sau sống lưng và gối ôm bên dưới chân để có tư thế thoải mái và dễ chịu nhất.

Giai đoạn có thai, người mẹ bầu sẽ có nhiều biến hóa về tâm sinh lý, người ông xã cần đam mê ứng. Câu hỏi quan hệ vợ ông xã ở 3 tháng đầu vẫn rất có thể thực hiện bình thường với những chị em bầu có sức khỏe tốt.

Xem thêm: Các Gói Trả Sau Của Viettel

Nếu dấn thấy bất kỳ dấu hiệu nào bà bầu cho là bất thường, cần sớm tới khám đa khoa thăm khám với nhận hỗ trợ tư vấn hoặc điều trị kịp thời từ chưng sĩ!

Bài viết được tư vấn trình độ bởi chưng sĩ Lê Văn Lịnh - Khoa sản phụ khoa - cơ sở y tế Đa khoa thế giới mailinhschool.edu.vn Phú Quốc và Thạc sĩ, bác sĩ è cổ Lâm Khoa - Khoa sản phụ khoa - cơ sở y tế Đa khoa nước ngoài mailinhschool.edu.vn Central Park.


Thật khó để sở hữu thể diễn đạt niềm hạnh phúc khi được thiết kế mẹ. Phân phối đó là phần đa lo lắng, tò mò, liệu em bé xíu có sẽ phát triển bình thường không? Em bé đã lớn như vậy nào? Em bé trông ra sao và lúc nào thì hoàn toàn có thể cảm nhận thấy em bé di chuyển? nội dung bài viết dưới đây đang giúp họ hiểu rõ hơn về sự cách tân và phát triển của thai nhi theo tháng thông qua một số hình ảnh thực tế.


1. Tiến trình thụ thai

Giai đoạn thụ thai

Sự thụ tinh xẩy ra khi một tinh trùng chạm mặt và xâm nhập vào trứng. Nó cũng rất được gọi là thụ thai.

Trong vòng bố ngày sau khoản thời gian thụ thai, trứng được thụ tinh phân loại rất nhanh thành các tế bào. Nó di chuyển vào ống dẫn trứng rồi ban đầu làm tổ trên tử cung. Nhau thai nuôi chăm sóc em bé bỏng cũng bước đầu được hình thành.


Tại thời khắc này, em bé nhỏ đang phát triển các cấu trúc, hiện ra khuôn mặt và cổ. Tim với mạch máu cũng đang tiếp tục phát triển. Trong lúc đó, phổi, dạ dày với gan mới bước đầu phát triển.


Thai nhi cơ hội 4 tuần tuổi

Bây tiếng em bé của các bạn có kích thước khoảng 2,5cm. Mí mắt với tai đã hình thành, và chúng ta có thể thấy chóp mũi của bé. Cánh tay và chân được đang trên đà tiếp tục phát triển. Các ngón tay cùng ngón chân phát triển dài hơn nữa và ví dụ hơn.


Thai nhi thời gian 8 tuần tuổi

Em nhỏ xíu ở quá trình này dài khoảng tầm 5,3cm và ban đầu thực hiện tại được một vài động tác. Bác sĩ có thể nghe thấy nhịp tim của em nhỏ nhắn với những trang thiết bị sệt biệt. Các cơ quan tiền sinh dục của em nhỏ nhắn nên bắt đầu trở đề xuất rõ ràng.


Thai nhi thời điểm 12 tuần tuổi

Hiện tại em bé nhỏ có kích thước khoảng 11,6cm và nặng khoảng tầm 99g. Chúng ta có thể cảm thừa nhận về cử cồn của thai làm việc vị trí dưới rốn khoảng tầm 4,5 cm. Tim và mạch máu đang được hình thành. Ngón tay với ngón chân của em bé hình thành dấu vân tay.

Ở quy trình này, nhỏ bé cũng trở đề nghị nhạy cảm hơn với ánh sáng, music và liên tiếp bị nấc cụt. Tuy nhiên, nút cụt chính là dấu hiệu cho thấy khả năng hít thở của bé xíu đang dẫn trở nên hoàn thiện hơn. Cũng chính vì vậy, mẹ chớ nên quá lo lắng.


Thai nhi 16 tuần tuổi

Em bé nhỏ nặng khoảng 300 gram và dài thêm hơn 15cm. Tử cung của bạn bây giờ có thể ở ngang địa điểm của rốn. Giai đoạn này, nhỏ nhắn có thể mút ngón tay cái, ngáp, xoạc và làm các khuôn ngoài ra nhau.


Siêu âm thai thường xuyên được thực hiện cho tất cả đàn bà mang thai sinh hoạt tuần 22. Trong quá trình siêu âm này, bác sĩ sẽ đảm bảo an toàn rằng nhau thai bình thường và em bé xíu của các bạn đang trở nên tân tiến đầy đủ. Bạn cũng có thể thấy nhịp tim và chuyển động của cơ thể, cánh tay cùng chân của em nhỏ bé thông qua rất âm.


Hiện tại nhỏ nhắn nặng khoảng hơn 500 gram với phản ứng với âm thanh bằng cách di gửi hoặc tăng nhịp đập. Chúng ta có thể nhận thấy em bé xíu chuyển động hay khi nhỏ nhắn nấc. Nhỏ nhắn có thể phát âm được hầu hết lời nhưng mà bạn trò chuyện với bé. Khung hình của nhỏ nhắn ở tiến trình này cũng đã phát triển đầy đủ.


Em nhỏ nhắn nặng khoảng tầm 2kg và thường xuyên di chuyển. Domain authority của em nhỏ nhắn có không nhiều nếp nhăn hơn khi một lớp mỡ ban đầu hình thành bên dưới da. Từ giờ đến lúc sinh, em bé bỏng của các bạn sẽ tăng tới một phần số khối lượng khi kính chào đời.

Ở tiến độ này, bạn nên hỏi chưng sĩ về cách theo dõi cử đụng của thai nhi. Bạn có thể nhận thấy một hóa học lỏng màu kim cương rỉ ra từ bỏ ngực của người sử dụng tại thời điểm này. Đó đó là sữa non, điều này cho thấy thêm ngực của chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị sản xuất sữa nhằm nuôi bé. Số đông các người mẹ bầu đi khám chưng sĩ nhị tuần một lượt ở quy trình này của bầu kỳ.


Hình hình ảnh thai nhi 32 tuần tuổi

10. Bầu nhi 36 tuần tuổi


Mỗi nhỏ bé sẽ có sự không giống nhau về kích thước, tùy thuộc vào các yếu tố, chẳng hạn như giới tính, số lượng em nhỏ xíu có trong bụng người mẹ và size của phụ vương mẹ. Bởi vì vậy, vận tốc tăng trưởng tầm thường của nhỏ bé cũng đặc biệt quan trọng như kích cỡ thực tế.

Trung bình, một em bé xíu ở quy trình tiến độ này dài khoảng tầm 47cm với nặng gần 2,7kg. Khối óc đã được trở nên tân tiến nhanh chóng. Phổi gần như cải cách và phát triển đầy đủ. Bây giờ đầu của nhỏ bé thường đã có quay xuống phía dưới và bước đầu đi vào tiểu form của xương chậu. Em bé bỏng của chúng ta được xem là trưởng thành khi được 37 tuần tuổi.


Hình ảnh thai nhi 36 tuần tuổi

11. Em bé nhỏ ra đời


Ngày dự sinh của bà mẹ được khắc ghi vào ngày hoàn thành của tuần thiết bị 40. Ngày sinh được xem bằng ngày thứ nhất của kỳ gớm nguyệt sau cuối của mẹ. Dựa vào điều này, bài toán mang thai hoàn toàn có thể kéo dài từ 38 đến 42 tuần.


Hình ảnh em nhỏ nhắn ra đời

Mang thai cùng sinh con là 1 trong những hành trình đầy thiêng liêng của tín đồ phụ nữ, sinh hoạt đó ở bên cạnh niềm vui còn tồn tại cả rất nhiều vất vả, băn khoăn lo lắng và tiềm ẩn ít nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ cùng bé. Hiểu rõ sâu xa điều này, Bệnh viện Đa khoa nước ngoài mailinhschool.edu.vn xây dựng nên Chương trình chăm sóc Thai sản, với ước ao muốn mang về dịch vụ chăm lo đặc biệt và ưu tiên nhất cho các bà bà bầu và em nhỏ bé ngay từ khi mang thai đến lúc sinh nở.

Các bác bỏ sĩ, điều dưỡng tại mailinhschool.edu.vn sẽ tứ vấn, quan sát và theo dõi và chăm lo chu đáo cho bà mẹ và nhỏ nhắn từ thời kỳ bầu nghén. Sau khoản thời gian sinh, người mẹ và bé bỏng sẽ được nghỉ ngơi ngơi, thư giãn giải trí trong phòng căn bệnh tiện nghi với sự chăm lo tận tình và chuyên nghiệp hóa của nhóm ngũ bác sĩ cùng điều chăm sóc tại bệnh dịch viện.

Bác sĩ Lê Văn Lịnh gồm 16 năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ sản phụ khoa. Với chũm mạnh trình độ chuyên môn như điều trị những bệnh lý về sản phụ khoa, chọn lọc ung thư phụ khoa, chọn lọc ung thư tuyến vú với theo dõi thai kỳ,... bác sĩ Lịnh từng giữ công tác Trưởng khoa Sản cơ sở y tế Hoàn Mỹ Cửu Long (Cần Thơ). Hiện bác sĩ Linh đang công tác tại khoa sinh sản - bệnh viện Đa khoa nước ngoài mailinhschool.edu.vn Phú Quốc.

Thạc sĩ, bác bỏ sĩ è cổ Lâm Khoa được huấn luyện và vẫn từng làm việc chuyên về y học thai nhi và chẩn đoán trước tạo nên tại cơ sở y tế Necker - Trung tâm chẩn đoán tiền sản - Trung trung khu điều trị với can thiệp bào thai lớn nhất nước Pháp. Đây cũng là khu vực tập trung những loại dịch khó và tinh vi với phần lớn giáo sư hàng đầu thế giới về Y học thai nhi và can thiệp bào thai. Hiện tại bác sĩ Khoa đang công tác làm việc tại khám đa khoa Đa khoa thế giới mailinhschool.edu.vn Central Park, bác sĩ vẫn trực tiếp chẩn đoán, điều trị, can thiệp thai nhi nhằm mang về những em bé nhỏ khoẻ táo tợn và đem về hạnh phúc cho các phụ huynh trong tương lai.

Nguồn tham khảo: webmd.com


Để để lịch khám tại viện, khách hàng vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Cài đặt và đặt lịch khám tự động hóa trên ứng dụng My
mailinhschool.edu.vn nhằm quản lý, theo dõi lịch cùng đặt hẹn mọi lúc hầu như nơi ngay lập tức trên ứng dụng.