Nếu chúng ta có một bảng dữ liệu dài và khi in ra sẽ nằm tại vị trí nhiều trang không giống nhau, câu hỏi lặp title vô cùng quan trọng giúp bạn xem bảng biểu công dụng hơn.

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách tái diễn tiêu đề trong Excel trên máy tính xách tay một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách bỏ lặp lại tiêu đề trong excel 2010

*

Lợi ích của vấn đề in lặp title của bảng tài liệu trong Excel

Việc in lặp lại tiêu đề trong Excel sẽ đem lại cho mình những tiện ích sau đây:

bạn có thể xem lại title của bảng dữ liệu ở từng trang một phương pháp dễ dàng.

khiến cho bạn nắm rõ được thông tin khi coi một bảng tài liệu dài, các trang.

Khi tái diễn tiêu đề thì bạn không cần thiết phải điều chỉnh những định dạng cho bảng mới.

Cách tái diễn tiêu đề vào Excel

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào thẻ "Page Layout".

*

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục "Print Titles".

*

Bước 3: Bảng Page cài đặt sẽ hiện tại ra, chúng ta nhấn vào hình tượng dấu mũi tên phía lên tại mục Rows khổng lồ repeat at top.

*

Bước 4: Tiếp theo, chọn dòng chứa tiêu đề như hình bên dưới đây.

*

Bước 5: Nhấn "OK" là các bạn đã lặp tiêu đề thành công.

*

Hướng dẫn quăng quật lặp tiêu đề của bảng biểu vào Excel

Bước 1: Để quăng quật lặp tiêu đề, vào thẻ "Page Layout".

Xem thêm: Các Địa Điểm Đi Chơi Ở Hải Phòng Hấp Dẫn, Hot Nhất 2022, Cẩm Nang Du Lịch Hải Phòng 2022 Từ A

*

Bước 2: Sau đó, nhấn mục "Print Titles" để điều chỉnh.

*

Bước 3: trên mục Rows khổng lồ repeat at top, chúng ta xóa cái tiêu đề bao gồm sẵn cùng nhấn "OK" là đang xoá lặp title thành công.

*

Tạm kết

Bài viết này Sforum đã chia sẻ cho chúng ta cách lặp lại tiêu đề vào Excel một cách 1-1 giản. Hy vọng những share này để giúp đỡ bạn áp dụng Excel thuận tiện hơn. Chúc bạn thành công.

Trong Excel, với các bảng bao gồm nội dung dài thì để dễ theo dõi, các trang sau yêu cầu phải bao gồm tiêu đề của bảng đến tiện theo dõi. Để in lặp title trong bảng tính Excel, bạn vào thẻ Page Layout rồi lựa chọn Print Titles.

*

Ở hộp cấu hình thiết lập in, bạn chọn thẻ Sheet thì cơ hội đó trên Row to lớn repeat at top Excel đã auto chọn dòng đầu tiên của bảng cho chính mình rồi. Giả dụ vùng chọn này đúng với dự tính thì bạn để nguyên và bấm OK hoặc nhấn vào mũi tên nghỉ ngơi cuối để chọn vùng tiêu đề yêu cầu lặp lại.

*


Trường phù hợp vùng yêu cầu in lặp là cột thứ nhất bên trái chứ không hẳn hàng, bạn chọn Column khổng lồ repeat at left.

Sau đó, bạn tiến hành các tùy chỉnh khác như bình thường.

Mời chúng ta xem đoạn clip ngắn minh họa bên dưới để dễ thực hiện:


Như vậy, vấn đề của bạn đã được giải quyết và xử lý xong, tiếp đây ABC thiết bị tính muốn mở rộng ra thêm cho chúng ta phần “à bờ cờ” này nữa là 1 vài chắt lọc khác khi in.

– Điều chỉnh tỉ lệ trang in: khi nội dung yêu cầu in vượt quá mẫu giấy và bạn đã kiểm soát và điều chỉnh cột, dòng bé dại lại mà lại không được hoặc ngôn từ nằm lọt trong trang giấy quan sát hơi trống. Bạn chọn thẻ Page rồi điều chỉnh tỉ lệ (lên hoặc xuống) sinh hoạt Adjust to … % normal size.

*

– Canh văn bản in thân trang giấy: ý muốn trang in được hợp lý và phải chăng và đẹp mắt mắt chúng ta cũng có thể thực hiện nay canh lề sinh hoạt thẻ Margins. Bên cạnh mục điều chỉnh khoảng cách lề, Excel còn cung ứng lựa lựa chọn canh thân trang in (Center on page) theo 2 phương làm việc HorizontalyVertically.

*


*

*

ABC máy vi tính là blog cá nhân của Mẫn En
Vy siêng viết về các vấn đề tương quan đến việc thực hiện máy tính, rất vui nếu như khách hàng tìm thấy được rất nhiều thông tin ngã ích, trên blog này