Những tin tức về bài toán Bi Rain nước ngoài tình với cùng 1 tay gofl sinh vào năm 1996 đã khiến cư dân mạng xôn xao dự đoán về cuộc ly hôn của mình trong tương lai.

Bạn đang xem: Bi rain kim tae hee ly hôn


Nóng nhất mạng xã hội thời điểm lúc này là tin đồn thổi ông ông chồng quốc dân Bi Rain ngoại tình với cùng một tay gofl sinh vào năm 1996. Cho dù phía công ty cai quản của Bi Rain gấp rút lên tiếng phủ nhận tin đồn và cho biết sẽ có biện pháp xử lý phù hợp nhưng vụ việc trên vẫn khiến bão mạng làng mạc hội. Bên cạnh những lời đoán cặp đôi đang bị ai đó đùa xấu, một bộ phận cộng đồng mạng lo sợ liệu đây gồm phải là một trong những dấu hiệu cho biết cả 2 sẽ mặt đường ai nấy đi trong tương lai?


*
Minh triệu chứng được suy ra trường đoản cú 2 song từng là biểu tượng cho tình cảm showbiz gồm cái kết rất đẹp như Huỳnh phát âm Minh cùng Angela Baby; tuy vậy Hye Kyo và tuy vậy Jong Ki. Theo gớm nghiệm tín đồ chỉ ra rằng 2 cặp danh tiếng này cũng từng bị tung lời đồn ngoại tình và chia tay, tiếp nối công ty chủ đạo cũng lập tức công bố phủ nhận, đòi kiện. Nhưng tác dụng 1 - hai năm sau phía 2 bên lên tiếng xác thực li hôn.


*
Cũng theo dòng bàn luận, ít nhiều người đồng tình cho rằng "không tất cả lửa sẽ chẳng tất cả khói". Vì chưng là nghệ sĩ gồm sức ảnh hưởng lớn, tất nhiên nếu có chào làng li hôn thì cũng đề nghị đợi thời điểm phù hợp chứ không chỉ vì một lời đồn mà lập tức xác nhận được.

*

Tuy nhiên, chủ ý trên nhanh chóng bị xã hội fan chỉ trích dữ dội. Đông hòn đảo dân mạng phẫn nộ nhận định rằng không thể quy chụp thông thường vào làm cho một. Không chỉ có vậy việc cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng từng bị đồn li hôn ngoại tình vốn nhan nhản. Ví dụ điển hình nổi bật nhất là đôi bạn trẻ vàng của Cbiz là Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi quanh năm bị đồn li hôn nhưng chúng ta vẫn đang vô cùng hạnh phúc với mái ấm của mình.

*
Ngoài ra, phần lớn fan mọi quyết tâm tin cẩn vào tình yêu cùng tổ ấm niềm hạnh phúc của Bi Rain cùng Kim Tae Hee. Lời phủ nhận phía công ty làm chủ đã góp người hâm mộ yên trọng tâm hơn khôn xiết nhiều. Mong muốn những cộng đồng mạng bớt xuyên tạc, "khẩu nghiệp", tránh ảnh hưởng đến chuyển động sự nghiệp của đôi bạn trẻ trong tương lai. Được biết, hiện thời Bi Rain – Kim Tae Hee đang sống và làm việc hạnh phúc với nhị cô công chúa.

Nhật Bản
Vợ ck ca sĩ, diễn viên Rain và Kim Tae Hee lọt vào ống kính paparazzi khi đi sắm sửa cùng nhau trên trung trung tâm thương mại.

Theo Nate, đôi vợ ông chồng nghệ sĩ được phát hiện ra đi mua sắm ở khu Shinjuku, Tokyo hồi vào đầu tháng 11. Rain mặc lớp bụi bặm, trong những lúc Kim Tae Hee mặc vest rộng, trang phục đối chọi giản. Cả hai sẽ mải mê lựa chọn 1 đôi giầy trên kệ.

Rain và Kim Tae Hee những lần bị bắt gặp "https://mailinhschool.edu.vn/bi-rain-kim-tae-hee-ly-hon/imager_5_10390_700.jpgtrốn con"https://mailinhschool.edu.vn/bi-rain-kim-tae-hee-ly-hon/imager_5_10390_700.jpg gặp gỡ và hẹn hò trong nước với nước ngoài. Một trong các những điểm đến yêu thích của họ là Nhật Bản.

Sau lúc bức ảnh được đăng tải, khán giả chúc phúc mang lại đôi uyên ương và nhận định rằng những tin đồn hôn nhân của hai nghệ sĩ là thiếu cơ sở.

Xem thêm: Những Câu Nói Hài Hước Về Con Gái Dành Cho Các Nàng Hiện Đại

Tin đồn Rain nước ngoài tình, bị vk phát hiện với yêu mong ly hôn rộ lên từ trên đầu tháng 10. Mối cung cấp tin cho thấy thêm Rain di chuyển với Park Gyeol - một hotgirl chơi golf siêng nghiệp, có khuôn mặt rất giống như Kim Tae Hee. Tức thì sau ồn ào, Rain và vợ lên tiếng phủ nhận. Rain cho thấy thêm sẽ kiện.


BIDFNc
WPJf
Q9y
Ge
Dwow" alt="*">