Có thể bạn chần chừ rằng, chúng ta cũng có thể đặt báo thức trên máy tính sử dụng Windows 10 chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản. Tuy nhiên chả ai sử dụng máy vi tính để báo thức, nhưng việc đặt báo thức thì có rất nhiều mục đích không giống nhau, bạn không để giờ ngủ dậy thì chúng ta vẫn rất có thể đặt giờ để đi ngủ cũng, hoặc là đặt giờ để thông báo một công việc nào đó. Trong nội dung bài viết này, Phong Vũ vẫn hướng dẫn chúng ta cách đặt bào thức trên laptop sử dụng Windows 10.

Bạn đang xem: Hẹn báo thức trên máy tính

Mặc dù đấy là một biện pháp khá thú vui nhưng các bạn hãy nhớ rằng cách để báo thức trên máy tính sử dụng Windows 10 này chỉ vận động khi thiết bị tính của người tiêu dùng vẫn đang hoạt động. Nếu như bạn đang để máy tính xách tay ở cơ chế Ngủ hoặc Ngủ đông thì sẽ không hoạt động.

5 cách đặt báo thức cùng hẹn giờ đồng hồ trên laptop

Bước 1: dìm nút Windows cùng gõ “Alarms và Clock”, ngay lập tức ứng dụng sẽ chỉ ra trong hiệu quả tìm kiếm.


*

Bước 2: sau khi cửa sổ chương trình được nhảy lên, chuyển sang phần “Alarm” để tùy chỉnh cấu hình thời gian báo thức.


*

Bước 3: Để thêm giờ báo thức, bấm vào phần vết “+” bên góc dưới và bên phải của hành lang cửa số chương trình.


*

Bước 4: thiết lập cấu hình thời gian báo thức

Sau khi vào phần vết “+”, bọn họ sẽ bước đầu thiết lập thời hạn báo thức


*

Alarm name: Đặt tên mang lại giờ báo thức.Repeats: tái diễn báo thức, bạn có thể chọn phần đa ngày đề xuất báo thức.Sound: Chọn music báo thức.Snooze time: thời hạn chuông báo thức sẽ tiếp tục kêu nếu ngủ quên
*

Nếu như mong muốn tắt chức năng bào thức, thì hãy chuyển công tắc sang phần “Off” và khi muốn bật lên thì nên để quý phái nút “On”.

Trên đây là công việc đặt báo thức trên máy tính sử dụng Windows 10 một cách đơn giản và dễ dàng và dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Để khởi chạy ứng dụng, nên lựa chọn Bắt đầu , rồi chọn Báo thức & Đồng hồ từ list ứng dụng hoặc nhập tên áp dụng vào hộp tìm kiếm.

Báo thức và hẹn giờ vận động ngay cả khi bạn đóng ứng dụng hoặc khóa thiết bị. Nếu như khách hàng thấy một lưu ý có câu chữ rằng thông tin chỉ hiển thị giả dụ thiết bị đã thức, hãy bảo đảm an toàn thiết bị của công ty không chuyển sang chính sách ngủ (Hãy vào Cài đặt  > Hệ thống > Nguồn điện & cơ chế ngủ nhằm điều chỉnh setup ngủ của thiết bị).

Giữ cho laptop hoặc laptop bảng của công ty được cắn vào mối cung cấp và bảo đảm an toàn âm lượng trên sản phẩm đủ cao để nghe báo thức hoặc hứa giờ.

Để phản hồi báo thức, nên chọn Báo lại hoặc Bỏ qua báo thức để xong hoàn toàn.

*

Nếu bạn cần thay đổi múi giờ đồng hồ của đồng hồ, hãy chuyển đến Cài đặt  > Thời gian & ngôn từ > Ngày & giờ. Chọn múi giờ ước muốn từ menu thả xuống vào múi giờ.

Xem thêm: Tuyet dinh yoyo tap 8 sợi dây chơi yoyo màu ngẫu nhiên, set 5 vòng bi yoyo 10 bi chuyên nghiệp


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP DỮ LIỆU RSS

Bạn cần thêm trợ giúp?


Bạn hy vọng xem những tùy chọn khác?


mày mò Cộng đồng

Khám phá các lợi ích của gói đăng ký, xem qua các khóa đào tạo, tìm hiểu cách bảo mật thiết bị của doanh nghiệp và không dừng lại ở đó nữa.


tác dụng đăng ký mailinhschool.edu.vn 365


*

Nội dung đào tạo và huấn luyện về mailinhschool.edu.vn 365


*

bảo mật mailinhschool.edu.vn


*

Trung chổ chính giữa trợ năng


xã hội giúp bạn đặt và trả lời các câu hỏi, cung cấp phản hồi và lắng nghe chủ kiến từ các chuyên gia có kiến thức và kỹ năng phong phú.


*

Hỏi xã hội mailinhschool.edu.vn


*

xã hội Kỹ thuật mailinhschool.edu.vn


*

người dùng Nội cỗ Windows


người tiêu dùng nội bộ mailinhschool.edu.vn 365


Thông tin này có hữu ích không?Không
Cảm ơn! có phản hồi như thế nào nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)Bạn rất có thể giúp chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)
Bạn ưng ý đến đâu với unique dịch thuật?
Điều gì tác động đến đề xuất của bạn?
Đã giải quyết và xử lý vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình hiển thị của tôi
Hướng dẫn không bao gồm xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ thông tin phản hồi bổ sung? (Không bắt buộc)
Gửi bội nghịch hồi

Cảm ơn đánh giá của bạn!


×
Nội dung mới
mailinhschool.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Không thâm nhập Đạo nguyên lý Quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp tại California (CCPA) những lựa lựa chọn về quyền riêng rẽ tư của người sử dụng biểu tượng Không gia nhập Đạo khí cụ Quyền riêng rẽ tư của khách hàng tại California (CCPA) các lựa chọn về quyền riêng tư của người tiêu dùng © mailinhschool.edu.vn 2023