remove-circle mạng internet Archive's in-browser audio "theater" requires Java

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua mờ naive

Script to be enabled. It appears your browser does not have it turned on. Please see your browser settings for this feature.
EMBED (for wordpress.com hosted blogs và archive.org thành công tags)

Bài hát : Em Của Ngày ngày qua (Acoustic Cover) - è Hà My (Mờ Naive)Liệu rằng chia tay gai goi dong anh vào em tất cả quên được câu ca.Tình yêu khi xưa em trao đến anh đâu nào phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em sẽ không buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể cách đi)Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ trở về nơi anh.Em biết rằng trận mưa qua đâu tất cả che che được nụ cười đau yêu thương kia.Nước mắt này vẫn rơi do em..Oh baby..No baby..Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt ngày xưa giờ làm việc đâu???
Em còn là em?
Em vẫn khác rồi.Em mong quay sườn lưng quên không còn đi(Thật vậy sao?)Tình yêu vào em giờ toàn đưa dối.Anh không thích vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.Đừng rối rít em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại và xoá vơi đi kí ức.Uhhhhhhh..Chìm đắm vào gần như lời ca dịu êm thưở nào.Mưa vẫn rơi.Đôi tay buông lơi.Mình anh ngồi đây tìm lại những khoảng không dường như chơi vơi.Thật ngu ngốc.Vu vơ.Lang thang trên con đường tìm lại giấc mơ.Dường như đang quá xa.Và em không hề thiết tha.Nắm lấy 2 tay anh mong muốn giữ em sống lại.Nếu cứ thường xuyên cả hai sẽ phải khổ đau.Đừng thế tỏ ra táo tợn mẽ.Đó đâu phải chỉ là em.Vậy đi... TẠM BIỆT EM ..!Nhắm đôi mắt lại hãy nghĩ về đi.Lâu ni em sống cho mình em mà.Phải không em hỡi người...???
Tìm lại thời hạn của riêng song ta.Nhưng sao trong anh vẫn quá tuyệt vọng.Sự thiệt đang bủa vây nơi anh.Forget baby...!!!!!Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt xa xưa giờ sinh hoạt đâu???
Em còn là em?

Xem thêm: Cách kiểm tra người vào facebook của mình nhiều nhất mới năm

Em sẽ khác rồi.Em mong mỏi quay sống lưng quên không còn đi.Tình yêu trong em tiếng toàn mang dối.Anh không thích vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao.Đừng nhanh nhảu em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Uhhhhhhh..Em mang những xúc cảm theo fan mất rồi ...!Em với tiếng cười.Em mang hạnh phúc đi tránh xa.Xung quanh chỉ còn mỗi anh và hầu hết nỗi đau.Hãy gái điện thoại tư vấn quận đông anh xoá sạch hết đi...Đừng vấn vương..Vì em.Do em.Chính em.Hãy có hết đi......Người cứ cấp vàng.Người cứ vội vàng.Xin hãy là em của ngày hôm qua.Người bước xa rồi.Và bạn đã bước xa rồi.Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại và xoá vơi đi kí ức.Uhhhhhhh..Đừng tất tả em hãy là em của ngày hôm qua.Em vẫn quên chưa?
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Anh suy nghĩ gái hotline đông anh phần đông dòng cảm hứng trong em giờ đã mất thật rồi đấy!!Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Chẳng còn gì cả.Dừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Em hãy là em của ngày ngày hôm qua đi ... Xin em đấy ..!


bài hát em cua ngay hom qua (acoustic cover) do ca sĩ M Naive thuộc thể một số loại Nhac Tre. Kiếm tìm loi bai hat em cua tức thì hom qua (acoustic cover) - M Naive ngay lập tức trên mailinhschool.edu.vn. Nghe bài hát Em Của Ngày ngày hôm qua (Acoustic Cover) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Em Của Ngày hôm qua (Acoustic Cover) vì ca sĩ M NAIVE thể hiện, trực thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát em cua tức thì hom qua (acoustic cover) mp3, playlist/album, MV/Video em cua tức thì hom qua (acoustic cover) miễn chi phí tại Nhac
Cua
Tui.com.
*
Sao chép

bài hát : Em Của Ngày hôm qua (Acoustic Cover) - trần Hà My (Mờ Naive)Liệu rằng chia tay trong em bao gồm quên được câu ca. Tình yêu lúc xưa em trao cho anh đâu nào phôi pha. Đừng lừa dối trái tim anh,em sẽ không buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể bước đi) Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ trở về nơi anh. Em biết rằng cơn mưa qua đâu bao gồm che đậy được niềm vui đau thương kia. Nước mắt đó vẫn rơi bởi em..Oh baby..No baby.. Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt thời xưa giờ ở đâu??? Em còn là một em? Em vẫn khác rồi. Em mong mỏi quay sống lưng quên không còn đi(Thật vậy sao?) tình thương trong em giờ toàn giả dối. Anh không thích vùi bản thân trong mơ. Anh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao. Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Xin hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây. Uhhhhhhh.. Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức. Uhhhhhhh.. Chìm đắm vào số đông lời ca nhẹ êm thưở nào. Mưa sẽ rơi. Đôi tay buông lơi. Bản thân anh ngồi đây tìm lại những khoảng tầm không dường như chơi vơi. Thật đần độn ngốc. Vu vơ. Long dong trên tuyến phố tìm lại giấc mơ. Dường như đã thừa xa. Cùng em không còn thiết tha. Cầm cố lấy đôi tay anh muốn giữ em làm việc lại. Trường hợp cứ thường xuyên cả nhì sẽ cần khổ đau. Đừng vậy tỏ ra mạnh mẽ. Đó đâu phải là em. Vậy đi... TẠM BIỆT EM ..! Nhắm đôi mắt lại hãy nghĩ đi. Lâu nay em sống và cống hiến cho mình em mà. Cần không em hỡi người...??? tìm lại thời gian của riêng song ta. Cơ mà sao trong anh đã quá hay vọng. Thực sự đang phong bế nơi anh. Forget baby...!!!!! Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt xa xưa giờ ngơi nghỉ đâu??? Em còn là một em? Em đã khác rồi. Em muốn quay lưng quên không còn đi. Tình thân trong em tiếng toàn mang dối. Anh không muốn vùi bản thân trong mơ. Anh ko muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao. Đừng chóng vánh em hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Xin hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây. Uhhhhhhh.. Dừng lại và xoá dịu đi kí ức. Uhhhhhhh.. Em với những xúc cảm theo fan mất rồi ...! Em với tiếng cười. Em mang niềm hạnh phúc đi tách xa. Xung quanh chỉ từ mỗi anh và những nỗi đau. Hãy xoá sạch không còn đi...Đừng vấn vương.. Bởi em. Vì chưng em. Chủ yếu em. Hãy có hết đi...... Fan cứ gấp vàng. Bạn cứ gấp vàng. Xin hãy là em của ngày hôm qua. Người bước xa rồi. Và người đã bước xa rồi. Đừng nhanh nhẹn em hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Xin hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây. Uhhhhhhh.. Tạm dừng và xoá nhẹ đi kí ức. Uhhhhhhh.. Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm qua. Em vẫn quên chưa? Xin hãy là em của ngày hôm qua. Anh nghĩ đều dòng cảm giác trong em giờ đã mất thật rồi đấy!! Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây. Chẳng còn điều gì cả. Tạm dừng và xoá nhẹ đi kí ức. Em hãy là em của ngày ngày hôm qua đi ... Xin em đấy ..!