Rắn không chỉ là là 1 loài động vật hoang dã bò gần kề không chân nguy hiểm hàng đầu hiện nay mà nó còn ẩn chứ nhiều bí hiểm về tâm linh mà bạn chưa biết.

Bạn đang xem: Những câu chuyện bí ẩn về loài rắn


Từ xa xưa chủng loại rắn đã được biết đến là trong những loài vô cùng gian nguy nọc độc của một bé rắn hổ chúa nó hoàn toàn có thể giết chết fan trong tích tắc. Không chỉ có được nghe biết là loài tất cả nọc độc mạnh khỏe mà những câu chuyện tâm linh luân phiên quanh rắn trả thù này cũng khiến nhiều người nổi domain authority gà.


*

Truyền thuyết Rắn báo thù là tất cả thật


Theo Lichngaytot.net thu thập thì Rắn là loài động vật bò tiếp giáp được phân thành nhiều chi, nọc độc của rắn có chức năng giết người rất cao. Tài năng 99% là chết nếu như không được cấp cho cứu kịp thời. Vậy vì sao chủng loại rắn lại sở hữu những công năng như “báo thù”?

Thứ nhất vì chưng loài rắn mặc dù chết lâm sàng cơ mà nó vẫn có công dụng cắn đối phương. Tưởng chừng nhát cắm này vô hại tuy vậy nó rất có thể khiến kẻ thù chết ngay lập tức.

Thứ hai, vị mắt rắn có điểm sáng lưu hình ảnh gần như là với đôi mắt người. Do đó mới có chuyện những người cao tuổi thường xuyên dậy con cháu “đánh rắn đề xuất đánh bẹp đầu”. Vì nếu không thì “người nhà” của chính nó sẽ nhìn vào mắt để xác định quân địch rồi tìm về trả thù.

Và sau cùng đó là vì loài rắn có thù cực kỳ dai. Sau nhiều năm tuy thế nó vẫn tìm về và trả thù phải mới có câu “thù dẻo như rắn”.

Những mẩu truyện rợn fan về loại rắn phục thù trong cuộc sống


*

Những mẩu truyện rợn người về loại rắn mà bạn chưa biết


Câu chuyện bên cạnh đó khi 3 ngày sau có một bé rắn hổ chúa khác cũng lớn như con trước tiên tiếp tục bò vào trong nhà ông Linh. Hai con của ông liên tiếp bắt và bán ra cho thương lái. Bạn ta đồn nhau bên ông Linh bao gồm biệt tài bắt rắn đề nghị thương lái thi nhau mang đến giành với đặt hàng.


Kho mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cực hot

*
Click ngay

*

Hai ngày tiếp sau lại có một con rắn hổ chúa thiết bị 3 xuất hiện. Nhưng lại lần này mái ấm gia đình ông Linh không hề dám bắt nữa vì nhỏ rắn này lâu năm gấp 3 lần nhỏ rắn cũ đồng thời cực kỳ hung dữ. Nó tiếp tục ngước cổ lên, phồng mang to ra hơn 2 gang tay. Quá lo âu nên gia đình ông Linh kêu cứu người trong làng đề xuất cùng nhau đánh đuổi được bé rắn ra ngoài.

Sau này ông Linh bao gồm kể lại rằng: kể từ sau lúc bắt được 2 con rắn hổ chúa, thì ông phát hiện nay được một ổ trứng rắn gồm 48 trái dưới vết mờ do bụi tre. Buộc phải ông đã lấy hết về cho con cháu ăn. Từ sau vụ câu hỏi con rắn sản phẩm công nghệ 3 bò vào trong nhà tấn công mái ấm gia đình ông gần như vô cùng hoảng loạn. Mấy ngày tiếp nối không một ai dám đi thoát khỏi nhà. Thấy gồm điều chẳng lành nên mái ấm gia đình ông vẫn lập đàn cúng mang đến 3 lần những ao ước giải trừ tai ương. Ngày đầu cả gia đình ông bắt 2 nhỏ gà trắng, ngày trang bị 2 là 1 con chó và ngày sau cùng là 1 con lợn thuộc một nhỏ gà đen. Ông nói cũng chính vì mổ gia cầm là để đền lại xác 2 nhỏ rắn mà các con của ông đã bắt.

Không chỉ mái ấm gia đình ông Linh mà gia đình ông Đoàn Văn Quý thuộc buôn bản An Truyền, xóm An Phú, Phú Vang Huế cũng phải trải qua mọi chuyện gớm rợn vày lỡ “gây thù’ với chủng loại rắn. Ông quý làm nghề đánh cá bằng xung điện chính vì vậy mỗi lần “đi làm” ông những bắt rắn về làm thịt cho cả nhà ăn. Bởi vì thế nên nhắc tới thịt rắn gia đình ông người nào cũng “khiếp đảm”.

Cho đến một hôm khi đang trên đường đi xung năng lượng điện về nhà, ông nhìn thấy một cặp rắn to đã quấn nhau trước cổng nhà. Thấy rắn khổng lồ ông Quý bèn rước gậy xua xua đuổi cả đôi đi.

Vài hôm sau, trong những lúc nửa đêm khi cả nhà đang ngon giấc thì đứa nam nhi thứ 3 của ông bất chợt hét béo khóc mãi không chịu nín. Khóc cho tới sáng thì thằng bé ngất xỉu lịm rồi chết. Sau cái chết của đứa con thứ 3 thì đứa con trai út của ông Quý lại tự nhiên và thoải mái thấy đau, khóc ré lên dịp nửa đêm như thằng sản phẩm công nghệ 3. Lần này ông Quý dâng hương khấn vái thì hết. Giờ thằng nhỏ xíu đã học lớp 3 và hoàn toàn bình thường. Kể từ đó ông Quý không thể hành nghề bắt rắn và nạp năng lượng thịt nữa mà chuyển sang một nghề khác.

Bị trả thù do bắt rắn trong chiêu mộ tổ


*

Rắn trả thù trong mộ tổ


Đó là mẩu truyện của gia tộc chúng ta Lương thuộc thôn Văn Đức thị xã Sao Đỏ thức giấc Hải Dương. Mẩu chuyện gây xốn xang dư luận vào một thời gian dài. Vào đầu năm 2000 gia tộc họ Lương có chuyển ngôi một nhóm (cụ bà) từ cánh đồng về tại tha ma của chiếc họ. Trong quy trình đào khu đất để dịch chuyển mộ cánh thợ xây phát hiện tất cả một đôi rắn trong số đó có một nhỏ rắn cạp nia nặng trĩu 300g và một bé rắn hổ nặng đến 1kg.

Con rắn hổ được đem bán tại chợ Sao Đỏ với mức giá 500 ngàn đồng cánh thợ xây lấy đi mua rượu nhằm uống. Còn rắn cạp nia được ông Điền – một người của cái họ mang về ngâm rượu. Mặc dù thế vợ ông bắt thả vì cho rằng rắn bắt trong mộ là rắn thiêng.

Việc chuyển tuyển mộ của thế bà diễn ra suôn sẻ không tồn tại vấn đề gì. Cho đến năm 2009 khi bà xã của ông trưởng bọn họ họ Lương đột ngột qua đời. Sau đó là dòng chết liên tiếp thương vai trung phong của 3 đàn ông ông. Anh Lương Văn Ngãi con út trong gia đình cùng vk ra sông Bích Thủy bắt rươi bị thuyền lật rồi tử vong. Người nam nhi thứ là Lương Văn Quảng bỗng tử trong nhà tắm. Và tín đồ con cả là Lương Văn Gan cũng chết thật do dịch nặng.

Tộc chúng ta Lương nóng sắng đi coi thì được phán rằng “Bắt rắn trong mộ là điều không nên làm dẫn mang lại động mả. Người lớn tuổi về bắt dần nhỏ cháu xuống nhằm phục vụ”. Từ trên đây cả tộc họ Lương thậm chí là bà con làng Bích Thủy gần như sống trong tốt thỏm khiếp sợ về tai họa rắn báo thù đã giáng xuống.

Xem thêm: 30 Mẫu Bánh Sinh Nhật Hình Con Rồng Đẹp Nhất Với Độ Chi Tiết Cao

Rắn phục thù trong án oan Lệ chi Viên


*

Rắn báo oán ở Lệ bỏ ra Viên


Không chỉ trong thời tiến bộ khi công nghệ đã cách tân và phát triển mà ngược dòng thanh lịch mấy trăm năm về trước cũng ghi dìm một vụ án chấn động liên quan đến rắn báo thù. Câu chuyện nói đến vụ án oan khét tiếng và nỗi đau của vị hiền triết Nguyễn Trãi.

Truyện kể là một lần ông Nguyễn Phi Khanh – cha của nguyễn trãi cho học trò phân phát quang cỏ trong vườn để dựng lớp học. Cho tới đêm ngủ ông mơ thấy gồm một người bọn bà kéo theo 3 đứa con nhỏ dại đến ước xin ông hãy ung dung mấy hôm nhằm họ có thời gian dọn nhà. Rứa Khanh đã nhận được lời. Nhưng cho hôm sau, khi cụ còn chưa kịp nói thì đám học tập trò sẽ phát quang quẻ cỏ cùng đập chết một bầy rắn con. Khi đó cụ bỗng nhớ mang đến giấc mộng đêm qua nhưng lại không kịp. Đến về tối hôm kia khi rứa đang ngồi đọc sách thì tất cả một bé rắn trườn trên xà nhà, nhỏ xuống 1 giọt huyết ngay chữ tộc thấm đẫm 3 trang giấy. Đây cũng là một trong điềm báo gia tộc của ông trong tương lai bị chu di mang lại tam tộc bởi vụ án liên quan đến vườn cửa vải Lệ chi Viên.

Đến đời Nguyễn, trong cuốn lịch triều hiến chương có một chi tiết lí giải về vụ án này: bé rắn tinh hóa thành Thị Lộ, bạn nữ sinh ra bên dưới sườn có vảy. Tuy vậy đây chỉ là 1 trong câu chuyện được ngợi ca nhưng nhiều người tin rằng nó chỉ nhằm đổ tội đến Nguyễn Thị lộ, phân tích và lý giải cho vì sao cái bị tiêu diệt của Vua Thái TÔng cùng Nguyễn Trãi.

Sự thật của vụ án sân vườn vải Lệ đưa ra Viên đề xuất đến đời vua Lê Thánh Tông tức năm 1464 mới được sáng tỏ. Vua ban chiếu tẩy oan đến Nguyễn Trãi cũng tương tự truy phong chức Đặc Tiến Kim Tử Vinh Lộc đại phu, tước đoạt Tán Trù bá và cho những người con nhất của ông là Nguyễn Anh Vũ trốn thoát có tác dụng Tri thị trấn và cung cấp 100 mẫu ruộng nhằm lo việc thờ cúng.

Phải làm những gì khi rắn bò vào nhà?


*

Rắn bò vào nhà trả thù


Vậy thì bọn họ nên làm gì khi rắn trườn vào nhà? đề nghị làm gì để tránh tối đa thương tổn dành riêng cho các thành viên của gia đình?

Yếu tố đầu tiên bọn họ cần làm chính là thật bình tĩnh. Tâm lý của con người luôn luôn là bối rối hoặc quăng quật chạy hoặc search cách tấn công rắn. Tuy nhiên cách làm cho trên không phần lớn không nâng cấp được tình trạng mà còn làm cho rắn thêm kích động.

Bạn càng la hét tốt tìm cách tiến công chúng thì nó đã càng trở nên hung ác và sẽ tiến công ngược lại bạn. Bởi vì thế hôm nay tốt nhất bạn nên bình tĩnh rồi search cách giải quyết và xử lý vấn đề.

Sau lúc đã yên tâm rồi bạn hãy dùng một loại gậy nhiều năm hoặc cán thanh hao để xua xua đuổi rắn đi. Kiêng kị quá ác loạn mà hãy vơi nhàng.

Hoặc bạn có thể dùng một tờ chăn mềm phủ lên rắn, mang vật nặng nề đè xung quanh để nhỏ rắn mất phương hướng cùng không thoát ra được.

Nếu phát hiện nay rắn ở các vị trí cao như cạnh tủ, hoặc vào góc nhà tốt nhất có thể đừng động mang đến nó. Cầm cố vào đó hãy di chuyển hết trẻ con ra không tính tìm thêm vài fan có kinh nghiệm tay nghề bắt rắn để tìm cách đuổi nó ra ngoài.

Bên cạnh đó chúng ta cũng cần chủ động dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa sạch sẽ, không để không khí sống ẩm thấp rắn sẽ trườn vào nhà. Bên cạnh đó rắn cũng rất sợ bột hùng hoàng nên bạn cũng có thể chuẩn bị một không nhiều bột này rắc vòng quanh nhà. Sẽ giảm bớt trường thích hợp rắn bò vào nhà.

Những mẩu truyện rắn báo thù bên trên dù chưa được kiểm bệnh khoa học song nó phần làm sao cũng khiến con người lo âu về sinh vật này. Nhân loại tâm linh vốn vô cùng bí ẩn và khó phân tích và lý giải được. Mong muốn những câu chuyện trên đã giúp chúng ta có thêm bài học để rất có thể ứng phó với trường hợp khi rắn rết xông vào nhà.

Tsuchinoko là một trong những loài rắn bí hiểm trong thần thoại cổ xưa của Nhật Bản, được nhắc đến nhiều trên vùng tây nam Nhật phiên bản từ ráng kỷ lắp thêm VII tới nay.(Theo con kiến thức)

Sinh đồ vật này đặc biệt quan trọng nổi giờ vì nhiều người dân tin rằng, chúng là một trong loài trườn sát hoàn toàn có thật.

Tsuchinoko thường xuyên được biểu lộ như một chủng loại rắn có hình dạng kỳ dị, chỉ dài dưới 1m, thân hình bự trục béo phì với chiếc đuôi bé dại xíu.

Chúng có thể trườn bò như rắn, nhưng cũng đều có khi dịch rời co thắt theo kiểu sâu đo.

Đôi khi, Tsuchinoko cũng được diễn tả với các chiếc chân nhỏ, số đông không có tác dụng gì trong bài toán di chuyển.Bạn sẽ xem: Những mẩu truyện huyền túng bấn về loài rắn

Có chủ ý cho rằng Tsuchinoko là 1 trong những loài rắn độc, trong lúc nhiều bạn tin chúng là sinh vật vô hại

Nhiều cuộc săn lùng Tsuchinoko đang được tín đồ dân Nhật tiến hành, nhưng kết quả không khi nào đi đến đâu.

Đã có một trong những người xác định nhìn thấy Tsuchinoko bởi xương bằng thịt, nhưng không tồn tại bằng chứng an toàn và đáng tin cậy nào được gửi ra.

Nhiều người cho rằng loài quái vật này thực ra chỉ là 1 hình hình ảnh tưởng tượng của bạn Nhật về loại rắn

Cũng bao gồm giả thuyết rằng Tsuchinoko là một trong sự nhầm lẫn với một số trong những loài bò sát có làm ra gần giống, ví dụ như loài trăn cộc bao gồm thân hình béo tốt và ngắn cũn như trong ảnh.

Dù sự tồn tại không được chứng minh, mà lại Tsuchinoko đã trở thành một hình tượng văn hóa đại chúng, lộ diện trong những tranh ảnh, phim, tượng tốt các mặt hàng chơi. Ảnh: Internet.


*

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News ý muốn nhận được sự ủng hộ của quý các bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa unique nội dung cũng giống như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu tiếp nhận thông tin càng ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo vạc triển. Muốn nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:


*

*

*

*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa bên VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

Đội chống hộ thị trấn Nam Đầu sẽ bắt được một con rắn độc dài 1m thuộc loài thô mộc trưởng thành, tên khoa học là Trimeresurus mucrosquamatus với nhốt nó vào lồng sắt để chuyển giao cho bộ phận liên quan xử lý.

Một member của nhóm phòng hộ cho biết thông thường rắn độc chưa phải lần tấn công nào thì cũng tiết ra nọc độc vì làm bởi vậy sẽ rất có hại cho cơ thể của chúng.

ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv dành trăng tròn tỷ đồng bộ quà tặng kèm theo quà Tết cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023

tin tức sự kiện Đây là năm sản phẩm 15 liên tiếp, cán cỗ công nhân viên cấp dưới BIDV góp sức tâm sức tiến hành chương trình vì xã hội giàu chân thành và ý nghĩa này. Số chi phí trên được phân bổ thành 40.000 suất vàng Tết dành khuyến mãi đồng bào nghèo, tín đồ dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh Covid-19 trên cả nước.

Chùa ba Vàng đón mừng phái đoàn đoàn kết Phật giáo Lào

tin tức sự kiện Sự hiện hữu của Phái đoàn cấp cho cao trung ương Liên minh Phật giáo Lào tại chùa cha Vàng như dấu mốc quan lại trọng, góp phần bức tốc hợp tác tổ chức giáo hội giữa hai quốc gia.

Shipper tìm tiền triệu từng ngày dịp cận đầu năm mới

Đời sống Cận Tết, dịch vụ giao hàng nhộn nhịp vị nhu cầu bán buôn tăng cao. Shipper chính vì như vậy có thể kiếm tệ bạc triệu từng ngày nếu chịu khó chạy hàng.

Chật vật giữ nghề sinh hoạt làng hương truyền thống cuội nguồn nổi tiếng tp. Hải phòng

Đời sinh sống Đến xóm hương bài bác ở buôn bản Kiền Bái, thị xã Thủy Nguyên, TP hải phòng đất cảng dịp cuối năm người nào cũng rộn ràng vị mùi thơm quánh trưng. Tuy bầu không khí rộn rã thân quen đã gồm phần phai nhạt nhưng nhiều hộ mái ấm gia đình tại đây vẫn từng ngày chăm chỉ để cất giữ nghề truyền thống cha ông.

trưởng thành và cứng cáp là lúc nỗi buồn cũng có deadline

Đời sống cứng cáp là khi họ không thể tùy hứng. Stress cũng buộc phải gắng gượng dứt cho không còn công việc, thất tình cũng không thể bỏ lại thế giới sau lưng… trưởng thành là lúc nỗi buồn cũng có deadline.

"Nóng" chuyện đăng kiểm xe: bài 1 - Tăng ca, làm xuyên giờ đồng hồ nghỉ nhằm kịp giao xe mang lại khách

Đời sinh sống bài toán khởi tố mặt hàng loạt đối tượng tại tp. Hcm và các tỉnh miền nam bộ liên quan gian lậu trong đăng kiểm xe pháo cơ giới đã làm cho cho mẩu chuyện vốn trước tới thời điểm này thường tình đột trở buộc phải "nóng hổi" thời gian cuối năm. tin tức sự kiện

hé lộ nguyên nhân thuở đầu vụ cháy nổ shop xe lắp thêm ở tp. Hà nội

Đời sống Vụ cháy, nổ lớn tại siêu thị sửa trị xe máy trên đường Hoàng Công hóa học (quận Bắc trường đoản cú Liêm, TP. Hà Nội) làm 3 người bị thương.

Độc lạ: fan hâm mộ “cuồng” đá bóng thuê họa sỹ vẽ tranh Messi lên cửa ngõ cuốn

Đời sống Một gia đình ở quận long biên (Hà Nội) đã mua hàng nhóm họa sỹ vẽ bức ảnh Messi mặc áo choàng thừa nhận Cup kim cương vô địch nhân loại 2022.

Vụ giáo viên "dạy dỗ" trẻ bằng bạt tai ở Bắc Ninh: "Cần truy nhiệm vụ cơ quan quản lý giáo dục địa phương"

Đời sống Theo chuyên gia pháp lý, nếu nhằm trung tâm giáo dục vận động trái phép một thời gian dài tại TP. Từ tô (Bắc Ninh) thì nên cần truy nhiệm vụ của cơ quan cai quản về giáo dục và đào tạo ở địa phương.

Đăng ảnh giả chết lên facebook để trốn nợ 6 triệu đồng

Đời sống Một thiếu nữ Indonesia bị cáo buộc đóng mang xác chết rồi nhờ con trai tải hình ảnh lên Facebook để thoát khỏi số tiền nợ 268 USD (hơn 6 triệu đồng).

lãnh đạo xã khai thác cát phạm pháp

Đời sống Lãnh đạo ubnd một xã nghỉ ngơi Thừa Thiên Huế sẽ tự ý đưa người và máy móc vào khai thác cát trắng phi pháp để đem về san tủ tại trụ sở xã.

Xác minh việc Hằng Holy Group tổ chức triển khai chương trình vinh danh "nhà thơ quốc tế"

Đời sinh sống Sở văn hóa và thể thao tỉnh quảng ninh đất mỏ yêu ước xác minh việc doanh nghiệp Hằng Holy Group, đơn vị được mang đến đã tổ chức triển khai sự kiện liên quan "nhà thơ quốc tế".

10 sự kiện tiêu biểu vượt trội của Thủ đô hà thành năm 2022

tin tức sự kiện Thành ủy tp hà nội vừa ban hành​​​​​​ Văn phiên bản số 1285/CV/BTGTU về việc ra mắt 10 sự kiện vượt trội của Thủ đô tp. Hà nội năm 2022. thông tin sự kiện

Làm thế nào để nhận biết tin giả, tin sai sự thật bên trên mạng?

thông tin sự khiếu nại “Cẩm nang phòng kháng tin giả, tin sai thực sự trên không gian mạng” được kiến tạo theo hình thức sách in, sách điện tử đôi khi được phổ biến trên các social lớn tại Việt Nam.

"Phố Sách cuối tuần”: cải thiện văn hoá đọc thành phố hà nội

thông tin sự khiếu nại nhằm mục tiêu phát huy hiệu quả không gian văn hoá gọi tại Thủ đô, ubnd quận trả Kiếm đang phát động lịch trình “Phố Sách Hà Nội”, nâng cấp văn hóa phát âm của bạn dân.

đổi khác số là chìa khóa đưa thông tin đối nước ngoài ra thế giới

thông tin sự khiếu nại Theo cục trưởng Cục tin tức Đối ngoại (Bộ TT&TT) Phạm Anh Tuấn, biến đổi số đó là chìa khóa nhằm thông tin tích cực và thành công của Việt Nam dễ ợt được search thấy, tiếp cận số đông lúc, đông đảo nơi trên những nền tảng, quy định tìm tìm toàn cầu.

Lao động mất câu hỏi được cung ứng tới 3 triệu đồng

Đời sống Tổng Liên đoàn Lao cồn dự kiến chi tiền mặt mang đến hơn 100.000 lao cồn bị sút việc, mất bài toán mức 1-3 triệu đồng với tổng kinh phí 300 tỷ đồng.

nhỏ nhắn 10 tuổi nhiễm khuẩn huyết thoát “cửa tử” nhờ ECMO

Đời sinh sống dịch viện tw Huế vừa cứu sống một bệnh nhi bị nhiễm khuẩn huyết, suy nhiều tạng, hội chứng suy hô hấp cấp tiến triển do viêm phổi vô cùng nặng bằng kỹ thuật hỗ trợ tim phổi (ECMO) Tin hiểu nhiều1

"Nóng" chuyện đăng kiểm xe: bài xích 1 - Tăng ca, làm cho xuyên giờ nghỉ để kịp giao xe mang lại khách

2

Nỗi niềm đầu năm của sinh viên: Về quê sum họp hay ngơi nghỉ lại tp làm thêm?

3

Hi sinh "món hời" thưởng Tết, nhân viên cấp dưới văn phòng quyết nhảy việc cuối năm

4

Cuộc đời đàn ông có 4 rào cản tuổi tác, suôn sẻ vượt qua ắt sống thọ

5

Khám phá "Thăng Long tứ trấn": bài 1 - Huyền tích đền cửa hàng Thánh

Tin new

Khám phá tức thì đường cất cánh mới kết nối Cần Thơ, Đà Lạt với Seoul thuộc Vietjet

Khác biệt khi nhồi ngày tiết cơ tim sống người 30 và 50 tuổi, phòng ngừa thế nào?

Chuyển thay đổi số vào báo chí: Xu cầm cố tất yếu tuy thế "rất đắt đỏ", cần biến hóa tư duy bạn đứng đầu

Du định kỳ Đài Loan thuộc Vietjet chỉ 3 giờ đồng hồ bay

24 năm mỏi mòn của người dân cồn Hến – bài 3: phương án nào giúp đỡ “ốc đảo”?

Cập nhật tiên tiến nhất bảng đấu và lịch thi đấu World Cup 2022

Tổng Biên tập: Hồ Minh ChiếnPhó Tổng biên tập: Lê Chí Kiên - trần Đình Hưngmailinhschool.edu.vn
Tòa soạn: Số 2 con đường Lê Đức Thọ, Quận cầu Giấy, TP.Hà Nội Đời sống