Master Yi mùa 13 : hướng dẫn phương pháp lên vật dụng Master Yi với Dạ tìm Draktharr cùng bảng ngọc Master Yi tạo ra một Yi sát thủ Pentakill in Meta mùa này. Phương pháp chơi, combo và tướng tương khắc Yi trên Kicdo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ master yi top mua 6

Master Yi

Update 13.6

Trang bị chính

Bảng ngọc Master Yi mùa 13 đi rừng cố chinh phục

Với bảng ngọc bên trên được thực hiện bởi 4Lan cùng Pilot với tỷ lệ chiến thắng khủng kinh 81,5% xếp hạng dựa vào site đáng tin tưởng probuilds và op tiên tiến nhất tuần này.

Cách lên đồ vật Master Yi

Cách lên đồ Master Yi mùa 13 đi rừng:

Khởi đầu trận đấu chúng ta nên có rựa thợ săn với thuốc tái thực hiện để tăng tài năng hồi phục và tiết kiệm tiền bạc

Về giày có khá nhiều sự lựa chọn vẫn tiếp tục là phụ thuộc vào tiết điệu trận đấu và những tướng AD cùng AP địch để lên giày phù hợp.

Nhưng Yi là tướng thiên hướng tấn công yên cầu tốc độ đánh nên giầy cuồng nộ luôn luôn luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1

Giày cuồng nộ
Phù phép ngày tiết đao
trang bị thiết yếu khi đi rừng và cực kỳ hợp cùng với Master Yi nó sẽ tạo ra 4% lượng máu tối đa đến mục tiêu cho mỗi đòn tấn công cơ bản
Cuồng đao Guinsoo
chấm dứt thứ 2 sau ngày tiết đao
Gươm của vô danh
trang bị bao gồm khi đi rừng
Rìu đen
Vũ điệu tử thần
Đao tím
sẽ nuốm cho Rìu đen trong trường phù hợp team địch bao gồm AP mạnh

Cách chơi Master Yi

Tuyệt kỹ Alpha là khả năng làm đề nghị tên tuổi của Master Yi. Làm cho vị tướng tá này được nhiều người chọn chơi nhất tại sever Việt Nam.

Lý vị vì nó tạo ra rất nhiều mẹo và phát triển thành thể giải pháp dùng. Ví dụ:

Có lẽ hiệu quả nhất từ hay kỹ này mang đến đó là năng lực né các pha ra đòn sát yêu quý từ phần đông nguồn.

Khi trade dame hãy chọn thời điểm kẻ thủ tung ra cỗ kỹ năng full bộ vào mặt bạn vừa để né tránh vừa gây gần kề thương lên tướng mạo địch hoặc quái quỷ rừng.

Thiền là cách để hồi tài năng Tuyệt kỹ Alpha cực nhanh. Hãy chắc hẳn rằng bạn vẫn là thợ săn thì nên dùng.

Combo 1:

Q với ngay tiếp nối ân E để gây liền kề thương tối đa khi tấn công tiếp. Chuyên cần sử dụng để lau chùi rừng

Combo 2:

Chuyên dùng làm đi gank

Combo 3:

Combo tất gần kề về cơ bạn dạng vẫn giống full bộ 2 cũng hoàn toàn có thể thấy Yi khá dễ chơi ko nhiều combo phức tạp lắm.

Cách chơi Master Yi gần kề thủ:

Đầu trò chơi farm kiếm quà khi bao gồm đồ bước đầu đi roam gank những lane còn sót lại bằng chiêu cuối. Gắng thể các bạn sẽ dùng tốc độ đánh của Mưa Kiếm cùng Q để dồn dame.

Khi ăn mạng Dạ kiếm sẽ cho bạn khả năng tàng hình đôi khi với vận tốc chạy của Yi để giúp Yi tiếp cận thuận tiện các mục tiêu yếu máu.

Chi tiết lối chơi Master Yi đi rừng:

Khởi đầu trận đấu bước đầu từ bùa xanh với trừng phạt. Hãy yêu mong đồng đội cung ứng nên nhớ Yi siêu yếu khi mới ban đầu trận đấu.

Tiếp đến bến bãi Cóc cùng sói

Cua kỳ cục: tại thời đặc điểm đó đã bước đầu có cua, ăn cua mà không nhất thiết phải lo về huyết còn bao nhiêu vì cua không tấn công bạn.

Bùa đỏ, thời điểm này bạn đã có trừng phát và liên tục sử dụng đề nghị nó. Nếu đã lên cấp 3 hãy tăng thiền định để hồi máu. Việc ăn bùa đỏ sinh hoạt cuối cùng có thể chấp nhận được bạn gank dễ dàng hơn với buff đỏ bên trên người.

Vòng rừng Master Yi

Vòng rừng Master Yi đội đỏ

Vòng rừng Master Yi team xanh

Combo Master Yi

Mục tiêu:

Cướp thật nhiều rừng để upgrade độ.

Kiểm soát làn con đường và đi gank.

Chỉ gank làn mặt đường đang thọt.

Xem thêm: Những danh nhân thế giới thế kỷ 20, ️ trọn bộ 34 cuốn chuyện kể về danh nhân thế giới

Mẹo:

Trước khi Gank nên lựa chọn thời điểm tướng tá địch tung ra cảm giác CC rồi như thế Master Yi đã phát huy tối đa hiệu quả

Vị trí của Master Yi

Đi Rừng một số người dùng cả đi Top

Phép bổ trợ Master Yi

Tốc đổi thay và trừng phạt

Điểm mạnh & yếu Master Yi

Điểm mạnh:

Dọn tai quái nhanh
Về cuối trận tương đối xanh nên hoàn toàn có thể cân team
Đẩy lẻ phá trụ nhanh
Thần ăn pentakill do tốc độ dứt mạng cực nhanh

Điểu yếu:

Nếu thiếu skill thường xuyên trở nen ăn hại do ngày tiết giấy
Ăn CC là toang

Bảng kĩ năng Master Yi

Lên max Q vì Yi chỉ tỏa sáng với Q vừa sử dụng Alpha để công lẫn thủ.

Khắc chế Master Yi

Master Yi sẽ không thực sự mạnh nếu không có chiêu cuối chiến binh Sơn Cước nên mục tiêu của Yi là farm to gan lớn mật đầu game vì thế việc đi vào rừng của Yi trường hợp phát hiện hắn nghỉ ngơi nửa mặt kia phiên bản đồ để cướp.

Yi hoàn toàn có thể một mình ăn uống rồng câu hỏi cắm mắt điều hành và kiểm soát và hotline đồng đội ngay trong lúc phát hiện nay Yi bén mảng.

Khi combat giả dụ Yi bật chiêu cuối bài toán lùi lại là đề xuất thiết, đàn ngã xuống thì sự kinh hãi của Yi sẽ càng nhân lên.

mailinhschool.edu.vn phía dẫn lối chơi Master Yi rừng SS11, cách lên trang bị Master Yi rừng – Top với bảng Ngọc hỗ trợ cho Master Yi theo meta mới nhất hiện nay.

Master Yi 5v5
Master Yi ARAM
Master Yi URF

Trang bị chính Master Yi OPGG (Theo Master Yi OP.GG)