Ngọc long Online là Trò nghịch Trực con đường với diễn biến xoay xung quanh bộ chuyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Người chơi đang hóa thân thành một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, bức tốc sức táo bạo và kỹ năng. Đoàn kết cùng đại chiến chống lại các thế lực hung ác. Cùng mọi người trong nhà tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể một số loại hành động, nhập vai. Trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ hành động. Dễ chơi, dễ tinh chỉnh nhân vật. Đồ họa nhan sắc nét. Tất cả phiên phiên bản đồ họa cao cho điện thoại thông minh mạnh và phiên bạn dạng pixel mang đến máy thông số kỹ thuật thấp.- diễn biến bám tiếp giáp nguyên tác. Fan chơi sẽ gặp gỡ tất cả nhân đồ vật từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, đội Bojack.- Đặc điểm nhấn nhất: Tham gia tiến công doanh trại độc nhãn. Thâm nhập đại hội võ thuật. Tham gia tìm kiếm và săn lùng ngọc dragon để mang lại điều cầu cho bản thân.- Tương thích tất cả các mẫu máy trên thị phần hiện nay: máy vi tính PC, Điện thoại cầm tay Nokia Java, Android, i
Phone, Windows Phone, và laptop bảng Android, i
Pad.

Bạn đang xem: Game 7 vien ngoc rong 2: game đối kháng 7 viên ngọc rồng 2

*
*
*
*


1. Đăng ký tài khoản

Ngọc long Online sử dụng thông tin tài khoản riêng, không bình thường với ngẫu nhiên Trò chơi nào khác.Bạn hoàn toàn có thể đăng ký thông tin tài khoản miễn phí ngay vào game, hoặc bên trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, chúng ta nên áp dụng đúng số điện thoại cảm ứng hoặc thư điện tử thật của mình. Giả dụ sử dụng tin tức sai, người có số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thư điện tử thật sẽ hoàn toàn có thể lấy mật khẩu đăng nhập của bạn.Số smartphone và email của bạn sẽ không hiện ra cho người khác thấy. Admin không khi nào hỏi mật khẩu của bạn.

2. Lý giải điều khiển

Đối với vật dụng bàn phím: dùng phím mũi tên, phím số, để tinh chỉnh nhân vật. Phím chọn giữa để tương tác.Đối với trang bị cảm ứng: dùng tay đụng vào màn hình chạm màn hình để di chuyển. Chạm nhanh gấp đôi vào 1 đối tượng người dùng để tương tác.Đối với PC: cần sử dụng chuột, bấm vào phải để di chuyển, click chuột trái để chọn, click song vào đối tượng người sử dụng để tương tác

3. Một vài thông tin căn bản

- Đậu thần dùng để làm tăng KI cùng HP ngay lập tức lập tức.- bạn chỉ sở hữu theo fan được 10 hạt đậu. Nếu như muốn mang nhiều hơn, hãy xin từ bằng hữu trong Bang.- tất cả các sách năng lực đều rất có thể học miễn phí tại Quy Lão Kame, khi chúng ta có đủ điểm tiềm năng.- bạn không thể bay, cần sử dụng kỹ năng, nếu như hết KI.- Tấn công quái thú cùng anh em trong Bang sẽ đem đến nhiều điểm tiềm năng hơn tấn công một mình.- luyện tập với anh em tại quanh vùng thích hòa hợp sẽ đem về nhiều điểm tiềm năng hơn tấn công quái vật.- lúc được nâng cấp, đậu thần sẽ phục sinh nhiều HP cùng KI hơn.- Vào trò chơi phần đa đặn hằng ngày để nhận thấy Ngọc miễn phí.- Đùi con gà sẽ hồi sinh 100% HP, KI. Cà chua phục hồi 100% KI. Cà rốt hồi sinh 100% HP.- Cây đậu thần kết một hạt sau một thời gian, cho dù bạn đang offline.- Sau 3 ngày không gia nhập trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức mạnh do lười luyện tập.- các bạn sẽ giảm thể lực khi đánh quái, nhưng mà sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể có thể dễ dàng thâm nhập trò nghịch hơn.


Nếu các bạn dùng điện thoại cảm ứng Nokia cũ, có keyboard như hãng nokia 6300, nokia E72, hãng nokia X2, hãng nokia C2, Hãy tải bạn dạng JAVA

Nếu các bạn dùng máy chạm màn hình sử dụng game android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bản Android apk hoặc game android Playstore hầu hết được.

Nếu bạn dùng điện thoại chạm màn hình của hãng nokia Lumia, hoặc các máy điện thoại htc chạy Windows Phone, hãy tải bạn dạng cho Windows Phone.

Xem thêm: Tiểu sử nhạc sĩ trịnh nam sơn và những ca khúc hay nhất của trịnh nam sơn

Nếu các bạn dùng máy vi tính cá nhân, máy tính chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bản PC.

Nếu bạn dùng i
Phone, i
Pod, i
Pad, hãy tải phiên bản i
Phone Appstore. Nếu khách hàng biết chắc rằng máy mình đã jailbreak, có cài App
Sync hoặc Appstore
VN, hãy cài đặt từ phiên bản i
Phone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.


Bản Quyền trực thuộc về Tea
Mobi - năm ngoái - Điều Khoản Sử Dụng
Avatar
Avatar Musik
Mobi Army AKhí Phách Anh Hùng
Ninja School Online
Chú bé nhỏ Rồng
Knight Age Online
Hải Tặc Tí Hon
Sơn Thủy Phân Tranh
*

Hướng dẫn

Để game play này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy và dán với thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đảo sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để đùa game.Cách 2: Tải ly Cốc mới nhất để gameplay này.
*
trò chơi 24h khuyến cáo : gameplay quá 180 phút hàng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu mang lại sức khỏe
7 Viên ngọc long 2.97 Viên ngọc dragon 2.87 Viên ngọc rồng 3.0SongokuRồng
*
*
Chơi lại
Mở lớn
Thu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích
Thể loại: Game chiến thuật

Độ tuổi: 18+

Nội dung trò nghịch 7 viên ngọc long 2:

Phần mới của Bảy viên ngọc dragon có thêm một số lượng lớn các nhân vật sệt biệt. Bạn hãy tham gia các trận đánh nảy lửa, mở khóa phần nhiều nhân vật mạnh nhất và phát triển thành nhà vô địch nhé.

Cách game play 7 viên ngọc long 2:

Người 1: di chuyển bằng WASD.gif" alt="*">