"Lão cán bộ" Hoắc con kiến Hoa từng ghi dấu ấn riêng với người theo dõi qua các vai diễn thông minh, thâm nám trầm và hết mựcchung tình. Thời hạn tới rất bao gồm thểanh sẽ trở về dòng phim văn minh với hình hình ảnh "giáo sư điên" bội nghĩa Cận Ngôn.

Bạn đang xem: Bạc cận ngôn hoắc kiến hoa

Hãy nhắm mắt khi anh đến là phim truyền ảnh được đưa thể từ đái thuyết trinh thám ngôn tình thuộc tên của nhà văn Đinh Mặc. Đề tài hấp dẫn, kịch tính, dàn diễn viên tên tuổi buộc phải không quá bất ngờ khi bộ phim truyện được người mến mộ mong đợi từng ngày, được nhà phân phối kỳ vọng làm cho “bom tấn” lúc phát sóng vào thời điểm cuối năm 2015. Mặc dù nhiên, trái với trông đợi của số đông, rating của phim chỉ khoảng trung bình, diễn xuất của Hoắc kiến Hoa với Mã bốn Thuần cũng gây nhiều tranh cãi. ít nhiều ý kiến đến rằng trong những lúc nam tài tử quá chắc nịch với vai diễn của bản thân thì ảnh hậu Kim Mã lại mềm dịu và nhút nhát quá mức cần thiết cần thiết.

*
*
Cặp song Bạc Cận Ngôn - Giản Dao bên trên màn ảnh nhỏ.

Mặc cho dù phần 1 dấn được ý kiến không mấy lành mạnh và tích cực nhưng nhà chế tạo vẫn lên kế hoạch triển khai phần 2 với đang tích cực bàn thảo với các bên liên quan. Theo mối cung cấp tin hậu trường, nhiều khả năng cặp đôi chính sẽ được giữ nguyên, có nghĩa là cả Hoắc loài kiến Hoa cùng Mã tư Thuần phần đông sẽ trở lại. Trong khi dàn diễn viên phụ như Vương Khải, Doãn Chính, Chương bỏ ra Linh, Trương Lỗ Nhấtcũng vẫn tái ngộ khán giả trong phần tiếp theo.

*
Vương Khải vào vai Lý Huân Nhiên.

*
"Mama tổng quản" Phó Tử Ngộ vị Doãn Chính mua vai.

Thông tin được tung ra đã làm cho bùng nổ trận đánh giữa những cư dân mạng. Một mặt ủng hộ ông chồng Lâm tâm Như tiếp tục hóa thân thành giáo sư tư tưởng tội phạm Bạc Cận Ngôn trên màn hình ảnh nhỏ. Bên cạnh đó, nhiều fan hâm mộ nguyên tác cho rằng anh không diễn được chất điên và ngông của Bạc Cận Ngôn, ước muốn ekip phân phối lựa lựa chọn 1 gương khía cạnh mới sửa chữa Hoắc kiến Hoa.

*
Hoắc con kiến Hoa quay lại làm Bạc Cận Ngôn?

*
Hoắc kiến Hoa "nên duyên" với Châu Tấn trongNhư Ý truyện.

Xem thêm: 35 ảnh girl xinh viet nam kute dễ thương, top 13 hình ảnh girl xinh 9x đeo kính cực kute

*
Cặp đôi tướng quân Thịnh nhất Luân - Mã tứ Thuần.

Trong 2 tập tiên tiến nhất của “Hãy nhắm mắt lúc anh đến”, thừa khứ của bội bạc Cận Ngôn (Hoắc kiến Hoa) đã dần được máu lộ, chứa được nhiều tình tiết không giống với nguyên tác.


Vừa qua, nhì tập 19-20 của dự án công trình truyền hình Hãy nhắm mắt khi anh đến đang gây bất ngờ lớn cho người theo dõi và người mến mộ khi lên sóng. Từ đây về sau, ngôn từ phim sẽ sở hữu được thêm các tình ngày tiết mới không giống nguyên tác tương tự như xoáy sâu vào mặt u tối trong vượt khứ của nhân vật bạc tình Cận Ngôn (Hoắc kiến Hoa thủ vai). Mặc dù không tiến hành vụ án liên quan đến Tạ Hàm như trong truyện tuy nhiên tác phẩm này vẫn cảm nhận sự khen ngợi từ phía bạn xem.Bên cạnh đó, Tạ Hàm đã cài fan vào khám đa khoa nơi Lý Huân Nhiên (Vương Khải) vẫn điều trị. đằng sau sự khống chế của thuật thôi miên, Lý Huân Nhiên đã nổ súng phun 2 cảnh sát. Khi nhận “lệnh” làm thịt Phó Tử Ngộ (Doãn Chính), anh vẫn tỉnh táo bị cắn dở lại phần nào nhờ tiếng call của Giản Dao (Mã tư Thuần) cùng tự bắn vào vai mình. Tuy vậy do bị yêu mến nặng, Lý Huân Nhiên cùng Phó Tử Ngộ những không thể chống đỡ được lâu. Còn Giản Dao lại bị người của Tạ Hàm chuyển đi.

Sau khi bị bắt cóc, Tạ Hàm bắt đầu khống chế Giản Dao bằng phương pháp liên tục tiêm thuốc gây ảo giác mang đến cô. Hắn cũng đến Giản Dao xem đoạn video ghi lại cảnh tệ bạc Cận Ngôn (Simon) mở ra nhân cách thứ 2 tàn ác Allen. Tạ Hàm cũng gửi đoạn clip này đến đặc vụ Susan Block để triển khai lung lay niềm tin của cô với Simon. Hắn tiếp tục để lại vết tích để dẫn dụ Allen cho với mình.


Mặc cho dù chỉ chiếu trực tuyến qua Sohu mà lại Hãy nhắm mắt lúc anh đến đã được gần đạt đến số lượng 1 tỷ lượt xem. Sau 2 tập mới nhất vừa chiếu, diễn xuất của Hoắc loài kiến Hoa được cộng đồng mạng đặc biệt reviews cao. Từ bỏ trước mang lại nay, Hoa ca luôn sắm vai “người tốt” trên màn ảnh. Bởi vì vậy, nhân cách tàn nhẫn Allen bởi vì anh biểu lộ vừa mang đến cảm xúc mới mẻ cho tất cả những người hâm mộ, vừa khiến người theo dõi nhận ra năng lực nhập vai nhiều chủng loại của Hoắc loài kiến Hoa.

Hai tập tiếp sau của Hãy nhắm mắt khi anh đến sẽ tiến hành trình chiếu vào mức 22h00 ngày 24/12 bên trên đài Đông Phương, Trung Quốc.


Chia sẻ

HOẮC KIẾN HOA

NGÔN TÌNH CHUYỂN THỂ

PHIM CHUYỂN THỂ NGÔN TÌNH

HÃY NHẮM MẮT khi ANH ĐẾN

MÃ TƯ THUẦN

VƯƠNG KHẢI

BẠC CẬN NGÔN

ĐA NHÂN CÁCH


*

BÌNH LUẬN


*
*
*
*

Tổng biên tập

Nguyễn quang đãng Minh


Thư ký tòa soạn

Nguyễn Quỳnh Hoa


BÁO GIÁ QUẢNG CÁO
*

Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1