nếu là một fan ruột của tè thuyết kiếm hiệp Kim Dung, chúng ta không thể không nghe biết Độc Cô Cửu tìm - cỗ kiếm pháp Vô chiêu chiến thắng hữu chiêu uy chấn giang hồ nước của lão nhân Độc Cô mong Bại.
Dân Việt bên trên
Tạo hình Độc Cô ước Bại trên phim.

Bạn đang xem: Đôc cô cưu kiêm

Uy lực của chính nó cũng ngay gần như bao trùm mọi loại võ công khác bên trên thiên hạ, khi có thể khắc chế đông đảo môn binh khí, chưởng pháp, nội công.

Thậm chí, cả một người không tồn tại nội lực cũng có thể nhờ Độc Cô Cửu kiếm đả mến một võ lâm cao thủ khác.

Tên điện thoại tư vấn Độc Cô Cửu tìm của môn tìm pháp này bắt nguồn từ việc nó có 9 giải pháp chính: tổng thể thức, phá kiếm thức, phá đao thức, phá chưởng thức, phá thương thức, phá tiên thức, phá sách thức, phá tiễn thức, phá khí thức.

Đúng như thương hiệu gọi, mỗi thức của Độc Cô Cửu Kiếm chính là khắc tinh của một một số loại binh khí, chưởng pháp cũng như ám khí.

Chỉ 9 chiêu thức, nhưng Độc Cô Cửu Kiếm sẽ baotrùm lên toàn bộ võ học, biến khắc tinh của mọi nhiều loại binh khí vào thiên hạ.

Chính dựa vào uy lực bá đạo của mình, Độc Cô Cửu Kiếm đã giúp cho các chủ nhân của mình phát triển thành đại cao thủ bất bại, hùng bá võ lâm.

Độc Cô cầu Bại hồi trước tung hoành dương gian không đối thủ, ôm nỗi sầu muộn không tồn tại kẻ tri kỷ vào võ học tập xuống cửu tuyền.

Trong tình tiết từ bộThần điêu đại hiệp, nhân vật chủ yếu Dương Quá gồm cơ hội chạm mặt được Thần điêu - con vật được chỉ ra rằng người các bạn cuối đời của lão nhân Độc Cô, sau khi gặp gỡ, Thần điêu dẫn Dương quá đến chiêu mộ của Độc Cô, dựa vào những mai dong tại khu vực này, Dương Quá hiểu rằng rằng Độc Cô ước Bại là một người thiết lập kiếm thuật vô song, 1 thời tung hoành thiên hạ.

Sau khi biết cả thiên hạ không người nào địch được nổi kiếm thuật mình sáng tạo nên, lão nhân Độc Cô đã lựa chọn ẩn danh giang hồ, lui về sống quãng đời đau đớn còn lại với Thần điêu.



Dương Quá và Huyền Thiết Trọng Kiếm.

Trước khi chết, ông cũng đã lập tuyển mộ chôn 5 thanh kiếm của bản thân mình và đặt lời chú giải triết lí cho từng thanh kiếm. Theo đó, 2 thanh kiếm thứ nhất của Độc Cô mà lại Dương Quá tìm được đều có phong cách thiết kế lưỡi sắc bén, những thiết kế được đúc hơi hoa mỹ, bảo hộ cho một thời trai trẻ ngông cuồng của Độc Cô khi đấu chiến đối với tất cả đồng đạo võ lâm.

Huyền Thiết Trọng kiếm - thanh kiếm ko sắc cơ mà rất cùn, được Độc Cô cầu Bại sử dụng khi luyện kiếm pháp Độc Cô Cửu Kiếm.

Thanh kiếm máy 3 là Huyền Thiết Trọng kiếm - được mô tả hệt như một thanh fe lớn tiềm ẩn sức nặng trĩu ngàn cân, lưỡi ko sắc trái lại còn cùn, Dương vượt biết khi Độc Cô cầu Bại còn sống, trước lúc sáng tạo cho bộ tìm pháp Độc Cô Cửu tìm đã thực hiện thanh kiếm kỳ quặc này nhằm tự rèn luyện.

Khi tới kiếm chiêu mộ thứ 4 của Độc Cô, sản phẩm Dương Quá kiếm được không phải là 1 trong những thanh kiếm nhưng mà chỉ là 1 trong cành cây liễu trúc vẫn rũ mục từ lâu. Cạnh bên kiếm mộ được xung khắc kèm văn phổ: “Sau bốn mươi tuổi, không mang binh khí, Thảo mộc trúc thạch đều hoàn toàn có thể dùng có tác dụng kiếm”.

Ở tuổi 40, so với lão nhân Độc Cô thì thảo mộc trúc thạch đều rất có thể dùng làm kiếm. Nhưng đó vẫn chưa hẳn cảnh giới cao nhất của Độc Cô Cửu Kiếm.

Xem cho tới đây, Dương thừa tỏ ra kinh ngạc và buộc phải thốt lên rằng: “Lão nhân Độc Cô trái thực là 1 trong bậc kỳ tài tìm học chốn võ lâm, nếu như giờ vẫn còn đó thọ thì lục đại trường phái cũng sớm phải tới quỳ gối bái sư!”. Đoạn nói, Dương thừa tiến tới khai phá kiếm mộ thứ 5 của lão nhân Độc Cô mà lại chỉ thấy đó là 1 trong những phiến đá trắng, dưới không thấy chôn kiếm hay nhiều loại vũ khí như thế nào khác, đoán là tất cả sự nhầm lẫn buộc phải Dương quá đã bỏ đi.

Khi Độc Cô luyện thành kiếm pháp cửu đỉnh Độc Cô Cửu Kiếm, từ đây kiếm đối với ngài đã hết quan trọng nữa!

Cũng từ cốt truyện này, Dương Quá nhận định rằng việc một fan luyện thành tìm pháp Độc Cô, rất có thể sử dụng cành trúc cây liễu vắt lưỡi kiếm sắc bén là đã đạt đến cảnh giới cao nhất của cỗ kiếm pháp tuyệt đỉnh công phu này. Mặc dù nhiên, tính “vô chiêu win hữu chiêu” được nói đến trong cỗ kiếm pháp Độc Cô Cửu tìm lại là việc thực hiện kiếm khí (tức là vận nội lực thành khí sát, dồn đẩy toàn thể lên tay, biến đổi tay không nhưng mà như cài một thanh kiếm nhan sắc bén). Đó cũng là lý do vì saokhi tìm đến kiếm mộ thứ 5 , Dương vượt chẳng thể thấy được thanh kiếm sau cuối của lão nhân Độc Cô ước Bại.

Cảnh giới cao nhất của Độc Cô Cửu Kiếm chính là dùng tay ko (kiếm khí) để áp dụng các phương pháp từ đối phương.

TrongTiếu ngạo giang hồ,Phong Thanh Dương đệ nhất hiệp khách phái Hoa sơn luyện Độc Cô Cửu Kiếm tới tầm thượng thừa, chỉ cần chỉ điểm chút vỏ ngoại trừ cho Lệnh hồ nước Xung cũng rất có thể giúp chàng vượt qua gã đao khách nổi tiếng Điền Bá Quang.



Lệnh hồ nước Xung nhờ vào Độc Cô Cửu kiếm mà bước tới hàng đại cao thủ võ lâm.

Lệnh hồ nước Xung sau khoản thời gian học thành công Độc Cô Cửu kiếm cũng theo lần lượt đả bại một loạt tay hảo thủ nổi danh trên thiên hạ, mặc kệ người sở hữu trọng căn bệnh và mất đi hoàn toàn nội lực.

Nhưng thật ra, 9 thức ấy mới chỉ là phần nhập môn của đồ vật kiếm pháp diệu kì ấy. Lúc còn máy móc cùng rập khuôn trong độ lớn của Phá tiễn, phá đao, phá chưởng thức, người dùng vẫn còn không thể va tới đỉnh điểm của Độc Cô mong Bại.

Cảnh giới tối đa của trang bị kiếm pháp này là không còn chiêu thức, không hề bị đống bó trong bất cứ quy luật, số lượng giới hạn nào.

Chiêu thức sẽ được sử ra tự tâm người kiếm khách hàng như nước tan mây trôi, như chủ yếu Phong Thanh Dương từng nói:

"Luyện võ cùng sử chiêu biến hóa năng động mới chỉ là bước đầu, luyện đến chuyên môn ra tay không thể chiêu thức mới tiến vào chuyên môn tuyệt luân. Theo người thì các chiêu luyện tới chỗ tối cao là ko tài nào phá giải được.

Ý nghĩa đó chỉ đúng bao gồm một điểm là chiêu bài dù gồm cao đến đâu mà lại để địch thủ tìm thấy đường lối là có thể nhận ra kẽ hở phá bản thân ngay. Còn như đã không tồn tại chiêu thức thì địch nhân còn phá vào đâu?".



Phong Thanh Dương chính là truyền nhân xuất sắc độc nhất vô nhị của Độc Cô cầu Bại, khi nắm giữ được trọn vẹn chân lý võ học tập trong Độc Cô Cửu Kiếm.

Chính bởi vậy, Độc Cô Cửu Kiếm thực ra chưa phải là đỉnh tối đa của môn kiếm pháp này. Chỉ khi lĩnh ngộ được hoàn toàn kiếm ý của Độc Cô tìm Pháp, đó bắt đầu là đại cao thủ chân chủ yếu không đối thủ.

Cảnh giới tối đa của võ học chính là tự mình sáng tạo ra chiêu thức, ra khỏi vòng đụn bó của rất nhiều thứ kích thước võ công, đạt tới cảnh giới tùy trọng tâm sở dục (tùy ý sử dụng).


Lệnh hồ nước Xung trong
Tiếu ngạo giang hồthực chất bắt đầu chỉ lãnh hội được tìm thức còn chưa ngộ ra được tìm ý buộc phải không thể phát huy được hết uy lực của cục kiếm pháp này. Do vậy, lúc Lệnh hồ Xung cùng giáo nhà Ma giáo Nhậm xẻ Hành lừng danh với Hấp Tinh Đại Pháp, Thiên vương lão tử hướng Vấn Thiên phối hợp lại đấu với 1 mình Đông Phương Bất Bại, nhưng mà vẫn bị hắn chiếm rứa thượng phong.

Thậm chí, thiết bị vũ khí nhưng mà Đông Phương Bất Bại dùng chỉ là 1 chiếc kim thêu, cơ mà Độc Cô Cửu tìm cũng đành bó tay thúc thủ.

Nếu như không nhờ việc mưu mẹo của Nhậm Doanh Doanh, e rằng kẻ lose sẽ nằm trong về đội 3 cao thủ kia, chứ chẳng bắt buộc Đông Phương Bất Bại.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Lục mạch thần kiếm tuyệt Độc C&#x
F4; cửu kiếm lợi hại: Bất ngờ với c&#x
E2;u trả lời của t&#x
E1;c giả Kim Dung thích
Lục Mạch Thần Kiếm
E1;p v&#x
F5; thuật nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung, đ&#x
E2;u l&#x
E0; trận ph&#x
E1;p lợi hại nhất? C&#x
E2;u n&#x
F3;i "Hỡi thế gian t&#x
EC;nh l&#x
E0; chi" trong truyện Kim Dung c&#x
F3; nguồn gốc từ đ&#x
E2;u m&#x
E0; ra? Bạn c&#x
F3; biết: Kim Dung phải đổi t&#x
EA;n "kẻ cướp c&#x
E1;i ng&#x
E0;n v&#x
E0;ng" của Tiểu Long Nữ vào Thần Đi&#x
EA;u Đại Hiệp v&#x
EC; l&#x
FD; vày n&#x
E0;y

Điểm thu h&#x
FA;t trong kiếm hiệp Kim Dung ch&#x
ED;nh l&#x
E0; c&#x
E1;c loại v&#x
F5; c&#x
F4;ng, những bộ kiếm ph&#x
E1;p 'b&#x
E1; đạo' v&#x
E0; đặc sắc. Lục mạch thần kiến v&#x
E0; Độc C&#x
F4; cửu kiếm đều được c&#x
F4;ng nhận l&#x
E0; những m&#x
F4;n v&#x
F5; mạnh nhất. Vậy đ&#x
E2;u l&#x
E0; tuyệt kỹ lợi hơn? H&#x
E3;y để t&#x
E1;c giả gi&#x
FA;p ch&#x
FA;ng ta giải đ&#x
E1;p c&#x
E2;u hỏi n&#x
E0;y nh&#x
E9;!


Lục mạch thần tìm – tìm khí đầy uy lựcTrên thực tế, Lục mạch thần kiếm chưa hẳn kiếm pháp nhưng là môn tìm khí cực kỳ uy lực của Đoàn Thị Đại Lý. Nó là giỏi kỹ sử dụng chân khí chạy qua kinh mạch và các huyệt đạo để biến thành kiếm khí, đả thương địch thủ vô hình vô ảnh. Lục mạch thần tìm được tu luyện dựa trên cách quản lý khí theo nguyên lý của tốt nhất Dương chỉ rồi cách tân và phát triển thành tìm khí. Sáu mạch của cục kiếm pháp này bao gồm:- thiếu hụt trạch tìm (ngón út tay trái)- thiếu xung kiếm (ngón út ít tay phải)- quan lại xung kiếm (ngón áp út ít – ngón treo nhẫn – tay phải)- Trung xung kiếm (ngón thân tay phải)- mến dương kiếm (ngón trỏ tay phải)- thiếu thốn thương tìm (ngón chiếc tay phải)
Trong Thiên long bát bộ, nhân đồ vật Đoàn Dự là bạn duy nhất hoàn toàn có thể sử dụng toàn vẹn cả 6 mạch tìm khí. Điều kì khôi là Đoàn Dự lại là 1 trong những chàng trai hào hoa, phong nhã, không ưa thích luyện võ thuật lại rất có thể luyện thành thần công trong khi những cao tăng của Thiên Long từ khổ công tập luyện mọi không thành. Bộ thần tìm này được sánh ngang cùng với Dịch cân nặng Kinh của thiếu hụt Lâm Tự nên nó thu hút những võ lâm cao thủ chiếm phần đoạt và vượt trội nhất là Đại Luân Minh vương Cưu Ma Trí.Theo lời khô Vinh đại sư, Lục mạch thần tìm là môn lao động bá đạo, gian nguy tột cùng, phân phát ra chỉ để cứu vớt người nên có thể truyền cho xuất gia môn sinh nhà bọn họ Đoàn, còn tục gia đệ tử đề xuất tự tập luyện. Đoàn Dự khi phát huy nghệ thuật này, tìm khí bao trùm một vùng rộng khoảng chừng một trượng vuông, ko ai rất có thể xâm nhập vào vòng kiếm nhưng mà chàng tạo ra được.Độc Cô cửu kiếm – kiếm pháp vô songĐộc Cô cửu kiếm là tìm pháp oai nghiêm lực cùng thần túng nhất vào võ lâm vì chưng Độc Cô ước Bại chế tạo ra. Trong tiểu thuyết Kim Dung, Độc Cô cầu Bại chỉ xuất hiện qua lời kể của những nhân vật khác ví như Phong Thanh Dương trong tè thuyết Tiếu ngạo giang hồ với trong tè thuyết Thần điêu hiệp lữ khi nhỏ Thần Điêu, fan bạn giữa những năm còn sinh sống của Độc Cô cầu Bại đã gửi Dương vượt đến mộ ông. Dương thừa nhờ kia học được một phần Độc Cô cửu kiếm.
Trừ Độc Cô ước Bại, 2 bạn luyện thành công Độc Cô cửu tìm là mỏng mảnh Dương cùng Lệnh hồ Xung. (Ảnh: QQ)
Trừ Độc Cô ước Bại, 2 bạn luyện thành công Độc Cô cửu kiếm là phong phanh Dương và Lệnh hồ nước Xung. Tuy vậy khi lâm vào Lệnh hồ Xung, Độc Cô cửu kiếm đã buộc phải cam chịu không ít lần uất ức. Nhất là lúc Lệnh hồ Xung cùng Nhậm Doanh Doanh bị yêu quý nặng, môn tìm pháp độc nhất này đươc gã lãng tử biểu lộ uy lực khôn cùng của bản thân mình để giết ếch.Theo lời của phong thanh Dương, Độc Cô cửu kiếm gồm 9 nguyên tắc chính: tổng quát thức, phá kiếm thức, phá đao thức, phá chưởng thức, phá thương thức, phá tiên thức, phá sách thức, phá tiễn thức, phá khí thức. Người sử Độc Cô Cửu Kiếm hoàn toàn có thể từ đó mà chiêm nghiệm ra phương pháp khắc chế tổng thể võ công trên cầm cố gian. Và bạn dạng thân mỏng manh Dương sau khoản thời gian ngộ được chân lý cũng đã trở thành một Độc Cô ước bại lúc cuối đời ẩn cư 1 mình trên đỉnh Ngọc chị em phong và mong đợi được thất bại dưới tay một địch thủ chân chính.Lục mạch thần kiếm tốt Độc Cô cửu kiếm lợi sợ hãi hơn?
Lục mạch thần tìm được xưng tụng là trong những môn võ thuật tuyệt mặc dù thế nó cũng cạnh tranh luyện thành bậc nhất. Sự cosplay của nó không hề thấp sâu, cần được có nội khí cao new luyện được, ai không được nội công thì hoàn toàn có thể chia ra sáu người có nội công thâm nám hậu và đề xuất ngang nhau mà lại luyện sáu nhiều loại kiếm khí. Và đây cũng là điểm có hại của Lục mạch thần kiếm.Còn về phần Độc Cô cửu kiếm, đây là một môn võ người nào cũng có thể học. Thậm chí, cả một người không có nội lực cũng rất có thể nhờ Độc Cô cửu tìm đả thương một võ lâm cao thủ khác. Uy lực của nó cũng sát như bao phủ mọi loại võ công khác bên trên thiên hạ, khi có thể khắc chế phần lớn môn binh khí, chưởng pháp, nội công. Cảnh giới tối đa của vật dụng kiếm pháp này là không thể chiêu thức, không hề bị lô bó trong bất kể quy luật, số lượng giới hạn nào. Chiêu bài sẽ được sử ra từ tâm bạn kiếm khách như nước tung mây trôi. Vì hiểu được hiệ tượng đó, Độc Cô ước Bại vẫn tung hoành cả đời không kẻ địch cũng nhờ chủ yếu môn tìm pháp Độc Cô cửu tìm này.

Xem thêm: Cách Làm Ảnh Thẻ Trong Photoshop Cs6, Hướng Dẫn Làm Ảnh Thẻ Bằng Photoshop Cs6


Độc Cô cầu Bại đã tung hoành cả đời không đối phương cũng đó là nhờ môn kiếm pháp Độc Cô cửu kiếm. (Ảnh: QQ)
Trong một cuộc chất vấn năm 1994, thiết yếu Kim Dung cũng chia sẻ quan điểm về 2 môn võ Lục mạch thần kiếm và Độc Cô cửu kiếm. Theo tác giả, Độc Cô cửu tìm được xem như là đỉnh cao nghệ thuật kiếm pháp. Độc Cô cửu kiếm dựa trên triết lý cao niên của Đạo gia để áp dụng kiếm thuật một biện pháp linh hoạt theo phương châm "dùng vô chiêu chiến hạ hữu chiêu". Đối với ông, Độc Cô cửu kiếm không hề bị vượt mặt và không có nhược điểm. Từ những share này, rất có thể thấy rằng Kim Dung đang coi Độc Cô cửu kiếm là môn võ bá đạo nhất thiên hạ.* nội dung bài viết tổng thích hợp dựa trên các ý kiến share quan điểm về số đông tiểu thuyết tìm hiệp từ site thông tin QQ.
Cặp đôi vượt trội nhất trong tè thuyết của Kim Dung: tiểu Long nữ và Dương thừa "ngậm ngùi" dừng chân ở hạng 3, số 1 đầy bất ngờ!
F4; Cửu Kiếm

giải đ&#x
E1;p c&#x
E2;u hỏi

ng&#x
F3;n &#x
E1;p &#x
FA;t

Thiếu L&#x
E2;m Tự

điều k&#x
EC; lạ

Độc C&#x
F4; Cầu Bại

ng&#x
F3;n đeo nhẫn

kiếm hiệp Kim Dung

Thần Đi&#x
EA;u Hiệp Lữ

bị thương nặng

Nhậm Doanh Doanh

Tiểu Long Nữ

Lệnh Hồ Xung

Tiếu Ngạo Giang Hồ


Game
mailinhschool.edu.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật