Hướng dẫn cách thiết lập & cài đặt Foxit Reader đọc file PDF tiên tiến nhất trên sản phẩm công nghệ tính. Hiện tại tại có rất nhiều tài liệu được đóng gói bởi file PDF vì chưng tính bảo mật thông tin cao, không thuận lợi cài mã độc, độ xét nét của văn phiên bản và hình hình ảnh là đều điều tiện lợi nhận thấy. Tuy nhiên khi ai kia gửi file PDF đến bạn, khi cài về máy tính bạn cần yếu mở lên bằng word, Excle,… được. Từ bây giờ cần 1 phần mềm chuyên được sự dụng hỗ trợ gọi file định hình PDF như Foxit Reader là điều cần thiết.

Bạn đang xem: Cài đặt phần mềm đọc đuôi pdf

*
Cách cài đặt Đặt Foxit Reader Đọc tệp tin PDF

Khách hàng của An Minh mức sử dụng khi thừa nhận được các mẫu phiếu đăng ký, vừa lòng đồng ở định dạng PDF số đông yêu cầu ký điện tử bằng chữ ký số (USB Token) của cá nhân/doanh nghiệp. Hiện tại cũng đều có vài phần mềm cung ứng ký số trên tệp tin PDF nhưng shop chúng tôi vẫn khuyên sử dụng Foxit Reader vày nhiều tuấn kiệt ưu bài toán hơn cả.

Trong nội dung bài viết này An Minh quy định sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và thiết đặt Foxit Reader đọc file PDF chuyên được dùng miễn phí (Full Crack) từ bao gồm website nhà cách tân và phát triển ứng dụng FOXIT. Chắc hẳn rằng đây đang là phiên phiên bản cập nhật tiên tiến nhất và không xẩy ra cài cắm các mã độc, bảo mật cao, dung lượng nhẹ, giao diện solo giản… hơn so với cài đặt từ những website rác trên internet nha. Toàn cục nội dung sẽ gói gọn trong nội dung bài viết này, mời mọi fan cùng đón xem.


Tắm Tắt câu chữ Chính

Gỡ thiết đặt phần mềm Foxit Reader

Video phía dẫn cài đặt Foxit Reader new nhất

Tải phần mềm Foxit Reader hiểu file PDF

*

Bước 2: Giao diện trang web tải Foxit PDF Reader (Industry’s most powerful PDF reader).

+ Trang này sẽ auto cập nhật phần mềm Foxit Reader miễn phí phiên bản mới nhất.

+ Đăng nhập nhằm tạo tài khoản sử dụng hoặc click vào nút “Free Trial” tốt “Download Now” thiết lập & cài đặt Foxit Reader phát âm file PDF về lắp thêm tính.

*

Bước 3: lựa chọn “hệ điều hành” với “ngôn ngữ” ý muốn sử dụng khi download Foxit PDF Reader.

+ Hệ điều hành: Windows, Mac
OS, Linux (32-bit), Linux (64-bit), Android, i
OS, Cloud.

+ Ngôn ngữ: tiếng Anh, giờ đồng hồ Pháp, tiếng Đức, giờ Mỹ,….

=> Chọn hoàn thành nhấn vào “Free Download” cùng làm cách tiếp theo.

*

Bước 4: File thiết lập hiển thị sinh sống dưới thuộc góc trái màn hình hiển thị “Foxit
PDFReader111.exe
” => tiếp theo bạn bấm chuột trái vào lốt mũi tên “” lựa chọn “Show in Folder” nhằm mở thư mục cài đặt.

*
Tải phần mềm Foxit Reader phát âm file PDF

Như vậy chúng ta đã tải phần mềm Foxit Reader hiểu file PDF full Crack (miễn phí) về máy thành công rồi. Tiếp theo vào folder “Download” trong ổ đĩa (C:) kiểm tra file với tiến hành các bước cài đặt nhé.

Cài để Foxit Reader hiểu file PDF new nhất

Bước 1: nhấn vào phải vào biểu tượng icon folder “Foxit
PDFReader111_setup
” kế tiếp nhấn chọn “Run as administrator” để khởi chạy chương trình setup phần mượt Foxit Reader PDF (hình minh họa)

*
Cài đặt Foxit Reader phát âm file PDF new nhất

Bước 2: cửa ngõ sổ hiển thị thông báo bạn tất cả muốn cài đặt Foxit Reader phát âm file PDF lên máy vi tính không? nếu gật đầu nhấn “NEXT” và triển khai bước tiếp theo.

*

+ chăm chú nên tít chọn vào ô trống “Custom Installation” trước khi nhấn Next.

+ chờ đợi ứng dụng Foxit loading… khoảng 3-5 giây để chuyển sang hành lang cửa số mới.

*

Bước 3: cửa ngõ sổ thông báo các pháp luật mà nhà hỗ trợ phần mềm Foxit PDF Reader muốn người tiêu dùng tuân thủ. Tại đây bạn không yêu cầu quan tâm, chỉ cần nhấn “I AGREE” để đưa sang bước kế tiếp.

*

Bước 4: lựa chọn thư mục tàng trữ file download đặt, thường bạn nên để khoác định sau đó nhấn “NEXT” nha.

Xem thêm: Lời Bài Hát Giọt Nước Mắt Đàn Ông, Nước Mắt Đàn Ông

*

Bước 5: Tít chọn tất cả các ô trống (PDF tệp tin viewer, Shell Extensions, Plugin used to mở cửa PDF files inside browser, Foxit Spell check Language) tiếp nối nhấn “NEXT” để tiếp tục.

*

Bước 6: Tít chọn tất cả các ô trống tiếp nối nhấn “NEXT” đưa đến cách tiếp theo.

*

+ ứng dụng sẽ ban đầu chạy, lúc đạt cho 100% xem như là hoàn tất. Hôm nay bạn buộc phải để nguyên hành lang cửa số (hình minh họa) ko mở ngẫu nhiên ứng dụng hay phần mềm khác dễ khiến cho xung bỗng dưng plugin dẫn mang đến quá trình setup Foxit Reader hiểu file PDF bị lỗi nha. 

*

Bước 7: Tùy theo thông số kỹ thuật máy tính, tốc độ đường truyền internet gồm ổn định không,…sau khoảng chừng 2-5 phút download foxit đã xong => tít chọn “Launch the application on exit” sau đó nhấn “FINISH

*

=> do đó việc cài đặt Foxit Reader phát âm file PDF xem như trả tất. Hiện nay chỉ cần ra ngoài Dectkop kiểm tra xem ứng dụng đã hiển thị không nhé. Sau đó hãy thử mở 1 file PDF bất kỳ bằng Foxit Reader xem thử hoạt động như núm nào? có gì thú vị cùng ưu vấn đề hơn các ứng dụng khác hay không?

Mở tệp tin PDF bằng tiện ích Foxit Reader

Bước 1: Mở vận dụng “Foixt PDF Reader” bằng cách nhấp đúp chuột. Trường hòa hợp đã cài đặt nhưng chưa thấy ở màn hình Destkop bạn chỉ việc tìm tìm trong “Type here to search” nha.

*
Mở tệp tin PDF bằng tiện ích Foxit Reader

Bước 2: thông tin chào mừng cho với ứng dụng Foxit, dấn “Register” ngừng hoạt động sổ thông tin này đi.

*

Bước 3: bên tay trái cái biểu tượng icon folder “Open File” click chuột vào để thiết lập 1 tệp tin PDF bạn muốn xem.

*

Bước 4: chọn được file rồi kế tiếp nhấn “Open” nhé.

*

Bước 5: Đây là hình ảnh của một PDF được hiểu bởi phần mềm Foxit Reader rất kỳ bài bản và xét nét. Tiếp theo chúng ta có thể sử dụng những tính năng công cụ cung ứng có sẵn từ phần mềm thao tác quá trình cần thiết.

*

=> Với vấn đề cài đặt Foxit Reader phát âm file PDF vào máy tính đồng nghĩa với việc toàn bộ các tệp tin FDF lúc mở lên đang mặc định mở bằng phần mềm Foxit này. Nếu bạn có nhu cầu đặt một phần mềm gọi file PDF khác làm cho mặc định thì bao gồm thể cấu hình thiết lập trong “Choose another app” => tít chọn “Always use this phầm mềm to mở cửa .pdf files” => thừa nhận Oki là được nhé.

=> Trường vừa lòng file thiết đặt bị lỗi hoặc tra cứu được một phần mềm cung ứng đọc tệp tin PDF giỏi hơn Foxit cũ và các bạn có ý muốn gỡ ứng dụng Foxit Reader ra khỏi laptop thì làm nạm nào? xem tiếp hướng dẫn dưới của An Minh phép tắc nhé!

Gỡ thiết đặt phần mượt Foxit Reader

Bước 1: Vào This PC => Tìm biểu tượng icon máy tính xách tay => Click lựa chọn vào dấu “” => chọn “Control Panel” 

*
Gỡ thiết đặt phần mượt Foxit Reader

Bước 2: Nhấn chọn Programs (Uninstall a Program) 

*

Bước 3: Nhấn chọn “Programs và Features” 

*

Bước 4: dấn phím “F” search mailinhschool.edu.vn phần mềm “Foxit PDF Reader” => nhấp chuột phải chọn “Uninstall/Change” 

*

Bước 5: thừa nhận “Yes” xác nhận chấp nhận gỡ bỏ phần mềm Foxit Reader ngoài thiết bị.

*

Bước 6: sau thời điểm load xong, thừa nhận OK để kết thúc quá trình gỡ vứt => Đóng cửa sổ để xoay về màn hình Destkop.

*

=> câu hỏi gỡ setup phần mượt Foxit Reader rất đơn giản và dễ dàng chỉ vài bấm chuột là trả thành. Như vậy bạn có thể tải 1 phần mềm không giống về áp dụng mà không sợ bị xung đột rồi nhé.

CA

Lời kết

Hy vọng những tin tức chia sẻ trên sẽ giúp bạn nắm được cách cài & thiết lập Foxit Reader gọi file PDF nếu có ngẫu nhiên thắc mắc nào tốt lỗi sở hữu đặt, hãy còn lại commnet dưới hoặc contact tổng đài An Minh dụng cụ để được hỗ trợ miễn phí. Xin chào và hẹn gặp mặt lại trong những bài viết tiếp theo.

Hiện nay, PDF đã dần vươn lên là định dạng file được sử dụng thông dụng bởi ưu điểm là tài liệu lưu trữ dưới định dạng PDF đa số được giữ nguyên trạng trên phần đa hệ điều hành. Tuy vậy để hoàn toàn có thể mở và đọc tệp tin PDF trên máy tính thì người tiêu dùng phải thiết đặt và thực hiện thêm các phần mềm cung ứng đọc file PDF. Tính cho nay, có nhiều phần mượt mở tệp tin PDF được phân tích và sản xuất nhằm giao hàng người dùng trên toàn cầu. Mà lại không phải ai ai cũng lựa lựa chọn được phần mềm hỗ trợ phù hợp với cấu hình máy tính của mình. Đừng lo lắng! nội dung bài viết dưới đây mailinhschool.edu.vn sẽ giới thiệu đến chúng ta Top 8 ứng dụng đọc tệp tin PDF tốt nhất năm 2023.


Nội dung bao gồm <hide>


1. Phần mềm đọc tệp tin pdf Foxit Reader

2. ứng dụng mở file pdf Adobe Reader

3. Phần mềm đọc pdf rất tốt Nitro Reader

4. ứng dụng Cool PDF Reader

5. ứng dụng đọc tệp tin pdf PDF-XChange Viewer

6. Phần mềm đọc file pdf cực tốt Javelin PDF Reader

7. Phần mềm đọc tệp tin PDF Sumatra PDF

8. Phép tắc xem file Expert PDF Reader


1. ứng dụng đọc file PDF Foxit Reader


Phần mềm PDF Foxit Reader trường đoản cú khi thiết kế được đánh giá là ứng dụng đọc tệp tin PDF bé dại gọn và xuất sắc nhất, được không ít người thực hiện tin cần sử dụng lựa chọn sử dụng. Foxit Reader là một công cố kỉnh đa ngôn từ mang đến cho tất cả những người dùng đa dạng mẫu mã các anh tài như chỉnh sửa file PDF, tạo ra file PDF, để mặt khẩu, bổ sung cập nhật ghi chú, gạch ốp chân, tạo thành chữ kỹ tuyệt in tệp tin PDF. Xung quanh ra, phần mềm Foxit Reader còn cung cấp tinh năng tự tạo dấu bạn dạng quyền watermark chất nhận được người dùng đảm bảo file PDF của chính mình. ứng dụng dọc tệp tin PDF Foxit PDF Reader cung cấp trên cả Android, IOS, Windows, Website với Linux. Đây là phần mềm chuyên nghiệp hóa được tương đối nhiều người cùng như công ty lớn tin tưởng, ưu thích sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ cung cấp trên PC mà không tồn tại phiên bạn dạng của năng lượng điện thoại. 

Link tham khảo download ứng dụng tại đây: https://foxit-reader.softonic.vn/download

*

Phần mềm hiểu file PDF Foxit Reader


2. ứng dụng mở file PDF Adobe Reader


Phần mượt mở tệp tin PDF Adobe Reader cũng là 1 công cụ hỗ trợ đọc tệp tin PDF tốt nhất có thể hiện nay. Phần mềm cung cấp người cần sử dụng đọc file một giải pháp mailinhschool.edu.vn chóng, hoàn toàn có thể phóng khổng lồ hoặc thu bé dại tùy vào nhu yếu sử dụng. Đây là ứng dụng được tiến hành bởi công ty Adobe - giữa những công ty chăm sản xuất hồ hết phần mềm chất lượng và thuộc hệ thông của adobe. 

Phần mềm Adobe Reader vận dụng tính năng Protected Mode cung cấp người sử dụng đảm bảo dữ liệu khỏi những mã code ăn hại cho thiết bị trang bị tính. Nhân kiệt thêm chú thích, ghi chú vào tài liệu, chỉnh sửa hay in tệp tin PDF cũng rất được thực hiện nay với thao tác dễ dàng và đơn giản nhờ vào những vẻ ngoài được cung cấp đa dạng bên trên thanh lao lý của phần mềm. Đặc biệt, người dùng còn hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển đổi file dưới định dạng PDF về format Word giỏi Excel.

Nếu bạn không biết phải làm ra làm sao với file PDF, hãy sở hữu ngay phần mềm để sở hữu những thủ thuật đối kháng giản, khối hệ thống trình chu đáo tùy biến, góp ích khôn xiết lớn đối với doanh nghiệp của bạn. 

Link tìm hiểu thêm download ứng dụng tại đây: https://www.adobe.com/acrobat/pdf-reader.html

Video phía dẫn thiết đặt phần mềm: 


3. ứng dụng đọc PDF cực tốt Nitro Reader


Phần mềm phát âm file PDF Nitro Reader hỗ trợ tính năng sản xuất file PDF từ bất cứ định dạng dữ liệu nào. Tín đồ sử dụng có thể xem và sửa đổi file PDF trải qua các thao tác bổ sung cập nhật nhận xét, gạch chéo, gạch ốp dưới, thêm chữ ký kết của phiên bản thân vào file PDF một cách solo giản. ứng dụng đọc file PDF Nitro Reader được nhiều người tin cần sử dụng nhờ tốc độ mở tài liệu hối hả hơn các phần mềm khác trên thị trường. Ngoại trừ ra, phần mềm PDF Nitro Reader còn được bổ sung cập nhật tính năng share file PDF cho anh em và đồng nghiệp thông qua Google Drive, Drop
Box, One
Drive hoặc Box. Đây là phần mềm mà bạn hoàn toàn không thể vứt qua. 

Một số điểm mạnh nhất định:

Đọc được toàn bộ các một số loại file PDFĐánh vết ngay bên trên văn bản
Cập nhật mailinhschool.edu.vn chóng
Hoạt động thuận lợi với dung lượng nhẹ
Tương tích với nhiều hệ điều hành

Link xem thêm download phần mềm tại đây: https://nitro-pdf-reader.softonic.vn/download

Có thể chúng ta quan tâm: 


4. ứng dụng Cool PDF Reader


Phần mượt Cool PDF Reader được nghe biết với mục tiêu dễ dàng hóa quá trình sử dụng, tập trung phân tích cung cấp cho tất cả những người dùng một giao diện 1-1 giản, tài liệu được hiển thị rõ ràng. Ngoài các tính năng mở, chỉnh sửa, thêm chú thích 1-1 giản, phần mềm đọc tệp tin Cool PDF Reader còn đưa về khả năng phóng to, thu nhỏ dại hay luân phiên chiều tư liệu một cách đối chọi giản. Phần mềm Cool PDF Reader đào bới phục vụ người tiêu dùng toàn ước khi hỗ trợ đến 72 ngôn ngữ trên cố gắng giới. Điểm quan trọng của phần mềm đọc tệp tin PDF Cool PDF Reader này là năng lực cung cấp cho những người tính năng chuyển đổi định dạng tự PDF lịch sự định dạng khác ví như TXT. ở kề bên đó, ứng dụng Cool PDF Reader còn có thể chấp nhận được người sử dụng triển khai trích xuất hình ảnh trong tệp tin PDF biến hóa chúng thành những định dạng WMF, TXT, JPG, GIF, BMP, PNG hay những định dạng khác. Với các tính năng trông rất nổi bật riêng có, Cool PDF Reader xứng đáng là một trong những lựa chọn các phần mềm đọc file PDF giỏi vời hiện thời với vô vàn ích lợi đặc biệt.

Tổng hợp một vài ưu điểm:

Kết nối hối hả với toàn bộ các thiết bị
Tinh chỉnh dễ dàng ngay trên file
Đăng nhập và áp dụng mailinhschool.edu.vn chóng
Các phía dẫn cấu hình thiết lập đơn giản, dễ dàng

*

Phần mềm Cool PDF Reader


5. ứng dụng đọc file PDF PDF-XChange Viewer


Được kiến thiết và cải tiến và phát triển bởi doanh nghiệp Tracker Software Products, ứng dụng PDF-Xchange Viewer vẫn dần khẳng định vị trí của chính bản thân mình trong đứng đầu những phần mềm tạo, chỉnh sửa, xử trí và đổi khác file PDF số 1 hiện nay. Phần mềm PDF-Xchange Viewer có thiết kế nhằm cung ứng người cần sử dụng mở file PDF mailinhschool.edu.vn chóng, phóng to giỏi thêm chú thích vào vùng câu chữ của dữ liệu đơn giản. Từ kia giúp bạn dùng dễ dãi hơn trong quá trình nghiên cứu tài liệu. 

Đây là phần mềm uy tín với yêu mong cao cùng phần đông tính năng tiên tiến nhất để giải quyết tất cả những vấn đề bạn niềm nở về PDF. Phần mềm có thể thay thế tất cả các loại ứng dụng khác để giải quyết vấn đề về PDF. 

Link xem thêm download phần mềm tại đây: https://pdf-xchange-viewer.softonic.vn/

Hướng dẫn download và setup PDF XChange Viewer 1000% thành công:


6. Phần mềm đọc tệp tin pdf tốt nhất Javelin PDF Reader


Đối với nhóm đối tượng người dùng mong muốn tìm cùng lựa chọn một trong những phần mềm đọc file PDF dễ dàng thì ứng dụng Javelin PDF Reader là một trong lựa chọn sáng suốt và hợp lý và phải chăng nhất mang lại bạn. Với ứng dụng đọc file PDF này, người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể đơn giản mở file và thêm chú thích vào vùng tài liệu mình muốn. Đánh giá chỉ tổng quan liêu với các phần mềm đọc tệp tin PDF không giống trên thị trường thì ứng dụng đọc tệp tin PDF Javelin PDF Reader thiếu hụt tương đối các tính năng mới cung ứng người dùng xử lý file PDF. Nhưng mà đổi lại phần mềm này cung ứng người cần sử dụng vô cùng công dụng và gấp rút với những tác dụng cơ phiên bản của mình. Phần mềm mở tệp tin PDF Javelin PDF Reader được cung ứng tải về trên cả 2 hệ điều hành quản lý Windows với IOS.

Link tham khảo download ứng dụng tại đây: https://gramfile.com/javelin-pdf-reader-download/


7. Phần mềm đọc tệp tin PDF Sumatra PDF


Phần mềm đọc file PDF Sumatra PDF là phần mềm được thiết kế hỗ trợ những định dạng tài liệu, không chỉ đơn giản là PDF ngoài ra nhiều định dạng khác như FB2, CHM, Dj
Vu, MOBI, XPS, EPUB. Phần mềm Sumatra PDF còn được đánh giá là trong những phần mềm hiểu file PDF tốt nhất có thể với dung lượng nhẹ tương xứng với nhiều loại cấu hình máy tính. Từ khi được phân phát hành, nó đã thành công xuất sắc đánh bại ứng dụng đọc tệp tin PDF Foxit Reader trở thành phần mềm mở tệp tin PDF nhỏ gọn duy nhất trên toàn cầu. Phần mềm Sumatra PDF còn hoàn toàn có thể đáp ứng xuất sắc các nhu cầu biến hóa ngôn ngữ của người dùng khi cung cấp nhiều ngôn ngữ khác biệt như tiếng Anh, tiếng Nga, giờ Trung, giờ đồng hồ Nhật,... Phần mềm đọc file PDF Sumatra PDF lấy đến cho tất cả những người dùng đa số trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo thông những tính năng, phím tắt, lựa chọn thuận tiện điều khiển với tùy chỉnh. Những tính năng đó phải kể tới như tài năng phóng to, thu nhỏ, khả năng xoay tài liệu phải, trái, hay dìm chọn cho số trang thay thể.

Link tìm hiểu thêm download phần mềm tại đây: http://pdf.vn/p/phan-mem-doc-file-pdf-nhe-nhat-sumatra-pdf/

*

Phần mềm phát âm file PDF Sumatra PDF


8. Lý lẽ xem tệp tin Expert PDF Reader


Phần mềm mở file PDF miễn chi phí Expert PDF là sản phẩm của chúng ta Visagesoft giành riêng cho hệ điều hành quản lý Windows. Cùng với những tính năng tối ưu được tập trung nghiên cứu và phân tích và phạt triển, Expert PDF ngay từ khi kiến thiết đã hối hả trở thành một trong số phần mềm cung cấp đọc file PDF được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Phần mềm mở file PDF Expert PDF cho phép người cần sử dụng xem, chỉnh sửa, thêm chú thích, thêm dấu cùng in tư liệu dưới định dạng PDF bên trên thiết bị thứ tính. Điều này khiến cho bạn toàn quyền trong việc áp dụng file và mày mò những tài năng thế hệ mới. 

Link tham khảo download ứng dụng tại đây: https://download.com.vn/expert-pdf-reader-13586

Kết luậnNhư vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn Top 8 phần mềm đọc tệp tin PDF tốt nhất có thể hiện nay, các bạn cũng có thể dựa vào những tin tức và link tải về phần mềm cửa hàng chúng tôi đề cập trong nội dung bài viết để chắt lọc cho mình phần mềm mở tệp tin PDF phù hợp nhất với phiên bản thân. Nếu như bạn tải phần mềm thành công thông qua link tải về trên thì hãy share nó đến anh em và đồng nghiệp của chính mình nhé!