“Lương Sinh, Liệu Đôi Ta gồm Thể kết thúc Đau Thương” (Cool, Can Not Sad/All Out Of Love) ngày càng khiến bạn xem cảm thấy bao tay và phẫn nộ. Thiếu nữ chính Khương Sinh đó là nguồn cơn của các rắc rối mãi chẳng thể tháo gỡ của bộ phim.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhạc Tiểu Mễ, bộ phim đang tạo đề xuất cơn sốt nhẹ trong chiếc phim chuyển thể của truyền hình bông hoa Ngữ. Hiện tại, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta bao gồm Thể Ngừng Đau Thương luôn luôn đứng đầu bảng xếp hạng xem online với đã đạt được 2 tỷ lượt xem.

Bạn đang xem: Khương sinh chúng ta có thể ngừng đau thương

Nội dung phim luân phiên quanh hai bằng hữu nhà họ Khương là Khương Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) với Khương Sinh (Tôn Di). Ban đầu, bởi vì nghĩ rằng nhì người là anh em cùng phụ thân khác mẹ bắt buộc mỗi người lại ôm một đoạn tình cảm riêng. Nhưng dòng đời xô đẩy, những biến cố của cuộc sống kéo họ vào trả cảnh éo le, ngặt nghèo. Lương Sinh biết rõ thân phận của bản thân là nhỏ cháu Trình Gia. Khương Sinh yêu thương Trình Thiên Hựu nhưng vẫn gồm tình cảm giành riêng cho Lương Sinh. Cũng chính cô là nguyên nhân tạo yêu cầu những cuộc giằng teo và nỗi bi thương cho những nhân vật trong phim.

Bi thương chồng chất bi thương

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta gồm Thể Ngừng Đau Thương đúng là một bộ phim ngược trung khu người xem. Từ tập đầu tiên mang lại đến thời điểm hiện tại, nội dung phim không có một chút tươi sáng sủa vui vẻ nào. Hồi còn nhỏ Lương Sinh với Khương Sinh phải ở mảnh đất Ngụy Gia Bình thiếu thốn, lúc lên thành phố hai người lại gặp phải đủ chuyện vô lý.

Thế rồi, Lương Sinh cũng biết được thân phận của mình và trở thành người cháu yêu thích của Trình Gia. Thiên Hựu có được tình thân của Khương Sinh, hai người cùng cả nhà tình cảm mặn nồng. Nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang, sau từng nào sóng gió Lương Sinh vẫn phải nhận lấy khổ đau. Trình Thiên Hựu tưởng đã tìm kiếm được em họ, tất cả được cô gái mình muốn, trong phút chốc mọi thứ đều sụp đổ.

Khương Sinh, người tạo cần mọi câu chuyện rắc rối mang lại bộ phim.

Ở mặt Trình Thiên Hựu được một thời gian thì Khương Sinh gồm thai. Mặc dù cô có nhóm tiết RH – (nhóm màu sắc hiếm) nên việc bảo vệ mẫu thai phải cực kỳ cẩn thận. Trong lúc này Lương Sinh bị nghi ngờ mắc bệnh huyết trắng. Anh thuộc đội máu RH- (B), bên trên thế giới này chỉ có 1/100.000 người tất cả tủy tương thích. So với cô thì team máu của Lương Sinh còn hiếm hơn nhiều. Vày vậy, việc ghép tủy mang lại anh là vấn đề nan giải.

Ninh Vị Ương (Mạnh Tử Nghĩa) yêu thương đơn phương Lương Sinh nhiều năm, cô không có thể chấp nhận được ai phá hoại hạnh phúc của mình. Cô đến gặp Khương Sinh chất vấn, đòi chia cách đồng đội nhà họ Khương. Hai cô nàng vì bức tranh của Lương Sinh mà lại xảy ra tranh chấp. Vị Ương đẩy xẻ Khương Sinh khiến loại thai bị ảnh hưởng. Khương Sinh bắt buộc phải phá nó đi. Nhưng nhóm máu và thể chất của Khương Sinh khiến cô rất khó có thai thêm một lần nữa.

Hành động tạo phẫn nộ của Khương Sinh

Trước tai nạn của Khương Sinh, Trình Thiên Hựu và Lương Sinh vẫn không xuất xắc biết. Lúc Thiên Hựu đang sống vào niềm hạnh phúc vì sắp được làm phụ vương thì Khương Sinh tạt tức thì một gáo nước lạnh vào mặt anh. Quá đáng hơn nữa, cô lấy nguyên nhân vì muốn chăm sóc tốt đến Lương Sinh cần không cần đứa bé. Đứa trẻ này đến không đúng lúc. Với Khương Sinh, chăm sóc cho anh trai mới là điều quan liêu trọng nhất.

Vừa vui mừng Trình Thiên Hựu liền bị Khương Sinh tạt một gáo nước lạnh khiến anh suy sụp.

Rõ ràng nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc Khương Sinh sảy thai là vì Ninh Vị Ương. Khi trình bày với Thiên Hựu cô liền đẩy tội lỗi cùng trách nhiệm lên đầu Lương Sinh. Bao gồm Khương Sinh cũng hiểu rõ một chuyện, Lương Sinh biết cô vày mình cơ mà hủy hoại bản thân sẽ không vui. Đồng thời chuyện này còn khiến mối quan tiền hệ bằng hữu họ của Thiên Hựu và Lương Sinh trở nên bất hòa. Với bổn phận là một người mẹ, Khương Sinh còn thừa nhẫn tâm. Gồm người mẹ nào vì anh trai cơ mà nhẫn trung ương bỏ cả đứa bé máu mủ của mình?

Chẳng ai biết vì nguyên nhân gì lại khiến Khương Sinh tất cả hành động khó hiểu như vậy.

Khi xem đến chi tiết này, nhiều người không hiểu vào đầu Khương Sinh thật ra đang nghĩ gì. Một cô bé nhu nhược, yếu đuối. Một nữ chủ yếu lằng nhằng, mông lung trong chuyện tình cảm. Thậm chí từ khóa "Khương Sinh có thai tương quan gì đến Lương Sinh" và "Khương Sinh phá thai" còn lên hẳn top tìm kiếm của Weibo (mạng xóm hội Trung Quốc). Khán giả bức xúc trước tình tiết vô lý của phim, tất cả người còn đến rằng Khương Sinh làm cho như vậy là thừa đáng.

Trình Thiên Hựu với Lương Sinh xảy ra tranh chấp vị chuyện sảy thai của Khương Sinh.

Nhiều tình tiết vô lý cùng tình cảm không rõ ràng của Khương Sinh khiến người coi bức xúc. Một nửa nội dung của bộ phim đã bi đát như vậy thì nửa còn lại đau đớn đến mức như thế nào nữa? tình yêu tay ba của Lương Sinh, Khương Sinh và Trình Thiên Hựu rồi sẽ đi về đâu?

Phim đang được chiếu vào 22h những ngày thứ 2, thứ 3 bên trên đài Hồ phái nam Vệ Tinh và các trang mạng IQiyi, Tencent.

All Out of Love (2018)

Đang phát: Full 70/70 Viet
Sub + Thuyết Minh
Thời lượng: 45 phút / tập Lượt xem: 581,499