Một sự việc khi thực hiện Excel mà những người chạm mặt phải kia là phải hiển thị những số 0 đứng đầu. Nội dung bài viết hôm nay vẫn hướng dẫn các bạn cách hiển thị số 0 trong Excel, mời chúng ta cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Cách thêm số 0 trong excel 2007

Tại sao nó không hiển thị số 0 trong Excel?

Nguyên nhân thiết yếu của câu hỏi không hiển thị số 0 hoàn toàn có thể là do định dạng bao gồm sẵn vào Excel. Đây không phải là sự việc nghiêm trọng nên bạn hãy yên trung khu khi gặp phải triệu chứng này.

Có không ít cách gõ số 0 vào Excel, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn cách tương xứng trong bài bác hướng dẫn sau đây để giải quyết vấn đề ko hiển thị số 0 trong Excel nhé!

Chuyển trở qua định dạng Text vào trang tính Excel

Đối với những dữ liệu mà bạn liên tiếp phải nhập các dãy số bao gồm số 0 đằng trước thì chúng ta nên đưa định dạng cột hoặc định dạng hàng thành Text để rất có thể hiển thị số 0 sinh hoạt đầu chuỗi số.

Ví dụ dưới đây về trường thích hợp nhập số điện thoại vào cột trong Excel.

Bước 1: trong cột hoặc sản phẩm của bảng dữ liệu Excel, nếu bạn muốn dãy số hiện tại số 0 phía trước; trước hết bạn cần bôi black rồi nhấn chuột phải chọn Format Cells.

Bước 2: Tại hành lang cửa số Format Cells đã hiện ra. Vào tab Number, chúng ta chọn vào mục Category. Kéo xuống chọn định dạng Text và dấn OK để lưu lại cố kỉnh đổi.

Bước 3: kế tiếp bạn thêm số 0 vào là đang hiển thị lại bình thường.

Một giải pháp khác cấp tốc hơn là sứt đen cục bộ cột số điện thoại và gửi sang Text trong tab Home.

Phương pháp nhập bằng tay để hiển thị số không trong Excel

Cách này chỉ cân xứng khi chúng ta chỉ nhập một vài hàng số ban đầu bằng 0 nhưng thôi.

Cách hiển thị số 0 trong Excel

Với biện pháp này thì tùy theo phiên bạn dạng Excel mà bạn đang sử dụng sẽ có một chút không giống biệt. Đây là phương pháp tôi thực hiện số 0 vào Excel 2019

Bước 1: trên File chọn Options sau đó lựa chọn tiếp vào Advanced (nếu màn hình máy vi tính bạn quá nhỏ tuổi thì sẽ là More > Options > Advanced)

Bước 2: trong phần Display options for this worksheet, các bạn tích vào Show a zero in cells with zero value, tiếp đến chọn OK.

Xem thêm: Chuyên Ngành Marketing Đại Học Kinh Tế Tp Hcm, Trường Đại Học Kinh Tế Tp

Nếu mong hiện số 0 trên Excel 2007, 2010, 2013, 2016, bạn cũng triển khai tương tự như 2 cách trên.

Nếu bạn không thích hiển thị số 0 trong Excel thì làm ngược lại 2 cách trên – bỏ tích tại Show a zero in cells that have zero value, tiếp nối chọn OK.

Sử dụng tùy chỉnh cấu hình trong format ô

Dưới đấy là cách hiển thị các số 0 đứng đầu trong Excel bằng cách sử dụng tính năng Custom trong Format Cells, như sau:

Bước 1: Bôi đen các số mong chèn số 0 vào đầu

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím tắt vào Excel là Ctrl + 1, lúc ấy hộp thoại Format Cells đang xuất hiện, bạn liên tục chọn vào Custom.

Bước 3: tại đây, các bạn sẽ thấy hàng số vào ví dụ bao gồm 9 chữ số; kế tiếp muốn chèn số 0 thì cần nhập 10 số 0 vào vị trí General.

Sử dụng hàm Right trong Excel

Nếu bạn muốn hiển thị cùng một số trong những 0 trong cục bộ cột cam kết tự, bạn cũng có thể sử dụng hàm Right gồm trong Excel.

Công thức: =RIGHT(“00” và Ô, độ nhiều năm chuỗi)

Trong kia thì:

- "00" là tổng cộng 0 bạn có nhu cầu thêm vào dãy cam kết tự

- Ô là vị trí cất giá trị ban đầu

- Độ lâu năm chuỗi là số ký kết tự cơ mà chuỗi sẽ có

Ví dụ: = Right("0" & E2, 10). Sau đó, mỗi ký kết tự được thêm một số không. Tổng của mỗi cam kết tự là 10.

Đây là một trong những cách gấp rút để hiển thị các số 0 vào Excel với thêm chúng hàng loạt; bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này nhằm khi nhập dữ liệu sẽ không mất không ít thời gian để nhập số ).

Đến đây có lẽ rằng bạn đã vấn đáp được câu hỏi làm sao hiển thị số 0 trên Excel. Hy vọng bài viết đã đưa về những kiến thức và kỹ năng hữu ích cho các bạn, đặc biệt là những ai đang chạm chán phải vụ việc này. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Mặc định thì khi thêm số 0 ở 1 dãy số sẽ ảnh hưởng mất đi, cùng để thêm số 0 vào excel thì bọn họ phải làm cố nào? bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn làm nỗ lực nào để hoàn toàn có thể viết thêm số 0 trong excel

Mục lục

Bạn nào chưa biết cách viết số 0 trong excel thì tham khảo bài viết này, vẫn hướng dẫn các bạn một số cách để có thể thêm được số 0 vào excel

Hướng dẫn giải pháp thêm số 0 vào excel

Cách 1: Chỉ đơn giản dễ dàng là bọn họ đánh dấy phẩy sinh sống đầu số 0 là rất có thể đánh được số 0 rùi, và họ sẽ thấy hình tượng tam giác màu xánh như vào hình

Cách 2: Chuyện format ô về dạng Text

Bước 1: chọn ô mong mỏi định dạng, kích chuột yêu cầu và chọn Format Cells.

Bước 2: trong thẻ number ta lựa chọn Text và chọn OK

Và họ cũng vẫn thêm được số 0 ngơi nghỉ đầu dãy số

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mục Custom nhằm tự định dạng

Chúng ta đang nhập số 0 vào trong ô Type. Vậy buộc phải nhập bao nhiêu số 0, nếu như khách hàng viết số bao gồm 6 số cả số 0 thì chúng ta nhập 6 số 0

Và tác dụng mình định hình là thêm được số 0 vào excel

bạn nhập số dài hơn nữa thì tiến công thêm số ko nhé.

Ví dụ bạn muốn nhấp 7 số cả số 0 thì mình nhập 7 số 0

Và kết quả là vẫn thêm được số 0

Video cách thêm số 0 vào excel

Trên phía trên mailinhschool.edu.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách thêm số 0 trong excel, hy vọng bài viết trên rất có thể giúp bạn trong học tập tập cùng công việc