mailinhschool.edu.vn Office là cỗ ứng dụng giành cho dân văn phòng, là trợ thủ ý hợp tâm đầu cho việc soạn thảo văn bản, lưu trữ thông tin... Nhưng do một sự gắng nào đó, file tài liệu của chúng ta không thể mở lên được nữa, cùng sài thành Computer sửa lỗi không mở được file word 2003 qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi không mở được file word

Đừng vội vàng lo lắng, Saigon Computer sẽ chỉ dẫn mọi người mở lại dữ liệu của office bị lỗi đó một cách thuận lợi bằng một vài cách sau:

1.Sử dụng công cụ mở cửa and Repair:

Khi bạn cố mở ngẫu nhiên một file nào vào bộ ứng dụng của mailinhschool.edu.vn Office nhưng vẫn không thể đọc được bởi vì file bị lỗi thì nên sử dụng hiện tượng tự sửa chữa của chúng.Nếu hạn chế kịp thời thì tệp tin dữ liệu đó được sửa thành công xuất sắc và hiểu bình thường. Hãy thử làm bởi cách:

+ Mở ứng dụng tương xứng mà bạn phải đọc file.+ lựa chọn File-> mở cửa (Ctr+O).+ lựa chọn file nhưng mà bạn rất cần phải sửa chữa.

Hãy click vào dấu mũi tên gần chữ mở cửa và chọn Open & Repair. Hy vọng chúng vẫn tự sửa lỗi được file mà bạn phải mở.

2.Auto Recover:

Nếu trong quy trình nhập văn bản, dữ liệu mà lịch trình tắt bất ngờ do mất điện, máy tính xách tay tự restart….thì chúng ta cứ yên ổn tâm, trong những ứng dụng của mailinhschool.edu.vn Office đều phải sở hữu tính năng trường đoản cú recovery các file mà bạn đang chỉnh sửa.Khi máy vi tính được khởi rượu cồn lại, các bạn chỉ đề xuất mở lịch trình sẽ thấy xuất hiện 1 bảng Recovery phía bên tay trái màn hình.Nếu bọn chúng không hiện hữu thì các bạn hãy làm theo cách sau:

->> Nhấn lựa chọn File/Recent/Recover Unsaved Document

Một bảng Recovery vẫn hiện lên, bên phía trong đó sẽ xuất hiện thêm các file cơ mà chương trình tự động lưu lại mang đến bạn. Nên chọn lựa đúng File cơ mà mình cần.

3.Auto Save:

Hãy tận dụng tuấn kiệt này của bộ mailinhschool.edu.vn Office, để thực hiện tính năng tự động hóa save các bạn hãy nhấn vào File/Options/Save

Hãy click lựa chọn Save Auto
Reccover Information Every
, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên để chính sách này hoạt động, mỗi một phút auto Save tài liệu lại một lần.

4.Sử dụng một cỗ Office khác:

Đôi khi bài toán không phát âm được File xuất phát điểm từ chính ứng dụng của những bạn, hãy thử thiết lập lại office hoặc nâng cấp bộ Office đó lên phiên bản mới hơn. Lấy một ví dụ Word 2003 sẽ không còn đọc được các định dạng file bao gồm đuôi " .docx ".

5.Dùng ứng dụng thứ 3:

Nếu những cách trên vẫn không thể bao gồm lại được File mà bạn ước ao muốn, hãy sử dụng những công nuốm khôi phục tài liệu được cung ứng miễn chi phí trên intrernet. Nếu gồm chút như mong muốn thì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lấy lại được tài liệu office mà mình cần.Saigon Computer khuyến khích các bạn nên tự đảm bảo dữ liệu mình trước lúc sự thế xảy ra bằng phương pháp lưu file thành nhiều bản khác nhau, cài file đặc biệt lên các ứng dụng lưu trữ trên internet như Google Drive, Dropbox….

Xem thêm: Thanh Vy Chàng Trai Của Em Gái Mưa” Trong Mv Đình Đám Của Nữ Ca Sĩ Hương Tràm

*

Lý bởi vì

Khi tôi cố gắng mở một tệp Word 2007/2010, thông báo lỗi "Word chạm mặt phải lỗi đã tìm cách mở tệp. Vui lòng thử các khuyến cáo sau đây "xảy ra và quan trọng mở được tệp đúng. Làm giải pháp nào tôi có thể giải quyết được sự núm này?

*

Nguyên nhân

Sự cố này thường xảy ra lúc tệp đã bị nỗ lực thế bởi phần mềm của bên thứ tía trong quá trình truyền và vị vậy, không thể mở tệp.

Giải pháp

Trước tiên, hãy bấm vào phải vào tệp Word nhưng mà bạn chạm chán vấn đề, rồi bấm "thuộc tính".

*
Bấm "bỏ chặn", khi trả tất, hãy bấm "OK". (Lưu ý: một tệp Word làm việc đúng chuẩn không gồm nút "bỏ chặn" được hiển thị).
*
tiếp theo, các bạn sẽ có thể mở tệp này nhưng mà không gặp mặt sự cố kỉnh nữa. Trường hợp bạn chạm mặt phải sự chũm này trong không ít tệp của mình, bạn cũng có thể thử công việc sau đây: trước tiên, hãy dịch chuyển các tệp này vào và một thư mục, mở Word 2010, rồi bấm "tệp" với bấm "tùy chọn". (Đối cùng với Word 2007, vui lòng nhấp chuột nút "Office", rồi bấm vào "tùy chọn Word").
*
nhấn vào "Trung trung ương tin cậy", rồi nhấn vào "thiết để Trung trung khu tin cậy".
*
tiếp theo, bấm "vị trí tin cậy" cùng bấm "thêm vị trí mới".
*
lựa chọn thư mục mà các bạn vừa dịch rời tệp đến; khi hoàn tất, hãy bấm "OK" rồi nhấp chuột "OK" lần nữa.
*

Vui lòng cho công ty chúng tôi biết

*

Bạn có hài lòng với các văn bản của shop chúng tôi không? cho dù bạn nghĩ: "tuyệt vời! các vấn đề đã làm được giải quyết. " hoặc "vấn đề không được giải quyết. Tôi tất cả ý tưởng xuất sắc hơn. " chúng tôi muốn bạn hỗ trợ cho shop chúng tôi các chủ kiến quý giá chỉ của bạn bằng phương pháp sử dụng biểu mẫu điều tra mà hoàn toàn có thể được đặt ở cuối nội dung bài viết này. Chúng tôi chào đón mọi khích lệ từ bạn và sẽ tạo thêm các bài viết kỹ thuật hữu ích đến bạn.