Để giúp các bạn chặn quảng cáo Cốc Cốc trên laptop và máy tính một cách nhanh chóng. Mời các bạn hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi chia sẻ nhé.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên cốc cốc

1. Cách chặn quảng cáo trên Cốc Cốc bằng Adblock Plus

Trình duyệt Cốc Cốc khi dùng phần mềm Adblock Plus để chặn quảng cáo làm phiền, phần mềm độc hại hay các yếu tố theo dõi trên trình duyệt. Mặc dù trên Cốc Cốc đã có sẵn một số thiết lập để chặn quảng cáo trang web, tuy nhiên nhiều người vẫn lựa chọn thêm tiện ích chặn quảng cáo để có hiệu quả hơn khi lướt web trên Cốc Cốc, tiêu biểu là tiện ích Adblock Plus. Tuy nhiên giờ đây bạn không cần phải cài thêm tiện ích chặn quảng cáo, do Cốc Cốc đã tích hợp sẵn tiện ích Adblock Plus trên trình duyệt.

*

Adblock đã được kích hoạt. Chúng ta sẽ nhìn thấy tổng số lượng quảng cáo bị chặn. Để thiết lập chế độ chặn quảng cáo trên Cốc Cốc, chúng ta nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa tại giao diện của Adblock Plus.

Sẽ có 2 kiểu chế độ lọc quảng cáo trên Cốc Cốc trong laptop, máy tính gồm:

- Chế độ "Tiêu chuẩn (Standard Mode)": Cốc Cốc sẽ lọc các quảng cáo ảnh hưởng khi lướt web. Chế độ này được áp dụng mặc định ngay khi bạn cài và sử dụng Cốc Cốc lần đầu.

- Chế độ "Nghiêm ngặt (Strict Mode)": Lọc nhiều loại quảng cáo hơn, tuy nhiên với chế độ này, website sẽ bị ảnh hưởng về trải nghiệm như trở nên trống hơn, vỡ giao diện, hay thiếu một số thành phần.

Cách nhập URL tại Danh sách trang web ngoại lệ cho những trang chặn quảng cáo Cốc Cốc.

- Bước 1: Trước hết, bạn tải tiện ích Ad
Block Plus tại đây, nhấn “Thêm” vào Cốc Cốc.

- Bước 2: Truy cập trang web cần chặn, chọn biểu tượng Adblock Plus ở cuối thanh địa chỉ. Sau đó, hãy bật chế độ chặn lên và nhấn "Làm mới" để thay đổi có hiệu lực.

2. Tắt quảng cáo Cốc Cốc từ Website chuyên quảng cáo

- Bước 1: Tại giao diện Cốc Cốc rồi click vào biểu tượng bánh răng cưa để truy cập vào mục “Cài đặt”. Tiếp đó bạn nhấn vào mục “Nâng cao” để mở rộng danh sách thiết lập. Kéo xuống phần “Quyền riêng tư và bảo mật”, nhấn vào “Cài đặt trang web”.

*

- Bước 2: Chuyển sang phần mới nhấn vào mục “Thông báo”. Tại đây bạn sẽ thấy các trang web đã bị chặn “Thông báo” hoặc nếu muốn thêm trang web khác thì tại phần “Chặn” nhấn vào nút “Thêm”.

- Bước 3: Nhập URL trang web muốn chặn thông báo vào là được.

3. Cách chặn quảng cáo Cốc Cốc tại Website cụ thể

*

Nguyên nhân và cách khắc phục Mac
Book bị chậm
.

Phần mềm tắt quảng cáo trên laptop, máy tính cực dễ.

Khi vào trang web mà có quá nhiều quảng cáo thì bạn cũng nên họccách chặn quảng cáo trên Cốc Cốc ngaytrang web ngay để tránh ảnh hưởng đến việc làm của bạn. Nhấn ngay vào biểu tượng có hình ổ khóa tại thanh truy cập địa chỉ. Rồi vào phần “Quảng cáo người dùng” chuyển về chế độ “Chặn (mặc định)”.

4. Tắt quảng cáo trên Cốc Cốc trên pop-up

Tại pop-up thông báo quảng cáo trên trình duyệt Cốc Cốc, chúng ta nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa và làm tương tự như mục 2.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách chặn quảng cáo cốc cốc cực dễ trên laptop và máy tính. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Khi dùng trình duyệt Cốc Cốc, các bạn có thể chặn quảng cáo Cốc Cốc để tránh các quảng cáo làm phiền khi bạn đang làm việc, xem phim. Nếu bạn chưa biết cách tắt quảng cáo Cốc Cốc thì hãy thực hiện theo bài viết này.

Cách thực hiện này giúp bạn: – Có link truy cập vào tiện ích chặn quảng cáo– Tắt quảng cáo trên Cốc Cốc

Mặc dù quảng cáo là một trong những phương tiện hiệu quả để truyền bá thông tin nhưng không phải lúc nào chúng cũng xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ, điều này phần nào khiến người dùng khi duyệt web trên Cốc Cốc và nhiều trình duyệt khác như Firefox, Chrome cảm thấy khó chịu. Nhưng bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng công cụ Adblock Plus để chặn quảng cáo Cốc Cốc.


*

Cách chặn quảng cáo Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc

Chặn quảng cáo Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc

Bước 1: Truy cập và tải về add-on Adblock Plus trên kho ứng dụng Chrome Webstore bằng cách nhấn biểu tượng Cốc Cốc > More
Tools > Extensions > Get more extension.

*

Nhấn menu Cốc Cốc > More Tools > Extensions để truy cập vào công cụ giám sát extension.

*

Nhấn Get more extensions để truy cập vào trang Chrome Web
Store.Hoặc bạn có thể vào Adblock Plus trực tiếp Tại đây.

Bước 2: Nhấp Free (Miễn phí) để tải về. Nhấp Add (Thêm) trên biểu tượng pop-up hiện ra.

*

Bước 3: Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng Adblock Plus xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt Cốc Cốc.

*

Click chọn Add extension để thêm extension vào tình duyệt.

*

Sau khi cài đặt thành công Adblock Plus trên trình duyệt Cốc Cốc, bạn đã có thể bắt đầu chặn quảng cáo trên Cốc Cốc được rồi.

Thông thường Adblock Plus sẽ chặn quảng cáo trên toàn bộ các trang web bật trên Cốc Cốc, tuy nhiên nếu muốn bỏ chặn quảng cáo cho từng trang web riêng biệt, bạn chỉ việc click vào biểu tượng Adblock Plus và tick bỏ bật trên trang này.


*

Nếu không muốn chặn quảng cáo trên Cốc Cốc nữa, bạn chỉ việc nhấn tick bỏ biểu tượng quảng cáo trên extension Adblock Plus

* Gặp phải những quảng cáo cứng đầu, cách chặn quảng cáo ra sao?

Bước 1: Click chuột phải lên quảng cáo muốn chặn và chọn Chặn phần tử này để Adblock Plus có thể chặn quảng cáo trên Cốc Cốc đúng chỗ.

*

Bước 2: Click Add (Thêm) để xác nhận chọn quảng cáo đó là một trong những đối tượng cần chặn quảng cáo Cốc Cốc.

*

Nhấn Add để thêm quảng cáo được chọn vào trong danh sách chặn chức năng quảng cáo trên Cốc Cốc.

*

Sau khi chặn quảng cáo Cốc Cốc, những quảng cáo vướng mắt đã biến mất.

Khi bộ lọc chặn quảng cáo Adblock Plus trên Cốc Cốc chưa thể cập nhật đủ dữ liệu, lẽ tất nhiên dẫn tới tình trạng trang web vẫn còn quảng cáo, bạn nhấn biểu tượng Adblock Plus trên thanh menu của Cốc Cốc và nhấn chọn Chặn phần tử để tắt mọi quảng cáo còn sót.


*

Chặn từng phần tử quảng cáo riêng biệt bằng cách chọn Block element.

Không chỉ chặn quảng cáo Cốc Cốc khi duyệt web, người dùng còn có thể chặn quảng cáo khi xem video You
Tube bằng Cốc Cốc, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn không bị làm phiền bởi quảng cáo khi xem You
Tube trên Cốc Cốc. Cũng với tính năng tương tự, người dùng có thể sử dụng extension có tên SBRO Safe Browsing để chặn quảng cáo trên Cốc Cốc và Chrome, công cụ này hỗ trợ chặn quảng Cốc Cốc và spam, pop-up khá đa năng.

Xem thêm: 5 cách tra cứu quá trình tham gia bhxh, tra cứu quá trình đóng bhxh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-quang-cao-coc-coc-tat-quang-cao-coc-coc-9057n.aspx Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm duyệt web khi chặn quảng cáo trên Cốc Cốc tuyệt vời nhất.