Tập 57 Diên Hi công lược, Kế hoàng hậu công khai đối đầu Thái Hậu, bà bị đả kích nằm liệt giường, suýt mất mạng. Sau vượt trình điều tra cùng kế sách của Lệnh Phi, bệ hạ đã hiểu ra được vì sao cái bị tiêu diệt của người mẹ ruột nhưng nhận tội với Thái Hậu.

Tập 57 Diên Hi công lược, thân núm của bệ hạ đã khiến ngài trở cần vô thuộc hoang mang. Theo lời Thái Hậu, người đã nhận lời giao phó của chi phí Thị nuôi nấng hoàng thượng nên người. Mặc dù nhiên, theo câu chữ của bức thư tốt mệnh Ôn Thục phu nhân để lại, hoàng thượng nghi ngờ rằng Thái Hậu sẽ giết bà mẹ đoạt con.

Bạn đang xem: Diên hy công lược tập 57

Thái Hậu giãi bày trong suốt các năm qua, bà tuy chưa hẳn mẹ đẻ thánh thượng nhưng luôn luôn toàn vai trung phong toàn sức nuối nấng và trân quý Hoàng Thượng. Công sinh thành ko nặng bằng công chăm sóc dục. Bệ hạ đột ngột đến vấn đáp bà hợp lý và phải chăng có fan đứng vùng phía đằng sau giở thủ đoạn? bệ hạ tự nhận bản thân mình ko đúng. Dù vậy, trong tâm ngài vẫn tồn tại khúc mắc không thể giải toả.

Hoàng Thượng nghi hoặc Thái Hậu giết thịt chết chị em ruột của ngài.

Sau khi đại vương bỏ đi, Thái Hậu suy sụp tinh thần, như ý có Lệnh Phi chăm sóc. Lệnh Phi vô tình nghe được cuộc trò chuyện của hoàng thượng và Thái Hậu tỏ ra rất là bàng hoàng. Thái Hậu đặt nghi hoặc có người cố ý lật lại chuyện quá khứ và vu oan giáng họa bà trong thư giỏi bút, dẫn mang đến việc bệ hạ phẫn nộ.

Hoàng Thượng lòng rối bời tìm về Kế vợ giãi bày mà không còn biết rằng đây là mưu kế của Hoàng Hậu. Lợi dụng sự nghi ngại của Hoàng Thượng, bà xã "thêm dầu vào lửa" và khiến cho cho hoàng thượng càng tin rằng Thái Hậu vẫn giết chết mẹ ruột mình.

Kế hiền thê li loại gián tình mẫu mã tử của thánh thượng và Thái Hậu.

Hoàng Thượng liên tiếp cho Hải Lan Sát khảo sát vụ việc bằng cách tìm lại những người có liên quan, đặc biệt là người trong vương phủ. Nhiều tin tức được xác minh càng để cho nghi ngờ của hoàng thượng ngày một bự hơn.

Tiêu chủ yếu Nguyên - lễ bộ chi lang theo điều tra của Hải Lan tiếp giáp là người thân của tiền Thị. Bức hoạ Xuân Huy Đồ Tiêu chủ yếu Nguyên từng dâng lên thánh thượng phải chăng là lời nói nhở đại vương phải biết báo ân ai?

Về phía Thái Hậu, bà suy sụp tinh thần sau cuộc vấn đáp của Hoàng Thượng.

Thái Hậu suy sụp niềm tin và mức độ khoẻ đi xuống.

Tiêu bao gồm Nguyên được đại vương triệu nhập cung để làm rõ vụ việc. Tuy nhiên trên con đường nhập cung, ông không may đã bị ngã ngựa chiến và mất mạng. Điều này càng khiến cho mối nghi ngờ của bệ hạ ngày một nhiều hơn. Hoàng thượng nghĩ rằng Thái Hậu đang ra tay thịt Tiêu bao gồm Nguyên mà không còn biết người đứng sau vụ việc thực ra là Kế Hoàng Hậu.

Hải Lan ngay cạnh cấp đưa tin Tiêu chủ yếu Nguyên gặp mặt nạn trên phố nhập cung.

Kế hiền thê ngày càng lộ rõ bản chất của mình. Phi tần công khai tuyên chiến đối đầu với Thái Hậu. Thừa thời điểm Thái Hậu suy sụp tinh thần, Kế cung phi mượn cớ cho thỉnh an với buông lời khiêu khích làm cho Thái Hậu bị đả kích, bệnh tình thêm nghiêm trọng. Thái Hậu thấu hiểu bộ phương diện thật của Kế Hoàng Hậu, người bầy bà này vày cái bị tiêu diệt của phụ thân đã luôn tìm biện pháp triệt hạ bà.

Thái Hậu thậm chí suýt mất mạng, như mong muốn có lưu giữ cô cô với Lệnh Phi xuất hiện thêm kịp thời. Kế vợ đắc ý cảnh cáo Lệnh Phi khi cho rằng Thái Hậu lúc này đã thất thế, khu vực dựa ở đầu cuối của Lệnh Phi cũng đang không còn.

Thái Hậu suýt mất mạng vì chưng bị Kế vợ khiêu khích.

Trương Viện Phán là bạn chẩn mạch và chữa trị mang đến Thái Hậu. Mặc dù nhiên, Kế hiền thê đã dùng người thân của Trương Viện Phán nhằm uy hiếp với bắt ông phải làm việc cho cô.

Bị Kế cung phi mua chuộc, Trương Viên Phán cấp thiết dốc sức trị trị mang lại Thái Hậu mà hơn nữa tìm giải pháp làm sức khoẻ của Thái Hậu ngày một xấu đi. Không vạch mặt Trương Viện Phán, Lệnh Phi tìm biện pháp đưa Diệp Thái Y vào lâu Khang cung để âm thầm chữa trị mang lại Thái Hậu. Sợ bị phạt hiện, Diệp Thái Y đã bắt buộc cải trang thành cung người vợ để mang đến Thọ Khang cung.

Diệp Thái Y hoá trang thành cung cô gái đến lâu Khang cung chữa trị trị mang đến Thái Hậu.

Thái Hậu bị Kế vợ đả kích suýt mất mạng, ở liệt trên giường tất yêu nói chuyện. Lệnh Phi ra mức độ thuyết phục Thái Hậu chữa trị và nói hết sự thật cho cô biết để có kế sách ứng phó. Thái Hậu cần yếu nói được sẽ nhờ lưu lại cô cô kể lại sự tình đến Lệnh Phi.

Khánh Quý Nhân bất ngờ tìm đến Diên Hi cung gặp mặt Lệnh Phi, nguyện được hỗ trợ cho Thái Hậu. Khánh Quý Nhân biết quyền lực mình không đủ sức mạnh, nên chịu hạ bản thân trước Thư Tần nhưng bạn dạng thân cô luôn luôn phân biệt được nên trái, đúng sai. Chính vì vậy, Khánh Quý Nhân muốn được làm điều góp ích mang đến Thái Hậu thời điểm nguy nan trong kĩ năng có thể.

Lệnh Phi khuyên răn Khánh Quý Nhân gắng vì chịu ràng buộc vào kẻ khác, bản thân phải biết tự trở nên mình thành kẻ mạnh. Lệnh Phi sẽ mỗi bước giúp Khánh Quý Nhân đi lên, trở thành hậu phi được bệ hạ sủng ái.

Khánh Quý Nhân đến gặp Lệnh Phi.

Khánh Quý Nhân nghe theo sự bố trí của Lệnh Phi gặp mặt Hoàng Thượng. Khánh Quý Nhân mượn tích xưa cùng với sự thành thật của bản thân mình khơi gợi lên công ơn dưỡng dục. Đồng thời, Khánh Quý Nhân còn cho bệ hạ biết được thực sự về chết choc của tiền Thị. Bà vì cứu Ung Thân Vương đang không tiết mất mát thân mình. Mặc dù cái chết của bà là vì bị giặc thịt hay quyên sinh để giữ gìn phẩm hạnh đều cho biết được cốt giải pháp và sự chính đạo trong con bạn bà. Thái Hậu sở dĩ không thích tiết lộ tại sao cái bị tiêu diệt của tiền Thị vì không muốn danh phẩm người bị ảnh hưởng.

Khánh Quý Nhân theo sự bố trí của Lệnh Phi đến gặp Hoàng Thượng.

Hoàng Thượng đến triệu kiến Vương đại nhân, vốn là sư phụ của hoàng thượng để hiểu rõ sự tình. Vương đại nhân ban sơ che giấu nguyên nhân cái chết của tiền Thị khiến chúa thượng cho rằng Thái Hậu sẽ lừa ngài.

Song, bởi sự tâm thành của mình, bệ hạ đã thuyết phục được vương đại nhân. Chi phí Thị ngày trước do cứu Ung Thân vương bị tổn hại thanh danh, tiếp đến bà đã bị ban chết.

Vương đại nhân cuối cùng đã cho chúa thượng hiểu rõ tại sao cái bị tiêu diệt của chi phí Thị.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Thời Gian Sleep Cho Win 7 Mới Nhất 2022, Cách Chỉnh Thời Gian Chế Độ Sleep Trên Windows 7

Hiểu rõ sự tình, bệ hạ tức tốc đi kiếm Thái Hậu khấu đầu dìm tội. Dịp này, Thái Hậu sẽ xuất cung thuộc Lệnh Phi để dưỡng bệnh. đại vương khấu đầu dấn lỗi và thành tâm hy vọng Thái Hậu hồi cung. Dẫu vậy, Thái Hậu vẫn giữ lại ý định của mình. Bà không xuống kiệu gặp thánh thượng mà thuộc Lệnh Phi liên tục đi về phía trước.

Hoàng Thượng cúi đầu nhận tội, thực lòng đón Thái Hậu hồi cung.
Tập 56 Diên Hi công lược: Lệnh Phi bạt tai Thư Tần, Thái Hậu không hẳn mẹ đẻ Hoàng Thượng

Tập 56 Diên Hi công lược, Thư Tần sinh sự đã biết thành Lệnh Phi bạt tai. Đồng thời, bí mật về thân gắng của Hoàng ...

Tập 55 Diên Hi công lược: Lệnh Phi thất sủng, Diên Hi cung lạnh giá như lãnh cung

Tập 55 Diên Hi công lược, Kế phi tần bày mưu hãm sợ Lệnh Phi. Bài toán Lệnh Phi kín đáo uống thuốc kiêng thai bị ...

Tập 54 Diên Hi công lược: Lệnh Phi giết chết độc phụ Nhĩ Tình, mắc mưu chước Hoàng Hậu

Tập 54 Diên Hi công lược, Lệnh Phi ban chết cho Nhĩ Tình sau khoản thời gian biết được thủ đoạn đớn hèn của độc phụ này. ...

Tập 53 Diên Hi công lược: Thư Tần sexy nóng bỏng Hoàng Thượng, Nhĩ Tình tìm thời cơ báo thù

Tập 53 Diên Hi công lược, Thư Tần nhân thời cơ Lệnh Phi bị thánh thượng ngó lơ sẽ tìm cách gợi cảm để được ...

Trong tập 57 'Diên Hi công lược' (延禧攻略), sau khi phát hiện phiên bản thân mình chưa hẳn là bé ruột của Thái hậu, Càn Long trở nên hờ hững và giận bà. Thê thiếp thừa cơ lấn át thị uy, thậm chí bày trò với thuốc của Thái hậu. Chỉ gồm Ngụy Anh Lạc một lòng yêu mến bà.


Xem phim "Diên Hi công lược" tập 57: Thái hậu thất sủng, Khánh Quý nhân ra tay giúp đỡ

Trong tập 57 "Diên Hi công lược" (延禧攻略), sau khoản thời gian phát hiện bạn dạng thân mình chưa hẳn là nhỏ ruột của Thái hậu, Càn Long trở nên lạnh nhạt và giận bà. Phi tần thừa cơ lấn át thị uy, thậm chí là bày trò với thuốc của Thái hậu. Chỉ tất cả Ngụy Anh Lạc một lòng yêu mến bà.

*
xem phim "Diên Hi công lược" tập 56: vợ bày mưu đối phó Thái hậu, Thư Tần nạp năng lượng tát vị hỗn láo

*
coi phim "Diên Hi công lược" tập 55: Bị phát hiện tại uống thuốc tránh thai, Ngụy Anh Lạc thất sủng, hoàng hậu tự đắc

xem phim "Diên Hi công lược" tập 54: Ngụy Anh Lạc ra tay cùng với Nhĩ Tình, trả thù đến Phú gần kề Hoàng hậu

coi phim "Diên Hi công lược" tập 51: Được Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc siêng sóc, Vĩnh Kỳ bất thần trúng độc

Đầu tập 57 Diên Hi công lược (延禧攻略), Thái hậu cho rằng bức thư này chắc chắn là là có bạn ngụy tạo mà ra, nếu không Ôn Thục phu nhân cũng không nhất thiết phải giấu chúng cho 10 năm. Mục tiêu của tín đồ này chắc chắn rằng là để phân chia rẽ tình chủng loại tử giữa hai người họ. Nghe những tiếng nói của Thái hậu, Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) biết rằng lần này là lỗi của mình, không khảo sát kỹ đang đi đến chất vấn có tác dụng Thái hậu nổi giận.

*

*

*

*

*

Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) dạo cách đây không lâu luôn trọng tâm sự, bầu các bạn cùng Thái hậu yêu cầu đã vô tình nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện giữa Thái hậu cùng Hoàng thượng. Sau khi đại vương rời khỏi, Anh Lạc đang đi tới an ủi Thái hậu, cho rằng nếu hầu hết lời Thái hậu nói là việc thật thì bệ hạ sẽ không vày mẫu thân mình là tín đồ khác mà gây khó dễ với Thái hậu. Cơ mà Thái hậu lại băn khoăn lo lắng nội dung của bức thư ko hề đơn giản như mình nghĩ mới khiến cho chúa thượng thay thay đổi sắc khía cạnh như vậy.

*

*

*

Hoàng thượng trung ương trí lếu láo loạn, ko biết chia sẻ cùng ai nên đang đi tới tìm Hoàng hậu. Với thê thiếp mà nói, mang lại dù thánh thượng có nói chuyện gì đi chăng nữa cũng nguyện luôn ở bên Hoàng thượng, bảo vệ Hoàng thượng. Sau khoản thời gian cuộc chuyện trò với bà xã về, thì chúa thượng đã gần như là tin rằng bức huyết thư của Ôn Thục phu nhân mới chính là sự thật, còn Nữu Nô Lộc thị đích thực giết mẫu đoạt tử?

*

*

*

*

Hải Lan Sát bởi vì sợ Anh Lạc và Minh Ngọc ngay gần Thái hậu quá gồm ngày sẽ rước họa vào thân nên đã thì thầm liên quan đến thân cố của thánh thượng Minh Ngọc biết, mặt khác kêu Minh Ngọc khuyên nhủ Anh Lạc sau đây không phải ở cạnh Thái hậu quá gần.

*

*

Qua điều tra, hoàng thượng biết được rằng Tiền chính Nguyên - lễ bộ thị lang chính là bảo huynh của tiền thị năm đó. đại vương liền lập tức cho những người này tấn kiến để hỏi rõ các chuyện. Về phía Thái hậu, rất nhiều ngày cách đây không lâu sức khỏe luôn luôn suy sụp, bao gồm khi còn chết giả xỉu tức thì trong Phật đường.

*

*

*


Đang lạnh lòng chờ người thì bất thần Hoàng thượng cảm nhận tin trường đoản cú Hải Lan tiếp giáp rằng Lễ bộ thị lang Tiền chính Nguyên vị ngã ngựa xương cốt đứt gãy dẫn mang lại tử vong.

*

*

*

Trước đây, chỉ việc Thái hậu ho một tiếng hoàng thượng liền quăng quật hết công vụ cho thăm người, nhưng giờ đây Thái hậu thật sự đổ bệnh thì lại không thấy bóng dáng đâu. Lâu Khang cung bây giờ xuất hiện tại một vị khách không mời mà cho - Kế phi tần Na Lạp thị (Xa Thi Mạn). Thái hậu sau cuối cũng đọc được vì sao Hoàng hậu lại rất có thể nhẫn nhịn lâu mang lại như vậy, chẳng qua chỉ là mong tìm một cơ hội để trả thù thay đến A Mã của chính mình mà thôi. Hoàng hậu nhận định rằng Thái hậu kiên quyết giết A Mã của mình đó là để bảo đảm an toàn cháu ruột của bà ta nhưng thôi, nhưng thực ra người nhưng Thái hậu muốn đảm bảo chính là nhà vua Càn Long, chính là giang đánh Đại Thanh.

*

*

*

*

Hoàng hậu không kết thúc đả kích, trêu tức Thái hậu, nhận định rằng mình một mực sẽ làm cho chúa thượng chán ghét, xa lánh vĩnh cửu không lúc nào gặp mặt. Thêm vào việc Tiền chủ yếu Nguyên đột nhiên ngã ngựa mà chết thì cảm tình mẫu tử này chắc hẳn rằng cũng sẽ đứng bên trên bờ vực thẳm.

*

*

Sau khi cung phi đến thăm thì bệnh lý của Thái hậu càng ngày càng nghiêm trọng,Trương Viện Phán cho khám bệnh dịch cho Hoàng hậu tuy nhiên con người này hành y các năm, tính tình gan dạ nhưng vì chưng đề phòng nguy hiểm Anh Lạc vẫn nhờ giữ cô cô mang lại tìm Diệp thái y đến khám lại mang đến Thái hậu. Tuy nhiên với tình hình ăn hại như hiện thời cộng thêm câu hỏi Diệp Thiên Sĩ đã bị cách chức đề nghị chỉ có thể để ông ta giả dạng thành cung cô bé vào thọ Khang cung mới tránh khỏi sự nghi ngờ của kẻ khác.

*

*

*

*

Không ngoài dự kiến của Anh Lạc quả nhiên Trương Viện phán gồm vấn đề. Qua soát sổ củaDiệp Thiên Sĩ mặc dù toa thuốc không có vấn đề cơ mà với người dùng như Thái hậu thì không có thời cơ để hồi phục.

*

Hiện giờ lâu Khang cung sẽ chịu chung cảnh ngộ cùng với Diên Hi cung, bạn người nhà nhà đều ý muốn tránh xa. Lúc tất cả hầu như đều quay sống lưng lại với lâu Khang cung thì duy chỉ có mình Anh Lạc vẫn quyết sát cánh sát cảnh vượt qua trở ngại này. Trước kia Thái hậu đã có lần che chở mang đến Anh lạc nếu giờ quay sống lưng lại thì chẳng đề nghị trở thành kẻ hạ nhân vô liêm sỉ sao.

*

*

*

Khánh Quý nhân tuy vậy đi theo ở bên cạnh Thư tần tuy nhiên vẫn hiểu được đà nào là thiện ác, đúng sai buộc phải cô đang đích thân một mình đến Diên Hi cung mang theo phương pháp Hổ Phách Bảo Long Hoàn, nhờ vào Anh Lạc dưng lên mang lại Thái hậu cùng với thành ý ước ao kết thiện duyên.

*

*


*

Khánh quý nhân bởi muốn bảo vệ 132 tính mạng của con người của tín đồ nhà mà luôn luôn phải đề phòng, cảnh giác trong cung, hồ hết chuyện có thể làm được cũng chỉ trong tầm với. Anh Lạc nhận định rằng chỉ có sức mạnh mới đảm bảo an toàn được fan nhà mà thôi, nương tựa vào kẻ bạo phổi chi bởi biến bản thân thành kẻ mạnh bạo đó. Anh Lạc đang tình nguyện góp Khánh quý nhân bày kế hiến sách để giành được sự ân sủng của Hoàng thượng.

*

*

*

*

Phương thuốc do Khánh quý nhân với đến đã nhận được cái gật đầu của Diệp thái y. Khi Trân Châu mang phương pháp đến giao mang đến Lưu cô cô - bạn luôn cạnh bên Thái hậu thì bất ngờ khi Trân Châu quay sống lưng đi thì vị cô cô này đang xé đi phương thuốc đó. Hôm sau, thánh thượng nhận được tin Thái hậu không số đông không tỉnh mà còn co giật không ngừng, cho nước canh cũng khó khăn nuốt.

*

*

*

Khi chúa thượng đến tìm kiếm Thái hậu thì bất ngờ bị đóng cửa lại, bên trong chỉ bao gồm mình Khánh quý nhân. Khánh quý nhân đã thay mặt đại diện Thái hậu đề cập lại phần nhiều chuyện đến Hoàng thượng. đại vương cho rằng nếu những lời Thái hậu nói là đúng, bạn dạng thân tốt nhất định sẽ đến thỉnh tội với người.

*

*

*

*

Thực ra hầu hết lời Khánh quý nhân nói với thánh thượng tất cả đều bởi Anh Lạc đứng vùng phía đằng sau chỉ bày ra. Anh Lạc biết rằng chúa thượng đang lạnh lùng với mình, lại sợ liên lụy cho Thái hậu bắt buộc đã nhằm Khánh quý nhân ra mặt thay.

*

Vương Âm Đạt - người từng theo Tiên đế Ung Chính năm đó được triệu con kiến vào cung. Sau cuối cùng thánh thượng biết được rằng chết choc của tiền thị vốn không hề liên quan liêu gì đến Thái hậu, thánh thượng tức tốc khởi hành tìm người thỉnh tội. Lúc đến nơi vẫn luôn là Khánh quý nhân đứng ngóng nghênh tiếp, thay mặt đại diện Thái hậu truyền đạt vài ba lời đến Hoàng thượng.

*

*

*

*

*

Sau lúc nghe tới xong, chúa thượng biết rằng đa số chuyện mình làm trước đây đã sai còn tồn tại sai, vội xua đuổi theo đoàn tùy tùng gửi Thái hậu xuất cung dưỡng bệnh. Trên đây, chúa thượng đã quỳ xuống xin Thái hậu tha thứ, hy vọng người hoàn toàn có thể hồi cung nhưng lại Thái hậu khăng khăng không chịu, đến xe rời đi bất chấp Hoàng thượng vẫn quỳ nghỉ ngơi đó.

Liệu rằng Thái hậu rời Tử Cấm Thành nhằm đi đâu? Cả hai tín đồ "thất sủng" Ngụy Anh Lạc cùng Thái hậu sẽ ở cùng mọi người trong nhà lúc này? Hãy cùng đón xem tập 58 của Diên Hi công lược cũng tương tự chờ đón bản vietsub nhé.