Tổng hợp 5 website hát Karaoke online hay và miễn phí tốt nhất 2020. Cùng Hát Karaoke với nhiều thể loại nhạc Remix, Vàng, US-UK,...

Bạn đang xem: Hát karaoke chấm điểm trên máy tính


Nếu như bạn đã quá quen với việc hát Karaoke ở ngoài quán truyền thống rồi thì việc hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm là một thứ gì đó mới lạ và vô cùng thú vị. Hát Karaoke Online cũng sẽ giúp bạn biệt được xem được khả năng của mình tới đâu bằng số điểm được chấm sau mỗi bài hát.

Xưa nay, hát Karaoke là một hoạt động giải trí lành mạnh và rất tiện lợi cho bạn và người thân cùng nhau song ca. Ở bài viết này, Ben Computer sẽ chia sẻ đến các bạn top 10 trang web hát karaoke online trên máy tính miễn phí và có khả năng chấm điểm bài hát, giọng hát của bạn cực CHUẨN.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. i
Kara – Phần mềm hát karaoke #1 hiện nay

*
i
Kara – Phần mềm hát karaoke #1 hiện nay

i
Kara chính là một kho sưu tập các bài hát khổng lồ cho bạn ca hát thả ga để giải tỏa năng lượng của mình.

Phần mềm này có một tính năng rất hấp dẫn đó là cho phép các bạn thu âm cũng như chia sẻ các bài thu của mình để bạn bè cùng thưởng thức. Đây là một phát hiện cực mới bởi đôi khi chúng ta hát và muốn gửi nó cho người thân, người yêu.

Về chất lượng âm thành thì bạn sẽ không phải lăn tăn gì bởi nhờ vào công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến được sử dụng trên i
Kara sẽ mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm bất ngờ và thú vị.

Ngòa ra, i
Kara
còn là một phòng thu chuyên nghiệp để giúp các bạn tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc có chất lượng cao do chính bạn tự thực hiện.

Nếu bạn là một người yêu ca hát thì phần mềm i
Kara sẽ là nơi hội tụ rất nhiều người giống bạn, là nơi chia sẻ niềm đam mê, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy sử dụng và kết bạn với mọi người nhé.

Website truy cập: ikara.co

Tải i
Kara trên i
OS

2. Hát Karaoke trên Karaokeonline.com.vn

Nếu bạn muốn tìm kiếm một nơi tổng hợp hàng trăm, nghìn bài hát Karaoke hay, huyền thoại mà đôi khi bạn lãng quên nó thì đây là nơi thích hợp để bạn tìm lại với những bài hát Karaoke từ thời đâu đến những bạn hát mới nhất hiện tại.

Ngoài ra, mỗi bài hát sẽ có lời bài hát hiển thị bên dưới để bạn dễ dàng hơn để bắt kịp theo mà không phải lên Google tìm kiếm lời bài hát nữa.

Website cũng có một số video mà các ca sĩ nổi tiếng thể hiện bài hát đó, bạn có thể thưởng thức và lắng nghe những ca sĩ nổi tiếng hát và hát theo. Đây chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời.

Website truy cập: Karaokeonline.com.vn

3. Hát Karaoke online trực tuyến trên Hatvoinhau.net

Đây là website giúp bạn có thể hát Karaoke online trên máy tính với rất nhiều thế loại từ Remix, Tân cổ, Nhạc sống, Karaoke, tân cổ giao duyên hay nhạc nhạc sàn và nhạc giáng sinh, nhạc xuân… sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa những bài hát mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó, với chức năng thu âm karaoke khi đang trong quá trình hát hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn nhiều sự trải nghiệm thú vị.

Website truy cập: Hatvoinhau.net

4. Hát Karaoke Online & Thu âm Karaoke với Hatkara – Phần mềm hát Karaoke trên điện thoại


Nếu như 3 website trên chỉ dành cho máy tính thì Hatkara sẽ là một ứng dụng trên điện thoại giúp bạn hát Karaoke cực kỳ hay ho.

Với Hatkara bạn có thể Hát Karaoke Online với các tính năng:

Hát karaoke miễn phí các bài hát mới, hát karaoke các bài hát yêu thích thoải mái.Hát karaoke online với video.Hát karaoke Việt Nam, các bài hát và video tiếng Việt.Tìm kiếm bài hát karaoke online dễ dàng.Karaoke Ghi âm trong khi hát karaoke với chất lượng cao, âm thanh tốt.Chia vui với bạn bè bằng chức năng chấm điểm karaoke.Chia sẻ cho bạn bè file thu âm của bạn.

Hãy nhanh tay tải karaoke app và cùng bạn bè trải nghiệm Hát Karaoke Online – Hatkara.

Tải ngay app Hatkara trên Android

5. Diepkhuc.com – Website hát Karaoke online tốt với giao diện bắt mắt

Trong số những website cung cấp hỗ trợ hát karaoke online tốt nhất thì Diepkhuc.com cung cấp rất nhiều bài hát tiếng Việt lời chuẩn với giao diện đẹp – bắt mắt, gọn gàng và hình ảnh chất lượng cao.

Ngoài ra, website có danh mục Top 100 bài hát hay nhất theo nhiều thể loại nhạc giúp bạn dễ dàng chọn bài hát hay nhanh chóng.

Trên đây là 5 Ứng dụng, website hát Karaoke online miễn phí, tốt nhất hiện tại theo đánh giá và trải nghiệm qua của Ben Computer. Nếu bạn thấy hay và thú vị, hãy like và comment dưới bài viết này để nêu cảm nhận, suy nghĩ của mình nhé.

Web hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm là một tính năng mới lạ và khá thú vị. Sẽ giúp các bạn đoán xem được tính năng ca hát của mình bằng số điểm được chấm sau mỗi bài hát. Hát karaoke là một hoạt động vui chơi lành mạnh và rất tiện lợi cho bạn và người thân cùng nhau song ca. Ở bài viết này, ATP Web sẽ sẻ chia đến các bạn Những Website Hát Karaoke Có Chấm Điểm Năm 2022.

Những Website Hát Karaoke Có Chấm Điểm

i
Kara-Phần mềm hát karaoke

Đây chính là một kho karaoke khổng lồ sẽ luôn bên cạnh và làm thỏa mãn sở thích ca nhạc của các bạn. hơn nữa, phần mềm này còn cho phép các bạn thu âm cũng như sẻ chia những bài thu của mình để bạn bè cùng thưởng thức. Nhờ vào công nghệ giải quyết âm thanh tối tân, phần mềm hát karaoke i
Kara sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự thực nghiệm bất ngờ và thú vị.

Bên cạnh đó, i
Kara còn là một phòng thu chuyên nghiệp để giúp các bạn tạo ra nhiều hàng hóa âm nhạc có chất lượng cao do bản thân mình tự thực hiện. hơn thế nữa, i
Kara không chỉ là phần mềm hát karaoke đơn thuần, nó còn là nơi hội tụ những người yêu ca hát cùng nhau tham gia giải trí, chia sẻ và kết bạn.

*
Những Website Hát Karaoke Có Chấm Điểm Năm 2022

Sàn nhạc- Ảo còn hay hơn thật

Hãy lựa chọn công dụng của phòng thu mà các bạn muốn sử dụng: như thu âm trực tiếp, upload beat và upload bản thu mp3 hoặc có khả năng hát live karaoke.

Với một kho tàng gồm có rất nhiều bài hát từ đất nước ta, nước ngoài hay ở nhiều thể loại không giống nhau như dân ca cho đến nhạc trữ tình, nhạc Bolero, vàng nhạc, sến nhạc được dành cho mọi đối tượng như người lớn, trẻ em… khi đó, những bài hát trên Sàn nhạc có thể được hòa âm, phối khí theo từng giọng ca không giống nhau. Như vậy sẽ tạo điều kiện cho bất kỳ ai cũng có khả năng thể hiện được tính năng ca hát của chính mình.

*
Những Website Hát Karaoke Có Chấm Điểm Năm 2022

Hát karaoke online trên máy tính – clip karaoke beat tối ưu

Ở Trang Web này bao gồm rất nhiều ca khúc được mọi người yêu thích, còn có kèm theo lời bài hát cùng với phần review của các ca sĩ nổi tiếng. Có những bài ca đi cùng năm tháng, thể loại nhạc vàng, nhạc đỏ và nhạc sến … sẽ đáng chú ý ăn khớp cho những ai có sở thích sưu tầm các bài hát hay và hợp chất giọng của mình.

*
Những Website Hát Karaoke Có Chấm Điểm Năm 2022

Karaoke miễn phí chất lượng cao

Hatkaraoke.com.vn là một Website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm. Đã được chỉnh sửa chuẩn nhất dành cho một Trang Web chia sẻ Karaoke online. Dựa trên tiêu chí chia sẻ có chọn lọc ra những clip karaoke hợp lý cả về lượng và chất cao. Với bố cục và giao diện dễ dàng dùng hoàn toàn bằng Tiếng việt, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các clip karaoke mà yêu thích để hát cùng những người bạn.

*
Những Website Hát Karaoke Có Chấm Điểm Năm 2022

Hatvoinhau.net

Web hát karaoke online trên máy tính là một Trang Web uy tín với rất nhiều thể loại nhạc khác nhau. gồm có các bài hát trữ tình, nhạc remix, tân cổ giao duyên, nhạc sàn và nhạc giáng sinh, nhạc xuân… sẽ giúp các bạn sẽ lựa chọn những bài hát mà mình yêu thích. Bên cạnh đấy, với công dụng thu âm karaoke khi đang trong quá trình hát hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhiều sự trải nghiệm thú vị.

*
Những Website Hát Karaoke Có Chấm Điểm Năm 2022

Lời tổng kết

Qua bài viết trên của ATP Web đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.


*
Thiết kế website tại mailinhschool.edu.vn
Website bán hàng mailinhschool.edu.vn giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: Đầm sen water park giá vé - giá vé khách lẻ đầm sen: mua trọn gói chơi tất cả

Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của mailinhschool.edu.vn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.