Satoru Gojo, nhân vật mạnh khỏe nhất của Jujutsu Kisan, hiện đã trở nên phong ấn trong quốc gia Ngục tù. Kenjaku (Pseudo-Geto) là 1 phù thủy gian ác cổ đại, anh ta ao ước tiêu diệt trọn vẹn những fan không sử dụng lời nguyền để tạo thành một nắm giới hoàn toàn chỉ bao hàm linh hồn bị nguyền rủa với những người sử dụng lời nguyền, cùng Satoru là giữa những trở ngại lớn số 1 trong chiến lược của anh ta.

Bạn đang xem: Gojo satoru bị phong ấn

Kenjaku biết được sức khỏe thực sự của Satoru Gojo và vui vẻ gật đầu sự thấp kém của mình. Anh ta biết rằng họ không khi nào có thể thịt Satoru Gojo nhưng vượt qua anh ta, vày vậy họ quyết định hàm ấn Gojo một lần cùng mãi mãi.

Nhưng làm sao có thể? Gojo là người tiêu dùng lời nguyền mạnh mẽ nhất trong lịch sử. Liệu bao gồm công vắt bị chửi rủa hay bất kể thứ gì thực sự hoàn toàn có thể chứa đựng sự hiện hữu của anh ta không? Về điều đó, câu trả lời là có. Quốc gia ngục tù là một trong những công núm nguyền rủa cấp cho đặc biệt hoạt động như một trở ngại sống. Nó được gia công bằng hài cốt ở đầu cuối của một tu sĩ Phật giáo thương hiệu là Genshin. Quốc gia ngục tù hoàn toàn có thể phong ấn đều thứ nếu đáp ứng nhu cầu một số điều kiện nhất định.

Để bẫy ngẫu nhiên ai trong vương quốc ngục tù, bạn bị mắc kẹt buộc phải bị nhốt trong một hình vuông vắn rộng bốn mét trong một phút tức thì trước cánh cổng mở của vương quốc ngục tù. Nhưng gần như không thể buộc Gojo làm cho thêm bất cứ điều gì trong một phút. Kenjaku cùng đội chửi rủa cấp quan trọng đặc biệt của anh ấy sẽ nghĩ ra một kế hoạch.


Kenjaku

Kế hoạch phong ấn Gojo?

Kế hoạch bước đầu bằng việc cô lập Gojo. Kenjaku vẽ một tờ màn bít khắp Shibuya. Gojo, là Gojo, xâm nhập vào bức màn và mang lại một tầng hầm lòng đất nơi các công dân bị giam giữ. Quy trình tiến độ hai của kế hoạch ban đầu ở tầng hầm, mục đích duy tốt nhất là tấn công lạc hướng Gojo cho đến khi xong việc chuẩn bị để phong ấn anh ta.

Jogo, Hanami với Choso, toàn bộ đều bị nguyền rủa cấp cho đặc biệt, được ban cho trách nhiệm trì hoãn thời gian. Tất cả họ thuộc nhau bước đầu tấn công Gojo cùng bị anh ta nghiền nát. Gojo đã thực hiện Vô cực của chính mình để ngăn chặn lại Hanami, hủy diệt anh ta gần như là hoàn toàn. Sau đó, anh ta đuổi theo Jogo thì đùng một cái một đoàn tàu chở đầy người đã phát triển thành hình và Mahito mang đến gần anh ta.

Tất cả mọi điều đó, nhưng lại họ vẫn chưa đánh bại được Gojo. Anh ấy vẫn một tay quá qua vớ cả bọn họ. Nhưng sau đó, vượt mặt anh ta một lượt nữa không hẳn là kế hoạch, để bắt đầu, toàn bộ những điều đó chỉ là 1 sơ hở trong phòng thủ của Gojo.

CŨNG ĐỌC: Tại sao Yuta vẫn đang còn Rika? xích míc của Jujutsu Kaisen 0

Những bạn biến hình bước đầu giết thường dân, điều này khiến Gojo nghĩ, vì sao lại là bây giờ. Chúng ta đã kìm hãm họ đến đến bây chừ và bỗng dưng nhiên ban đầu một cuộc thảm sát, tất cả những vấn đề này thật vô nghĩa.

Giữa trận chiến, Gojo đã sử dụng kĩ năng mở rộng lớn lãnh thổ của chính mình trong 0,2 giây, khiến tất cả dân thường xuyên bất tỉnh. Giờ đồng hồ đây, anh ta rất có thể dễ dàng rành mạch giữa fan biến hình với thường dân và tiêu diệt họ.

Gojo chiến đấu

Gojo vẫn vui vẻ với cuộc sống đời thường thì một bức tường hình nhỏ mắt lộ diện trước khía cạnh anh. Vương quốc nhà tù được triệu tập! bên trên hết, Kenjaku (Pseudo-Geto) xuất hiện từ phía sau khiến cho Gojo ngạc nhiên. Anh ta đang giết người các bạn Geto của bản thân sau những sự kiện của Jujutsu Kisan 0. Kenjaku (một lời nguyền cổ xưa) đã sở hữu lấy khung người của anh ta nhằm hồi sinh bạn dạng thân cùng với tư bí quyết là giả Geto.


Gojo đã bị sốc khi quan sát thấy bạn bị giết thịt bởi chính tay mình đang đứng trước khía cạnh anh. Gojo hồi hộp đứng đó cùng bị hút vào Cõi lao tù trong một loại hộp lập phương. Hiện thời anh ta bị mắc kẹt trong cõi ngục tù.

Khi nào Gojo sẽ trở lại?

Gojo sẽ phá vỡ phong ấn? Trong đông đảo trường hợp, chỉ có hai phương pháp để mở phong ấn Vương quốc ngục tù. Đầu tiên, mang lại cửa trước của phong ấn là gần như không thể, hoặc là xuất hiện sau của phong ấn. Cổng phía sau được thú vị bởi Master Tengen. Bùa chú chỉ rất có thể bị phá vỡ bởi hai vật dụng thể cơ mà không may, Gojo vẫn tự bài trừ mình trong vượt khứ, gai dây đen của Miguel hoặc Ngọn giáo hòn đảo ngược của thiên đường.

Trong đông đảo trường hợp, nếu bất cứ ai hy vọng trả lại tự do cho Gojo, anh ta phải có được vương quốc nhà tù. Chiếc hộp hiện đang nằm vào tay Kenjaku cùng sẽ không dễ dãi để ngẫu nhiên ai mang được nó tự tay anh ta. Điểm chủ quản là vẫn còn đó một khoảng thời gian sau đó chúng ta có thể gặp lại nhân thứ Gojo yêu thích của bản thân mình trong vở kịch.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Jujutsu Kaisen: H&#x
E9; lộ t&#x
EC;nh trạng của Gojo Satoru, đang y&#x
EA;n đang l&#x
E0;nh bị d&#x
ED; mang lại c&#x
E1;i "th&#x
E2;n phận tội phạm" thích
E2;n vật kh&#x
F4;ng hề biết Luffy được Morgans xưng tụng l&#x
E0; Ngũ Ho&#x
E0;ng rồng Ball Super: Tiết lộ nguồn gốc của Beerus, vị thần hủy diệt vốn l&#x
E0; sinh vật của vũ trụ 11? Thư gi&#x
E3;n đầu xu&#x
E2;n với loạt ảnh biến hóa n&#x
E0;ng c&#x
E1;o Ahri vào LMHT bốc lửa đến từng xăng-ti-m&#x
E9;t

Jujutsu Kaisen g&#x
E2;y sốc khi mang đến biết Gojo Satoru cũng đ&#x
E3; được ph&#x
ED;a trụ sở ch&#x
ED;nh đưa ra bản &#x
E1;n trừng phạt.


Jujutsu Kaisen của người sáng tác Gege Akutami trong thời gian vừa qua vẫn cho trình làng chương mới nhất 137 thuộc mẫu sự kiện ở arc Shibuya Incident. Các nguyền sư lúc này đang nghỉ ngơi trong một tình thế hết sức khó khăn. Không những tổn thất về khía cạnh lực lượng như Nanami đang chết, còn triệu chứng của Nobara cùng với Maki vẫn tồn tại là một ẩn số, mà một vài cái tên không giống nay còn bị đặt vào khoảng ngắm của cộng đồng nguyền sư.Yuji Itadori lúc này trở thành phương châm cần cần sớm được trừ khử, và người làm điều đó lại chính là Yuta Okkotsu. Hình như Jujutsu Kaisen còn tạo sốc khi cho thấy là Gojo Satoru cũng đã được phía trụ sở chính đưa ra bạn dạng án trừng phạt.Lần gần nhất mà fan được thấy được "ông thầy bá đạo" này là từ mở đầu của arc Shibuya Incident. Hiện nay tai, anh đã trở nên phong ấn vì chưng Geto với mắc kẹt trong nhà tù không gian đặc biệt. Nhưng ngay cả khi tất cả thoát được ra ngoài đi chăng nữa, một điều chắc hẳn rằng là Gojo đang phải đối mặt với một phiên bản án cực kì nặng.Chương 137 cho thấy thêm được phản nghịch ứng tự phía hiệp hội nguyền sư khi sự cố gắng ở Shibuya diễn ra, với nhị kẻ khơi mào đó là Mahito và Geto. Đám nguyền hồn nhưng Geto thả ra bây giờ đang bước đầu tấn công theo diện rộng trên toàn Nhật Bản, tạo ra tổn thất làm việc cả hay dân lẫn lực lượng nguyền sư. Như một phương pháp để giải quyết vấn đề, hiệp hội cộng đồng đã đồng ý đưa ra bản án nặng tay dành cho Itadori Yuji cùng Gojo Satoru. Trong cả thầy hiệu trưởng của nhánh Tokyo, Masamichi Yaga cũng ko nằm ngoài list này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký 3G Thuê Bao Trả Sau 2023, Cách Đăng Ký 3G Mobifone Trả Sau 50K


Dưới ddây đang là các tuyên cáo về bạn dạng án từ hiệp hội cộng đồng nguyền sư:1. Suguru Geto được xác nhận là vẫn còn sống. Án tử vẫn sẽ có hiệu nghiệm2. Gojo Satoru được xem như đồng lõa tạo ra sự cố ở Shibuya, thông qua đó khai trừ lâu dài ra khỏi tổ chức nguyền sư. Chế tạo đó, phần nhiều ai tất cả ý định phá bỏ hàm ấn lên Gojo Satoru sẽ tiến hành xem như tội phạm.3. Án tử dành cho Masamichi Yaga vày đã làm cho Gojo Satoru với Suguru Geto gây ra thảm họa làm việc Shibuya.4. đưa ra quyết định gia hạn thời gian xử tử lên Itadori Yuji chấp nhận bị kho bãi bỏ. Câu hỏi tử hình sẽ có được hiệu lực tức thì lập tức.5. Yuta Okkotsu được chỉ định và hướng dẫn thi hành án tử lên Itadori Yuji.
Hai thầy trò Gojo Satoru cùng Itadori Yuji bây giờ đã bị xem như thành tù nhân trong mắt của các người đứng đầu. Itadori Yuji sau khi kết thúc trận chiến với Geto đang còn phải đương đầu với một thách thức khác, Yuta Okkotsu. Còn cùng với Gojo Satoru, vấn đề có liên quan tới sự cầm cố lần này đang đẩy anh thoát ra khỏi giới nguyền sư theo lệnh cấm trường đoản cú phía hiệp hội, và phiên bản thân hiện tại vẫn tồn tại đang bị phong ấn. Nhưng rắc rối sẽ còn kéo tới của cả khi nhưng Gojo giành được giải phóng.Mọi fan nghĩ sao vì bản án giành riêng cho Gojo Satoru? Hãy bên nhau dõi theo những cốt truyện mới tốt nhất của Jujutsu Kaisen nhé!