Bạn đang xem bài viết Các chương trình mà BTS tham gia tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập cấp tốc thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Bạn đang xem: Các chương trình bts tham gia


BTS, tuyệt Bangtan Sonyeondan, là 1 trong những nhóm nhạc nam đình đám của hàn quốc được thành lập và hoạt động vào năm 2013. Với việc nghiệp âm thanh ngày càng phát triển, các chàng trai BTS đã tham gia vào nhiều chương trình giải trí, trò chơi và thực tiễn show để gặp mặt gỡ cùng giao lưu với fan ngưỡng mộ trên toàn nỗ lực giới. Trong bài viết này, họ sẽ cùng mày mò các chương trình mà BTS tham gia với cảm nhận về sự vui vẻ, vui nhộn và tràn đầy tích điện của những thành viên.


1. Các chương trình BTS gia nhập Năm 20132. Những chương trình BTS thâm nhập Năm 20143. Các chương trình BTS gia nhập Năm 20154. Những chương trình BTS gia nhập năm 20165. Các chương trình BTS gia nhập năm 20176. Các chương trình BTS tham gia năm 20187. Những chương trình BTS gia nhập năm 20198. Các chương trình BTS gia nhập năm 20209. Các chương trình BTS tham gia năm 2021

Kể từ khi Debut, BTS đã và đang tự khẳng định mình lúc vươn lên đổi thay nhóm nhạc bậc nhất trong làng giải trí Kpop. Chũm nhưng, với lịch trình dày đặc, liên tiếp đi tour cũng tương tự việc triệu tập sáng tác, chế tạo âm nhạc khiến thời gian các chàng trai ngày 1 eo hẹp nên BTS thường không thâm nhập vào những chương trình truyền hình. Dưới đây là danh sách các chương trình BTS tham gia, mời chúng ta cùng tham khảo.


1. Các chương trình BTS gia nhập Năm 2013

Rookie King (Ep. 1 – 8)After School Club (Ep. 24)Kiss the Radio with Bangtan Boys
Bangtan Boys on Shimshimtapa

2. Các chương trình BTS thâm nhập Năm 2014

BTS GO!BTS NOW in Thailand
After School Club Ep. 46After School Club Ep. 56 (with RM & Jimin) After School Club Ep. 63, 64 (with Rap Monster) After School Club Ep. 68, 70 (with RM, Jimin cùng Jungkook)After School Club Ep. 95

BTS at Yinyuetai (3 days in China) (Ep. 1 – 3)BTS American Hustle Life (Ep. 1 – 8)MBC Weekly Idol (Ep. 144)MNET 4 Things Show Ep. 3 (with Rap Monster) A tuy vậy For You Season 3 (Ep. 12)A Little Dangerous Chuseok (Naver Starcast) – Livestream
MNET Beatles Code 3 chiều (Ep. 15)100 Choice, Best Ramyun (with J-Hope) (Ep. 6)Hope Delivery
Love Food Bank
Nico Nico with BTS Livestream

3. Những chương trình BTS thâm nhập Năm 2015

After School Club (Ep. 158, 191)BTS NOW 2 in Europe và America
MV ngân hàng Stardust
Idol Star Athletics Championships Chuseok Special – ISAC 2015BTS 2nd Anniversary
BTS Mwave Meet & Greet
BTS Live – Talk About Beautiful Moment
Simply K-pop with BTSUndercover Mission in Tokyo/Osaka
Yaman TV (Ep. 23)Problematic Men (with RM)

Run BTS Season 1 (Ep. 1 – 10) Bangtan Gayo (Track 1-9) BTS 복불복 / BTS Lucky Draw (Ep. 1-5)Running Man (with Rap Monster) (Ep. 265)Hello Counselor (with V & RM) (Ep. 223)SBS Starking (with Rap Monster and V) (Ep. 413)My Pet Clinic (with Jimin, J-Hope và V)MNET 4 Things Show (with Rap Monster)KBS Music đoạn clip Bank Stardust
Idol Show with BTS (Ep. 1,2)Naver Starcast BTS (Ep. 1-5)Weekly Idol with BTS (Ep. 203)Weekly Idol (Ep. 229)Park Sohyun Love trò chơi Radio
Jung Joon Young Shimshimtapa Radio
Changmin’s Music Plaza Radio Nico Nico Live Stream

4. Những chương trình BTS gia nhập năm 2016

After School Club (Ep. 191)Running Man (Ep. 300)Idol Star Athletics Championships – ISAC 2016The quái vật Is Watching 2016BTS NOW 3BTS 3rd Anniversary
KBS2 National Idol Singing Contest
Celebrity Bromance (with V) (Ep. 1-4)MBC Flower Boy Bromance (with Jungkook) (Ep. 1-4)MBC Close-Up Observatory Diary on Idol (with Rap Monster)MBC King of Masked Singer (with Jungkook) (Ep. 72)SBS Star King (with J-Hope & V) (Ep. 447)SBS God’s Workplace (with J-Hope and Jimin)SBS Starking (Ep. 447 + 449)SBS Idol Survival Show: The quái dị is Watching
MBC Celebrity Bromance (with Jung
Kook)MBC Duet song Festival (with RM)BTS Star Show 360 (Ep. 8)Ask in a Box “Blood, Sweat & Tears”MV bank Stardust Bon Voyage Season 1 (Ep. 1-8)


5. Những chương trình BTS gia nhập năm 2017

Idol Star Athletic Championships Lunar New Year
BTS Comeback Show – BTS Countdown Law of The Jungle in Kota Manado (with Jin) (Ep. 247 – 251)MBC King of Masked Singer (with Jimin) (Ep. 93)New Yang nam giới Show Ep. 1Idol buổi tiệc ngọt Ep. 11 Run BTS Season 2 (Ep. 11-33) Hello Counselor (with Jin & Jimin) (Ep. 316)Knowing Brother Ep. 94 // Ask us anything with BTSPlease Take Care of My Refrigerator (with Jin và Jimin) (Ep. 152 – 153)Let’s Eat Dinner (with Jin và Jungkook) (Ep. 50)Baek Jong Won’s top 3 Chef King (Jin & J-Hope) Bon Voyage Season 2 (Ep. 1-8) BTS Gayo (Track 10-15)

6. Các chương trình BTS tham gia năm 2018

Run BTS Season 2 (Ep. 34-56)PON! (Nippon TV) (J-Hope & Jimin)Good Insight – Bang PD & BTSBurn The Stage (Ep. 1-8)NHK Songs
BTS Comeback Show – Highlight Reel 2018The Ellen De
Generes Show
Hulu nhật bản – We love BTS Harajuku Sweet Party
American’s Got Talent Season 13 (Ep. 20) Bon Voyage Season 3 (Ep. 1-8)The Tonight Show Starring Jimmy Fallon
Graham Norton Show
Good morning America – You
Tube

7. Các chương trình BTS thâm nhập năm 2019

Run BTS Season 3 (Ep. 58 – 91)Love Yourself in Seoul Movie
MBC Under Nineteen (with J-Hope) (Ep. 10)Bring the soul – The movie
Bring the soul (Ep. 1-6)Bon Voyage Season 4 in New Zealand

8. Những chương trình BTS thâm nhập năm 2020

Run BTS Season 3 (Ep 92-123)Break the silence (Ep. 1-7)Bang
Bang
Con Weekend Concert 18-19 April
Bang
Bang
Con The live Concert 14 June
In the soop BTS ver (Ep. 1- 8)Break the silence-The Movie
BTS maps of The Soul ON:E’ online concert October 10-11


9. Các chương trình BTS thâm nhập năm 2021

Run BTS Season 3 (Ep, 124 – )You Quiz on The Block (Ep. 99)

Trên đấy là danh sách những chương trình BTS sẽ tham gia bao hàm những show truyền họa thực tế cho đến những buổi talk show được Pgdphurieng.edu.vn tổng vừa lòng lại. Hoàn toàn có thể danh sách này không được update đầy đủ và bỏ qua không ít chương trình. Nếu bạn thấy lịch trình nào của BTS tham gia nhưng không mang tên trong danh sách, hãy nhằm lại phản hồi để mọi fan cùng biết nhé. Chúc chúng ta có mọi phút giây vui chơi giải trí vui vẻ.


Tổng kết lại, BTS là 1 nhóm nhạc chưa lúc nào ngừng hoạt động và tham gia nhiều chương trình giải trí khác nhau. Từ việc tham gia lịch trình thực tế, toạ đàm, đến các chương trình âm thanh được mến mộ như Music Bank, Inkigayo… BTS vẫn luôn luôn tạo được sự chăm chú và đam mê khán giả. Cùng với tầm ảnh hưởng của mình, BTS còn tham gia vào các hoạt động từ thiện cùng gây quỹ cho những tổ chức tự thiện. Họ hy vọng rằng BTS đã tiếp tục trưởng thành và cải cách và phát triển trong sự nghiệp của mình, ngày một gây được nhiều xúc cảm tích rất cho người theo dõi trên toàn cầm giới.

Từ Khoá tra cứu Kiếm Liên Quan: 

1. BTS variety show2. Run BTS!3. BTS bon voyage4. American Hustle Life BTS5. BTS nhật bản official fanmeet6. BTS world tour7. BTS countdown8. BTS Summer Package9. BTS Global VLIVE đứng đầu 1010. BTS Festa

Đã xa xưa BTS mới lộ diện trên show thực tiễn nhưng lại gặp mặt đúng Jo Se Ho, bạn từng khiến cho cả fandom ARMY nổi trận lôi đình do đối xử bất công với Jungkook.

Kể từ năm 2017, sau đợt quảng bá DNA, team đã giảm bớt việc góp khía cạnh trong lịch trình thực tế, gameshow bên trên sóng truyền hình, chủ yếu trở nên tân tiến show "cây đơn vị lá vườn" cùng show nước ngoài.Bạn đang xem: Show thực tiễn của bts

You Quiz On The Block được dẫn dắt vày "MC quốc dân" Yoo Jae Suk cùng Jo Se Ho, bọn họ sẽ cùng khách mời tham gia cuộc sống đời thường hàng ngày của fan dân, giải phần lớn câu đố bất ngờ. Từng người thành công sẽ nhận được một triệu won (khoảng trăng tròn triệu VNĐ) nếu vấn đáp đúng 5 câu hỏi liên tiếp. Tuy nhiên, do tình trạng dịch dịch Covid-19 vẫn còn đó đang tinh vi nên show chuyển từ các việc đi lại ngoài đường phố sang tảo trong nhà. Tín đồ dân rất có thể tham gia bằng phương pháp đăng kí bên trên trang chủ.

Bên cạnh đó, cái brand name Jo Se Ho xuất hiện thêm cũng vẫn gợi lại "vết thương" khó khăn lành của fan hâm mộ nhóm, khi chính MC này từng làm cho tổn yêu mến Jungkook thời BTS chưa nổi đình nổi đám như bây giờ.

Thời điểm "em út vàng" Jungkook tham gia show thực tế Flower Crew, phái mạnh Idol sẽ rất lịch lãm và chu đáo lúc mua hamburger cho những thành viên. Mặc dù thế Seo Jang Hoon với Jo Se Ho khi này đã vờ như ko nghe thấy lời mời trong những lúc Jungkook đon đả reviews về món ăn. Se Ho không phần nhiều không thèm đoái hoài còn sảng giọng nói món ăn của cậu mang tới như trang bị thừa.

Đến lúc Kim Min Suk và Yoo Byung Jae quan sát Jungkook thấy tội nghiệp phải đã nạp năng lượng phần bánh nhưng mà lại bị Jo Se Ho chặn họng nói: "Giỏi thì ăn hết đi". Jungkook lúc đó có lẽ rằng rất bất thần nhưng cố gắng gượng mỉm cười coi như không tồn tại chuyện gì xảy ra.

Sau lúc tin tức BTS gia nhập show giải trí sau ngay gần 4 năm và có sự góp khía cạnh của bạn mà ARMY (fan BTS) đang ghim trong tâm địa từ hết sức lâu, thương hiệu Jo Se Ho lập tức lọt đứng đầu trending nhân loại và trending tại Mỹ.

Rất các những bài xích đăng "đào" lại vấn đề chiếc hamburger gây ức chế năm nào

Tuy vậy, những fan của tập thể nhóm đã cảnh báo nhau rằng khi show lên sóng sẽ giảm bớt hết mức có thể nhắc cho Jo Se Ho nhằm tránh những tăm tiếng không đáng có khiến cho BTS cạnh tranh xử.

Xem thêm: 15 Website Học Tiếng Pháp Online Cho Người Mới Bắt Đầu Miễn Phí

N.

Thời gian ngay sát đây, BTS đã là giữa những nhóm nhạc vị trí cao nhất đầu KPOP, được giới media và fan ngưỡng mộ săn đón nhiệt tình. Nếu bạn đang muốn mày mò các chương trình thực tiễn BTS đã tham gia, hãy tham khảo danh sách chúng tôi tổng hợp dưới đây.

BTS hiện giờ đang là khuôn mặt số 1 được săn lùng nhất hiện nay, nhưng show thực tiễn có sự góp phương diện của 7 quý ông trai tiến thưởng thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Các show vui chơi giải trí không kết thúc đưa ra lời mời hấp dẫn nhưng dường như như điều đó khá là khó khăn để nhận được sự chấp thuận đồng ý của BTS.

Hơn nữa, định kỳ trình dày đặc, đi tour triền miên cũng tương tự việc triệu tập sáng tác, phân phối nhạc khiến thời gian của các chàng trai ngày càng eo hẹp.


*

BTS hiện nay đang là gương mặt số 1 được truy tìm nhất hiện nay nay

Những show trong thời điểm này của BTS phần lớn đó là do công ty thực hiện sản xuất, địa điểm cả nhóm là nhân vật chính để rất có thể xả bít tất tay trong một chuyến du lịch bé dại hay bày trò vào một công viên giải trí thuộc nhau, cốt là tạo nên một tinh thần thoải mái nhất giữa những thành viên.

Xuất hiện nay trong nước còn không nhiều nói gì đến việc đi show, nhưng thực tế đây chỉ là một trong những trong số ít gần như lí do khiến BTS hi hữu thấy khía cạnh trên chương trình thực tế mà không ít người còn không biết đến.

1. Các chương trình thực tiễn mà BTS vẫn tham gia năm 2013

Rookie King (Ep. 1-8)

After School Club Ep. 24

Kiss the Radio

2. Các chương trình thực tế BTS sẽ tham gia năm 2014

American Hustle Life (Ep. 1-8)

Weekly Idol Ep. 144

After School Club Ep. 46

After School Club Ep. 56 (RM và Jimin)

After School Club Ep. 68 (RM, Jimin & Jungkook)

After School Club Ep. 70 (RM, Jimin và Jungkook)

After School Club Ep. 95

Nếu bạn cũng yêu mếm EXO, Click ngay: Tổng vừa lòng chương trình thực tiễn của EXO? đông đảo chương trình EXO tham gia nhằm tha hồ trải nghiệm những hình hình ảnh đáng yêu của group tài tử này.


*

Các thành viên của BTS trong chương trình thực tế

A tuy nhiên For You 3 Ep. 12

Go! BTS

BTS A Little Dangerous Chuseok (Naver Starcast)

Yinyuetai china Documentary Ep. 1, 2, 3

4 Things Show Ep. 3 (RM)

Beatles Code 3d Ep. 15

100 Choice, Best Ramyun Ep. 6 (J-Hope)

3. Chương trình thực tế BTS đang tham gia vào khoảng thời gian 2015

Hello Conselor (RM và V)

Star King (V)

Running Man Ep. 265 (RM)

Problematic Man (RM)

BTS 복불복 / BTS Lucky Draw (Ep. 1-5)

Run BTS Season 1 (Ep. 1-10)

Bangtan Gayo (track 1-9)

Idol Star Athletic Championship – ISAC 2015

Weekly Idol Ep. 203

Weekly Idol Ep. 229

Yaman TV Ep. 23

My Pet Clinic (J-Hope, Jimin & V)

Park Sohyun Love game Radio

Jung Joon Young Shimshimtapa Radio

After School Club Ep. 158

After School Club Ep. 191

KBS Cool FM

Idol Show Ep. 1 & 2

Crisis Escape No. 1

Nico Nico Live

Changmin’s Music Plaza Radio

4. Các chương trình thực tiễn BTS đang tham gia những năm 2016

The quái thú Is Watching

Running Man Ep. 300

Flower Crew (Jungkook)

Star King Ep. 447 (RM, J-Hope và Jimin)

Bon Voyage Season 1 (Ep. 1-8)

Idol Star Athletics Championships – ISAC 2016

Celebrity Bromance (Jungkook)

God’s Workplace (J-Hope & Jimin)


*

BTS vào một show truyền hình

King Of Masked Singer Ep. 72 (Jungkook)

Celebrity Bromance (V)

Duet song Festival (RM)

Star Show 360 Ep. 8

5. Những chương trình thực tế BTS vẫn tham gia năm 2017

Bon Voyage Season 2 (Ep. 1-8)

BTS Gayo (Track 10-15)

Law Of The Jungle in Kota Manado Ep 247 – 251 (Jin)

Baek Jong Won’s vị trí cao nhất 3 Chef King (Jin và J-Hope)

Hello Conselor (Jin & Jimin)

King Of Masked Singer Ep. 93 (Jimin)

Idol Star Athletics Championships Lunar New Year

New Yang phái nam Show Ep. 1

Idol các buổi tiệc nhỏ Ep. 11

Run BTS Season 2 (Ep. 11 – 33)

BTS Comeback Show – BTS Countdown

Knowing Brother Ep. 94

Let’s Eat Dinner (Jin và Jungkook)

Please Take Care Of My Refrigerator Ep. 152 – 153 (Jin & Jimin)

6. Các chương trình thực tế BTS sẽ tham gia năm 2018

Run BTS Season 2 (Ep. 34 – 56)

PON! (Nipon TV) (J-Hope & Jimin)

Good Insight – Bang PD & BTS

Burn The Stage (Ep 1 – 8)

NHK Songs

BTS Comeback Show – Highlight Reel 2018

The Ellen De
Generes Show

Hulu nhật bản – We love BTS Harajuku Sweet Party

American’s Got Talent Season 13 Ep. 20

Bon Voyage Season 3 (Ep. 1-8)

The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

Graham Norton Show

Trong phần đa show thực tế, có nhiều chương trình thực tế của BTS vietsub, phục vụ khán trả truyền hình Việt Nam. Cùng với những thông tin vừa tổng hợp, nội dung bài viết hi vọng đã đem đến share hữu ích cho chính mình đọc.