Học giờ Pháp ban đầu từ đâu? Đây là câu hỏi rất thịnh hành được gửi về đến VFE hàng ngày từ các bạn muốn tự học tiếng Pháp vị lí vì nào đó: ngay gần nhà không có chỗ học, mong tự học để mày mò dần dần, không tồn tại tiền học tiếng Pháp tại trung tâm… Sau đây, VFE sẽ share cho chúng ta các cách để tự học tiếng Pháp, chắc chắn rằng bài viết này sẽ có ích cho đa số chúng ta đang mong muốn tự mày mò để học tập tiếng Pháp đấy nhé!

1. HỌC PHÁT ÂM – Kĩ năng trước tiên phải học lúc học tiếng Pháp!

Chắc chắn là vậy rồi, học ngẫu nhiên ngôn ngữ làm sao thì điều trước tiên bạn cần biết đó là phát âm một chữ như thế nào. May sao, học tập tiếng Pháp cũng như học giờ đồng hồ Việt, khi sẽ biết “đánh vần” rồi thì chạm chán từ nào cũng đọc ngon lành!
Đầu tiên, hãy ban đầu với Bảng chữ cái – Alphabet Français (http://www.languageguide.org/french/alphabet/)
Các nguyên âm đề xuất tròn môi khi phát âm: e, u, oCác phụ âm đề nghị tròn môi khi phát âm: g, h, j, q\h muet – âm h câmPhụ âm chưa phải roulé (uốn lưỡi) nhưng sẽ rung từ cổ họng (bạn cũng trở nên phải vạc âm này khi gọi chữ y của tiếng Pháp)

Mình nỗ lực viết theo phong cách mọi người có thể dễ tưởng tượng và áp dụng, buộc phải những các bạn học tráng lệ môn Phonétique hãy vứt qua phương pháp dùng từ như bên trên nhé!

2. Học tập phát âm rồi, đừng quên… HỌC CÁCH ĐÁNH VẦN!

Các từ tiếng Pháp hầu hết cũng là ghép vần như giờ đồng hồ Việt. Vậy nên bạn phải nắm được bí quyết phát âm âm đầu, vần, âm cuối. Truy cập http://phonetique.free.fr mục Phonèmes. Trên đây bạn cần tập phân phát âm phụ âm (consonne), nguyên âm (voyelle) và buôn bán nguyên âm (semi-voyelle). Các âm đều phải có ví dụ và đọc mẫu.

Bạn đang xem: Học tiếng pháp online cho người mới bắt đầu

LƯU Ý: Phụ âm, nguyên âm và chào bán nguyên âm sống đây chưa phải chữ dòng mà là các âm vị (phonème). Bởi vì vậy chúng ta cần cảnh báo lại kí hiệu (signe) – chữ cái biểu hiện cho âm đó.
Ví dụ: au, eau, o đông đảo được vạc âm là o. Ô đánh trong giờ đồng hồ Việt đó là xuất phạt từ auto (viết tắt của automobile – xe khá trong giờ Pháp đó!). ^^

3. TỪ VỰNG – Vấn đề tiếp theo cần học sau thời điểm thành nhuần nhuyễn phát âm và phương pháp đánh vần – không chỉ riêng người bước đầu học tiếng Pháp!

Từ vựng đó là bước đặc biệt quan trọng tiếp theo không chỉ là cho người ban đầu học giờ đồng hồ Pháp, mà những người dân học giờ đồng hồ Pháp lâu năm cũng phải gia hạn thói quen học tập từ vựng giờ Pháp. Hàng ngày chỉ học 10 tự vựng, bạn sẽ học được 300 từ bỏ vựng từng tháng, một năm bạn đã hiểu rằng tới 3600 từ! các bạn nên học tập theo chủ thể sẽ dễ nhớ hơn cực kỳ nhiều!

4. HỌC SÁCH GÌ? – thắc mắc muôn thuở khi mới bắt đầu học giờ đồng hồ Pháp!

Học sách gì cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp là nỗi băn khoăn lớn nhất cùng cũng là câu hỏi mà bản thân nhận được nhiều nhất đối với chúng ta mới học.

Nếu bạn không học theo lộ trình quan trọng hay lộ trình đặc thù thì thầy cô vẫn dạy bạn theo cuốn Le Nouveau Taxi! là hầu hết vì cuốn này khá unique và dễ hiểu, cũng giống như đạt kết quả cao trong câu hỏi đào tạo. Tuy vậy cuốn sách cân xứng hơn khi bạn học cùng với giảng viên, vị 100% ngôn từ viết bằng tiếng Pháp.

CÓ CUỐN SÁCH NÀO VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT KHÔNG?

Đối với giờ đồng hồ Việt, các chúng ta có thể học theo cuốn sách TỰ HỌC TIẾNG PHÁP rất thú vị và rõ ràng, tương xứng với người chưa chắc chắn ngoại ngữ gì và tập tành học tiếng Pháp một mình.

CÒN SÁCH VIẾT BẰNG TIẾNG ANH THÌ SAO? Nhiều lắm! tuy nhiên mình đề xuất cuốn EASY FRENCH STEP BY STEP nhé, cuốn sách tất cả những gì mà lại một người học tiếng Pháp cần: Ngữ pháp, từ bỏ vựng, bí quyết dùng từ, bài tập áp dụng.

VẬY CÓ CUỐN NÀO HỌC SIÊU TỐC KHÔNG? Có, nếu bạn muốn học một cách nhanh chóng thì hãy sử dụng cuốn LEARN FRENCH THE FAST and FUN WAY.

Tuy nhiên, việc tự học một thứ ngữ điệu – đặc biệt là ngôn ngữ có tương đối nhiều điểm khá phức tạp như tiếng Pháp – là một trong việc khá khó khăn và tốn nhiều thời gian. Trở ngại là tại những nơi nhưng mà VFE chưa đặt trụ sở, rất khó để tìm thấy một trung tâm dạy giờ đồng hồ Pháp đạt chuẩn quality và tốc độ dạy. Bởi vì vậy, các chuyên viên tại VFE đã nghiên cứu và phân tích và phát hành khóa học tiếng Pháp Online: huấn luyện tiếng Pháp Online với giá cả siêu rẻ (80 ngàn đồng/giờ), cam đoan đầu ra A2-B1 chỉ với sau 5 mon học!

Với ngân sách rẻ cùng với cam kết từ VFE, khóa học hối hả thu hút được sự ân cần của vô số các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn học giờ Pháp tại Việt Nam. Thậm chí, những bạn làm việc sinh, sinh viên sống tại Hà Nội cũng khá ưa chuộng khóa học Online tại VFE do unique vượt trội rộng hẳn những khóa học tại các nơi khác, lên trình độ nhanh, mức ngân sách học phí rẻ và đặc trưng nhất là ko mất thời gian đi lại, có thể học hầu hết nơi!

Trên đấy là tất cả số đông gì cần lưu ý khi bạn có nhu cầu tự học tiếng Pháp. VFE hy vọng rằng nội dung bài viết này sẽ có ích với các bạn!
phương pháp 1 Nhắn tin trực tiếp cho tới VFE qua