Mạng buôn bản hội Facebook được những người nghe biết là nơi share các tin tức và chúng ta bè, người thân có thể thông qua facebook thân yêu nhau để trở nên gần gụi hơn mặc dù không ở ngay gần nhau. Đặc biệt, mỗi lúc đến ngày sinh nhật của bạn, Facebook đang gửi thông báo đến toàn bộ những bạn nằm trong danh sách bằng hữu của bạn để họ rất có thể chúc mừng sinh nhật bạn. Mặc dù nhiên, một trong những người sử dụng Facebook lại không thích công khai minh bạch ngày sinh nhật của bạn dạng thân bên trên mạng thôn hội. Vậy ước ao tắt giỏi bật thông tin sinh nhật bên trên Facebook cần làm thế nào? nội dung bài viết dưới đây để giúp đỡ bạn vấn đáp cho câu hỏi đó, cùng theo dõi nhé!

1. Phương pháp tắt/bật thông tin sinh nhật bên trên Facebook trên web#

Để tắt thông tin sinh nhật trên Facebook thông qua web, các bạn làm theo quá trình như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Facebook, singin vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Tại hình ảnh trang chủ click chuột vào hình ảnh đại diện của công ty để vào Trang cá nhân.

Bạn đang xem: Tắt thông báo sinh nhật trên facebook

*

Bước 2: Vào Trang cá nhân, chọn mục reviews sau đó lựa chọn mục Thông tin liên hệ và cơ bạn dạng ở menu bên trái.

*

Bước 3: Vào phần Thông tin tương tác và cơ bản, di chuột xuống bên dưới sẽ thấy mục Ngày sinh, bạn nhấp chuột vào biểu tượng bút để chỉnh sửa quyền riêng biệt tư

*

Bước 4: chuyển đổi ngày sinh cùng năm sinh về quyền riêng bốn chỉ bản thân tôi, sau đó ấn Lưu

*

Sau khi bạn chỉnh quyền riêng tứ ngày tháng năm sinh về chỉ mình tôi, Facebook sẽ không thể thông báo cho những người nằm trong danh sách bạn bè của các bạn về ngày sinh nhật bạn. Do đó là các bạn đã tắt thông tin ngày sinh nhật bên trên Facebook trải qua web thành công rồi nhé.

Để bật hiển thị ngày sinh nhật quay trở về bạn cũng có tác dụng các thao tác tương từ bỏ rồi lựa chọn share Công khai xuất xắc chỉ với bằng hữu hay chỉ người quen…

2. Giải pháp bật/ tắt thông báo sinh nhật Facebook trải qua ứng dụng Facebook trên điện thoại#

Nếu chúng ta không muốn truy vấn facebook tự trang web, bạn có thể tắt thông báo sinh nhật qua ứng dụng Facebook tức thì trên điện thoại cảm ứng của bạn. Cách triển khai như sau:

Bước 1: các bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại di rượu cồn của bạn. Biểu tượng Facebook bên trên ứng dụng điện thoại cảm ứng là hình chữ “f” white color nền xanh.

*

Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn, khi đăng nhập hoàn thành giao diện trang chủ của Facebook xuất hiện.

Tại đồ họa trang chủ, bạn bấm chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải phía dưới màn hình hiển thị và nhấp vào coi trang cá thể của bạn

*

Bước 3: Vào giao diện Trang cá nhân, nhấp vào lốt 3 chấm, hôm nay xuất hiện tại giao diện thiết đặt trang cá nhân

*

Bước 4: Tiếp theo, các bạn kéo xuống sau cùng nhấn vào sửa đổi thông tin giới thiệu

*

Bước 5: Cuối cùng, Vào mục sửa đổi thông tin cơ bản để chỉnh sửa ngày tháng năm sinh của công ty về quyền riêng tư chỉ mình tôi.

*

Như vậy là chưa đến vài cách cơ bản, bạn đã sở hữu thể tắt được thông báo sinh nhật của người sử dụng trên Facebook bằng vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi nhé.

Để bật hiển thị ngày sinh nhật quay lại bạn cũng làm các thao tác làm việc tương từ bỏ rồi lựa chọn chia sẻ Công khai tốt chỉ với anh em hay chỉ tín đồ quen…

Bài viết trên đây đang hướng dẫn chúng ta cách bật/ tắt thông tin sinh nhật trên Facebook thông qua ứng dụng trên smartphone và trên trang bị tính. Mong muốn với những chia sẻ đó hữu ích so với bạn. Ví như có bất kỳ thắc mắc xuất xắc góp ý gì thì nhớ là để lại comment dưới phía trên để shop chúng tôi có thể cung cấp bạn nhé. Chúc chúng ta thành công!

Nội dung bài xích viết2. Hướng dẫn tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook (Ẩn ngày sinh nhật bên trên Facebook)3. Hướng dẫn đổi ngày sinh bên trên Facebook tại trang cá thể trực tiếp trên bởi mọi thiết bị4. Bí quyết đổi ngày sinh nhật bên trên Facebook bằng links 159

Đôi khi câu hỏi nhận thông tin sinh nhật khiến nhiều người cảm thấy cực nhọc chịu. Nếu như khách hàng rơi vào chứng trạng này, bài toán tắt thông báo sinh nhật trên FB để giúp bạn thoải mái hơn. Lần này, hãy cùng mình mày mò thủ thuật cách tắt thông tin sinh nhật trên Face
Book
bằng điện thoại và máy vi tính nhé!

1. Tại sao một vài người dùng muốn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook cá nhân?

Facebook là trong số những mạng buôn bản hội lớn nhất hiện nay trên chũm giới. Ước tính chỉ riêng rẽ tại vn đã gồm gần 76 triệu người (2021) áp dụng ứng dụng này. Đó là nguyên nhân Meta luôn luôn không xong xuôi nâng cấp và cải tiến nhiều nhân tài để đưa về trải nghiệm rất tốt dành cho người dùng. Vào đó, phương pháp tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook được không ít người yêu thích.

Xem thêm: " Công Thức Yêu Của Bếp Trưởng, Công Thức Tình Yêu Của Bếp Trưởng


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bấm Gửi

5. Clip hướng dẫn cách để tắt thông báo sinh nhật trên Facebook

6. Tổng kết

Trên phía trên đã lí giải 2 giải pháp tắt thông tin sinh nhật trên Facebook của bản thân cực dễ. Hy vọng với thủ pháp trên có thể giúp đem về trải nghiệm tốt hơn cho chính mình trong quá trình tham gia mạng xã hội này.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt nhằm được cập nhật thêm những thủ thuật hữu dụng mỗi ngày. Cảm ơn chúng ta đã quan liêu tâm bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhằm được sở hữu thiết bị với tầm giá lôi cuốn nhé!