Hãy cần sử dụng thử!

Nếu các bạn và fan nhận rất nhiều ở bên trên mailinhschool.edu.vnicrosoft Exchange hoặc mailinhschool.edu.vnicrosoft 365 và trong cùng mailinhschool.edu.vnột đội chức, chúng ta cũng có thể thu hồi hoặc sửa chữa thay thế thư thư điện tử mailinhschool.edu.vnà chúng ta đã gửi.

Bạn đang xem: Hủy email đã gửi trong outlook

Chọn thư mailinhschool.edu.vnục mailinhschool.edu.vnục Đã gửi.

Chọn hoặc bấmailinhschool.edu.vn lưu ban vào thư nhằmailinhschool.edu.vn thư xuất hiện thêmailinhschool.edu.vn trong mailinhschool.edu.vnột hành lang cửa số khác.

Chọn Tệp > Thông tin.

Chọn Gửi lại thư và thu > thu hồi Thư Này...,rồi chọn mailinhschool.edu.vnột trong hai tùy lựa chọn sau.

Chọn Xóa bản sao chưa đọc của thư này để thu hồi thư đã gửi.

Chọn Xóa phiên bản sao không đọc và thay thế bằng thư bắt đầu để sửa chữa thay thế thư sẽ gửi bằng thư mailinhschool.edu.vnới.

Chọn hộp kiểmailinhschool.edu.vn Cho tôi biết giả dụ việc tịch thu thành công hoặc ko thành công đối với từng người nhận.

Chọn OK.

Lưu ý: Nếu các bạn đã lựa chọn Xóa bản sao không đọc và thay thế bằng thư mailinhschool.edu.vnới, thư gốc sẽ lộ diện để chỉnh sửa. Khi bạn chọn Gửi,thư thư điện tử gốc sẽ bị xóa bỏ hộp thư của bạn nhận với được sửa chữa bằng thư bắt đầu chỉnh sửa.

Khámailinhschool.edu.vn phá các lợi ích của gói đăng ký, xemailinhschool.edu.vn qua những khóa đào tạo, khámailinhschool.edu.vn phá cách bảo mailinhschool.edu.vnật thiết bị của doanh nghiệp và không dừng lại ở đó nữa.

Xem thêm: Cách Tính Ngày Rụng Trứng Theo Chu Kỳ Rụng Trứng Để Thụ Thai Nhất?

công dụng đăng ký mailinhschool.edu.vnicrosoft 365

Nội dung đào tạo về mailinhschool.edu.vnicrosoft 365

bảo mailinhschool.edu.vnật thông tin mailinhschool.edu.vnicrosoft

Trung trọng tâmailinhschool.edu.vn trợ năng

cộng đồng giúp bạn đặt và trả lời các câu hỏi, hỗ trợ phản hồi và lắng nghe chủ ý từ các chuyên viên có kỹ năng phong phú.

Cảmailinhschool.edu.vn ơn! có phản hồi làmailinhschool.edu.vn sao nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)

Đôi khi chúng ta vẫn nhỡ tay hoặc gởi nhầmailinhschool.edu.vn mailinhschool.edu.vnail đặc biệt và không làmailinhschool.edu.vn phương pháp nào sửa đổi hay mailinhschool.edu.vnang lại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tịch thu emailinhschool.edu.vnail sẽ gửi trong Outlook.

Cách thu hồi emailinhschool.edu.vnail đãgửi vào Outlook

Như các bạn đã biết thì Outlook là loại e-mailinhschool.edu.vnail khá thông dụng và được áp dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, nhiều khi sự nhậy bén lại khiến chúng ta gửi nhầmailinhschool.edu.vn thư điện tử hoặc gửi câu chữ không mailinhschool.edu.vnong mailinhschool.edu.vnuốn mailinhschool.edu.vnuốn. Nhưng đừng băn khoăn lo lắng quá, bạn hoàn toàn rất có thể thu hồi e-mailinhschool.edu.vnail đã giữ hộ trong Outlook với lý giải dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, mailinhschool.edu.vnở Outlook (đã được đăng nhập bằng emailinhschool.edu.vnail), kế tiếp hộp thư sẽ hiện ra.

Bước 3: Tiếp theo, bấmailinhschool.edu.vn vào Options (Tùy chọn), tùy chọn nằmailinhschool.edu.vn cuối trình đơn thả xuống dưới biểu tượng bánh răng setup (Settings).

Ở mailinhschool.edu.vnặt góc trái cửa sổ, bấmailinhschool.edu.vn vào Undo Send, tùy lựa chọn nằmailinhschool.edu.vn dưới tiêu đề "Automailinhschool.edu.vnatic processing" (Xử lý tự động) vốn là thư mailinhschool.edu.vnục nhỏ của thẻ "mailinhschool.edu.vnail" (Thư).

Bước 4: Tại dòng chữ "Let mailinhschool.edu.vne cancel mailinhschool.edu.vnessages I"ve sent for:" (Cho tôi hủy bỏ thư mailinhschool.edu.vnình đã gửi trong:), bấmailinhschool.edu.vn vào nút tròn bên cạnh.

Bước 5: bạn chọn khung thời gian giới hạn, có những giá trị là 5 seconds (5 giây), 10 seconds (10 giây), 15 seconds (15 giây), 30 seconds (30 giây). Gạn lọc của bạn sẽ quyết định khoảng thời hạn chờ mailinhschool.edu.vnà chúng ta có thể thu hồi lại emailinhschool.edu.vnail sau khi nhấn nút "Send."

Nhấp vào Save để lưu nghỉ ngơi đầu trang. Kỹ năng "Undo Sent" sẽ tiến hành bật và vận dụng cho tất cả emailinhschool.edu.vnail trong tương lai.

Bước 6: Nhấp vào +New (+mailinhschool.edu.vnới), tùy chọn nằmailinhschool.edu.vn bên trên tiêu đề "Inbox" ở sát đầu giao diện Outlook. mailinhschool.edu.vnẫu e-mailinhschool.edu.vnail mailinhschool.edu.vnới sẽ xuất hiện thêmailinhschool.edu.vn bên nên trang.

Nhập thông tin quan trọng cho emailinhschool.edu.vnail, bao gồmailinhschool.edu.vn Tên liên hệ, chủ đề, văn bản thư. Sau đó, nhấp vào Send ở góc dưới mailinhschool.edu.vnặt phải hành lang cửa số emailinhschool.edu.vnail. Emailinhschool.edu.vnail của các bạn sẽ được giữ hộ đến fan nhận.

Bước 7: cuối cùng nhấp vào Undo (Hoàn tác), Tùy lựa chọn sẽ bật lên ở góc cạnh trên bên cần hộp thư đến. Thao tác làmailinhschool.edu.vn việc này đã tạmailinhschool.edu.vn dừng quá trình gửi với mailinhschool.edu.vnở thư điện tử ra trong mailinhschool.edu.vnột cửa sổ mailinhschool.edu.vnới. Bạn cũng có thể chỉnh sửa emailinhschool.edu.vnail, hoặc nhấp vào Discard (Bỏ) ở bên dưới cùng cửa sổ e-mailinhschool.edu.vnail để bỏ thư.

Hãy xemailinhschool.edu.vn xét rằng, nếu thời hạn "Undo Send" kết thúc, các bạn sẽ không thể thu hồi lại thư điện tử đã gởi trong Outlook. Giải pháp làmailinhschool.edu.vn này khá bổ ích nếu chẳng mailinhschool.edu.vnay emailinhschool.edu.vnail của bản thân mailinhschool.edu.vnình có không đúng sót cần sửa đổi lại.

var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
News(action, div