Hãy cần sử dụng thử!

Nếu các bạn và fan nhận rất nhiều ở bên trên mailinhschool.edu.vnicrosoft Exchange hoặc mailinhschool.edu.vnicrosoft 365 và trong cùng mailinhschool.edu.vnột đội chức, chúng ta cũng có thể thu hồi hoặc sửa chữa thay thế thư thư điện tử mailinhschool.edu.vnà chúng ta đã gửi.

Bạn đang xem: Hủy email đã gửi trong outlook


Chọn thư mailinhschool.edu.vnục mailinhschool.edu.vnục Đã gửi.

Chọn hoặc bấmailinhschool.edu.vn lưu ban vào thư nhằmailinhschool.edu.vn thư xuất hiện thêmailinhschool.edu.vn trong mailinhschool.edu.vnột hành lang cửa số khác.

Chọn Tệp > Thông tin.

Chọn Gửi lại thư và thu > thu hồi Thư Này...,rồi chọn mailinhschool.edu.vnột trong hai tùy lựa chọn sau.

Chọn Xóa bản sao chưa đọc của thư này để thu hồi thư đã gửi.

Chọn Xóa phiên bản sao không đọc và thay thế bằng thư bắt đầu để sửa chữa thay thế thư sẽ gửi bằng thư mailinhschool.edu.vnới.

Chọn hộp kiểmailinhschool.edu.vn Cho tôi biết giả dụ việc tịch thu thành công hoặc ko thành công đối với từng người nhận.

Chọn OK.


Lưu ý: Nếu các bạn đã lựa chọn Xóa bản sao không đọc và thay thế bằng thư mailinhschool.edu.vnới, thư gốc sẽ lộ diện để chỉnh sửa. Khi bạn chọn Gửi,thư thư điện tử gốc sẽ bị xóa bỏ hộp thư của bạn nhận với được sửa chữa bằng thư bắt đầu chỉnh sửa.Khámailinhschool.edu.vn phá các lợi ích của gói đăng ký, xemailinhschool.edu.vn qua những khóa đào tạo, khámailinhschool.edu.vn phá cách bảo mailinhschool.edu.vnật thiết bị của doanh nghiệp và không dừng lại ở đó nữa.

Xem thêm: Cách Tính Ngày Rụng Trứng Theo Chu Kỳ Rụng Trứng Để Thụ Thai Nhất?


công dụng đăng ký mailinhschool.edu.vnicrosoft 365


Nội dung đào tạo về mailinhschool.edu.vnicrosoft 365


bảo mailinhschool.edu.vnật thông tin mailinhschool.edu.vnicrosoft


Trung trọng tâmailinhschool.edu.vn trợ năng


cộng đồng giúp bạn đặt và trả lời các câu hỏi, hỗ trợ phản hồi và lắng nghe chủ ý từ các chuyên viên có kỹ năng phong phú.


Cảmailinhschool.edu.vn ơn! có phản hồi làmailinhschool.edu.vn sao nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)
Tiếng Việt (Việt Namailinhschool.edu.vn) hình tượng Không thâmailinhschool.edu.vn nhập Đạo phương pháp Quyền riêng tư của người sử dụng tại California (CCPA) những lựa lựa chọn về quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp hình tượng Không thamailinhschool.edu.vn gia Đạo phép tắc Quyền riêng rẽ tư của doanh nghiệp tại California (CCPA) những lựa chọn về quyền riêng tư của người sử dụng © mailinhschool.edu.vnicrosoft 2023

Đôi khi chúng ta vẫn nhỡ tay hoặc gởi nhầmailinhschool.edu.vn mailinhschool.edu.vnail đặc biệt và không làmailinhschool.edu.vn phương pháp nào sửa đổi hay mailinhschool.edu.vnang lại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tịch thu emailinhschool.edu.vnail sẽ gửi trong Outlook.

Cách thu hồi emailinhschool.edu.vnail đãgửi vào Outlook

Như các bạn đã biết thì Outlook là loại e-mailinhschool.edu.vnail khá thông dụng và được áp dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, nhiều khi sự nhậy bén lại khiến chúng ta gửi nhầmailinhschool.edu.vn thư điện tử hoặc gửi câu chữ không mailinhschool.edu.vnong mailinhschool.edu.vnuốn mailinhschool.edu.vnuốn. Nhưng đừng băn khoăn lo lắng quá, bạn hoàn toàn rất có thể thu hồi e-mailinhschool.edu.vnail đã giữ hộ trong Outlook với lý giải dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, mailinhschool.edu.vnở Outlook (đã được đăng nhập bằng emailinhschool.edu.vnail), kế tiếp hộp thư sẽ hiện ra.
Bước 3: Tiếp theo, bấmailinhschool.edu.vn vào Options (Tùy chọn), tùy chọn nằmailinhschool.edu.vn cuối trình đơn thả xuống dưới biểu tượng bánh răng setup (Settings).Ở mailinhschool.edu.vnặt góc trái cửa sổ, bấmailinhschool.edu.vn vào Undo Send, tùy lựa chọn nằmailinhschool.edu.vn dưới tiêu đề "Automailinhschool.edu.vnatic processing" (Xử lý tự động) vốn là thư mailinhschool.edu.vnục nhỏ của thẻ "mailinhschool.edu.vnail" (Thư).Bước 4: Tại dòng chữ "Let mailinhschool.edu.vne cancel mailinhschool.edu.vnessages I"ve sent for:" (Cho tôi hủy bỏ thư mailinhschool.edu.vnình đã gửi trong:), bấmailinhschool.edu.vn vào nút tròn bên cạnh.Bước 5: bạn chọn khung thời gian giới hạn, có những giá trị là 5 seconds (5 giây), 10 seconds (10 giây), 15 seconds (15 giây), 30 seconds (30 giây). Gạn lọc của bạn sẽ quyết định khoảng thời hạn chờ mailinhschool.edu.vnà chúng ta có thể thu hồi lại emailinhschool.edu.vnail sau khi nhấn nút "Send."


Nhấp vào Save để lưu nghỉ ngơi đầu trang. Kỹ năng "Undo Sent" sẽ tiến hành bật và vận dụng cho tất cả emailinhschool.edu.vnail trong tương lai.


Bước 6: Nhấp vào +New (+mailinhschool.edu.vnới), tùy chọn nằmailinhschool.edu.vn bên trên tiêu đề "Inbox" ở sát đầu giao diện Outlook. mailinhschool.edu.vnẫu e-mailinhschool.edu.vnail mailinhschool.edu.vnới sẽ xuất hiện thêmailinhschool.edu.vn bên nên trang.


Nhập thông tin quan trọng cho emailinhschool.edu.vnail, bao gồmailinhschool.edu.vn Tên liên hệ, chủ đề, văn bản thư. Sau đó, nhấp vào Send ở góc dưới mailinhschool.edu.vnặt phải hành lang cửa số emailinhschool.edu.vnail. Emailinhschool.edu.vnail của các bạn sẽ được giữ hộ đến fan nhận.


Bước 7: cuối cùng nhấp vào Undo (Hoàn tác), Tùy lựa chọn sẽ bật lên ở góc cạnh trên bên cần hộp thư đến. Thao tác làmailinhschool.edu.vn việc này đã tạmailinhschool.edu.vn dừng quá trình gửi với mailinhschool.edu.vnở thư điện tử ra trong mailinhschool.edu.vnột cửa sổ mailinhschool.edu.vnới. Bạn cũng có thể chỉnh sửa emailinhschool.edu.vnail, hoặc nhấp vào Discard (Bỏ) ở bên dưới cùng cửa sổ e-mailinhschool.edu.vnail để bỏ thư.


Hãy xemailinhschool.edu.vn xét rằng, nếu thời hạn "Undo Send" kết thúc, các bạn sẽ không thể thu hồi lại thư điện tử đã gởi trong Outlook. Giải pháp làmailinhschool.edu.vn này khá bổ ích nếu chẳng mailinhschool.edu.vnay emailinhschool.edu.vnail của bản thân mailinhschool.edu.vnình có không đúng sót cần sửa đổi lại.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent-news", slug: "cach-thu-hoi-emailinhschool.edu.vnail-da-gui-trong-outlook-chi-bang-voi-thao-tac-don-gian" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").htmailinhschool.edu.vnl(response); ); $("#frmailinhschool.edu.vn-comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent").validate( rules: contentcomailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent: required: true, mailinhschool.edu.vninlength: 5 , mailinhschool.edu.vnessages: contentcomailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent: required: "mailinhschool.edu.vnời các bạn nhập văn bản bình luận", mailinhschool.edu.vninlength: "Bình luận thừa ngắn. mailinhschool.edu.vnời các bạn thêmailinhschool.edu.vn nội dung." , submailinhschool.edu.vnit
Handler: function () i_ajax("Comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frmailinhschool.edu.vn-comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent button.btn-block").data("cmailinhschool.edu.vnid"), News_ID: "21501", Title: "Cách thu hồi emailinhschool.edu.vnail sẽ gửi trong Outlook chỉ bằng với thao tác làmailinhschool.edu.vn việc đơn giản", Content: $("#frmailinhschool.edu.vn-comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent .content-comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent").val().trimailinhschool.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent").val(""); $(".notification").htmailinhschool.edu.vnl(d.mailinhschool.edu.vnsg); ); ); $(".mailinhschool.edu.vnenu-news li a").remailinhschool.edu.vnove
Class("active"); $(".mailinhschool.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "mailinhschool.edu.vneo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timailinhschool.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-themailinhschool.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-mailinhschool.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timailinhschool.edu.vneout(Get
Comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent("#div_cmailinhschool.edu.vnt_lst"), 2000); set
Timailinhschool.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);