Phim Cung lan Liên Thành là phần 3 trong series phim truyền họa cổ trang về hậu cung đơn vị Thanh ở trong nhà biên kịch trẻ em Vu Chính, sau Cung tỏa trọng tâm ngọc và Cung tỏa châu liêm.

Bạn đang xem: Xem phim cung tỏa liên thành tập 3 vietsub

sau khi 3 tập đầu tiên ra đôi mắt trên sóng Đài truyền hình hồ nước Nam vào trong ngày 8/3, Cung lan Liên Thành đang ngay mau lẹ leo lên vị trí tập phim ăn khách độc nhất vô nhị phát sóng vào buổi tối, đồng thời tùy chỉnh cấu hình kỉ lục người xem cùng với 1.518 điểm, bé số tuyệt hảo đối với một bộ phim truyền hình mới vạc sóng từ đầy đủ tập đầu bên trên sóng của một đài vô tuyến địa phương. Quanh đó ra, Cung lan Liên Thành cũng đắm say được hơn 10 triệu lượt fan xem qua internet.

Trước Cung lan Liên Thành, Cung tỏa trọng điểm ngọc với Cung tỏa châu liêm rất nhiều là hai phần phim rất ăn uống khách, đưa Vu chủ yếu trở thành giữa những nhà biên kịch trẻ hàng đầu Trung Quốc hiện tại nay.

Palace 3: The Lost Daughter không chỉ là xoay quanh số đông cuộc tình lãng mạn, trắc trở, phần đông thủ đoạn thâm sâu vùng cung cấm như nhiều bộ phim cổ trang khác, Vu Chính đã tạo ra sự biệt lập – kia là xây đắp những mẩu chuyện giả tưởng, xen kẽ giữa thực tại và quá khứ.

Điển hình độc nhất vô nhị là Cung tỏa vai trung phong ngọc (2011), mẩu chuyện về cô sinh viên khảo cổ Lạc Tình Xuyên, vô tình bị cuốn về thời Khang Hy, đã thành công vang dội tại Trung Quốc. Ngoài việc được reviews là 1 trong những những tập phim cổ trang ăn khách nhất vào vài năm trở về đây, Cung tỏa trung khu ngọc còn lăng xê thành công xuất sắc bốn khuôn mặt trẻ là Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh cùng Đồng Lệ Á biến chuyển những ngôi sao 5 cánh hạng A của làng vui chơi Hoa ngữ.

Phần 3 của series “Cung tỏa” – Cung tỏa Liên Thành” (2014), hình như đã lặp lại thành công xuất sắc vang dội như Cung tỏa vai trung phong ngọc từng làm được trước đó. Phim nói về mối tình ngang trái của cô bé tên Liên Thành và nam giới trai thương hiệu Hằng Thái. Liên Thành vốn được ra đời trong một mái ấm gia đình giàu gồm nhưng ngay sau thời điểm chào đời, bà bầu cố sẽ đem đổi để nhấn về một đứa nhỏ xíu trai không rõ mối cung cấp gốc, viết tên là Hằng Thái. Trớ true thay, khi phệ lên, Liên Thành với Hằng Thái đã gặp và đem lòng yêu nhau. Cuộc tình của họ gặp mặt rất nhiều sóng gió, chạm mặt sự bội phản đối tự gia đình, nhất là khi thân phận của Liên Thành bị bại lộ.

trường hợp như Cung lan châu liêm là bộ phim truyện khơi mào cho trào lưu lại tẩy chay nữ giới diễn viên Viên San San bên trên màn ảnh, vị cô đã làm được Vu chính o bế và xưng tụng quá đà so với dung nhan và khả năng khiêm tốn của cô, thì đến Cung tỏa Liên Thành, đa phần khán giả đông đảo khá ngạc nhiên so với sự nâng tầm của Viên San San. Sự trưởng thành về diễn xuất của cô ấy đã góp phần giúp câu chuyện yêu đương trong phim góp phần thuyết phục.

Xem thêm: Sự mê hoặc của sói - 90+ wolf tattoo designs

Nữ sĩ Quỳnh Dao bằng lòng với ra quyết định này từ bỏ phía tòa án và những đài truyền hình china sau thời hạn mệt mỏi tranh tụng với biên kịch Vu Chính.

Theo Ifeng, mới đây, tòa án phúc thẩm xử biên kịch Cung lan Liên Thành thua kiện trong vụ tranh cãi coppy kịch bản. Thuộc với đưa ra quyết định này, Vu yêu cầu nộp bồi thường 5 triệu NDT. Các đơn vị truyền hình đang phát sóng tập phim phải nộp phạt vì chưng vi phạm phiên bản quyền.

Tiếp nối cốt truyện này, các đài truyền hình hàng loạt đưa ra thông cáo vĩnh viễn ko phát sóng Cung lan Liên Thành. Cách thức sư của Quỳnh Dao - ông vương vãi Quân đồng tình tuyên ba này. Theo họ, đây là hành vi tích cực trong chiến dịch chống xào nấu tác quyền.

Cung lan Liên Thành (phải) đạo chép toàn cục từ Mai hoa lạc (trái).

Cung tỏa Liên Thành (Cung 3) là tác phẩm bên trong series - Cung của biên kịch Vu Chính. Phim là câu chuyện tình đầy rắc rối của nàng công chúa bị vứt rơi - Liên Thành (Viên San San) và chàng vương tôn Hằng Thái (Lục Nghị đóng). Khi phát sóng, dự án công trình đạt phần trăm xem lý tưởng.

Tuy nhiên, dân mạng cho rằng phim có quá nhiều tình tiết tương tự Mai hoa lạc của nàng sĩ Quỳnh Dao. Mai hoa lạc từng thành công xuất sắc khi vạc sóng trong những năm 90, làm cho tên tuổi của hai diễn viên Mã Cảnh Đào và Trần Đức Dung.

Hồi tháng 4/2014, thiếu phụ sĩ 77 tuổi đệ đơn kiện Vu chủ yếu hành vi đánh tráo ý tưởng, đạo kịch bản. Trong phiên tòa xét xử sơ thẩm, Quỳnh Dao chiến thắng kiện dẫu vậy phía đạo diễn bọn họ Vu liên tục đệ đối chọi kháng cáo.

Giới phê bình phim mang đến rằng, vụ kiện cùng án phạt đối với Vu đó là bài học đam mê đáng cho nạn “lười viết” của các nhà biên kịch trẻ.

Vu thiết yếu (phải) là biên kịch trẻ khét tiếng của màn hình ảnh Hoa ngữ. Tăm tiếng ăn cắp ý tưởng khiến cho danh tiếng của anh ý tụt dốc ko phanh. Thanh nữ sĩ Quỳnh Dao (trái) cho thấy bà chấp thuận với phán quyết ở đầu cuối của tòa.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Ifeng, Sina

Cung lan liên thành Vu bao gồm Quỳnh Dao

3 kiều phái nữ Hoa ngữ xấu đi bởi vì phim cổ trang

1 -1 3

Ba kiều nữ sau đây xinh đẹp tỏa sáng trong chiếc phim hiện đại nhưng lại kém sắc khi đóng góp phim cổ trang.

mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đẹp mắt kiều diễm

1 -1 44

Mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ với vẻ đẹp hút hồn trong những sắc xanh

vì sao "biên kịch vàng" Vu chính xuống dốc ko phanh

2 2

Thất bại trong các tập phim gần đây của Vu chủ yếu đã đánh tiếng thời kỳ down của biên kịch này.