(NLĐO) - Anh “bán phở” Khánh Bình thời hạn qua là nhân đồ vật gây sốt trên mạng buôn bản hội, diễn lũ bởi kĩ năng hát hay cả nhì giọng nam cùng nữ. Ở một vài nước khác cũng có thể có những tài năng tương tự và họ sẽ đạt được không ít thành công vào sự nghiệp của mình.

“Quốc bảo” trung hoa Lý Ngọc Cương

Lý Ngọc Cương sinh vào năm 1978 tại cat Lâm, là ca sĩ, diễn viên, được xem là “quốc bảo” sống của Trung Quốc. Anh có tài nghệ chuyển giọng sang trọng male soprano (giọng chị em cao của lũ ông) hay còn được gọi là counter tenor (giọng phản bội nam cao).

Bạn đang xem: Nổi da gà nghe chàng trai hát được hai giọng nam nữ tự song ca với chính mình hay ngỡ ngàng

Trong một đợt đoàn hát Ngọc cưng cửng đang theo đang đến giờ diễn mà lại giọng ca cô bé bỏ đi đâu mất, anh tức thời liều chữa cháy bằng phương pháp diễn nhị giọng và nhận thấy sự động viên nhiệt tình. Công ty gánh hát thấy tài của Ngọc cưng cửng nên reviews diễn viên khiếp kịch Mã Hồng Tài mang lại dạy kinh kịch đến anh. Từ bỏ đó, anh rèn luyện cùng theo học với nhiều nghệ sĩ danh tiếng khác. Sau thành công cuộc thi “Tinh quang Đại Đạo” vị đài truyền ảnh CCTV3 tổ chức năm 2006, Ngọc cương cứng càng nổi tiếng.

Mỗi khi biểu diễn, nam giới nghệ sĩ này tùy tiết mục hoàn toàn có thể cải trang trọn vẹn thành cô gái và múa, hát bằng giọng nữ. Mặc dù nhiên, nhiều khi anh hát tuy nhiên ca nam, nữ. Năm 2008 Lý Ngọc cương cứng được lhq trao khuyến mãi ngay danh hiệu “Đại sứ hòa bình”. Năm 2009, anh có chương trình biểu diễn riêng tận nơi hát béo Sydney-Úc, là nghệ sĩ sản phẩm 2, cùng nghệ sĩ gớm kịch thứ nhất của china có được vinh hạnh này. Phái nam nghệ sĩ này đã có mái ấm gia đình riêng, bà xã anh cũng là nghệ sĩ vào nghề.

Chàng “bồi bàn” Greg Pritchard

Greg Pritchard, 24 tuổi đã khiến cho giám khảo lịch trình truyền hình thực tế Britain"s Got Talent (Tìm kiếm kĩ năng Anh) 2009: Simon Cowell, Amanda Holden với Piers Morgan kinh ngạc khi nghe anh hát. Greg Pritchard làm nghề bồi bàn ở khách sạn, anh mong trở nên danh tiếng nên quyết định tham gia lịch trình này. Bao gồm giọng hát giống đàn bà ca sĩ opera của mình đã khiến người theo dõi lẫn giám khảo gớm ngạc, Greg Pritchard được coi là một trong những kẻ địch nặng cam kết của Susan Boyle.

Tuy không thành công tại Britain"s Got Talent tuy thế Greg Pritchard vẫn sản xuất sự chăm chú và được gật đầu vào học tập tại Italia Conti Academy. Trong tương lai, đầy đủ ai thích Greg rất có thể sẽ được nghe các thành phầm âm nhạc của anh.

Piko

Piko sinh năm 1988, là ca sĩ Nhật phiên bản có thể hát xuất sắc giọng nam cùng nữ. Ki còn là học sinh trung học, anh nghe theo lời khuyên nhủ của mẹ, đăng thiết lập một bài xích hát lên mạng và nhận ra sự chăm chú từ xã hội mạng. Năm 2009, Piko reviews như một ca sĩ độc lập. Anh cam kết hợp đồng với Ki/oon Records, một doanh nghiệp con của Sony Music Entertainment trong tháng 3-2010.

Philippe Jaroussky

Anh Bùi thanh bình (nghệ danh Khánh Bình), chủ quán phở khô ở Rạch Giá, Kiên Giang mở ra trong công tác Người bí ẩn và kế tiếp tham gia tranh tài tại chương trình nhân tố bí ẩn. Ngay khi xuất hiện, Khánh Bình đã nhận được sự cổ vũ niềm nở của xã hội mạng, biến chuyển một hiện tượng kỳ lạ gây sốt.

Xem thêm: Cách để hiện số người theo dõi trên facebook công khai, cách hiển thị người theo dõi trên facebook

Những cô bé hát giọng nam

Không buộc phải chỉ gồm nam hát giọng chị em mà cô bé cũng có thể hát giọng phái nam và sẽ là trường phù hợp của Pan Qianqian. Cô khét tiếng khi tham gia lịch trình China"s Got Talent 2012 (Tìm kiếm kỹ năng Trung Quốc), khiến người theo dõi và giám khảo yêu thích khi phô diễn kỹ năng hát giọng nam.

Pan Qianqian đến từ ngôi làng nhỏ ở đánh Đông miền đông Trung Quốc. Cô nàng này từ nhỏ tuổi đã hiểu được giọng của cô khác hoàn toàn và từng mong ước trở thành ca sĩ dẫu vậy lại không sở hữu và nhận được sự khích lệ nào từ cha mẹ và còn luôn luôn bị cười vày mơ mộng hão huyền. Như những gia đình nghèo khác, Pan Qianqian phải đi làm việc để tìm tiền. Cô từng có tác dụng nhân viên an ninh và công nhân nhà máy sản xuất trước khi đưa sang công việc bồi bàn. Pan cũng vài lần tham gia các cuộc thi hát nhưng lại không đạt hiệu quả cao.

Những lúc rảnh, bạn nữ thí sinh này tập hát tại một quán karaoke mặt đường và cũng giỏi hát tại vị trí làm. Ông nhà của Pan nhận ra cô có công dụng nên cổ vũ cô thi. Cuối cùng, cô chiến thắng vị trí tiệm quân chương trình China"s Got Talent và bước vào showbiz.

Trần Viện đến từ bỏ Nghi Xương, hồ nước Bắc đã khiến cho 4 giám khảo và người theo dõi chương trình China’s Got Talent 2013 kinh ngạc khi hát giọng nam giới và thiếu nữ trên sảnh khấu. Màn biểu diễn của cô được những giám khảo không còn lời khen ngợi. Cùng tất nhiên, cô bé xinh đẹp dễ ợt nhận được cái gật đầu của cả 4 vị giám khảo để thẳng tiến vào phòng sau.

Bell Nuntita là nàng diễn viên, ca sĩ với một DJ đưa giới tất cả tiếng nghỉ ngơi Thái Lan. Cô có khả năng hát hay bởi giọng nam và nữ, nổi tiếng từ công tác truyền hình thực tế Thailand"s Got Talents. Hiện tại Bell Nuntila là nghệ sĩ tự do.

Cô từng trọng điểm sự dẫu việc chuyển giới là phổ biến ở xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan hơn đối với nước khác nhưng với Bell việc đó rất khó dàng. Bell vẫn rất khó khăn để chia sẻ điều này với gia đình. Trước khi chuyển giới, Bell là nam nhi duy duy nhất trong gia đình có phụ vương làm việc trong quân đội yêu cầu phải đối mặt nhiều thách thức. Mặc dù nhiên, hiện tại mái ấm gia đình đã gật đầu Bell cùng cô siêu hạnh phúc.

nhacvangbolero2022): "Sông Quê - Khánh Bình nam giới trai hát 2 vọng Nam+ Nữ đã từng gây nên sốt trên cộng đồng mạng vừa qua". Các bạn nghe nhạc thấy hay hãy cho bạn xin 1 ❤️ với 1 follow nhé.... | Sông Quê - Khánh Bình nhạc nền - Nhạc vàng trữ tình 2022 - FC Thanh Duy ( Đi kiếm tìm Một Nửa).

307 views|nhạc nền - Nhạc quà trữ tình 2022 - FC Thanh Duy ( Đi kiếm tìm Một Nửa)

vancai87lovengohuyen91