Bạn mong muốn trang cá thể của mình hiển thị số fan theo dõi? mặc dù bạn băn khoăn không biết cách có tác dụng hiện số tín đồ theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính ra sao? Nó gồm khác gì so với các làm việc trên smartphone không?

Câu trả lời sẽ được update ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách để hiện số người theo dõi trên facebook


Cách làm hiện số bạn theo dõi bên trên Facebook có khó không?

Về khách hàng quan cơ mà nói, bí quyết làm hiện nay số fan theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính không thể khó. Chỉ với một vài thao tác đơn giản và dễ dàng là bạn đã sở hữu thể làm cho hiện số tín đồ theo dõi này.

Tuy nhiên trong số những phiên bạn dạng gần đây, Facebook bao gồm một số biến hóa về công dụng cũng như giao diện. Chính vì thế nếu bạn phải chú ý đến việc hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook. Trường hợp không, bạn sẽ không biết triển khai các thao tác làm việc ra sao.

Tuy nhiên, để triển khai cách bật theo dõi trên Facebook thì tài khoản của người tiêu dùng phải có thể chấp nhận được theo dõi bên trên Facebook. Ngoài ra thì bạn phải có tín đồ theo dõi thì mới có thể hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để hoàn toàn có thể để hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bằng máy tính? dưới đây sẽ là công việc cho chúng ta tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào phần cài đặt lên trên tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: sau đó bạn bấm vào vào phần nội dung bài viết công khai. Tiếp theo, bạn nhìn sang bên phải ở chỗ ai rất có thể theo dõi tôi. Và kế tiếp bạn lựa chọn những người.

*

Bước 3: Bước tiếp theo sau bạn cần thực hiện là quay trở về trang cá nhân. Sau đó bạn nhấn vào phần sửa đổi trang cá nhân của mình.

Bước 4: bạn kéo xuống phía dưới cùng với tích vào phần fan theo dõi.

Trong ngôi trường hợp nếu như khách hàng chưa có bất kỳ ai theo dõi thì bạn sẽ không thể triển khai được bước này. Bởi vì nó sẽ ko hiển thị ra cho mình thấy.

Bước 5: cuối cùng bạn sẽ thực hiện thao tác kiểm tra bằng phương pháp quay quay lại trang cá nhân. Tiếp đến bạn bấm vào nút … rồi chọn xem cùng với tư bí quyết …

*

Kết thúc các làm việc này, bạn chỉ cần kéo xuống phần tin tức là rất có thể thấy số bạn theo dõi mình đang được hiển thị lên trên Facebook.

Cách nhảy theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Ngoài giải pháp hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook bằng máy tính, chúng ta còn hoàn toàn có thể thực hiện trải qua điện thoại. Cách triển khai trên điện thoại cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo công việc sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn bật theo dõi công khai minh bạch trên facebook. 

Để nhảy theo dõi công khai minh bạch bạn click vào 3 vệt gạch ngang kế tiếp chọn thiết lập & quyền riêng rẽ tư. Tiếp theo sau bạn chọn cài đặt và nhận vào bài viết công khai. 

Tiếp theo, trên mục “Ai rất có thể theo dõi tôi” với “Ai rất có thể xem tín đồ theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn” các bạn chọn cơ chế “Công khai”.

*

*

Bước 2: Kiếm người theo dõi. 

Sau khi đã kết thúc xong bước 1, bạn cần đợi có người theo dõi thì mới rất có thể hiển thị. Với cách này, bạn có thể nhờ bạn bè hủy kết bạn kế tiếp nhấn quan sát và theo dõi hoặc nhờ bằng hữu lập một Facebook khác và nhấn theo dõi và quan sát bạn.

Bước 3: Thêm số fan theo dõi hiển thị lên trang cá nhân. 

Để triển khai thêm số tín đồ theo dõi hiển thị, các bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm. Tiếp sau bạn chọn sửa đổi trang cá thể và vào mục “Chi tiết”. Kế tiếp bạn dìm “Chỉnh sửa”. Tại đây, nhớ là tìm mục “Người theo dõi” tiếp đến bạn tích vào số fan theo dõi (Có x người theo dõi). Sau cuối nhấn lưu giữ là xong.

*

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn rằng bạn đã biết cách có tác dụng hiện số người theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính rồi đúng không nào. Hi vọng đây vẫn là những share hữu ích cho tất cả những người muốn hiển thị lượt subscribe.

Cách nhảy theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại là trong những thông tin được nhiều bạn quan trọng tâm hiện nay. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn hiển thị số tín đồ theo dõi hay như là muốn hiện nút nhảy theo dõi bên trên trang cá nhân, đừng quăng quật qua bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Phần nhiều lợi ích bất ngờ của nút quan sát và theo dõi trên facebook

*

- số lượng người theo dõi càng tốt càng giúp bạn tăng được độ đáng tin tưởng của mình. Đặc biệt với mọi bạn bán sản phẩm thì đấy là một thông tin rất được quan liêu tâm.

- giúp cho trang cá nhân Facebook trông chuyên nghiệp hơn.

- chúng ta có thể đạt được không ít lượt theo dõi rộng trên Facebook.

- được cho phép người khác xem được bảng tin của chúng ta mà không bắt buộc kết bạn.

Sau đây cùng theo dõicách nhảy theo dõi trên facebook bởi điện thoại ngay sau đây bạn nhé!

2. Phía dẫn bật nút quan sát và theo dõi trên trang facebook

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook bên trên điện thoại, chọn vào hình tượng 3 gạch ốp ngang phía bên góc phải màn hình > chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > lựa chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Lướt đến mục "Quyền riêng rẽ tư" > lựa chọn "Bài viết công khai" > trên mục "Ai rất có thể theo dõi tôi", lựa chọn "Công khai" để bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook thành công. Khi đó nút "Theo dõi" đã hiện thị bên trên trang cá thể của bạn.

*

Phone đối kháng giản, hiệu quả

3. Hướng dẫn cách nhảy theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại

Ngoài cách bật nút theo dõi, để hiển thị số lượng người vẫn theo dõi bạn thực hiện như sau.

3.1. Hướng dẫn bật theo dõi bên trên facebook trên điện thoại cảm ứng i
Phone

Bước 1: Vào phần "Cài đặt" bên trên điện thoại i
Phone
> chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư" > lựa chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Vào tiếp bạn nhấn vào mục "Bài viết công khai" > trong phần "Ai hoàn toàn có thể xem bạn theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn" lựa chọn Công khai

*

Bước 3: kế tiếp quay quay trở về trang cá nhân chọn "Chỉnh sửa cụ thể công khai" với click chọn tiếp "Chỉnh sửa"

*

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng và tích vào "Người theo dõi" > lựa chọn "Lưu". Quay trở về trang cá thể và xem thành quả đó vừa làm được nhé!

*

3.2. Cách bật theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại thông minh Samsung, Oppa, mi đều triển khai theo quá trình dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên vào phần "Cài đặt" > kiếm tìm và lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư" > lựa chọn "Cài đặt" > lựa chọn tiếp "Bài viết công khai".

*

Bước 2: Tại trên đây lựa chọn chính sách "Công khai" mang lại mục "Ai rất có thể theo dõi tôi".

Bước 3: quay trở lại giao diện Facebook cá nhân của mình, nhấp vào "Chỉnh sửa cụ thể công khai" > Kéo xuống dưới mang đến phần "Chi tiết" > bấm vào "Chỉnh sửa". Trong bối cảnh tiếp theo, kéo xuống dưới cùng tick vào phần tín đồ theo dõi cùng lưu lại, các bạn sẽ thấy trang cá thể mình hiển thị gồm 18 tín đồ theo dõi như hình dưới.. > chọn "Lưu".

*

Như vậy là các bạn đã kích hoạt chính sách hiển thị bạn theo dõi trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android thành công.

Xem thêm: Những ảnh đẹp nhất thế giới, ảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới

Với cách nhảy theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại đối chọi giản, nhanh chóng trên đây, chúc bạn triển khai thành công và tất cả một dòng profile ưng ý.