Người nghịch Liên Minh Huyền Thoại có lẽ rằng luôn mong mỏi sở hữu mang lại mình hồ hết skin đẹp nhất của vị tướng mình yêu mến. Mặc dù nhiên, nếu không tồn tại lượng tài chính đủ để thỏa mãn nhu cầu thì đôi khi giá của các trang phục này hay khá cao. Vậy nên, đợt khuyến mãi 70% RP này vẫn là cơ hội có 1-0-2 nhằm sở hữu trang phục xịn với mức giá thành ưu đãi nhất.

Bạn đang xem: 5 trang phục được ưa chuộng nhất trong làng liên minh huyền thoại năm 2022Cho dù việc sở hữu xiêm y qua chế tạo Hextech là con phố miễn phí nhưng cho dù sao những trang phục nhận được đa phần là ngẫu nhiên. Cách dễ dàng nhất để sở hữu 1 skin ước muốn trong LMHT chắc hẳn là ‘mua’ nó trong shop (nếu bao gồm thể). Tuy nhiên, với mức chi phí từ 200.000 - 400.000 VNĐ cho một skin, không phải ai ai cũng có đk để tải chúng.

Vậy còn chần chừ gì cơ mà không tận dụng sự kiện tặng ngay cực lớn lên đến mức 70% RP của Garena dịp thời điểm cuối năm này. Cụ thể quy đổi như sau:


Mốc quy đổi

RP cơ bản

RP khuyến mãi ngay thêm(từ sự khiếu nại quy đổi)

Tổng RP dìm được(RP cơ phiên bản + RP tặng ngay thêm)

40

40

28

68 (70%)

100

100

70

170 (70%)

200

210

140

350 (70%)

400

425

280

705 (70%)

1000

1070

700

1770 (70%)

2000

2200

1400

3600 (70%)

4000(QR Pay/ATM i
Banking)

4400

2800

7200 (70%)


Mốc RP

RP cơ bản

RP tặng kèm thêm(từ sự khiếu nại quy đổi)

Tổng RP nhấn được(RP cơ phiên bản + RP tặng ngay thêm)

20.000 VND

32

22

54 (70%)

50.000 VND

80

56

136 (70%)

100.000 VND

168

112

280 (70%)

200.000 VND

340

224

564 (70%)

500.000 VND

856

560

1416 (70%)


Lưu ý khi quy đổi: 

Quy thay đổi không tích lũy, bạn chọn mốc quy thay đổi nào sẽ nhận ra RP khuyến mãi ngay của mốc đó, bạn sẽ có TỔNG CỘNG 3 LẦN nhận khuyến mãi khi quy thay đổi RP.Các mốc quy đổi KHÔNG cùng dồn cùng với nhau.Quy thay đổi dưới 40 RP không sở hữu và nhận được RP tặng ngay và lần quy đổi kia vẫn sẽ bị tính vào số lần tham gia sự kiện. Có thể nhận cả 3 lần khuyến mãi trên một mốc quy đổi.RP thưởng thêm từ hệ thống khi quy đổi sẽ không còn được tính vào công tác khuyến mãi.

Dưới đó là danh sách 5 skin LMHT nên mua trong đợt tặng 70% RP này nếu khách hàng chưa tải chúng

1. K/DA ALL OUT Seraphine

Đây chắc chắn là là dòng tên trước tiên trong danh sách này. K/DA ALL OUT Seraphine là trang phục duy duy nhất tính đến thời điểm hiện tại có hệ thống nhiệm vụ của trang phục. 

Người chơi sẽ phải hoàn thành các trách nhiệm để mở khoá các dạng của Seraphine bao gồm:

Dạng 1: Ca sĩ độc lập

*

Dạng 2: ngôi sao mới nổi

*

Dạng 3: siêu sao âm nhạc

*

Sau khi xong xuôi và mở khóa các dạng phía trên, bạn cũng có thể chọn chúng trong quá trình Chọn Tướng.

Với sự kiện khuyến mãi ngay lần này, bạn sẽ sở hữu trang phục lạ mắt này chỉ cách 480RP (khoảng 240.000 VNĐ) so với mức 799 RP trong siêu thị (khoảng 400.000 VNĐ).

2. Lux Thập Đại Nguyên Tố

Trang phục thứ hai cũng là phục trang thuộc dạng bao gồm 1-0-2 của LMHT: Lux Thập Đại Nguyên Tố. Đúng như tên của thiết yếu skin này, đấy là trang phục tốt nhất mà chúng ta có thể biến đảo sang 10 dạng khác nhau. 

Mỗi trận, Lux Thập Đại Nguyên Tố khởi đầu dưới dạng Ánh Sáng. Cô tích lũy Sức mạnh Nguyên Tố khi dùng kĩ năng trúng tướng tá địch (Q, E, hoặc R), và rất có thể biến hình lúc đạt đầy đủ 100%. Cơ hội đó, chúng ta cũng có thể dùng thanh tùy chọn bên trên chân dung Lux để lựa chọn dạng nguyên tố mong biến hình!

*

Lux Thập Đại nhân tố cũng là trang phục đắt tuyệt nhất LMHT với mức ngân sách 999RP (~500.000 VNĐ). Dẫu vậy nếu bạn đặt hàng trong sự kiện lần này, bạn chỉ phải tiêu hao 300.000 VNĐ nhưng mà thôi.

3. DJ Sona

DJ Sona cũng là 1 trong số những trang phục hoàn toàn có thể ‘biến đổi dạng’ trong trò chơi như Lux Thập Đại Nguyên Tố. Tuy nhiên, skin này chỉ có thể thay đổi thành 3 dạng. Bạn chỉ việc ấn "/toggle" hoặc Ctrl + 5 nhằm đổi dạng. Từng dạng sẽ đưa về cho các bạn những máu mục âm nhạc hoàn toàn khác nhau, chỉ tất cả cô và bè cánh cảm thừa nhận được. Đồng thời, đầy đủ tiết mục này sẽ thay đổi theo quy trình trận đấu.

3 dạng của DJ Sona bao gồm

*

Sôi Động: tràn đầy năng lượngDồn Dập: nhịp điệu mạnh bạo mẽDu Dương: hòa quấn sâu lắng

4. Miss Fortune chị em Thần không Gian

Miss Fortune cô bé Thần không khí là cái tên mới nhất trong list này. Trang phục này cũng đều có thể đổi khác dạng. Tuy nhiên, điểm cộng của skin này là có thể chuyển đổi không số lượng giới hạn giữa 4 dạng khi đứng trong căn cứ.

Với từng dạng gửi đổi, cô thanh nữ Miss Fortune sẽ có một bộ cảm giác hình ảnh và âm nhạc riêng biệt.

*

4 dạng chuyển đổi bao gồm:

Công Lý Đỏ (Cơ bản): Được xây đắp từ bạn dạng thiết kế gốc của phụ vương cô, bộ phục trang thích ứng cao này hoàn toàn có thể bắn ra hàng loạt viên đạn cùng lúc, đạn xuyên giáp, tên lửa và những tia phóng xạ.Trọng Lực Đen: Một nước ngoài trang chống trọng lực và được call là “Súng Lỗ Đen”. Chúng có khả năng bắn ra phần đa quả cầu đựng chất buổi tối cực mạnh
Chiến giáp Hoàng Gia: có khả năng phá rã một chiến hàm bằng đầu đạn phản vật hóa học của mình, đấy là một trong vài bộ đồ được thêm vào với con số rất không nhiều vì tài năng hủy diệt của nó
Thợ Săn Vũ Trụ: Một bộ quần áo bị cấm thực hiện vì những sinh vật dụng được xuất hiện từ vụ nổ có công dụng làm tan chảy kẻ địch

5. Ezreal học viện chuyên nghành Chiến Binh

Ezreal học viện Chiến Binh có lẽ rằng là cái tên khá bất ngờ trong danh sách này. Nhiều bạn sẽ hỏi, tại sao không bắt buộc skin Ezreal Vũ Khí buổi tối Thượng?

Đây là trang phục mới nhất và có tương đối nhiều điểm thú vui nhất của Ezreal hiện nay tại. Nó đem tới cho tất cả những người chơi rất nhiều hoạt ảnh thú vị như: gồng năng lượng như Songoku, khiêu vũ theo phong cách “hài hước” .....

*

Không những vậy, phục trang này còn sở hữu màu sắc vô cùng bắt mắt khiến ta có cảm giác đang được buff 100% sức khỏe vậy. Âm thanh của phục trang này thì trái thật tuyệt đối hoàn hảo khi đưa đến đúng ko khí của một Học viên của học viện Chiến Binh.

Và so với 4 skin trên, Ezreal học tập Viện binh sĩ chỉ có giá 599RP, tức với sự kiện lần này, bản chỉ buộc phải bỏ ra không đến 200.000 VNĐ để download em nó, quá hay vời.

Hướng dẫn cài thẻ game Garena

Các trò chơi thủ nắm rõ bí kíp lựa chọn tướng chất lượng để chiến thắng những trận đấu rất gắt trong câu kết Huyền Thoại. Thuộc tăng yêu cầu trong game khi mua thẻ game dễ dãi cùng Ví Mo

Bước 1: truy cập website Napthengay.vn

Bước 2: lựa chọn nhà cung ứng Garena… >> chọn mệnh giá chỉ thẻ >> Chọn số lượng thẻ yêu cầu mua. 

Bước 3: Nhập email nhận mã thẻ và chất vấn lại thông tin

Bước 4: áp dụng ứng dụng Ví Mo
Mo nhằm quét mã QR và thanh toán

*

Trong năm 2021, Liên Minh lịch sử một thời đã cho ra mắt hơn 100 trang phục. Với 1 tựa game moba thì số lượng đó là cực kì nhiều. Bởi vì vậy, bạn chơi thường hay bỏ trên bàn cân nặng để đối chiếu những bộ xiêm y LMHT ưa nhìn nhất. 

Không những xây dựng tạo hình các trang phục mà lại Riot còn viết lên những cốt truyện đặc sắc, chân thành và ý nghĩa có tính links với nhau. Các vị tướng tá cùng các trang phục đấy có thể đến từ không ít vũ trụ khác nhau, nhiều vùng đất hay cũng cất ẩn nhiều bí mật sau đó. Chính điều đó đã tạo nên sự sự nhiều chủng loại trong những trang phục của LMHT. Dưới đây cùng Sforum liệt kê một vài trang phục LMHT đẹp nhất được gây ra trong trong năm này nhé.

Lưu ý rằng, với bài này mình đang chỉ liệt kê sương sương các âu phục đẹp mắt với những thông tin đơn giản dễ dàng nhất. Do đó, mình sẽ không còn phân tích cũng tương tự nêu thay thể cách thức sở hữu nhé.

Vayne Ánh Sáng tối Cao

Đây được xem như là trang phục mới nhất cũng là đẹp nhất từ trước đến lúc này của Vayne, những người mến mộ khi nhận thấy đã đề nghị thốt lên trầm trồ với mãn nhãn trước vẻ đẹp của bộ đồ này. Với kiến tạo có độ thẩm mỹ cao với tone chính là màu rubi làm rất nổi bật trang phục khi đang tham chiến. Cảm giác hình ảnh cũng như chiêu thức cực kỳ đẹp, music sắc nét khiến cho các trò chơi thủ luôn muốn tải em nó về đội của mình. 

*

Lillia Ma Sứ

Nhiều gamer nói rằng đây chắc rằng là bộ trang phục đẹp nhất kể từ khi vị tướng Lillia ra mắt. Không hẳn hình ảnh hiền lành, bẽn lẽn như trước đó đây, với trang phục này Lillia dường như đã biến hóa concept một bí quyết ngoạn mục. Với yếu đuối tố đó là sự ma mị, sexy cùng tông màu chủ đạo buổi tối sẫm; trong số hiệu ứng, hành vi cùng cùng với bộ khả năng đều luân chuyển quanh chủ thể hệ thực trang bị bị cháy. Tạo cho cô phụ nữ này trở nên rất nổi bật hơn hẳn. Đây chắc chắn là là phục trang đẹp chúng ta nên có mang lại Lilia đấy nhé.

*

Volibear Lưỡng Long rất Trảo

Thứ ba, kia là trang phục của vị tướng Volibear - Lưỡng Long cực Trảo. Ngay lập tức từ đầu, vị tướng tá này sẽ có làm ra rất rất nổi bật với sự cool ngầu cùng đông đảo bộ phục trang trước kia thì những game thủ đã và đang rất tuyệt hảo với các trang phục của Volibear rồi. Với trang phục Lưỡng Long rất Trảo lúc được tung ra đã thường xuyên chiều lòng bạn hâm mộ, với màu sắc kết vừa lòng giữa vàng và xanh lam trông rất văn minh và bắt mắt. Ko kể ra, trang phục cũng đều có phiên bản giới hạn với màu sắc vàng và đỏ.

*

Miss Fortune Đại Suy Vong

Khi chú ý vào xiêm y này, bạn chơi sẽ rất tuyệt hảo về sản xuất hình của vị tướng Miss Fortune, khuôn mặt với thân hình đầy sự quyến rũ cùng với cỗ quần áo cực kì mlem làm tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho vị tướng tá này. Tone màu chủ đạo của bộ đồ là màu xanh lá và black làm tăng cường độ huyền bí. Về phương diện hiệu ứng, Miss Fortune Đại Suy Vong cũng rất đẹp mắt, quan trọng đặc biệt nhất là chiêu bài R - Bão Đạn, là trong những hiệu ứng cực kì mãn nhãn với rất nhiều làn sóng đầy năng lượng bóng tối.

Xem thêm: Search Results For: ' Naruto Phan 2 ( Xoso99, Ảnh Anime Đẹp ( 2 )

*

Leona học viện Chiến Binh

Leona vào bộ phục trang này rất là xinh đẹp. Thiết kế đẹp mắt cùng hiệu ứng khả năng tạo cho những người nhìn cảm xúc như đang “bay vào thiên hạ”. Cùng vẻ ngoài nóng bỏng, sexy nóng bỏng trong bộ xiêm y tuy khá kín đáo nhưng mà mà vẫn toát lên được phong thái lung linh cùng con đường cong hoàn hảo của cô bé Bình Minh tỏa nắng rực rỡ sẽ chắc chắn rằng làm cho những nam người chơi phải ưng ý thú. 

*

Lux Thuỷ Thủ mặc Kệ

Mặc dù là một phục trang khá dễ dàng và đơn giản nhưng cảm giác của Lux Thủy Thủ kệ thây lại ko hề dễ dàng và đơn giản như vậy. Vẻ đẹp hiệu ứng có đến cho người chơi gồm một cảm hứng pha trộn giữa tân tiến và tương lai. Đặc biệt duy nhất là chiêu bài E - Quả cầu Ánh Sáng, thực thụ nó quá nổi bật, độc đáo, với làm việc ném một quả cầu disco cùng rất hiệu ứng lung linh xung quanh cực kì đặc sắc.

*

Trên đó là tổng hợp những trang phục nhưng mà mình thấy đẹp nhất trên Liên Minh, nếu chúng ta có những chủ ý khác giỏi muốn ra mắt những cỗ cánh bắt mắt hơn thì nên để lại bình luận ở dưới nhé.