hướng Hoa Cường xây cất vỏ bọc là diễn viên, nhà cung cấp phim có ảnh hưởng bậc tuyệt nhất Hong Kong. Tuy thế ít tín đồ biết rằng, ông ta là nam nhi của “bố già” sáng lập băng đảng Tân Nghĩa An ở trong Hội Tam Hoàng.

Hướng Hoa Cường (trái) và em trai hướng Hoa Thắng.

Bạn đang xem: Hội tam hoàng và vòi bạch tuộc buôn người ở đông nam á

“Gia tộc bọn họ Hướng làm việc Hong Kong có quyền lực to lớn, không có ai là không biết quyền lực của họ ở quý phái nào”, một nhà chế tạo phim nói bên trên Next Magazine.

Trong băng đảng Tân Nghĩa An, tác động của các thành viên gia tộc chúng ta Hướng là to nhất. Điều này diễn tả qua tôn chỉ: “Chỉ phụng sự gia tộc bọn họ Hướng”.

Tân Nghĩa An có cơ cấu tổ chức tổ chức được phân định rõ ràng. Đứng đầu là gia tộc họ Hướng, dưới có Ngũ hổ, Thập kiện, phân chia địa phận quản lý. Sản phẩm năm, những thành viên cốt yếu bang hội Tân Nghĩa An tổ chức họp họp báo hội nghị cấp cao một lần.

Dường như để che giấu thân phận của mình, phía Hoa Cường hay nói rằng mình xây đắp cơ nghiệp như ngày từ bây giờ là điều chẳng dễ dàng dàng.

Sinh ra trong gia đình có đông anh chị em, bà bầu chỉ là vk ba, phía Hoa Cường từng không nhận được sự ân cần từ phụ vương như rất nhiều người anh em khác.

Trong một cuộc vấn đáp phỏng vấn, phía Hoa Cường nói: “Tôi gồm một người phụ vương giàu gồm nhưng không quan tâm đến tôi. Tôi chỉ hoàn toàn có thể nghe lời và không tồn tại quyền yên cầu điều gì”.

"Bố tôi tương đối nhiều tiền, các đồ cổ. Nghe nói một sản phẩm cổ của ông ấy đủ để mua một căn nhà. Nhưng toàn bộ đều chưa phải của tôi", phía Hoa Cường phân chia sẻ. "Ông ấy đẻ 13 bạn con nhưng không quan tâm chu đáo. Tôi còn chẳng có tuyệt vời được phụ vương xoa đầu".

Hướng Hoa Cường (phải) xuất hiện thêm trong một bộ phim truyện năm 1990.

Năm 1950, ông trùm hướng Tiền bị trục xuất khỏi Hong Kong, đề nghị chạy sang trọng Đài Loan. Hoạt động của băng đảng được giao cho nam nhi Hướng Hoa Viêm với Hướng Hoa Ba.

Đây cũng chính là lúc phía Hoa Cường ban đầu có tác động trong băng đảng. Phía Hoa Cường biết đến rất mê say đánh nhau, bao gồm tố chất dũng mãnh, đổi thay nhân đồ thân cận của anh ấy trai.

Năm 1970, phía Hoa Cường cùng em trai phía Hoa thắng được xác định có phương châm trong việctruy giáp thành viên băng đảng 14K đối địch.

Năm 1992, Thượng viện Mỹ xác triết lý Hoa Cường là đầu óc trong Tân Nghĩa An. Toàn án nhân dân tối cao liên bang nghỉ ngơi Brooklyn nhấn mạnh vấn đề Hướng Hoa Cường là trong những kẻ đứng đầu quyền lực nhất Tân Nghĩa An và giới giang hồ Hong Kong.

Năm 1995, Canada khước từ cấp visa mang đến Hướng Hoa Cường với vì sao ông ta là người đứng đầu bang hội khét tiếng. Ngày 26.2.2021, hướng Hoa Cường và con trai bị Đài Loan lắc đầu cấp quyền trú ngụ với lý do ảnh hưởng đến bình an hòn đảo.

Trong những cuộc vấn đáp phỏng vấn, phía Hoa Cường luôn luôn tránh nhắc đến vai trò của chính bản thân mình trong băng đảng Tân Nghĩa An. “Rất nhiều người nói tôi bọn họ Hướng nghĩa làtôi bám líu làng mạc hội đen. Thực tế, tôi và gia tộc không có rất nhiều mối liên hệ”, phía Hoa Cường từng nói.

Niềm đam mê với năng lượng điện ảnh

Gia đình hướng Hoa Cường.

Mỗi tín đồ con của “bố già” hướng Tiền được hiểu đều kiến thiết sự nghiệp riêng để triển khai vỏ bọc, miêu tả ra phía bên ngoài rằng không tương quan đến các hoạt động của băng đảng Tân Nghĩa An.

Xem thêm: Những Thuyết Âm Mưu Nổi Tiếng, Vì Sao Con Người Mê Mẩn Thuyết Âm Mưu

Khi còn trẻ, hướng Hoa Cường là một trong diễn viên đóng góp phim hành động. Trong thời điểm 1980, phía Hoa Cường và em trai phía Hoa Thắng chi tiêu mạnh mẽ vào ngành vui chơi Hong Kong, thành lập công ty điện hình ảnh Vĩnh Thịnh (Win’s Entertainment).

Trong một cuộc vấn đáp phỏng vấn, phía Hoa Cường nói nguyên nhân đặt tên doanh nghiệp Vĩnh Thịnh là do “mỗi tập phim giống như 1 trận đánh”.

Công ty điện ảnh Vĩnh Thịnh có tầm ảnh hưởng cực mập trong ngành vui chơi giải trí Hong Kong. Phần nhiều tất cả các ngôi sao 5 cánh võ thuật Hoa ngữ từng đóng góp phim cho doanh nghiệp Vĩnh Thịnh ít nhất một lần, trừ Thành Long.

Nhiều công ty điện ảnh Hong Kong khi đó đều có mối tương tác với những băng đảng mafia, buộc diễn viên bắt buộc nhận vai diễn dù ước ao hay không.

Tiệc sinh nhật phía Hoa Cường năm 2018 tổ hợp các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng.

Công ty Vĩnh Thịnh của phía Hoa Cường ra đời, hỗ trợ cho nhiều diễn viên gồm nơi trú chân an toàn, trong những số đó có Lý Liên Kiệt.

Năm 1992, sau chết choc của người thống trị do bị ám sát, Lý Liên Kiệt chỉ đóng góp phim cho công ty của hướng Hoa Cường.

Lý Liên Kiệt từng chấp nhận Hướng là fan làm phim không phải lo ngại tiền bạc, chỉ muốn phim đạt hiệu quả cao nhất. Rất nhiều người cho rằng phim hình ảnh là phương pháp giúp phía Hoa Cường rửa tiền kiếm được từ băng đảng Tân Nghĩa An.

Năm 2018, tiệc sinh nhật tròn 70 tuổi của phía Hoa Cường đang quy tụ một loạt những ngôi sao sáng điện hình ảnh hàng đầu ngơi nghỉ Hong Kong.

Có thể nói, nếu không nhờ ảnh hưởng và thanh thế của mình trong băng đảng Tân Nghĩa An, thật khó hoàn toàn có thể giải thích lý do Hướng Hoa Cường rất có thể gây dựng Vĩnh Thịnh trở thành quyền năng lớn độc nhất trong ngành giải trí Hong Kong, thừa xa doanh nghiệp điện hình ảnh của những băng đảng mafia khác.

_____________________

Không chỉ các ông trùm vào Hội Tam Hoàng mới từng tạo ra chấn rượu cồn Trung Quốc, bao gồm một quấn băng đảng sống đại lục một thời từng thống trị tp Trung Quốc, khiến Bộ Công an china phải bí mật mở siêng án đánh dẹp. Mời fan hâm mộ đón đọc bài bác dài kỳ 3 xuất phiên bản 0 giờ nửa tiếng ngày 28.6 để hiểu về nhân vật khét tiếng này.

phong cách băng đảng nổi tiếng trên thế giới Phần 3 HỘI TAM HOÀNG trang chủ / phong thái băng đảng nổi tiếng trên thế giới Phần 3 HỘI TAM HOÀNG
DO SƯ CHÙA THIẾU LÂM SÁNG LẬP

 

 Hội Tam Hoàng được hiện ra từ thời phong loài kiến Trung Hoa, theo kiểu một tổ chức liên kết kín giữa một số mái ấm gia đình hoàng tộc chịu ân huệ của nhau và đảm bảo lợi ích đến nhau. Hội Tam Hoàng khởi thủy từ phong trào chống lại công ty Thanh của fan Hán vào vậy kỷ 17 mà những vị sư miếu Thiếu Lâm ở tỉnh Hà phái nam là những người lãnh đạo.

 

*

 

Theo thời gian, Hội Tam Hoàng cứ thế vững mạnh từ không còn triều đại này đến triều đại khác cho đến thế kỷ 19, lúc triều đình ra quyết định xử tử những thành viên của tổ chức triển khai này.

Đầu cố gắng kỷ 20, Tam Hoàng trở thành một nhóm chức tội phạm có tổ chức thực sự với hàng loạt chuyển động trên mọi lĩnh vực khác nhau.

 

 

SỰ BÀNH TRƯỚNG

 

Điểm đặc biệt quan trọng của hội Tam Hoàng là mọi hoạt động đều rất túng bấn mật, bởi vì thế đa số có hết sức ít thông tin về tổ chức này lọt được ra ngoài. Trong thời điểm 1950, họ thường xuyên bị cơ quan ban ngành Trung Hoa trấn áp. Chính vì như vậy nên Hội lui về Hồng Kông nhằm hoạt động.

 

*

 

Tại Hồng Kông, có thời khắc số căn cứ của Hội Tam Hoàng lên tới gần 60 băng đảng với trên 200.00 thành viên. Sức khỏe của Hội hối hả lan rộng lớn trong mọi ngõ ngách của đời sống tín đồ dân và vươn lên là nỗi ám ảnh thật sự.

Những hoạt động phạm tội của Tam Hoàng vẫn kéo theo nhiều vấn đề cực kỳ nghiêm trọng của thôn hội. Ở Hồng Kông ngày nay, buổi giao lưu của tổ này hay là rửa tiền, đánh bạc đãi phi pháp, bảo kê nhà hàng quán ăn khách sạn, ban thuốc lá lậu, xào nấu các ứng dụng lậu…

 

*

 

Hội Tam Hoàng theo thông tin được biết đến thoáng rộng và bành trướng tuyệt nhất ở Hong Kong cho nên vì thế cách ăn mặc của các thành viên trong hội cũng bị tác động bởi văn hóa giang hồ nước ở đây:

1 cái áo ba lỗ trơn bên trong, khoác thêm áo sơ mi, blazer hoặc jacket denim, quần thụng hoặc quần túi hộp luôn luôn sơ vin. Phong cách không lẫn vào đâu được của các gangster Hong Kong những năm 90