Với Smart Combo trên Traveloka, bạn có thể đặt các chuyến bay cao cấp với giá tiết kiệm lên tới 40%. Thoải mái bay với Air France, Cathay Pacific, Etihad, Garuda Indonesia, KLM, Lufthansa, và Singapore Airlines ở mức giá hợp lý. Bạn chỉ cần tìm các chuyến bay có dán nhãn Smart Combo và chọn chuyến bay phù hợp.
Vi vu nhiều hơn nữa với tính năng đặt vé máy bay nhiều thành phố trên Traveloka. Nhiều điểm đến hơn - đặt vé bay đến 5 chặng bay khác nhau, giữa 10 thành phố - trong cùng một đặt chỗ. Mở ngay mục Chuyến bay, chọn thẻ “Nhiều thành phố”, điền các chặng bay mong muốn và đặt chuyến bay phù hợp.
Bạn liên tục phải thay đổi kế hoạch? Với Vé siêu linh hoạt của Traveloka, bạn có thể đổi lịch chuyến bay nội địa với 0% phí phạt hoặc được hoàn tiền với phí phạt thấp. Trong trang Chuyến bay, điền thông tin, chọn Thêm lựa chọn ở cuối trang, và đánh dấu vào ô Vé siêu linh hoạt trong Tuỳ chọn vé linh hoạt trước khi chọn chuyến bay.
Mua thêm hành lý ngay khi đặt chuyến bay trên Traveloka. Khi chọn chuyến bay và điền thông tin hành khách, kiểm tra hạn mức hành lý hiện tại của bạn trong phần Hành lý và mua thêm nếu cần.
Gần cửa sổ, lối đi, hoặc cạnh bạn đồng hành của mình, bạn có thể chọn ghế ngồi ngay khi đặt vé máy bay trên Traveloka. Khi chọn chuyến bay và điền thông tin hành khách, xem bản đồ ghế ngồi trong phần Số ghế ngồi và chọn ghế thoải mái nhất cho mình.
Đừng bay với chiếc bụng đói. Khi đặt vé bay trên Traveloka, sau khi điền thông tin hành khách, trong phần Suất ăn trên chuyến bay, hãy xem thực đơn và chọn món ăn hoặc đồ uống cho chuyến bay của bạn.
Nếu cần huỷ chuyến bay trên Traveloka, bạn có thể gửi yêu cầu hoàn tiền chỉ với vài bước đơn giản. Đầu tiên, hãy đảm bảo chuyến bay của bạn có thể được hoàn tiền. Để yêu cầu hoàn tiền, hãy mở vé điện tử của bạn và chọn mục Hoàn tiền. Điền lý do hoàn tiền và thông tin hành khách, bổ sung thông tin chuyển khoản và các tài liệu cần thiết, sau đó nhấn Gửi yêu cầu Hoàn tiền.
Khỏi lo khi cần đổi lịch bay của mình, bạn có thể thay đổi lịch trình trên Traveloka chỉ trong vài bước đơn giản. Vào mục Đặt chỗ của tôi, mở vé điện tử của bạn, chọn Đổi lịch bay rồi nhấp Yêu cầu Đổi lịch bay. Tiếp tục chọn chuyến bay và hành khách cần đổi lịch, sau đó chọn chuyến bay mới và nhận vé mới của mình.
Chỉ dành riêng cho các Thành viên Traveloka, tính năng Làm thủ tục trực tuyến giúp bạn làm thủ tục cho chuyến bay trước khi đến sân bay. Trải nghiệm thật dễ dàng, chỉ cần mở vé điện tử của bạn trong phần Đặt chỗ của tôi, vào phần Làm thủ tục trực tuyến, điền thông tin, rồi chọn Làm thủ tục. Thẻ lên tàu sẽ được gửi qua email và vé điện tử của bạn.
Tìm vé phù hợp với ngân sách của bạn cùng tính năng Thông báo giá vé của Traveloka. Bạn có thể dễ dàng theo sát tình hình giá vé máy bay của chuyến bay bạn mong muốn. Chọn khoảng ngày đi và nhận thông báo ngay khi có giá phù hợp với ngân sách của bạn. Dễ dàng đặt chuyến bay ở thời điểm hợp lý nhất.
Dễ dàng tìm thông tin chuyến bay ngay trên đầu ngón tay. Tình trạng chuyến bay cung cấp thông tin cập nhất từ sân bay và hãng hàng không, bao gồm cả cửa ra máy bay và nhà ga. Chọn phần Tình trạng chuyến bay trên trang chủ ứng dụng Traveloka, điền chặng bay/ngày bay hoặc mã chuyến bay, chọn Xem Tình trạng. Đừng quên chia sẻ với bạn bè và gia đình nhé!

Là hãng hàng không đẳng cấp thế giới, Vietnam Airlines sở hữu đội bay chất lượng cao, hiện đại nhất của Boeing và Airbus. Là thành viên của Sky
Team, liên minh hàng không toàn cầu, Vietnam Airlines vinh dự được nhận Chứng nhận An toàn khai thác của IATA (IOSA) và được Sky
Trax công nhận là hãng hàng không 4 sao. Với ba hạng vé, Vietnam Airlines sẵn sàng chuyên chở hành khách đến 21 điểm đến nội địa và quốc tế.

Bạn đang xem: Đặt vé giá rẻ vietnam airlines


Bạn muốn săn vé máy bay Vietnam
Airlines giá rẻ nhưng không biết thời gian săn phù hợp hay nênchuẩn bị những gì...? Đừng bỏ qua bài viết sau, Best
Price sẽ giảiđáp những thắc mắc trên và cung cấp thông tin hữu ích giúp bạn dễdàng sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá tốt nhất.


Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Nha Trang
Phú Quốc
HuếHải Phòng
Cần Thơ
Côn Đảo
Thanh Hóa
Đà Lạt
Quy Nhơn
Cà Mau
Chu Lai
Buôn Ma Thuột
Điện Biên
Đồng Hới
Tuy Hoà
Pleiku
Rạch Giá
Vinh
Vân Đồn
Bali
Bangkok
Chiang Mai
Chiang Rai
Jakarta
Kuala Lumpur
Luang Prabang
Manila
Phnom Penh
Phuket
Siem Reap
Sihanoukville
Singapore
Vientiane
Yangon
Ahmedabad
Bắc Kinh (Beijing)Bangalore
Busan
Cao Hùng (Kaohsiung)Daegu
Dubai
Fukuoka
Hàng Châu
Hồng Kông
Hyderabad
Kochi
Mumbai
Nagoya
New Delhi
Osaka
Quảng Châu (Guangzhou)Seoul
Thành Đô (Chengdu)Thượng Hải (Shanghai)Tokyo Haneda
Tokyo Narita
Đài Bắc (Taipei)Amsterdam
Barcelona
Frankfurt
Geneva
London
Lyon
Madrid
Marseille
Montpellier
Moscow
Nice
Paris
Prague
Rome
Toulouse
Vienna
Zurich
Brisbane
Melbourne
Sydney
Atlanta Hartsfield
Austin
Boston, Logan
Chicago ILDallas Fort Worth
Denver
Los Angeles
Miami
Minneapolis/St.Paul
New York
Portland
San Francisco
Seattle, Tacoma
St Louis, Lambert
Vancouver
Washington
đi
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Nha Trang
Phú Quốc
HuếHải Phòng
Cần Thơ
Côn Đảo
Thanh Hóa
Đà Lạt
Quy Nhơn
Cà Mau
Chu Lai
Buôn Ma Thuột
Điện Biên
Đồng Hới
Tuy Hoà
Pleiku
Rạch Giá
Vinh
Vân Đồn
Bali
Bangkok
Chiang Mai
Chiang Rai
Jakarta
Kuala Lumpur
Luang Prabang
Manila
Phnom Penh
Phuket
Siem Reap
Sihanoukville
Singapore
Vientiane
Yangon
Ahmedabad
Bắc Kinh (Beijing)Bangalore
Busan
Cao Hùng (Kaohsiung)Daegu
Dubai
Fukuoka
Hàng Châu
Hồng Kông
Hyderabad
Kochi
Mumbai
Nagoya
New Delhi
Osaka
Quảng Châu (Guangzhou)Seoul
Thành Đô (Chengdu)Thượng Hải (Shanghai)Tokyo Haneda
Tokyo Narita
Đài Bắc (Taipei)Amsterdam
Barcelona
Frankfurt
Geneva
London
Lyon
Madrid
Marseille
Montpellier
Moscow
Nice
Paris
Prague
Rome
Toulouse
Vienna
Zurich
Brisbane
Melbourne
Sydney
Atlanta Hartsfield
Austin
Boston, Logan
Chicago ILDallas Fort Worth
Denver
Los Angeles
Miami
Minneapolis/St.Paul
New York
Portland
San Francisco
Seattle, Tacoma
St Louis, Lambert
Vancouver
Washington
Tháng 08/2023Tháng 9/2023Tháng 10/2023Tháng 11/2023Tháng 12/2023Tháng 1/2024Tháng 2/2024Tháng 3/2024Tháng 4/2024Tháng 5/2024Tháng 6/2024Tháng 7/2024
Chủ nhật
CNThứ 2T2Thứ 3T3Thứ 4T4Thứ 5T5Thứ 6T6Thứ 7T7

1/08
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31/09
Tôi muốn mua vé này
Tiếp tục
Thông tin chi tiết

Hướng dẫn sănvé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
Cập nhật các chương trình khuyến mại của
Vietnam Airlines(VNA)

Thời gian tốt nhất để săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Những thứ cần chuẩn bị sẵn khi săn vé máy bay Vietnam Airlines

Lưu ý khi săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Cập nhật bảng giá vé máy bay
Vietnam Airlines

Công cụ giúp săn vé máy bay Vietnam Airlines


Hướng dẫn săn vémáy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Vietnam Airlines là hãng hàng khôngquốc gia với chất lượng 4* quốc tế. Hầu hết mọi người đều muốn đimáy bay Vietnam Airlines nhưng không biết làm thế nào để săn đượcvé giá rẻ. Best
Price sẽ chia sẻ cho bạn cách săn vé máy bay
Vietnam Airlines giá rẻ như thông tin dưới đây


Video hướng dẫn săn vé máy bay
Vietnam Airlines giá rẻ

Cập nhật cácchương trình khuyến mại của Vietnam
Airlines (VNA)

- Chương trình tích điểm
Bông Sen Vàng
: Đây hiện tại là chương trình duy nhất chỉcó ở Vietnam Airlines. Những ai di chuyển thường xuyên bằng máy baysẽ rất lợi khi tích điểm. Bạn có thể tích dặm bay để quy đổi thànhđiểm thưởng, vé máy bay thưởng miễn phí tùy theo chương trình vàquy định của hãng.

- Chương trình khuyến mãimùa thu vàng: Thường diễn ra vào tháng 8 hàng năm,chương trình mùa thu vàng của Vietnam Airlines sẽ đem đến cơ hộisăn vé máy bay giá rẻ cho du khách, kích cầu du khách đi lại, dulịch vào giai đoạn mùa thu thấp điểm.

*

Chương trình Mùa thu vàng của
Vietnam Airlines

- Chương trình vé máy baygiá rẻ giảm tới 50%: Với chương trình này, bạn có cơhội săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ chỉ bằng nửa giá so vớibình thường vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Ưu đãi chủ yếu tập trung vàocác chặng bay nội địa của Vietnam Airlines chỉ từ 222.000đ,kết hợp cùng Jetstar Pacific với mức giá chỉ từ 90.000đ.

Thời giantốt nhất để săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Ngoài việc săn vé máy bay giá rẻ đaphần sẽ phụ thuộc vào thời gian tung khuyến mại của hãng hàngkhông. Một lưu ý nhỏ là ngay những thời điểm đầu của ngày tungkhuyến mại thường rất đông người săn, khiến website hãng thường haybị gián đoạn hoặc trục trặc trong quá trình book vé.

Vì vậy thời gian tốt nhất để săn vé
Vietnam Airlines khuyến mại là vào khung giờ thấp điểm,ít người online như sáng sớm trước 8h sáng hoặc tối muộn sau 11h.Thời điểm này ít người truy cập, website ổn định hơn để bạn dễ dàngsăn được vé.

Bên cạnh đó, không phải lúc nàohãng cũng có chương trình khuyến mại nên thời gian tốt nhất để sởhữu được tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ là đặtsớm từ trước ngày bay khoảng 3 tháng.

Những thứcần chuẩn bị sẵn khi săn vé máy bay Vietnam
Airlines

*

Vé máy bay Vietnam
Airlines

Chuẩn bị đầy đủ các thông tin hànhkhách: họ tên, giới tính, số điện thoại liên hệ, thờigian bay, nơi đến… Vì trong thời gian hãng tung vé máy bay giárẻ, có rất rất nhiều người truy cập vào website hãng hàng không nêntình trạng nghẽn hệ thống rất hay xảy ra. Dù đang đặt sắp xongbạn cũng có thể bị nhảy ra ngoài trang chủ. Để không phải viết điviết lại thông tin hành khách, hãy viết sẵn các thông tin cần thiếtnhư trên ra Notepad hoặc file Word Office để chỉ cần copy paste chonhanh.Những thiết bị cần thiết trong quátrình săn vé: Vào giờ cao điểm săn vé máy bay giá rẻ, lượng kháchhàng truy cập website khá lớn, nên không phải lúc nào bạn cũng dễtìm được vé giá rẻ, hoặc đôi khi đang sắp hoàn thành đặt vé thìwebsite quá tải nên bị ngắt quảng, đành phải săn lại từ đầu. Lờikhuyên cho bạn là săn vé máy bay trên nhiều thiết bị cùng lúc nhưmáy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh.Chuẩn bị sẵn chiếc thẻ thanh toánquốc tế: Hầu hết những vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ như chỉ9k, 199k v.v.v đa số không cho giữ vé hoặc không giữ vé được lâu.Nên thay vì thanh toán sau, bạn cần có sẵn thẻ thanh toán quốc tếđể thanh toán ngay khi "vợt" được vé giá rẻ.

Xem thêm: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Tối Cường Dị Năng Học Sinh), Đỉnh Cấp Lưu Manh

Lưu ý khisăn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Best
Price sẽ chia sẻ cho bạn nhữnglưu ý về vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ trong các chương trìnhkhuyến mãi:

Cần đọc kỹ quy định vé máy baytrước khi săn cũng như sau khi săn. Vé máy bay giá rẻ trong chươngtrình khuyến mại của hãng Vietnam Airlines thường không được hoàn,hủy, hay đổi hành trình bay, hoặc không được tính dặm bay nếu bạncó thẻ Bông Sen Vàng. Một số trường hợp được đổi ngày bay nhưng bạnthường phải đóng thêm phí và chênh lệch giá vé nếu có.Mức giá rẻ chỉ từ 199k, hay 299kmà hãng truyền thông trong chương trình khuyến mại. Vì vậy để biếtđược vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines giá cuối là bao nhiêu, bạncần xem giá tổng đã gồm thuế phí.Vé máy bay Tết Vietnam Airlinesthường sẽ có giá rất cao nếu mua gần Tết. Do đó, bạn hãy chủ đôngsăn vé ngay từ đợt đầu tiên hãng mở bán vé Tết ưu đãi để có giá tốtnhất.Vé máy bay giá rẻ không có nhiều,và thường thời gian giữ vé không được lâu. Vì vậy trong quá trìnhsăn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, bạn nên thanh toán ngaybằng thẻ hoặc lưu ý hạn giữ vé để thanh toán đúng thời điểm.

Cập nhậtbảng giá vé máy bay Vietnam Airlines

Để săn vé giá rẻ VNA dễ dàng hơn, bạnhãy cập nhật liên tục giá vé tại Best
Price.vn: