Những dòng Quotes đầy trọng tâm trạng sẽ khiến bức hình ảnh của các bạn thêm "chất" hơn tuy thế không phải ai ai cũng biết giải pháp chèn chữ vào ảnh. Bài viết dưới phía trên của Sforum sẽ trình làng đến các bạn 7 vận dụng hay viết chữ lên hình ảnh tốt nhất cho các thiết bị i
Phone cùng Android.

Bạn đang xem: Ứng dụng ghép chữ vào ảnh

Một bức hình ảnh bằng cả triệu lời nói, mặc dù có số đông lúc các bạn sẽ thấy chỉ hình hình ảnh thôi là không đủ nhưng mà còn yêu cầu cả chữ viết nữa. Đó là lúc các ứng dụng hay ứng dụng chèn chữ vào ảnh phát huy tác dụng.

*

1. After Photo

After Photo (dành cho i
OS) tất cả vô số font chữ bắt mắt để các bạn “thi triển” trên hình ảnh mà không cần phải trả phí. Ứng dụng cũng hỗ trợ một số công cụ chỉnh sửa cơ bản để về tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn nhất của After Photo là nó cung cấp quảng cáo, đồng nghĩa với bạn sẽ nhìn thấy một số trong những quảng cáo khó chịu trong lúc sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất trên i
Phone: After Photo.

2. Quick

Đúng như tên gọi, Quick ( dành riêng cho Android | dành riêng cho i
OS) giành cho những ai ý muốn chèn chữ vào ảnh nhanh, ko tốn thời gian. Chỉ cần nhập đều gì yêu cầu viết với chèn lên ảnh là xong. Bạn có thể duyệt trải qua không ít phông với màu chữ khác nhau. Quick khá đơn giản và dễ dàng và mượt, góp bạn xong xuôi mọi vấn đề trong thời hạn ngắn. Mặc dù nhiên, này lại chèn watermark hơi lớn ở góc dưới cùng bên bắt buộc ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tuyệt nhất trên i
Phone, Android:Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành cho Android | dành riêng cho i
OS) là “Chữ trên Ảnh”, tế bào tả đúng đắn những gì nó có tác dụng được. Phonto không miễn phí, dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 200 fonts chữ. Điều tạo cho nó khác hoàn toàn là bạn cũng có thể cài đặt ngẫu nhiên phông chữ nào bạn có nhu cầu bên trong ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất vô nhị trên i
Phone, Android: Phonto.

4. Pic
Lab

Pic
Lab ( giành cho Android | giành riêng cho i
OS) là vận dụng chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, hình trạng mẫu… để nâng cấp thẩm mỹ mang lại ảnh. Kế bên ra, Pic
Lab cũng được cho phép ghép chữ vào ảnh. ưu thế lớn nhất của chính nó là chúng ta cũng có thể ghép nhiều hình ảnh rồi chèn chữ lên. Cho dù vậy, nó cũng có watermark khá to và đề nghị trả tiền để xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất trên i
Phone, Android: Pic
Lab.

5. Font Candy

Font Candy ( giành cho i
OS) là vận dụng khác kết hợp được rất nhiều công cố gắng chỉnh sửa ảnh vào một chỗ. Fan dùng có thể tìm thấy bộ lọc, sticker… và phông chữ. Phông Candy ko khoe vùng ở tủ đồ phông chữ lớn nhất mà ở năng lực thêm những shape, hình tượng và emoji để tạo thành các bức ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng có thể có watermark “Made with font Candy” mà lại khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt nhất trên i
Phone: phông Candy.

6. Typorama

Nếu không tồn tại mắt thẩm mỹ và làm đẹp hay thời gian thiết kế, các bạn nên áp dụng Typorama ( giành riêng cho i
OS). Nó tự động hóa biến hình ảnh và cam kết tự thành những tác phẩm typography ấn tượng. Fan dùng chỉ cần chọn một ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ hoàn thành phần còn lại. Nếu không thích, chúng ta có thể chọn sang trọng layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh tốt nhất trên i
Phone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm ảnh của bạn chưa được đẹp xuất xắc trông còn nghiệp dư, hãy thử dùng Word Swag ( giành cho Android | giành riêng cho i
OS). Quanh đó hàng tá font chữ rất đẹp mắt, Word Swag còn chất nhận được bạn truy vấn hàng trăm nghìn bức hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Mặc dù vậy, các phông chữ với tính năng thời thượng hơn rất cần được trả phí.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt nhất trên i
Phone, Android:Word Swag.

Trên đấy là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh rất tốt trên i
Phone, Android. Chúc các bạn có đông đảo trải nghiệm tuyệt vời với những ứng dụng này và đừng quên chia sẻ nội dung bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Chỉnh sửa hậu kỳ mang lại hình hình ảnh là một bước đặc trưng trước lúc post lên mạng xã hội. Đặc biệt hồ hết bức ảnh với đầy đủ dòng “Quotes” đang gây ấn tượng hơn khi nào hết. Điện Thoại Vui sẽ gửi đến các bạn list app chèn chữ vào hình ảnh free trên điện thoại cảm ứng thông minh mới mẻ và dễ áp dụng nhất.


Tại sao phải viết chữ, chèn chữ vào hình ảnh trên điện thoại?

Không chỉ nằm ở vị trí việc có tác dụng lung linh rộng bức hình ảnh của mình, vấn đề sử dụng những apps cung ứng chỉnh, hững app chèn chữ vào ảnh còn giúp:

Thể hiện nay được chi tiết nội dung, kim chỉ nan của bức ảnh
Bảo vệ được phiên bản quyền của bạn dạng thân
Thể hiện tại được năng lực, nghệ thuật chỉnh sửa ảnh của phiên bản thân
Tránh việc hình hình ảnh của bản thân bị áp dụng tràn lan

Những app chèn chữ vào hình ảnh i
Phone, Android thông dụng nhất

Khi mong muốn những bức ảnh của bản thân trở phải “chất hơn”, hạn hãy đọc những ứng dụng chèn chữ vào ảnh free sau đây.

App thêm chữ vào hình ảnh Picsart

Picsart là 1 trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, trong các số ấy có chức năng viết chữ lên ảnh. Chèn chữ vào ảnh Picsart ko chỉ dễ dàng và đơn giản mà người dùng còn hoàn toàn có thể nhanh chóng ghép các bức hình ảnh thành một. Biện pháp chèn chữ lên hình ảnh bằng Picsart dễ dàng và đơn giản với những font chữ thẩm mỹ và nghệ thuật rất độc đáo.

Xem thêm: Hình ảnh trai đẹp trai cu to có hình, trai đẹp cu to

*

Không chỉ là một trong app ghép chữ vào ảnh, Picsart còn cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa hình ảnh nâng cao như tách bóc nền, xóa cụ thể thừa, dán nhãn,…

Điểm nổi bật của ứng dụng PicsartTạo ảnh ghép nhanh chóng, những khung ghép hình cho tất cả những người mua thoả mê say lựa chọn.Chỉnh sửa hình ảnh: thêm hiệu ứng, giảm ảnh, tạo cho đẹp, chỉnh color da, thêm cỗ lọc, thêm chữ,…Cung cấp đến người dùng hơn 3 triệu nhãn dán giúp đỡ bạn tha hồ nước chỉnh sửa.Tạo cảm giác quyến rủ cho hình ảnh đầy mê hoặc.Chế hình ảnh độc đáo, chia sẻ nhanh chóng lên mạng xã hội.Tự sản xuất nhãn dán cho chủ yếu mình.Vẽ tranh cài những phương tiện đi lại với sẵn.

=> Nền tảng: Android khác nhau tùy năng lượng điện thoại, i
OS 11.0 trở lên.

App ghép chữ vào hình ảnh Snapseed

Cách thêm chữ vào ảnh dễ ợt đó là thực hiện app Snapseed. Bí quyết chèn chữ vào hình ảnh trên Snapseed khá đơn giản dễ dàng với bối cảnh dễ sử dụng, phông chữ đa dạng, thuận tiện xoay với di chuyển.

*

Ngoài ra, app cũng cung ứng nhiều tính năng bài bản cùng cỗ lọc màu đa dạng.

Chèn chữ vào ảnh bằng Lightroom

Lightroom là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh phổ biến được rất nhiều người lựa chọn. Ứng dụng tương thích hơn cùng với dân chuyên nghiệp hóa với nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao.

*

Tuy nhiên giả dụ chỉ sử dụng những bộ thanh lọc màu tốt chèn chữ vào hình ảnh bằng Lightroom thì cũng không cần bận tâm lắng. Phương pháp chèn chữ vào Lightroom trên điện thoại rất dễ dàng và đơn giản bởi Lightroom đã hỗ trợ quá trình trên với chỉ vài thao tác làm việc đơn giản.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh đẹp After Photo

Để chèn chữ vào hình ảnh trên i
Phone, người dùng rất có thể tham khảo vận dụng After Photo. After Photo với fonts chữ đa dạng, rất đẹp mắt. Đặc biệt đây là app chèn chữ vào hình ảnh free, người tiêu dùng sẽ không đề xuất trả phí tổn khi sử dụng. After Photo với vẻ ngoài dễ sử dụng, tương thích cho nhiều đối tượng người sử dụng người dùng khác nhau.

*

Tuy nhiên After Photo tất cả một nhược đặc điểm này là bao gồm quảng cáo, điều này nhiều khi làm khó chịu cho tất cả những người dùng trong quy trình sử dụng.

App thêm chữ vào hình ảnh Quick

Một ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh trên điện thoại thông minh tiếp theo được trình làng đó đó là Quick. Quick là ứng dụng có thể sử dụng bên trên cả hệ quản lý Android với i
OS. Đúng như tên gọi, Quick giúp người dùng thêm chữ vào ảnh một bí quyết nhanh chóng.

*

Cách thêm chữ vào hình ảnh Android qua Quick rất đơn giản nhờ giao diện ứng dụng dễ sử dụng và rất nhẹ. Mà lại một điểm yếu của Quick đó là hình ảnh sẽ dính kèm watermark khá to khi xuất.

Viết chữ lên hình ảnh đẹp qua Typorama

Một áp dụng chèn chữ vào ảnh trên điện thoại thông minh khác chính là Typorama. áp dụng chưa thực sự phổ cập với người dùng phổ thông tuy vậy nó sẽ rất hữu ích nếu như bạn mắt thẩm mỹ của người tiêu dùng chưa thực sự tốt.

*

Viết chữ lên ảnh đẹp qua Pixlr

Pixlr – là một phần mềm ứng dụng chỉnh sửa ảnh siêng nghiệp với nhiều công cụ chỉnh sửa, cắt, chuyển phiên ảnh, dán… Có các bộ lọc và hiệu ứng đa dạng, phong phú.

*

Ưu điểm:

Có cả phiên bản rút gọn / ứng dụng bên trên điện thoại.Dể dàng tùy biến với giao diện.Đặc biệt, có thể chỉnh sửa ảnh linh động bên trên máy tính laptop, Pc chỉ thông qua trình duyệt.

Nhược Điểm:

Có chứa nội dung quảng cáo, hơi tạo khó chịu mang lại người dùng lúc cài đặt.Cần phải cài đặt phần mềm thứ 3 Flash Player.

Viết chữ lên ảnh đẹp qua Story Art

Story Art là một phần mềm ứng dụng nhiều dạng với những tone màu hiện đại dùng để chỉnh sửa và tạo những khoẳng khắc (story) bên trên Instagram.

*

Ưu điểm:

Bộ công cụ này nhiều dạng chỉnh sửa hình ảnh, thêm chữ, tùy chỉnh màu sắc chuyên nghiệp theo sở thích của mỗi cá nhân.Có rộng 2000 mẫu thiết kế có sẳn, nhiều dạng.Hơn 30 fonts chữ nêm thêm ảnh mà bạn tùy chỉnh.Lưu ảnh chất lượng, sắc nét về điện thoại, và phân chia sẽ trải qua các trang mạng xã hội khác nhau.

Với Typorama, khi viết lên ảnh thì sẽ được auto chuyển biến đổi typography ấn tượng. Typorama còn cung ứng nhiều layout khác nhau cho người dùng lựa chọn. Người dùng không cần xem xét bố cục mà lại chỉ cần ảnh và chữ, phần đông việc sót lại Typorama đã xử lý.

Ngoài một vài ứng dụng trên, bạn có thể sử dụng một số thủ thuật điện thoại chuyên chỉnh sửa hoặc tham khảo một số trong những app phổ cập khác như Phonto, Pic
Lab, phông Candy, Word Swag,…

Trên đây là một số áp dụng viết chữ lên hình ảnh đẹp dành cho cả Iphone cùng Android. Hi vọng bài viết sẽ giúp cho bạn thao tác chèn chữ, edit thêm thông tin vào hình một cách kết quả hơn. Khối hệ thống Điện Thoại Vui cảm ơn các bạn đã hiểu qua bài viết này, quí chúc các bạn luôn nhiều sức khỏe và thành công.