bữa tiệc kỉ niệm ngày giỏi nghiệp của Duy, Xuân, Đạt cùng Phi vẫn được ra mắt trong Chạy trốn tx thanh xuân tập 16. Trong khi chờ An với Phi, Xuân đã nhanh tay chụp mang lại xóm trọ số đông kiểu hình ảnh rất đẹp. Và đây là tác phẩm.

Trong Chạy trốn thanh xuân tập 16 được lên sóng VTV3 tối qua (15/1), Nam vẫn phải để ý đến rất các về quan hệ của An cùng với Phi, vày thực lòng chuẩn bị cưới bà xã nhưng anh vẫn còn đó vương vấn An. Không tính ra, phái nam cũng phát hiện ra chuyện nước ngoài tình của bố và anh bắt buộc đứng ra xử lý mọi chuyện, né để mẹ bị tổn thương.

Bạn đang xem: Chayj troons thanh xuân tập 16

Chạy trốn thanh xuân tập 16 cũng thường xuyên nói về sự cố gắng của Phi để sở hữu thể chinh phục được An. Trong ngày nhận bằng giỏi nghiệp, Phi đã thuộc An và các thành viên của xóm trọ tổ chức một buổi tiệc nhỏ. Trên đây, những thành viên đã cùng chụp ảnh lưu lại ngày xứng đáng nhớ.

Trong lúc hóng An và Phi, Xuân sẽ chụp hình ảnh cho cặp Duy - Thùy, Đạt - Vy. Sau đó cả làng mạc trọ đã gồm tấm ảnh chung, Phi cũng tranh thủ hôn lên má An khiến cô ngượng ngùng.

Bữa tiệc kỷ niệm của buôn bản trọ

Và đây là tác phẩm...

Vy (Huyền Thạch) cùng Đạt (Đức Anh)
Vy, Đạt, Thùy (Ngọc Anh), Duy (Bình Anh) cùng Xuân (Hiệp Đỗ)
Các cô cậu sv tranh thủ selfie trước lúc An (Lưu Đê Ly) và Phi (Huỳnh Anh) xuất hiện
Sau chuyến du ngoạn Ninh Bình cùng về đơn vị Thùy, cả xóm trọ lại liên tục có một buổi họp khía cạnh vui vẻ
Phi nhân cơ hội An sơ suất vẫn hôn lên má cô
An chẳng biết làm cái gi hơn với cậu sinh viên lém lỉnh này
Chạy trốn thanh xuân tập 16: Ngồi cạnh vk sắp cưới, phái mạnh vẫn ra ám hiệu với An

Trong phim Chạy trốn thanh xuân tập 16, ngồi ngay gần vợ sắp cưới tuy vậy Nam vẫn nghĩ về về An. Anh còn ra mật hiệu ...

"Nam thần" được chọn trong người ấy là ai tập 2 - Long Hoàng: Tôi cùng Phương Thảo đã dừng lại

Nam MC, BTV Long Hoàng - tín đồ được Phương Thảo chọn trong tín đồ ấy là ai tập 2 share rằng cả hai đang không ...

Người ấy là ai tập 11: bỏ qua chúng ta trai cũ Sĩ Thanh, phái nữ chính lựa chọn "soái ca" nước ngoài quốc

Trong bạn ấy là ai tập 11, Hạo Đông, bạn trai cũ của Sĩ Thanh đã bất ngờ xuất hiện, tuy thế không được cô gái chính ...

Chạy trốn thanh xuân tập 15: Phi gửi An về giới thiệu mẹ

Chạy trốn tx thanh xuân tập 15, được Phi giới thiệu là chúng ta gái, An ngay thức thì chối ngay. Nhưng anh chàng này vẫn xác định với ...

Những màn đối đáp "bá đạo" của Phi với An vào Chạy trốn thanh xuân

Trong phim Chạy trốn thanh xuân, An và Phi đã bao gồm cuộc đối thoại hết sức bá đạo, đưa khán giả từ bất ngờ ...

(mailinhschool.edu.vn) -Dù Phi rất tốt và luôn kiên trì tình cảm với An nhưng cô vẫn cấp thiết mở lòng chào đón bởi An vẫn yêu thương và băn khoăn lo lắng cho Nam không ít trong tập 16 phim Chạy trốn thanh xuân.

Xem thêm: Bài hát tiếng anh hay nhất mọi thời đại, những bài hát tiếng anh hay nhất


*

Xem 'Chạy trốn thanh xuân' tập 15: Đạt phát hiện nay Vy có thai, Phi chuyển An về ra mắt mẹ

Trong tập 15 phim Chạy trốn thanh xuân, Phi đưa An về thăm mộ mẹ và giới thiệu thiệu với mẹ cô gái mà bé thích. Thêm một tình huống kịch tính vào tập này là Đạt phát hiện nay Vy có thai.


Cuối tập 15 đến tập 16phim Chạy trốn thanh xuân, Phi bất ngờ đem An tới bữa tối cùng nam và bạn nữ khiến cho tất cả 4 người trong khi cảm thấy ko thoải mái.

Nói là sẽ quên An nhưng hình như Nam chưa thực sự làm cho được điều đó. Mỗi khi nghe đến Phi nhắc tới An hoặc gặp cô, Nam các tỏ thái độ bối rối.

Với An thì cảm xúc với Nam biểu lộ quá rõ ràng. An luôn quan trung khu và tra cứu cách bảo vệ gia đình Nam dù biết anh sẽ có người yêu mới.Cũng chính vì thế, dù cảm nhận được Phi cực tốt và tâm thành nhưng An vẫn không thể mở lòng tiếp nhận tình yêu thương mới.

Trình duyệt của công ty không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

"Chạy trốn thanh xuân" tập 16: An rơi lệ tận mắt chứng kiến cảnh phái mạnh bên vợ sắp cưới

Bên cạnh tình tiết mới vào chuyện tình An - Nam và Phi, đoạn phim giới thiệutập 16Chạy trốn thanh xuâncòn hé lộ tình tiết mới, tín đồ tình của ông Hoài bất ngờ đau bụng khi đang đi bên trên phố. Đúng lúc đó An và Phi đưa cô gái đó đến bệnh dịch viện.

*

Tại đây, An (Lưu Đê Ly)nói mang đến Phi (Huỳnh Anh)biết cân nhắc của mình, cô băn khoăn lo lắng Nam sẽ bi đát và thuyệt vọng khi biết cha anh lại ngoại tình thêm một lần nữa. Phi thì mang lại rằng, việc không thực sự nghiêm trọng vày đây không hẳn lần trước tiên ông Hoài nước ngoài tình.

Dù vậy, An vẫn xác minh rằng, chuyện ông Hoài (Hoàng Hải)ngoại tình là "thói quen" với dù ông có ngoại tình từng nào lần đi chăng nữa thì nam vẫn có khả năng sẽ bị tổn yêu thương như lần đầu...

*

Lời An nói như minh chứng cô khôn cùng hiểu và lo ngại cho Nam. Trong khi đó, Phi tiếp tục xác định tình cảm của mình khi nói cùng với An: "Cậu yên chổ chính giữa đi, cậu một mực sẽ hạnh phúc, tôi hứa đấy"...

Tập 16phim Chạy trốn thanh xuân vạc sóng vào 21h40 tối nay (15/1) trên kênh VTV3.