Nếu bạn thật sự ao ước "trả thù", có lẽ sẽ không tồn tại cách nào tốt hơn vấn đề bạn lờ nó đi và ở đầu cuối để nó bị chìm trong quên lãng.

Bạn đang xem: Học cách từ bỏ và chấp nhận

Trang Dương

Trong cuộc sống đời thường này, đến một thời gian nào đó ta sẽ bị người khác làm tổn thương: gia đình, chúng ta bè, người yêu...

Khi bị tổn thương, ta đã đánh mất niềm tin. Gần như thứ trong khi sụp đổ. Ta quỵ ngã. Những khổ sở về mặt niềm tin sẽ tát mạnh vào ta như cơn sóng dữ ngày bão. Chắt lọc vững vàng giống như các tảng đá tuyệt yếu ớt chìm phất như cành củi khô là ở chúng ta.

Khi bị tổn thương, ta đã đề phòng hầu như thứ để không biến thành tổn mến lần trang bị hai. Gần như nghi ngờ, phần đông lo âu, sự sợ hãi hãi... Chọn lọc mạo hiểm mở lòng chào đón yêu thương một đợt nữa, hay sống suốt đời với sự cô đơn, là ở chúng ta.

Khi bị tổn thương, ta hoàn toàn có thể làm những việc rất xấu, khôn xiết ích kỷ. Sự căm hận lên đến mức đỉnh điểm, với khao khát trả thù trỗi dậy, ta ý muốn mọi thứ cũng trở nên phải chịu cực khổ giống ta. Chọn lọc vị tha để trở nên một thiên thần, xuất xắc bị nhấm chìm ngập trong lửa hận và biến ác quỷ, là ở chúng ta.


GK9f5vbp
Slvfxiv
I14KQw" alt="*">