Trong bài viết dưới đây, tôi đã hướng dẫn bí quyết xem trang đã lượt thích trên facebook chưa đến vài thao tác cơ bản. Vớ nhiên, vày giao diện áp dụng Facebook trên điện thoại thông minh di hễ và thiết bị tính cá thể sẽ không giống nhau, nên chúng ta nên tò mò thao tác bên trên cả hai thứ này.

Bạn đang xem: Cách tìm những trang đã thích trên facebook


*
Tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra và lọc lại các trang đang thích trên Facebook.


Vì sao? Hãy mày mò lí do ngay mặt dưới

*
Cách coi trang đã thích trên facebook từ bỏ thiết bị di động và máy tính cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN coi LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính đến khi kết thúc quý I/2018, Facebook có khoảng 2,3 tỉ người dùng trên khắp cố gắng giới, trung bình có thêm khoảng 390 triệu người tiêu dùng mới trong tầm 12 tháng.

Điều này đồng nghĩa tương quan với bài toán cứ sau từng giây, Facebook sẽ có được khoảng 12.4 thông tin tài khoản mới.

Với cường độ phổ biếnkênh mạng xã hội lớn lao này, bạn cũng có thể tìm thấy gần như 95% bạn bè chỉ với phương tiện tìm kiếm, và ban đầu kết nối với bọn họ chỉ bằngmột yêu cầu kết bạn 1-1 giản, tất nhiên họ cũng có thể làm ngược lại.


=> Vậy khả năng kết nối có tác động gì đến quyền riêng biệt tư cá nhân trên Facebook không?


=>Câu trả lời là CÓ !


Một vào những bộc lộ cụ thể nhất, hãy quan sát vào mục trang được đề xuất ở góc bên đề xuất màn trong khi hình minh họa phía dưới.

Nếu bạn được khuyến nghị một trang làm sao đó, nó cũng biến thành đi kèm danh sách những người dân bạn đã lượt thích trang. Lại một đợt nữa, trang chúng ta đã đam mê trên facebook cũng sẽ hiển thị cùng với họ y hệt như vậy.

Đối với phần lớn trường hợp, đây chưa hẳn là sự việc lớn. Lời tuyên tía tôi vẫn “THÍCH” How I met your mother chỉ là tín hiệu cho thấy bạn muốn kịch phiên bản dí dỏmseries phim lừng danh này.

Tuy nhiên, vì chưng lí do cá thể nào đó, bạn không thích người khác bắt gặp mình đã lượt thích một số trang, mà lại không tài làm sao nhớ nổi vì chưng đã like vô số trang trước đó.

THAM KHẢO:Phòng kinh doanh thuê không tính hiệu quả

Hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là vì nội dung trên trang không còn giá trị với bạn nữa.

Tại sao bạn phải theo dõi và quan sát trang “Đề Thi thử Đại Học” sau 10 năm giỏi nghiệp ?

Cũng hoàn toàn có thể là các bạn làm trong công ty quảng cáo online, và yêu cầu bấm lượt thích fanpage quý khách để theo dõi chứng trạng quảng cáo, nhưng lại hiện tại không còn hợp tác với quý khách đó nữa. Nếu như cứ để nguyên hiện nay trạng, phần nhiều nội dung không tồn tại giá trị (với bạn) sẽ tràn ngập New Feed.

Đã đến lúc xem trang đã lượt thích trên Facebook và tiến hành một cuộc “càn quét” trên danh sách lớn lao hiện tại.

Tất nhiên, tôi sẽ không còn khuyến khích bạn ngồi lưu giữ lại từng trang, hoặc lướt toàn thể New Feed, vậy làm gắng nào giúp xem lại tổng thể danh sách rất nhiều trang đang thích bên trên Facebook chỉ bằngvài thao tác đơn giản?

Bạn đã tìm thấy câu trả lời trong phần bên dưới đây.


*

*
*
Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Chèn Icon Status Facebook

Trong phần này, tôi sẽ trả lời bạn làm việc thực hiện nay trên vận dụng điện thoại.

Vì giao diện áp dụng facebook trên hệ quản lý i
OS i
Phone và Android
Samsung, Sony… hoàn toàn tương từ nhau, nên bạn có thể áp dụng đến hầu hếtthiết bị cầm tay mà không phải lo khác biệt giao diện.

Nếu ko sử dụng điện thoại cảm ứng di động, bạn cũng có thể bỏ qua phần này và kéo xuống phần tiếp đến để khám phá cách tiến hành trên website.

Xem thêm: Untitled - lớp học mật ngữ

#1: Từ màn hình hiển thị chínhthiết bị di động, mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào hình tượng ba lốt gạch ngang ở góc dưới bên tay cần (với i
Phone) hoặc góc bên trên cùng mặt tay bắt buộc (với Android).

#3:Cuộn xuống cho tới khi chúng ta tìm thấy biểu tượng Trang như hình minh họa, hãy nhấp vào tùy chọn.


*

#4: trong mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm một lượt nữa.

#5: Ở tức thì đầu trang, các bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy bấm vào nút See All nhằm xem hầu như trang đã thích bên trên facebook từ trước mang đến nay.

- Muốn thao tác làm việc trên một trang bất kì, chỉ cần nhấp vào vết mũi thương hiệu ngay cạnh bên page đó để hiển thị đông đảo tùy chọn ẩn, bao hàm nút Unlike, xem trước (chế độ ưu tiên) và mời bạn bè thích trang.

- bằng phương pháp trực tiếp nhấp vào avatar page, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đó, đó là cách xác thực lại coi nội dung tất cả thực sự phù hợp với bạn hay là không (tránh chứng trạng xóa nhầm trang).

Đang tăng lượt thích Facebook thật đến một khách hàng thì cô ấy hỏi Lucid Gen làm sao để xem những người dân đã say mê trang Facebook. Mình đã mày mò để hướng dẫn cấp tốc cô ấy, sẵn tiện mình cũng làm luôn một bài viết để hướng dẫn cho những bạn.


Lợi ích lúc xem những ai đã thích trang của bạn

Kiểm tra unique Like lúc tăng Like: nếu bạn đang làm việc quảng cáo tăng like hoặc sẽ mua dịch vụ tăng lượt thích thì bạn sẽ tương đối muốn biết liệu những người sử dụng vừa mới lượt thích trang của bạn có nên là tín đồ dùng quality không. Nói gọn gàng là nhằm biết lượt thích thật hay like ảo.Xem chân dung khách hàng của bạn: lúc trang của doanh nghiệp thu hút được rất nhiều người thích hợp trang, cạnh bên các chỉ số về độ tuổi, giới tính, vị trí mà Facebook cho bạn xem trong những liệu đưa ra tiết, chúng ta cũng có thể xem trực tiếp tận trang cá nhân của người tiêu dùng đã thích hợp trang của bạn bằng phương pháp này.Bỏ chặn quý khách hàng mà chúng ta tha thứ: Đôi lúc khách hàng quá đáng khiến cho bạn giận và quyết định chặn họ, tuy vậy sau khi bạn nguôi giận với tha sản phẩm công nghệ cho quý khách đó thì bạn cũng có thể dùng biện pháp này dể bỏ chặn mang đến họ.Chặn một bạn mà bạn cảm thấy nguy hiểm: bao gồm một vài người mà bạn không muốn họ theo dõi vận động kinh doanh của bạn, bạn cũng có thể vào danh sách những người đã ưa thích trang cùng tìm tên bọn họ rồi chặn.
Video lý giải xem những người đã ham mê trang Facebook của bạn

Cách xem những người đã say mê trang trên đồ vật tính

Để xem những người đã ưa thích trang Facebook của khách hàng thì các bạn phải là quản trị viên của trang. Trên laptop bạn vào trang của chúng ta > nhấp vào cài đặt (Settings) làm việc cột menu bên trái.


*
*
*
*
*
*

Trần Ngọc Minh Hiếu

Mình hiện nay đang làm Data Analyst, trước kia từng có tác dụng Digital Marketing. Viết blog là một nụ cười của mình, góp mình share lại những kỹ năng và kiến thức và những hiểu biết từ cuộc sống và công việc. Chúng ta cũng có thể donate cho chính mình tại đây.