Cẩm Nang kiếm ThếHuong dan Kiem The
Bách Bảo Rương
Chế túi 18 ô
Chế đồ dùng 20% với 4%Các một số loại Trận pháp
Cách tìm tiền dễ dàng dàng
Công thức ép full set +16Danh hiệu chúc phúc
Farm bội nghĩa trong tìm Thế?
Ghép Huyền Tinh
Hack 1 hit CF 1054Hack Chúc Phúc
Hack Fifa Online 2Hack kiếm ThếHuyền Tinh "khủng"Hướng dẫn nạp Đồng
Không Bạch chổ chính giữa Thư (sơ)Kinh nghiệm quay vỏ sò
Kiếm tiền độc chiêu
Lệnh bài bác Tẩy Tủy Đảo
Lợi ích từ NPCMTTCMap World
JXMật tịch Trung cấp
NV thương hội
Ngũ hành hồn thạch và upgrade Ấn
Nhiệm vụ Môn phái
Nạn lừa đảo
Phi phong
Pro
AKAMSkill 11x
Sư thứ truyền công
Thăng cung cấp 5x nhanh
Thật Giả nặng nề Phân
Tool KS Ruong
Tool bớt cấu hình
Train up lv
Truy bắt Hải tặc
Tàng Bảo Đồ
Túi Phúc Hoàng Kim
Tăng cung cấp Ấn
Tối ưu hóa game
Từ điển tìm ThếUY DANH GIANG HÔVinh dự Thủ lĩnh
Vũ Khí Hoàng Kim
Vũ khí HK cấp 90Vượt ải tiêu diêu Cốc
WJXSmart
Focusbản đồ túng thiếu cảnhcấp 150 Kiem Thehack vật dụng +16hầm 8x Thiên Quỳnh Hoatọa độ quái nhân hk 95ép full mix +14Điểm Uy Danh Giang HồẨn hành lang cửa số GAME KT

Tàng Bảo Đồ tuyệt được điện thoại tư vấn ví von là bạn dạng đồ kho báu trong Kiếm núm tuy không mang đến cho Quý đồng đạo phần nhiều của cải châu báu, gia sản kếch sù. Nhưng đặc biệt quan trọng hơn là đồng đạo sẽ có được được cái xúc cảm vừa hồi hộp, vừa hân hoan.

Bạn đang xem: Chạm vào huyền thoại và hành trình đi tìm kho báu ở ai cập

Để có 1 tấm Tàng Bảo Đồ, đồng đạo phải kết thúc chuỗi Nhiệm vụ Nghĩa Quân trên NPC Bao Vạn Đồng. Công việc của đồng đạo sau đó là dìm chuột nên vào tấm phiên bản đồ nhằm đọc xem kho tàng chôn cất ở vùng đất nào? Thông thường: ví như đồng đạo dưới cấp 60, kho tàng sẽ chôn tại những bản đồ vật quái cấp 5 với 15 tầm thường quanh những Tân Thủ Thôn. Nếu như đồng đạo đã trên cấp cho 60, kho tàng sẽ nằm tại những bản trang bị quái 55 cùng 65 quanh những Thành thị.

Trước lúc đến bạn dạng đồ có kho báu mà Tàng Bảo Đồ chỉ định, hãy nhờ rằng ghé ngang tiệm tạp hóa nhằm mua 1 dòng la bàn, vật không thể không có để dò tìm kiếm kho báu. Bây chừ chúng ta hãy xuất hành thôi, ví như đồng đạo có hảo hữu xuất xắc gia tộc, hãy rủ mọi bạn đi cùng mang đến vui, biết đâu lại cần tới việc trợ giúp của họ. áp dụng la bàn kết hợp với Tàng Bảo Đồ đã nhận được thông báo trên kênh chat mang lại đồng đạo biết phương phía và khoảng cách của kho báu.

Đông, Tây, Nam, Bắc theo thứ tự là phía phải, trái, dưới, bên trên của bạn dạng đồ. Nếu đó là lần thứ nhất đi đào kho báu, đồng đạo hãy đi trường đoản cú từ, lâu lâu lại mở la bàn lên tra xem, đơn vị đo tương ứng với trong phiên bản đồ như vậy nào. Tuy chậm chạp mà chắc, nhiều bạn vì hấp tấp muốn đào kho tàng thật nhanh đã bị cái la bàn dẫn chạy vòng vòng.

Thông thường kho tàng sẽ là 1 trong những đến 2 dòng rương trong hành trang (đồng đạo rất có thể mua chìa khóa vàng, bạc tình hoặc đồng trong Kỳ Trân các để mở rương tùy theo chất liệu của rương) cùng một loại rương cổ nằm tại đất. Mở rương cảm nhận vài viên Huyền Tinh ko khóa, trường đoản cú vài trăm cho vài ngàn bạc tình không khóa
. Tuy nhỏ dại nhưng cũng đáng công sức mình chi ra đúng không. Còn nếu may mắn hơn, đồng đạo vẫn mở được mặt đường mật đạo vào phó bản. để ý phải sinh sống trong tâm trạng tổ team mới rất có thể đào.
Tương truyền trong vùng giang hồ, phó bạn dạng khi đào kho báu mở ra thường chỉ có 2 hay 3 bản đồ: hầm ngục, thành cổ…Trong những phó bạn dạng này có rất nhiều quái, trùm cùng cả rương báu. Nhưng đặc biệt là quái với trùm trong các phiên bản đồ này không tái mở ra lại. Khi tiêu diệt ngừng chúng, đồng đạo hoàn toàn có thể thong thả mở rương kiếm tìm báu vật. Quà tặng khi tiến công trùm là hơi lớn, nhưng rõ ràng là gì thì sẽ giành riêng cho đồng đạo tự khám phá. Hy vọng chuyến du ngoạn đào kho báu của các đồng đạo sẽ có rất nhiều điều thú vị.

Xem thêm: Các Bài Suy Niệm Chúa Nhật 4 Phục Sinh Năm C Húa Nhật Iv Phục Sinh

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy cùng dán và thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở cài đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang website chạy Flash" để đổi sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đó và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.Cách 2: Tải cốc Cốc tiên tiến nhất để game play này.
game 24h lời khuyên : game play quá 180 phút hàng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu đến sức khỏe
Kho báuCon traiThư giãnTìm đồY8 Hành Động
Chơi lại
Mở lớn
Thu nhỏ
Báo lỗi
Yêu thích

Game hành trình đi tìm kiếm kho báu

Độ tuổi: 18+Thể loại game: Văn Phòng
Nội dung trò chơi hành trình đi tìm kho báu:Trong trò chơi hành trình đi tìm kho báu, tp Atlantic bị chôn vùi với những kho tàng cổ xưa. Kín đáo về tp được đựng giấu trong những tấm phiên bản đồ còn xót lại và nên được khám phá qua trò chơi hành trình đi tìm kho báu.

Nhiệm vụ của công ty trong trò chơi hành trình đi kiếm kho báu:

Hãy tò mò những bí mật dẫn đến tp Atlantic bằng phương pháp giải hầu hết câu đố bí hiểm này nhé.

Mỗi màn game play hành trình đi tìm kho báu chúng ta phải dịch chuyển các khối hình nhằm thu nhặt đều mảnh bản đồ với ghép chúng lại thành một tấm bạn dạng đồ chỉ dẫn hoàn chỉnh.

Cách chơi game hành trình đi tìm kiếm kho báu:

Sử dụng con chuột  để di chuyển những khối hình một biện pháp hợp lý để mang được mảnh ghép bản đồ.

Một số trò chơi hay tương tự hành trình đi tìm kiếm kho báu bạn nên thử:

• đùa game: game Kho báu kim cương 2 miễn phí

• chơi luôn: Game kho báu kim cương trực tuyến

Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">