Trên Facebook bên cạnh 5000 bằng hữu thì bạn có thể có tương đối nhiều người theo dõi và con số này không trở nên giới hạn. Chính vì thế bạn yêu cầu bật chế độ theo dõi bên trên Facebook để hồ hết người rất có thể không nên kết bạn mà vẫn thấy những thông tin về bạn. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn chúng ta cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook.

Bạn đang xem: Chỉ hiện nút theo dõi trên facebook


Chế độ theo dõi (Follow) bên trên Facebook là gì?

Tính năng theo dõi (Follow) bên trên Facebook là một trong những công vậy rất hữu dụng được sử dụng rất rộng rãi.Tính năng này được cho phép người sử dụng không bắt buộc kết bạn với một người nào đó mà vẫn có thể liên lạc và cập nhập bên trên News Feed của mình những bài viết công khai của bạn.

Chế độ quan sát và theo dõi trên Facebook được vận động theo nhị cách:

Cách 1: bạn có thể xem được ngôn từ từ những người tiêu dùng khác ví như người nổi tiếng, ngôi sao sáng điện ảnh, thể thao hoặc là phóng viên địa phương.

Cách 2: chúng ta cũng có thể chia sẻ những nội dung bài viết của bản thân ở cơ chế công khai và những người theo dõi các bạn sẽ nhìn thấy những nội dung bài viết đó nhưng không đề nghị kết bạn. Trong cả khi số đông trang cá thể của bạn vẫn ở chính sách riêng tư.

Đặc biệt nếu như một thông tin tài khoản trên Facebook được giới hạn số lượng anh em là 5000 tín đồ thì con số người đăng ký theo dõi không trở nên giới hạn. Đây cũng là cách thức mà người dùng Facebook sẽ chọn lọc khi kết chúng ta nhưng vẫn giữ được mối tương tác với tất cả mọi người.

Hướng dẫn biện pháp bật chế độ theo dõi bên trên Facebook

Nếu chúng ta chưa biết cách thức để hoàn toàn có thể bật được chế độ theo dõi này trên thông tin tài khoản facebook của người tiêu dùng thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây. Bài viết này đang hướng dẫn giải pháp bật khả năng Follow này trên điện thoại cảm ứng thông minh và trên vật dụng tính.

Cách bật cơ chế theo dõi (Follow) Facebook trên năng lượng điện thoại

Dưới đấy là những cách hướng dẫn trên áp dụng Facebook không sử dụng ứng dụng Facebook like vì một trong những tính này sẽ không có.

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Facebook, tại màn hình hiển thị chính hãy nhấn lựa chọn vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục cài đặt & quyền riêng biệt tư tiếp theo sau nhấn vào cài đặt đặt

Bước 3: lúc này Facebook sẽ tiến hành chuyển lịch sự một đồ họa mới, các bạn hãy tìm tới mục Quyền riêng bốn và nhấn lựa chọn vào mục bài viết công khai


Có thể chúng ta quan tâm

Bước 4: ở vị trí nội dung trước tiên trong hình ảnh Ai rất có thể theo dõi tôi các bạn hãy nhấn lựa chọn từ Chế độ anh em chuyển sang cơ chế Công khai để tất cả mọi bạn đều có thể theo dõi các bài viết của các bạn trên Facebook.

Sau khi triển khai xong các bước trên thì các bạn đã bật thành công nút quan sát và theo dõi trên Facebook. Bây giờ nếu fan khác ước ao theo dõi bạn trên Facebook thì họ chỉ cần nhấn vào hình tượng dấu bố chấm bên trên trang cá nhân của bạn. Kế tiếp họ sẽ nhận thấy nút theo dõi và quan sát và chỉ cần chạm vào nút kia như hình bên dưới la xong. Bên cạnh đó nếu bọn họ kết chúng ta với chúng ta nhưng không được sự đồng ý từ bạn thì họ vẫn trở thành tín đồ theo dõi bạn.

Cách bật chính sách theo dõi (Follow) trên laptop PC

Bước 1: truy cập vào áp dụng Facebook trên máy tính. Sau đó tại giao diện bao gồm của Facebook bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình tam giác. Tại đây chúng ta nhấn lựa chọn vào thiết đặt & quyền riêng tư có biểu tượng hình bánh răng cưa. Sau đó tiếp tục chọn vào mục cài đặt đặt

Bước 2: hôm nay Facebook sẽ đưa sang bối cảnh mới, từ bây giờ bạn hãy kiếm tìm kiếm cùng nhấn chọn vào mục :Bài viết công khai minh bạch trong menu thiết đặt ở giao diện này.

Bước 3: cũng tương tự cách bật cơ chế theo dõi trên năng lượng điện thoại. Tại nội dung thứ nhất của giao điện
Ai có thể theo dõi tôi sống phía bên phải screen bạn hãy biến đổi chế độ đồng đội sang chế độ Mọi Người

Cách bật chế độ theo dõi khi không trên FB khi không đủ 18 tuổi

Nếu vào trường hòa hợp trong menu thiết đặt không bao gồm mục bài viết công khai hay chúng ta không thể chuyển từ chế độ bạn bè sang Mọi tín đồ hoặc là bạn chuyển sang chế độ mọi tín đồ nhưng hệ thống Facebook lại tự động chuyển về lại thành bằng hữu thì đó là vì bạn không đủ 18 tuổi

Lúc này chúng ta hãy thực hiện công việc sau phía trên để rất có thể giải quyết trường vừa lòng này nếu như như bạn có nhu cầu mở cơ chế theo dõi khi chưa đủ 18 tuổi.

Bước 1: bạn hãy vào mục Quyền riêng tư trong menu thiết lập đặt. Chọn tiếp vào mục thiết đặt quyền riêng biệt tư

Bước 2: sau đó bạn hãy search kiếm và chọn vào mục bao hàm Mọi người là một trong tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng hoặc là Thêm công khai minh bạch làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng

Bước 3: Tại đây bạn liên tục nhấn lựa chọn vào có thể chấp nhận được đăng công khai

Bước 4: triển khai xong công việc trên bạn hãy quay trở về menu setup sẽ bắt gặp mục nội dung bài viết công khai và lựa chọn sang chế độ Mọi bạn để bật chính sách Follow.


Cách chất vấn xem trang Facebook cá nhân đã bật chính sách theo dõi chưa

Để rất có thể kiểm tra xem các bạn đã bật chế độ theo dõi trên thông tin tài khoản Facebook không thì bạn cũng có thể nhờ bằng hữu của mình hay là một người nào kia hoặc là từ bạn áp dụng một thông tin tài khoản facebook khác truy vấn vào trang cá thể của các bạn để xem.

Để tác dụng được chính xác nhất thì các bạn hãy lấy một thông tin tài khoản chưa kết các bạn với tài khoản bạn muốn kiểm tra nhé hoặc là bạn cũng có thể hủy kết các bạn rồi kiểm tra. Hình như bạn còn rất có thể tự kiểm tra bằng cách xem với một tư phương pháp khác như các bước hướng dẫn bên dưới. Tuy nhiên trong một số trong những trường hợp đã cho hiệu quả không được chủ yếu xác.

Tự kiểm tra chính sách theo dõi trên sản phẩm tính

Bước 1: chúng ta hãy truy cập vào trang những nhân của bạn trên Facebook tiếp nối hãy dấn vào hình tượng hình bé mắt.

Bước 2. Trên đây nếu như bạn đã thấy trang cá thể của mình đã hiển thị nút theo dõi và quan sát như hình bên dưới thì các bạn không đề xuất làm thêm gì nữa. Trong trường hợp các bạn không thấy được nút theo dõi thì hãy nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm ở bên cạnh có chữ quan sát và theo dõi thì bạn đã bật chính sách Follow bên trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu lúc nhấn vào biểu tượng này chúng ta vẫn không nhận thấy nút theo dõi thì có thể là do chúng ta bật chế độ này chưa thành công hãy đánh giá lại nhé,

Nếu bạn thấy đều nút đó hiển thị không được rõ hoặc ko ấn được thì cũng chớ quá lo ngại vì là do bạn đã tự xem trang cá thể với tư khách khác dẫu vậy nếu ai kia vào trang chúng ta thì sẽ thấy được và hoàn toàn có thể ấn vào nhằm theo dõi bạn.

Tự kiểm tra chính sách theo dõi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy truy vấn vào trang cá nhân của bạn kế tiếp nhấn lựa chọn vào vệt 3 chấm.

Bước 2: Tại giao diện mới bạn nhấn chọn vào mục chính sách xem

Bước 3: trên đây nếu bạn đã quan sát thấy gồm nút quan sát và theo dõi thì bạn đã bật thành công ngược lại nếu chưa thấy được trang cá thể của chúng ta chưa hiển thị nút theo dõi thì chắc hẳn rằng bạn đã bật được chế độ theo dõi bên trên Facebook. Tuy nhiên để chắc hẳn rằng hơi thì bạn hãy dùng một thông tin tài khoản khác không kết chúng ta với tài khoản của doanh nghiệp để soát sổ lại nhé!

Hướng dẫn biện pháp hiển thị số tín đồ theo dõi trên facebook

Sau khi bật thành công cơ chế theo dõi bên trên Facebook và bạn có nhu cầu mọi tín đồ cùng chú ý thấy con số người theo dõi và quan sát trên trang các nhân của chúng ta thì hãy triển khai theo công việc sau

Cách hiển thị số bạn theo dõi Facebook trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn phải truy cập vào áp dụng Facebook và bật chính sách theo dõi như công việc hướng dẫn làm việc trên nhé!

Bước 2: trên đây các bạn phải search kiếm người theo dõi. Nếu như khách hàng vừa mới bật chế độ theo dõi thì chắc chắn bạn chưa xuất hiện ai theo dõi. Chính vì thế để có thể chuyển đến bước 3 thì bạn phải chờ đợi có tín đồ theo dõi tài khoản của người sử dụng hoặc là bạn có thể nhờ đồng đội hay tự các bạn lấy một tài khoản khác với hủy kết chúng ta với bạn sau đó nhấn quan sát và theo dõi bạn


Nên để ý là chớ kết các bạn và chỉ quan sát và theo dõi hoặc là dìm kết các bạn nhưng chúng ta đừng gật đầu lời mời nhé chính vì khi kết bạn Facebook sẽ không còn cho vào lượt theo dõi nữa. Do do Facebook sẽ phân chia ra bạn theo dõi và đồng đội thành hai list riêng biệt. Vì thế khi một ai đó vẫn theo dõi các bạn và sau đó lại kết bạn với bạn thì đồng nghĩa với việc các bạn sẽ bị không đủ một lượt theo dõi.

Bước 3: Sau khi đã sở hữu được một con số người theo dõi bạn hãy nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm tiếp đến chọn vào mục sửa đổi sang cá nhân, tiếp theo sau bạn hãy kiếm tìm kiếm và bấm vào mục Chỉnh sửa

Bước 4: Tại phía trên hãy search mục bạn theo dõi và sau đó hãy tích vào ô vuông hiển thị số fan theo dõi. Sau đó hãy dấn Lưu để lưu lại những biến đổi là xong.

Lúc này bạn hãy thoát ra vào vào giao diện chính của trang cá nhân thì sẽ bắt gặp số fan đang theo dõi các bạn trên Facebook

Cách hiển thị số bạn theo dõi Facebook trên đồ vật tính

Bước 1: giống như quá trình hướng dẫn giành riêng cho điện thoại bạn cũng cần được bật chế độ theo dõi trên Facebook

Bước 2: Tại phía trên bạn cũng cần phải tìm kiếm tín đồ theo dõi để có thể thực hiện công việc tiếp theo

Bước 3: trên giao diện chính của trang cá thể bạn hãy nhấn chọn vào chỉnh sửa trang cá nhân

Bước 4: tại mục chỉnh sửa phần trình làng bạn nhấp vào Chỉnh sửa ngơi nghỉ phía bên phải. Kế tiếp tìm đến mục tín đồ theo dõi (Có X fan theo dõi) hãy bật lên kế tiếp nhấn Lưu để hoàn tất phần đa thay đổi

Bước 5: tiếp theo sau bạn vào phần bạn bè sau đó thừa nhận vào hình tượng dấu 3 chấm và chọn vào chỉnh sửa quyền riêng biệt tư. Tại đây ở mục theo dõi bạn hãy chuyển sang cơ chế Công khai là có thể hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook.

Xem thêm: Các bước đổi mật khẩu ninja dễ dàng và đơn giản nhất 2022, doi mat khau nick ninja school online【copy_sodo66

Lưu ý: nếu khách hàng thực hiện kết thúc tất cả quá trình trên dẫu vậy chỉ có bạn và bằng hữu nhìn thấy số bạn theo dõi và những người dân không kết các bạn thì không nhận thấy thì rất có thể là do chúng ta chưa đầy đủ 18 tuổi. Từ bây giờ bạn chỉ rất có thể đợi khi nào đủ 18 tuổi hoặc là đổi khác năm sinh nhằm đủ 18 tuổi thì số người theo dõi vẫn hiển thị công khai

Trên đấy là một giải pháp hướng dẫn giúp chúng ta có thể bật cơ chế theo dõi cùng hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook. Mong muốn thông qua nội dung bài viết này bạn có thể sẽ làm rõ hơn về tính năng Follow bên trên Facebook. Chúc các bạn thành công với những bước hướng dẫn cụ thể trên.

Tắt với bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook là những tính năng mà rất nhiều người dùng Facebook chú ý đến. Nhưng nếu khách hàng chưa biết phương pháp để bật chính sách người theo dõi trên Facebook vậy bài viết dưới đây sẽ phía dẫn các bạn cách bật cơ chế theo dõi trên Facebookvà Facebook Lite, áp dụng mang đến cả điện thoại Android, i
Phone và laptop.

Tại sao không bật được chế độ theo dõi bên trên Facebook?

Khi thời đại mạng xã hội như Facebook lên ngôi, nền tảng mạng xã hội này cũng đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng và tích hợp một chế độ hữu ích: Theo dõi (Follow). Chế độ Theo dõi về cơ bản chuyển tài khoản cá nhân của bạn thành một trang tương tác mà người dùng khác có thể theo dõi những gì bạn đăng tải. Những ai đã kết bạn với bạn cũng sẽ được tính thành người theo dõi (follower), và họ có thể thả tương tác cũng như bình luận và chia sẻ bài viết của bạn.

*

Vậy tại sao chế độ theo dõi ko được bật mặc định bên trên tài khoản Facebook? Đơn giản vì Facebook phát triển chế độ này hướng đến những người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng (KOLs) và những trang phân tách sẻ tin tức có lượt tương tác cao. Trong khi đó, tài khoản cá nhân thông thường - với cách hiển thị danh sách bạn bè truyền thống - sẽ ko phù hợp đến những cá nhân có từ hàng ngàn đến đến hàng triệu người theo dõi. Vì vậy mà chế độ theo dõi chỉ được bật lúc người dùng cần đến.

Cách hiển thị người theo dõi bên trên Facebook cực đối kháng giản, người dùng Facebook nào cũng nên biết, coi ngay!

Cách bật chế độ theo dõi Follow trên nền tảng Facebook

Như đã nêu, chế độ theo dõi bên trên tài khoản Facebook luôn mặc định là tắt. Vì thế, nếu muốn bật chế độ theo dõi, bạn cần phải điều chỉnh ngay trên tài khoản cá nhân của mình, hãy theo dõi ngay giải đáp bật chính sách theo dõi bên trên Facebook sau đây:

Cách bật chế độ theo dõi Follow bên trên Facebook bằng điện thoại

Cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook dưới đây sẽ được áp dụng mang lại hai dòng điện thoại cảm ứng thông minh phổ biến: điện thoại Android; và điện thoại i
Phone.

Đối với điện thoại AndroidBước 1: Bạn đăng nhập Facebook và mở Cài đặt và quyền riêng bốn → Cài đặt tại biểu tượng ba gạch xếp dọc.

*

Bước 2: Bạn kéo xuống đến mục Đối tượng và chế độ hiển thị, tại đây bạn nhấp vào Người theo dõi và nội dung công khai.Bước 3: Ở phần Ai có thể theo dõi tôi, bạn chọn vào mục Công khai. Tùy chọn này sẽ kích hoạt nút Theo dõi bên trên tường nhà bạn và bất kỳ ai truy tìm cập vào tường nhà bạn sẽ thấy nút này và có thể nhấn để theo dõi.

*

Đối với điện thoại i
Phone

Bước 1: Tương tự, bạn đăng nhập Facebook và mở Cài đặt và quyền riêng bốn → Cài đặt tại biểu tượng tía gạch xếp dọc nằm ở góc dưới mặt phải màn hình i
Phone.

*

Bước 2: Bạn kéo xuống đến mục Đối tượng và chế độ hiển thị, tại đây bạn nhấp vào Người theo dõi và nội dung công khai.Bước 3: Ở phần Ai có thể theo dõi tôi, bạn chọn vào mục Công khai. Tùy chọn này sẽ kích hoạt nút Theo dõi bên trên tường nhà bạn và bất kỳ ai truy tìm cập vào tường nhà bạn sẽ thấy nút này và có thể nhấn để theo dõi.

*

Cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebookvới laptop

Để bật chế độ theo dõi bên trên Facebook bằng laptop, đầu tiên bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình bên trên bất kỳ trình duyệt nào, có thể là Cốc Cốc, hoặc Google Chrome hoặc Firefox, Microsoft Edge,...

Sau khi đã đăng nhập, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Ở góc phải màn hình, bạn nhấp nút mũi thương hiệu xuống và chọn lần lượt Cài đặt và quyền riêng tư → Cài đặt → Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Kéo xuống tại mục Ai có thể gửi mang lại bạn lời mời kết bạn?, nhấp chuyển từ Mọi người quý phái Bạn của bạn bè. Việc này sẽ giúp mang đến nút Theo dõi luôn luôn hiển thị trên tường nhà bạn lúc người khác mở trang cá nhân bạn lên.Bước 3: Ở góc bên trái màn hình, bạn chọn Bài viết công khai, kế đến tại Ai có thể theo dõi tôi bạn chuyển từ Bạn bè thanh lịch Mọi người.

*

Vậy là xong. Tài khoản Facebook của bạn giờ phía trên sẽ hiển thị thêm nút Theo dõi để người khác thấy lúc vào trang tường nhà bạn.

Cách bật cơ chế người quan sát và theo dõi trên Facebook Lite

Bạn hoàn toàn cũng có thể bật chế độ theo dõi trên Facebook Lite - phiên bản gọn nhẹ hơn của Facebook và có mặt bên trên điện thoại game android lẫn i
Phone. Biện pháp bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook Lite cũng thực hiện tương tự như ứng dụng Facebook thường như sau:

Bước 1: Mở Facebook, và tại góc phải màn hình bạn chọn biểu tượng bố gạch dọc và nhấp mục Lối tắt quyền riêng tư ở dưới.

*

*

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấp lại biểu tượng tía gạch dọc và chọn lần lượt Cài đặt → Quyền riêng tư → Bài viết công khai.

*

Bước 5: Ở tại mục Ai có thể theo dõi tôi, bạn chuyển từ Bạn bè thanh lịch Mọi người.

Cách tắt chế độ Theo dõi trên Facebook

Tương từ như khuyên bảo bật chính sách theo dõi bên trên Facebook, quy trình vô hiệu hóa (tắt đi) chế độ Theo dõi trên Facebook tưởng chừng như phức tạp, nhưng phương pháp tắt chế độ theo dõi bên trên Facebook làm lại rất cấp tốc và solo giản. Bạn chỉ cần điều chỉnh lại hai cài đặt như sau:

Ở mục Ai có thể gửi lời mời kết bạn, bạn đổi lại thành Mọi người.Ở mục Ai có thể theo dõi tôi, bạn đổi lại thành Bạn bè.

Và thế là xong! Đó là những thủ thuật Facebook giúp bạn biết biện pháp bật chính sách theo dõi trên Facebook mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức trên điện thoại Android, i
Phone hoặc máy tính cá nhân của mình. Chúc bạn thực hiện phương pháp để chế độ theo dõi trên Facebook thành công.