Giảm dung lượng file PDF trực tuyến đường một giải pháp dễ dàng. Dù chúng ta đang thao tác làm việc tự bởi hay là chủ doanh nghiệp, cách thức của shop chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp bạn hoàn thành công việc—hiệu trái hơn, nhanh hơn và thông minh hơn.

Bạn đang xem: Cách nén dung lượng file pdf


Công cố kỉnh nén file PDF trực tuyến thịnh hành nhất

Chúng tôi vẫn tạo nguyên lý nén file PDF để nén miễn phí các file PDF trực tuyến dung tích lớn. Dù bạn cần giảm dung tích file để gửi email, chia sẻ hay lưu lại trữ, tệp tin của các bạn sẽ được xử lý chỉ vào vài giây.


Nén tập tin PDF linh hoạt

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những kết quả bài bản và nhanh lẹ của chúng tôi—bất cứ cơ hội nào. Chọn hai mức độ nén để điều chỉnh dung lượng file của công ty mà không tác động đến chất lượng tài liệu.


*

Tính năng nén hoạt động như cụ nào?

Chúng tôi thừa nhận file của bạn, xóa các mẫu lặp đi lặp lại, mã hóa lại những hình ảnh dung lượng lớn và—kết quả sẽ là một trong những file PDF khối lượng nhẹ hơn nhiều. Xử trí file vào tíc tắc để chúng ta có thể hoàn thành quá trình nhanh hơn.


*

Dễ dàng share ngay sau thời điểm hoàn thành

Hợp tác là yếu tố chủ đạo khi thao tác làm việc nhóm và ngừng công việc. Tức thì sau khi bạn giảm dung lượng file PDF, việc chỉa sẻ với đội nhóm xuất xắc khách hàng của người sử dụng cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ việc dùng tính năng chia sẻ để gấp rút tạo một đường truyền tải xuống.


*

*

Cách nén trực tuyến đường file tư liệu PDF miễn phí

Tải file lên bằng phương pháp thả file kia vào trang này.Chọn cường độ nén theo ước muốn của bạn.Tiếp tục sửa đổi file PDF bằng những công cố khác của công ty chúng tôi nếu cần.Nhấp vào “Tải xuống” để lưu tệp tin PDF đã nén của bạn
*

Bắt đầu ngay—Dễ dàng

Không bắt buộc cài đặt, không nhất thiết phải đào tạo. Hãy ngay lập tức lập tức sử dụng công nắm nén file đơn giản nhất.


Nén tư liệu trên toàn bộ các thiết bị

Đây là công cụ tàng trữ đám mây, bạn cũng có thể giảm dung tích file tư liệu trực đường trên bất kể trình trông nom hay sản phẩm nào bao gồm máy tính nhằm bàn, máy tính xách tay bảng và điện thoại cảm ứng thông minh di động.


Nén những định dạng tập tin khác

Công thay của cửa hàng chúng tôi không chỉ nén mỗi file PDF. Hãy dùng phương tiện này để giảm dung lượng các một số loại file khác như: Word, PPT, Excel, JPG, PNG, GIF, với TIFF.


Tuân thủ luật về dữ liệu

Smallpdf vâng lệnh tiêu chuẩn chỉnh GDPR, điều này có nghĩa là cửa hàng chúng tôi minh bạch về cách công ty chúng tôi lưu trữ, tích lũy và cách xử lý dữ liệu cá thể của bạn.


Được ghi nhận tiêu chuẩn ISO/IEC 27001

Chúng tôi có chứng nhận ISO/IEC 27001 bởi vì vậy shop chúng tôi phải truy thuế kiểm toán hàng năm để bảo đảm an toàn tính an toàn, bảo mật thông tin và tính nguyên vẹn so với thông tin của bạn.


Mã hóa công nghệ cao

Chúng tôi luôn luôn bảo mật tài liệu của chúng ta ngay cả khi bạn đang cách xử lý tài liệu kia bằng công nghệ mã hóa TLS tiên tiến nhất.


Các gói & giá

Nhận quyền truy vấn không số lượng giới hạn vào Smallpdf để nén tài liệu cấp tốc chóng. Bao hàm 20 mức sử dụng tài liệu không giống để hoàn thành công việc—theo phương pháp của bạn.


Công chũm nén tài liệu này còn có miễn phí áp dụng không?

Có! toàn bộ các lý lẽ của bọn chúng tôi bao hàm công cố kỉnh nén tệp tin được sử dụng miễn phí với giới hạn nhất định. Bạn không chỉ rất có thể nén các file PDF; các bạn còn hoàn toàn có thể giảm dung tích của những loại tài liệu khác ví như file MS Office, các file hình hình ảnh JPG, PNG, GIF cùng TIFF. Để bước đầu bạn chỉ cần đơn giản là thả file của khách hàng vào công cụ.

Tôi rất có thể mua cơ chế Nén file PDF cho cả nhóm thao tác của tôi được không?

Hoàn toàn được. Chúng tôi cung cấp cho gói kế hoạch Nhóm với Doanh nghiệp, gói này cung cấp giải pháp truy cập giới hạn max với các tính năng Pro với nhiều tính năng khác mang lại bạn, nhóm thao tác làm việc hoặc công ty lớn của bạn. Các bạn sẽ được sử dụng các tiện ích khác ví như lựa chọn thanh toán linh hoạt, dịch vụ cung cấp khách hàng ưu tiên. Vui lòng tương tác với phòng ghê doanh để có báo giá chỉ tùy chỉnh.

Tôi tất cả cần thông tin tài khoản Smallpdf Pro trả tổn phí để nén file tài liệu không?

Không; chúng ta không cần đk gói Smallpdf Pro nhằm nén tài liệu. Điều đó gồm nghĩa là, gói planer Pro để giúp đỡ bạn truy cập không giới hạn với những công ráng nén kèm theo các công cụ khác, vị vậy bạn cũng có thể chuyển đổi, cam kết tên năng lượng điện tử, nén và tách bóc tài liệu, với nhiều chức năng khác—không giới hạn.

Công nắm nén này có an ninh để áp dụng không?

Tại Smallpdf, chúng tôi cam kết tuân thủ về tính an ninh và bảo mật. Chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn chỉnh GDPR, và hàng năm đều được soát sổ để nhận chứng chỉ ISO/IEC cùng được trang bị mã hóa TLS nâng cao, điều này tức là dữ liệu, thông tin cá nhân và tài liệu của doanh nghiệp được chúng tôi bảo đảm an toàn an toàn. Rộng nữa, mỗi lần bạn triển khai một tác vụ như nén một file, tổng thể quá trình này được mã hóa toàn cục để bảo đảm tính bảo mật toàn diện.


Câu hỏi thường chạm mặt khác

Hướng dẫn cách nén tệp tin PDF


Hiển thị nhiều bài viết hơn
*

Công bài toán giấy tờ đơn giản dễ dàng hơn

Nâng cao hiệu suất marketing với quyền truy vấn không giới hạn vào tất cả công thay của Smallpdf nhằm khiến công việc giấy tờ dễ dàng và đơn giản hơn. Hoành thành nhiều câu hỏi hơn, nhanh hơn, kết quả hơn.

Các file PDF dung tích lớn thường mất quá nhiều thời gian để tải lên cũng ko thể vận dụng các phương thức truyền thống để share (chẳng hạn như thông qua email). Vậy làm cố nào? Có những cách nào nhằm giảm dung tích file PDF đơn giản và hiệu quả? Dưới đấy là câu vấn đáp cho bạn.


Cách kiểm tra dung lượng file PDF

Nếu đang áp dụng Adobe Acrobat, bạn có thể dễ dàng bình chọn kích thước, dung lượng file PDF bằng cách click chọn File => Properties. Hoặc một bí quyết khác là tìm cùng kích chuột đề nghị vào thư mục chứa file PDF chọn Properties.

*
Để kiểm tra dung tích File PDF bạn chọn Properties

5 cách giảm dung lượng file PDF đơn giản dễ dàng và hiệu quả

Cách 1: áp dụng tùy chọn Reduced kích thước PDF

Cách đơn giản và dễ dàng nhất và công dụng nhất để giảm dung lượng file PDF là áp dụng tùy chọn Reduced size PDF. Để bắt đầu, update phiên phiên bản Adobe Acrobat bắt đầu nhất, sau đó mở file PDF mà bạn có nhu cầu nén, giảm dung tích trên phần mềm. Tiếp sau click chọn File => Save as Other => Reduced form size PDF.

*

Lúc này các bạn sẽ được yêu ước chọn phiên phiên bản tương thích, tiến hành chọn phiên bản rồi click chọn OK để hoàn chỉnh quá trình.

Có một chú ý quan trọng là phương pháp giảm dung tích file PDF này sẽ làm cho giảm quality hình ảnh và cũng tương tự bỏ chữ ký số. Nếu như muốn không thay đổi định dạng tệp tin gốc, chúng ta đọc rất có thể tham khảo một trong những cách thực hiện khác bên dưới đây.

Cách 2: áp dụng công cố gắng PDF Optimizer

Với phương pháp nén, giảm dung tích file PDF bởi công vắt PDF Optimizer, bạn triển khai theo quá trình dưới đây:

Đầu tiên mở tệp tin PDF của bạn trong Acrobat, tiếp theo sau click chọn File => Save as Other => Optimized PDF. Trên hộp thoại hiển thị trên màn hình, click chọn Audit space usage nằm góc trên cùng bên phải. Từ bây giờ trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị hành lang cửa số chứa các thông tin như dưới đây:

*

Trình buổi tối ưu hóa có thể chấp nhận được bạn kiểm soát các phần tử trong file PDF được nén, ví dụ như hình ảnh, phông chữ, …. Đánh tích chọn ô ở kế bên những tùy chọn này trên cửa sổ rồi click chọn OK là xong.

Cách 3: lưu lại file PDF bên dưới dạng PDF

Nghe có vẻ như hơi vô lý, tuy nhiên theo một số người dùng chia sẻ trên các diễn đàn công nghệ, bằng cách sử dụng thủ thuật dễ dàng và đơn giản này cũng góp giảm dung tích file PDF hiệu quả.

Bước 1: Mở tệp tin PDF mà bạn có nhu cầu nén, giảm dung tích file.

Bước 2: Click lựa chọn hộp thoại Export / Save as.

Bước 3: Chọn định dạng file cổng đầu ra là PDF rồi click chọn Save (lưu) nhằm hoàn tất vượt trình.

Cách 4: thực hiện công nắm giảm dung tích file PDF trực tuyến

Cuối cùng, thay vì chưng phải setup các phần mềm, chương trình bổ sung cập nhật trên trang bị tính, chúng ta cũng có thể tận dụng những công thay trực tuyến đường để nén, giảm dung tích file PDF trực tuyến. Trong những đó phải kể tới PDFBear, Small
PDF, PDF Compressor, PDF2Go với I Love PDF.

Về cơ bản các lý lẽ nén tệp tin PDF trực tuyến đường này có cách thức hoạt đụng khá giống nhau. Toàn bộ những gì bạn cần làm:

Bước 1: Mở trình duyệt ngẫu nhiên trên máy tính xách tay và truy cập trang web. Click lựa chọn nút Select PDF Files (chọn tệp tin PDF) hoặc kéo cùng thả file vào hành lang cửa số công cụ.

*

Bước 2: thông qua và chọn file PDF mà bạn có nhu cầu tải lên rồi click chọn Open (mở).

Bước 3: Trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị những tùy chọn nén, giảm dung lượng file PDF, bao gồm: Extreme Compression, Recommended Compression và Less Compression.

*

Chọn tùy lựa chọn nén bất kỳ mà bạn muốn rồi click chọn Compress PDF (nén PDF). Lưu ý, cường độ nén càng tốt dung lượng file đã được nén càng giảm đồng thời unique hình ảnh thấp hơn.

Bước 4: Sau khi quá trình hoàn tất, chúng ta click lựa chọn nút Download (tải xuống) để tải về file PDF sẽ nén, giảm dung lượng.

*

Cách 5: Giảm dung lượng file PDF bởi Foxit Reader

Để nén file PDF bởi công thay Foxit Reader bạn thực hiện theo quá trình sau:

Mở phần mềm Foxit Reader trên sản phẩm tính => nhấn Open File hoặc cần sử dụng phím tắt Ctrl + O => Chọn file PDF bạn phải nén =>Chọn Open => Nhấn tổng hợp phím Ctrl + P.

Trong mục Name, bạn chọn Foxit Reader PDF Printer => lựa chọn Properties > Điều chỉnh quality của file tại Image Resolution => chọn Ok => chọn OK => lựa chọn thư mục lưu file => cuối cùng bạn nhận Save.

Xem thêm: Bài Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Cách Học Tiếng Anh Về Cách Học Tiếng Anh

*
Ứng dụng Foxit Reader

Với 5 cách giảm dung tích file PDF dễ dàng và công dụng mà mailinhschool.edu.vn Computer vừa giới thiệu trên đây hy vọng sẽ giúp đỡ bạn làm chủ file PDF của mình. Chúc các bạn thành công.