Một trang slide trình chiếu sẽ không còn thu hút tín đồ xem giả dụ thiếu đi đầy đủ hình ảnh minh họa. Phương pháp chèn ảnh vào PowerPoint 2010 không phải là một thao tác khó khăn tuyệt phức tạp, nó vô cùng đơn giản và dễ dàng và thuận lợi sau khi bạn đọc xong bài viết mà mailinhschool.edu.vn share dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chèn nhiều ảnh vào 1 slide trong powerpoint 2010

Hướng dẫnchèn ảnh, điều chỉnh vị trí và kích thước ảnh trong PowerPoint

1. Tầm đặc biệt quan trọng của một slide hấp dẫn

Nếu nhiều người đang tạo một slide với chủ thể động vật, hãy lưu giữ tải phần đông hình hình ảnh con đồ dùng thật trực quan, nhộn nhịp trên mạng để bổ sung cập nhật vào slide. Bởi vì, một bài trình chiếu PowerPoint chỉ thực sự thu hút khi kết hợp với hình ảnh minh họa. Chúng ta nên tìm hiểu thêm khoáhọcthiết kế PowerPoint siêng nghiệp.

Chèn hình ảnh vào slide giúp nội dung bài bác thuyết trình thêm trực quan tiền và nhộn nhịp hơn

Việc bạn thực hiện cách chènảnh vào PowerPoint là một trong cách “biến tấu” bài bác thuyết trình truyền thống lịch sử sang phong thái hiện đại rực rỡ và thu hút. Ko kể ra, nếu bạn là bạn làm nghệ thuật hay bán hàng thì bài toán bạn chèn hình hình ảnh của thành phầm mình khi reviews sẽ đạt tính hiệu quả rất cao.

2. Hướng dẫn phương pháp chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010

Cách 1: Chèn ảnh có sẵn từ laptop - giải pháp chèn hình vào powerpoint 2010

Cách triển khai như sau:

- bước 1: bên trên thanh menu, chúng ta vào mục Insert -> chọn Picture

Hình hình ảnh minh họa

- bước 2: Trong hộp thoại Insert Picture, bạn chọn File ảnh cần chèn vào PowerPoint.

Hình hình ảnh minh họa

- bước 3: thừa nhận vào Insert để thực hiện làm việc chèn ảnh.

Cách 2: bí quyết chèn hình ảnh trực đường vào PowerPoint

Cách thực hiện như sau:

- cách 1: Trên thanh Menu, chúng ta chọn Insert -> Pictures. trong mục Pictures, tiếp tục chọn Online Pictures.

Hình ảnh minh họa

- bước 2: hộp thoại Insert Pictures hiện tại ra, bạn sẽ có 2 lựa chọn:

+ OneDrive:Cho phép chúng ta chèn những hình ảnh đượclưu trữ trên tài khoản OneDrivecủa bạn

+ Bing Image Search:Mặc địnhMicrosoftchỉ hỗ trợ người sử dụng sử dụngBingđểtìm kiếmvàchèn ảnhphù hợptrênInternetvào slide (kể cả Word hoặc Excel).

Xem thêm: Cảm Âm Bài Nhật Ký Của Mẹ

Hình hình ảnh minh họa

- bước 3: Nhấn vào nútBing Image Search. Nhập từ khóa tương quan đến hình hình ảnh để thực hiện tìm kiếm.

Hình ảnh minh họa

- cách 4: Nhấn chọn ảnh và chèn vào bài thuyết trình là hoàn thành.

Cách 3: cách chèn hình ảnh chụp screen vào PowerPoint

- cách 1: Trên thanh công cụ, các bạn nhấn chọn Insert -> bấm nút Screenshot để có thể chụp màn hình.

Lúc này màn hình hiển thị cửa sổ hiện tại đang thao tác sẽ được chụp lại ở chính sách toàn màn hình.

Hình hình ảnh minh họa

- bước 3: Đặt trỏ loài chuột vào địa chỉ cầnchèn ảnhđã chụp vào slide. Tiếp tụcbấm vào biểu tượng mũi tên nhỏ tuổi xổ xuống của nút Screenshot, các bạn sẽ thấy một hình hình ảnh thu nhỏ của hình ảnh chụp màn hình vừa được chụp.

- cách 4:Giờ bạn chỉ việc kích loài chuột vào hình hình ảnh thu nhỏ đó để chèn vào slide là xong.

Hình ảnh minh họa

Như vậy, cùng với những thông tin hướng dẫn về phong thái chèn hình ảnh vào PowerPoint vô cùng bỏ ra tiết, đơn giản dễ dàng và lập cập trên các các bạn sẽ gây được tuyệt hảo tuyệt vào từng slide.

Mời bạn đọc bài viết liên quan một số khoá tin học văn phòng hotđang được nhiều người quan sát và theo dõi nhấthiện nay trên mailinhschool.edu.vn.