Trong bài viết hôm nay, I.P.L vẫn hướng dẫn các bạn Cách truy cập trang web bị ngăn trên máy tính xách tay hiệu quả. Hãy cùng công ty chúng tôi theo dõi văn bản dưới dây nhé!


*

Bạn mong xem một số nội dung phim hay truy vấn những website những lại không thể truy vấn vì đã bị chặn trên Việt Nam. Tuy nhiên, các bạn cũng chớ quá giận dữ vì sự việc này bạn có thể giải quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn vào các trang web bị chặn

Hiện nay, nhu cầu truy cập những trang web bị chặn ngày một tăng cao. Cũng chính vì thế, những phần mềm vào web bị ngăn trên PC được cách tân và phát triển mạnh mẽ giải quyết và xử lý được mọi nhu yếu mong ao ước của fan dùng nhanh lẹ mà không khiến khó khăn gì khác.

Tại sao website lại bị chặn?

Có vô vàn lý do khiến các website bị chặn hoặc ngược lại. I.P.L đang tổng hợp hầu như trường hợp thông dụng mà người tiêu dùng hay gặp phải.

Chưa cung ứng dịch vụ tại quốc gia, khu vực vực: điển ngoài ra dịch vụ chiếu phim của Disney Plus, HBO Max, Youtube Premium, Youtube TV,…Những nhà hỗ trợ dịch vụ xong cung cấp dịch vụ tại một số quốc gia, khu vực vì nhiều nguyên nhân như: Wattpad, Medium,…Những website bị chặn vày vi bất hợp pháp luật hoặc không cân xứng với văn hóa truyền thống tại một số non sông đặc biệt.Trong một số trường hợp, nhà cung cấp dịch vụ vẫn khóa/ ban IP của chúng ta vì những lý do. Một số trong những lý do ví dụ như: vi phạm chính sách cung cung cấp dịch vụ, lợi dụng khuyến mãi,…

*

Những giải pháp giúp người tiêu dùng truy cập phần đông website bị chặn

Sử dụng trình để mắt tới có hỗ trợ sẵn những công nuốm VPN hoặc Proxy như: Tor, Opera,…Sử dụng mạng ảo riêng – VPN để mã hóa và fake IP sản phẩm công nghệ tính
Dùng Proxy nhằm fake IP đồ vật tính
Sử dụng Google dịch để “qua mặt”Dùng VPS, hệ thống tại giang sơn khác để truy cập vào mạng. Phương pháp này tương đối “tốn tiền” và nhiều lúc hơi phức tạp, vày đó, Tino Group sẽ không còn hướng dẫn thực hiện.Sử dụng Google DNS Public để truy cập website bị chặn

Cách truy vấn web bị chặn trên máy tính

Sử dụng Google Dịch

Bạn tất cả biết rằng, ngoài tác dụng dịch ngon ngữ thì Google Dịch còn cho phép người sử dụng mở phần đông website bị chặn tiện lợi mà không chạm mặt bất kì trở xấu hổ nào. Tuy nhiên, bây chừ có một vài trang Web đã biết thành sửa đổi, biện pháp này sẽ không hiệu quả. Ráng nên bạn cũng có thể thực hiện tại thêm qua một số trong những cách khác.

Bước 1: coppy đường links bị chặn.

Bước 2: Bạn truy cập vào Google Dịch.

Bước 3: Dán đường liên kết vào form dịch > thừa nhận Enter để truy vấn vào website như thông thường.

*

Sử dụng Proxy để truy cập trang web bị chặn trên thiết bị tính

Phương án này được xem là mang lại công dụng cao cũng giống như dễ dàng thực hiện. Bạn cũng đều có thẻ áp dụng ngay bên trên website của mình chính là dùng hầu như trang web cung ứng Proxy miễn mức giá để truy cập vào trang web bị chặn trên thứ tính.

Bước 1: Bạn truy vấn vào thương mại dịch vụ Proxy miễn tầm giá tại đây.

Bước 2: Chọn sever bạn mong muốn sử dụng để truy cập website.Bước 3: Nhập links website bị chặn vào thành url của trang thương mại dịch vụ Proxy và chọn Enter.

Bước 4: giờ đây, bạn cũng có thể hoàn toàn trải nghiệm website bị chặn.

*

Đối cùng với Wattpad, nếu như bị chặn, chúng ta hãy áp dụng đến các phương án Proxy, VPN. Hiện nay tại, đa số người dùng hoàn toàn có thể truy cập Wattpad một cách bình thường nên các bạn hãy thử truy vấn như thường thì nhé!

Dùng VPN để truy vấn trang website bị ngăn trên lắp thêm tính

Dù giải pháp Proxy cũng giống như như VPN dẫu vậy với người tiêu dùng am hiểu hơn vậy thì VPN sẽ có thể chấp nhận được người dùng trải nghiệm mạnh mẽ hơn khôn cùng nhiều. Không tính ra, VPN còn bảo mật thông tin dữ liệu bằng hình htucws mã hóa tài liệu của bạn. Như vậy bạn se gồm một trải nghiệm vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe mà vẫn bảo vệ sự bình an tối đa.

Chúng ta gồm hai vẻ ngoài để sử dụng VPN

Dùng Chrome Extension VPN để thực hiện mà không cần thiết đặt phần mềm
Dùng ứng dụng VPN cho Windows, Mac trên máy vi tính và cả điện thoại thông minh vẫn được nhé!

*

Dùng Google DNS Public để truy cập Website bị chặn

Bước 1: Vào Start > chọn Control Panel.

Bước 2: lựa chọn Network và Internet.

Bước 3: lựa chọn Network và Sharing Center.

Xem thêm: Khóa hè 2018: bài học thiền ở đâu tphcm 2018 : bài học đầu tiên

*

Bước 4: tìm kiếm Change Adapter Settings > chọn vào mạng đã kết nối.

Bước 5: chọn mạng đang kết nối > chọn chuột trái vào mạng > lựa chọn Properties.

*

Bước 6: Tích lựa chọn Internet Protocol Version 4 > chọn Properties.

*

Bước 7: lựa chọn Use the following DNS vps addresses để thế đổi địa chỉ DNS của sản phẩm thành Google.

Bước 8: Nhập showroom sau vào khung Preferred DNS server và Alternate DNS server

8.8.8.88.8.4.4

*

Bước 9: nhấn OK nhằm hoàn tất và truy vấn như thông thường.

Với phần nhiều phương án trên, I.P.L hy vọng bạn cũng có thể thực hiện tại được việc truy vấn vào những trang website như mong mỏi muốn. Nếu vẫn không thể tương khắc phúc được, bạn cũng có thể sử dụngdịch vụ hỗ trợ IT của I.P.L để được hỗ trợ nhanh chóng.Chúc bạn tiến hành thành công.

Khi lướt web, song khi bạn sẽ gặp những trường hợp trang web bị chặn khiến cho bạn không thể truy vấn được vào. Và Trong bài viết này, Phúc Anh đã hướng dẫn bạn 5 cách truy vấn vào các trang website bị ngăn mà không bắt buộc dùng phần mềm. Bước đầu mở laptop và làm luôn luôn thôi nào...!

*

Thay thay đổi DNS nhà mạng mobile thành DNS các dịch vụ công cộng

Thay bởi sử dụng những DNS (Hệ thống phân giải thương hiệu miền) của những nhà mạng thì bạn có thể sử dụng DNS của các dịch vụ nơi công cộng của Google, Cloudflare để truy cập internet được ổn định, và tiện lợi truy cập vào những web bị chặn bởi vì nhà mạng.

Dưới đó là một số DNS phổ biến

Google Public DNS

Chính 8.8.8.8 Phụ 8.8.4.4

Open DNS

Cloudflare

Chính 1.1.1.1 Phụ 1.0.0.1

*

Sử dụng các trang website Proxy để vượt rào

Proxy là cách các bạn che dấu bản thân bên trên mạng internet. Sẽ không ai biết chúng ta truy cập trang gì trên internet bởi khi áp dụng Proxy nó sẽ chuyển hướng làn phân cách lòng vòng các lần trước khi tới trang đích.

Và khi liên kết đến những trang web Proxy thì công ty internet chỉ ghi nhận bạn vào trang kia chứ chưa hẳn trang đích mà nhiều người đang truy cập. Trường đoản cú đó chúng ta cũng có thể dễ dàng vào các trang web hiện giờ đang bị chặn trên Việt Nam

Một số website có Proxy lừng danh hiện nay: proxy.org, proxysite.com, kproxy.com, 4everproxy.com, teleport.to, timetohide.me…

*

Thay thay đổi Proxy mang định của trình để mắt web nhằm vào website bị chặn

Ngoài việc vào những trang website Proxy trung gian ra thì bạn có thể đổi thẳng proxy của trình chú tâm web mà các bạn đang dùng làm vào những trang web hiện nay đang bị chặn

Bước 1: Mở trang Proxy
Nova tiếp nối chọn địa chỉ cửa hàng IP ngẫu nhiên mà gồm đỗ trễ thấp độc nhất và xào luộc hai thông số kỹ thuật Proxy IP và Proxy Port.

*

Bước 2: Trên giao diện của trình coi xét Google Chrome, các bạn hãy nhấn vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh phải > cài đặt.

Bước 3: Đi mang đến mục hệ thống > sau đó nhấp gạn lọc Mở tùy chọn thiết đặt proxy trên máy tính của bạn.

*

*
Bước 4: vào mục Manual proxy setup, các bạn hãy chuyển trạng thái sang ON trên Use a proxy server. Nhập Proxy IP với Proxy Port mà bạn vừa tất cả vào. Dìm nút Save nhằm lưu lại

*

Hãy thử truy cập trang web bị chặn xem sẽ được không nhé

Cách vào website bị chặn với Google Dịch

Đây là 1 trong những cách khá giỏi để bạn vào trang web bị chặn. Với bí quyết này chúng ta có thể xem nội dung website từ Google Dịch rất giản đơn dàng, vượt qua các giới hạn địa lý xuất xắc bị chặn.

Bước 1: chúng ta copy lại add webside bị chặn.

*

Bước 2: truy vấn google dịch theo đường link: https://translate.google.com/ dán showroom đó vào ô bắt buộc dịch, quan sát sang form dịch các bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên, chúng ta click vào kia là hệ thống sẽ đưa bạn đến trang web mà bạn phải vào.

*

Truy cập website bị chặn trải qua IP nuốm cho thương hiệu miền

Đây là phương pháp rất tiện lợi và có xác suất thành công cao để các bạn vào các trang website bị chặn mà bạn cũng có thể sử dụng

Bước 1: để lấy add Ip web chúng ta cần truy cập thì các bạn mở trình vận dụng cmd trên máy bằng cách nhấn Windows + R > gõ cmd rồi nhận enter

Bước 2: các bạn nhập lệnh ping domain.com với domain là tên website và nhấn Enter. Dòng thứ nhất sẽ xuất hiện địa chỉ ip của trang web.

*

Bước 3: bạn lấy add ip đó và nhập vào thanh địa đưa ra của trình lưu ý web cùng vào trang đó như bình thường

Như vậy Phúc Anh vừa bắt đầu hướng dẫn chúng ta 5 cách truy cập vào những trang web bị chặn mà không yêu cầu dùng phần mềm. Chúng ta có thể áp dụng phương thức nào mà chúng ta thấy cân xứng nhất để truy cập các trang web bị chăn. Chúc các bạn thành công!