Bạn mê say một bức hình ảnh trên Internet dẫu vậy bức hình ảnh đó lại có chữ đóng góp dấu phiên bản quyền của tác giả. Tuy nhiên, các bạn đừng vội vứt bức hình ảnh đó đi, nếu như trong sản phẩm tính của bạn có cài ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photoshop cs5, cs6, cc… thì chỉ cần một vài thao tác làm việc là bạn có một bức hình ảnh “sạch” cho bạn rồi.

Bạn đang xem: Cách xóa chữ trên ảnh bằng photoshop cs3

Bài viết này bản thân sẽ giải đáp hai ngôi trường hợp giải pháp xử lý chữ trên ảnh. Trường hợp 1 là chữ nhỏ tuổi trên nền ít chi tiết còn trường thích hợp 2 là chữ to lớn trên nền nhiều chi tiết. Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết phía sau đây nhé!

Trường thích hợp 1: Chữ bé dại trên nền ít bỏ ra tiết.

Bước 1: các bạn mở hình ảnh có chữ đề nghị xóa bằng phần mềm Photoshop. Sau đó, chúng ta cần quanh vùng có chữ bởi cách nhấn vào thanh phép tắc Rectangular Marquee Tool hoặc bấm phím tắt M để mở nguyên lý khoanh vùng.

O8c8_080212766.jpg" alt="*">