Ghi đĩa DVD

Nero có lẽ là chương trình ghi DVD phổ biến nhất hiện nay, vị nó đi kèm với nhiều máy vi tính mới và ổ đĩa DVD. Tuy nhiên, như tôi có thể đánh giá từ phần lớn thông điệp tôi dìm được, đa số người sử dụng hồi hộp từ các tùy chọn gồm sẵn vào chương trình, vị vậy trong lý giải này, chúng tôi sẽ nắm rõ một điều: làm cầm cố nào để chế tạo một đĩa DVD video chơi trên những máy nghe nhạc hòa bình từ một thư mục khá đầy đủ của IFO, VOB và những tập tin khác bạn có trên ổ cứng của bạn. Nếu bạn muốn tạo một đĩa DVD chứa tài liệu hoặc các file nhạc, bạn chỉ việc chọn DVD-ROM (ISO) và chưa phải là đông đảo gì cửa hàng chúng tôi trình bày trong lý giải này. Bên cạnh đó ở cuối tôi bao gồm một cách thêm cho biết thêm làm thay nào để ghi một tập tin ISO, ví như DVD của người tiêu dùng ở định hình đó.

Bạn đang xem: Ghi đĩa dvd bằng nero 7

Nếu bạn không tồn tại Nero hoặc một lịch trình khác, bạn cũng có thể kiểm tra Copy
To
DVD, một giải pháp túi tiền nhẹ. Bạn cũng có thể đọc lí giải tại trên đây .

Bước 1

Đây là hành lang cửa số mặc định khi bắt đầu Nero, nếu như nó ko xuất hiện, bạn chỉ việc vào nút New ở góc trên cùng bên trái. Ở đây chọn DVD (1) làm các loại phương tiện bạn muốn ghi và tiếp đến là đĩa DVD-Video (2) . Tôi đề nghị chọn 1 tốc độ ghi tốt như 4x (3) mang lại đĩa đoạn phim DVD đặc trưng nếu lắp thêm nghe nhạc tự do của các bạn hơi cũ. Cuối cùng nhấp vào New (4) .


*

Bước 2

Ở đây chỉ việc tìm những tập tin mà bạn muốn ghi vào đĩa DVD, chọn toàn bộ (1) và kéo nó vào thư mục VIDEO_TS (2) . Điều quan trọng là các bạn đặt tất cả các tệp tin phía bên trong thư mục VIDEO_TS với không phía trong gốc DVD. Sau đó, chắc chắn là rằng DVD5 được chọn (3) và nhấp Burn (4) .


*

Lưu ý: rằng cửa hàng chúng tôi đang chuẩn bị các tệp DVD đang sẵn sàng. Nếu như khách hàng có một loại tệp video, như avi hoặc mkv ví dụ bạn cần phải chuyển đổi chúng sang định hình DVD đầu tiên. Đọc gợi ý này để mày mò làm rứa nào để gia công điều đó.

Bước 3

Ở đây chúng ta cũng có thể tùy ý lựa chọn xác minh (1) đĩa sau khi nó được Burn. Nó sẽ mất không ít thời gian, tuy thế bạn chắc chắn là rằng chúng ta có một bản sao đúng đắn trước khi bạn xóa các tập tin DVD đó thoát ra khỏi đĩa cứng của bạn. Hãy nhớ những gì tôi đã nói tới Write tốc độ trong bước 1 (2) . Khi bạn đã chuẩn bị thêm một DVD trống cùng nhấp vào Burn (3) .

*

Đó là tất cả! Bây giờ chỉ cần đợi vài phút và đĩa DVD của bạn sẽ sẵn sàng.

*

Nếu bạn có tệp .ISO

*

Nếu bạn có đĩa DVD của công ty đã sống định kiểu dáng ảnh, như ISO, NRG hoặc những tệp khác mà các bạn không phải tuân theo hướng dẫn này. Chỉ đề nghị chọn Recorder -> Burn Image từ trình 1-1 của Nero, chọn tệp hình ảnh của các bạn và sau đó chỉ cần thực hiện theo bước 3 nhằm ghi tệp kia đúng cách.

Hướng dẫn kia nên bao hàm hầu hết những trường hợp! Nếu chúng ta có ngẫu nhiên rắc rối hoặc thắc mắc chỉ nên sử dụng những mẫu bình luận dưới đây.

setup và thực hiện chương trình Nero để ghi dĩa CD/DVD https://www.mailinhschool.edu.vn/images/computer/software/nero/essentials.png
GODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=https://www.mailinhschool.edu.vn/images/mailinhschool.edu.vn_logo.png class=jch-lazyload />
Viết vày Bua
Xua.vn chuyên mục: ứng dụng vi tính Được đăng: 27 mon 3 2008 update mới ngày thứ 7 Tháng 6 2017

Nero là trong số những chương trình ghi dĩa CD/DVD được sử dụng thông dụng nhất hiện nay, chương trình chất nhận được tạo được số đông các loại dĩa CD/DVD tài liệu (data), nhạc (Audio CD), MP3, VCD, DVD,... Các dĩa này đều hoàn toàn có thể sử dụng được trên vật dụng vi tính và các đầu sản phẩm đọc dĩa CD/DVD thông dụng.

Nero là phần mềm có bạn dạng quyền, rất có thể mua tại các của sản phẩm vi tính hoặc tìm bạn dạng dùng test miễn phí tổn trên Internet bởi công cố gắng tìm tìm với trường đoản cú khóa là nero. Bên cạnh đó dĩa CD-ROM Nero thường được khuyến mãi ngay kèm lúc mua ổ dĩa ghi CD/DVD.

Bài viết này sẽ khuyên bảo cách thiết đặt và sử dụng một số chức năng của chương trình Nero 7 Essentials để ghi dĩa CD/DVD.

Cách thiết đặt Nero

Chương trình thiết đặt Nero sẽ auto chạy khi mang đến dĩa vào ổ dĩa CD/DVD hoặc đến chạy tập tin setup.exe bên trên dĩa Nero. Khi mở ra màn hình thiết lập đặt, nhấn vào nút Nero 7 Essentials nhằm bắt đầu.

Xem thêm: Hình vẽ đơn giản mà đẹp - xem hơn 100 ảnh về các hình vẽ đẹp

Nero 7 Essentials InstallationGODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/computer/software/nero/essentials.png width=377 height=260 class=" jch-lazyload"/>Nero 7 Essentials InstallationNero 7 Essentials Installation

Chấp nhận các điều kiện áp dụng của Nero bằng cách đánh vệt vào ô I accept the term in the license agreement và nhấn Next.

I accept the term in the license agreementGODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/computer/software/nero/license.png width=500 height=122 class=" jch-lazyload"/>I accept the term in the license agreementI accept the term in the license agreement

Nhập tin tức của người sử dụng vào User name với Organization hoặc sửa lại nếu đã có. Nhập mã số của lịch trình vào Serial Number, số này sẽ được cấp khi mua Nero hoặc tất cả sẵn nếu áp dụng dĩa Nero được tặng kèm theo lúc mua ổ dĩa ghi CD/DVD. Thừa nhận Next để tiếp tục.

Nhập mã số của lịch trình vào Serial NumberGODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/computer/software/nero/information.png width=502 height=381 class=" jch-lazyload"/>Nhập mã số của công tác vào Serial NumberNhập mã số của lịch trình vào Serial Number

Chọn hình dạng Typical để thiết đặt hết các chức năng của Nero hoặc lựa chọn Custom nếu còn muốn lựa chọn mua một vài tính năng cần thiết. Giả dụ là lần đầu thực hiện thì nên chọn Typical để bài viết liên quan các công dụng của Nero. Sau thời điểm chọn chấm dứt nhấn Next để liên tiếp và nhận Install để thực hiện cài đặt.

Chọn thứ hạng để cài đặtGODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/computer/software/nero/setup_type.png width=429 height=151 class=" jch-lazyload"/>Chọn hình dáng để cài đặt đặtChọn phong cách để sở hữu đặt

Chương trình sẽ thực hiện cài đặt, khi lộ diện màn hình chất nhận được chọn những loại tập tin hình ảnh, phim, âm nhạc và định hình của bọn chúng để mở bằng các chức năng của Nero. Chọn Seclect All nếu như muốn mở tất cả bằng Nero hoặc lựa chọn Remove All để mở bằng những chương trình đã tất cả sẵn. Thẻ Options có thể chấp nhận được tạo các biểu tượng của Nero trên màn hình hiển thị Desktop. Sau khi chọn xong nhấn Next và ở đầu cuối nhấn Finish nhằm hoàn tất việc cài đặt.

Chọn format tập tin chất nhận được mở bởi NeroGODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/computer/software/nero/file_ext.png width=500 height=298 class=" jch-lazyload"/>Chọn định hình tập tin được cho phép mở bằng NeroChọn format tập tin chất nhận được mở bằng Nero

Nhấn Exit để thoát ra khỏi chương trình mua đặt, nếu lộ diện thông báo yêu cầu khởi cồn lại hệ thống thì nhận Yes để đồng ý.

Khởi rượu cồn lại WindowsGODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/computer/software/nero/restart.png width=495 height=121 class=" jch-lazyload"/>Khởi động lại WindowsKhởi động lại Windows

sau khi được cài đặt xong sẽ lộ diện các biểu tượng của Nero trong menu Start với trên screen Desktop. Trong các số đó Nero Start
Smart Essentials
là chương trình ghi dĩa CD/DVD và Nero trang chủ Essentials SE là cỗ chương trình cung ứng xử lý các tập tin truyền thông media (hình ảnh, phim, âm thanh,...).

Biểu tượng của Nero trên màn hình desktopGODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/computer/software/nero/nero_icon.png width=290 height=120 class=" jch-lazyload"/>Biểu tượng của Nero trên screen desktopBiểu tượng của Nero trên màn hình desktop

trong khi còn có một phương pháp Tìm kiếm (Search) nằm trong thanh Taskbar có tác dụng tìm kiếm các tập tin Media. Có thể bỏ điều khoản này bằng phương pháp nhấn vào mũi thương hiệu xuống màu đen và lựa chọn Options trong Menu.

công cố Tìm tìm (Search) của NeroGODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/computer/software/nero/search_option.png width=220 height=142 class=" jch-lazyload"/>công nắm Tìm tìm (Search) của Nerocông chũm Tìm tìm (Search) của Nero

vào Nero Scout Options quăng quật dấu chọn trong Enable Nero Scout để tắt tác dụng này hoặc chỉ vứt chọn trong Integrate Nero tìm kiếm into the Taskbar để không hiện trên thanh Taskbar với trong Integrate Nero tìm kiếm in Windows Explorer nhằm không hiển thị trong chương trình thống trị tập tin Windows Explorer.

Nero Scout OptionsGODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/computer/software/nero/scout_options.png width=440 height=147 class=" jch-lazyload"/>Nero Scout OptionsNero Scout Options

Giới thiệu các tính năng trong Nero Start
Smart Essentials

Favorites: Các chức năng thường sử dụng.

Favorites: Các tác dụng thường sử dụngGODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/computer/software/nero/favorites.png width=445 height=445 class=" jch-lazyload"/>Favorites: Các tính năng thường sử dụngFavorites: Các tác dụng thường sử dụng

Make Data CD: tạo nên dĩa CD chứa các dữ liệu, chương trình,... áp dụng trên thiết bị vi tính. Make Data DVD: tạo ra dĩa DVD chứa các dữ liệu, chương trình,... Thực hiện trên trang bị vi tính. Make Audio CD: chế tạo ra dĩa CD nhạc, áp dụng trên đầu sản phẩm công nghệ CD/DVD. Make your own DVD-Video: chế tạo ra dĩa phim DVD, áp dụng trên đầu máy DVD. Copy CD: sao chép nguyên bản dĩa CD (CD, VCD, Data CD). Copy DVD: xào nấu nguyên bạn dạng dĩa DVD. Make Photo Slide Show (VCD): chế tạo dĩa phim VCD trình chiếu ảnh, ảnh sẽ lần lượt xuất hiện kèm theo cảm giác (Kỹ xảo). Open Projects: Sau từng lần tiến hành ghi dĩa, Nero chất nhận được lưu lại (Save) nhằm lần sau có thể mở ra ghi thêm 1 dĩa giống hệt như vậy.

Data: Ghi các tập tin, dữ liệu.

Data: Ghi những tập tin, dữ liệu.GODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/computer/software/nero/data.png width=445 height=445 class=" jch-lazyload"/>Data: Ghi những tập tin, dữ liệu.Data: Ghi các tập tin, dữ liệu.

Make Data CD: sản xuất dĩa CD chứa những dữ liệu, chương trình,... áp dụng trên sản phẩm vi tính. Make Data DVD: sinh sản dĩa DVD chứa những dữ liệu, chương trình,... áp dụng trên thiết bị vi tính. Make your own DVD-Video: sinh sản dĩa phim DVD, thực hiện trên đầu thiết bị DVD. Copy CD: xào nấu nguyên phiên bản dĩa CD (CD, VCD, Data CD). Copy DVD: coppy nguyên bản dĩa DVD.

Audio: Ghi những tập tin âm thanh.

Audio: Ghi các tập tin âm thanh.GODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/computer/software/nero/audio.png width=445 height=445 class=" jch-lazyload"/>Audio: Ghi các tập tin âm thanh.Audio: Ghi những tập tin âm thanh.

Make Audio CD: chế tác dĩa CD nhạc, thực hiện trên đầu sản phẩm CD/DVD. Play Audio: Chơi những tập tin âm thanh (Audio, Music). Create Jukebox CD: sản xuất dĩa CD: MP3, MP4, WMA. Create Jukebox DVD: sinh sản dĩa DVD: MP3, MP4, WMA. Copy CD: xào luộc nguyên bản dĩa CD (CD, VCD, Data CD). Copy DVD: xào luộc nguyên bạn dạng dĩa DVD.

Photo and Video: Ghi những tập tin hình hình ảnh và phim.

Photo và Video: Ghi những tập tin hình hình ảnh và phim.GODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/computer/software/nero/photo_video.png width=445 height=445 class=" jch-lazyload"/>Photo & Video: Ghi các tập tin hình hình ảnh và phim.Photo and Video: Ghi các tập tin hình ảnh và phim.

Make đoạn clip CD: chế tác dĩa phim VCD, áp dụng trên đầu lắp thêm CD/DVD. Make Supper clip CD: chế tác dĩa phim SVCD, sử dụng trên đầu thứ SVCD/DVD. Make Photo Slide Show (VCD): chế tác dĩa phim VCD trình chiếu ảnh, ảnh sẽ lần lượt xuất hiện kèm theo hiệu ứng (Kỹ xảo). Make Photo Slide Show (SVCD): tạo thành dĩa phim SVCD trình chiếu ảnh, hình ảnh sẽ lần lượt lộ diện kèm theo cảm giác (Kỹ xảo). Capture Video: Thu tín hiệu video từ bên ngoài thông qua thiết bị video clip Capture kết nối với sản phẩm vi tính. Play Video: Chơi các tập tin phim (Video). Make your own DVD-Video: chế tạo dĩa phim DVD, thực hiện trên đầu thiết bị DVD. Make Photo Slide Show (DVD): sinh sản dĩa phim DVD trình chiếu ảnh, ảnh sẽ lần lượt xuất hiện thêm kèm theo hiệu ứng (Kỹ xảo). Record TV Show: Thu tín hiệu TV từ bên phía ngoài thông qua thiết bị TV Tuner liên kết với lắp thêm vi tính. View Your Photos: Xem những tập tin hình ảnh.