(ĐT nữ nước ta - ĐT nàng Đức, giao hữu quốc tế) thanh trang ghi bàn ngơi nghỉ phút 90+3, giúp Việt Nam ngừng trận đấu với một bàn thắng. Tỷ số sau cùng là 1-2.

ĐT nữ vn vs ĐT nữ giới Đức

Điểm

Kim Thanh

Trần Thị Thu

Hoàng Thị Loan

Thúy Hằng

Thanh Nhã

Diễm My

Bích Thùy

Dương Thị Vân

Thu Thương

Thu Thảo

ĐT nữ vn ĐT cô gái Đức
1’

Bàn thua kém đến vượt sớm với ĐT con gái Việt Nam. Anyomi dốc bóng trước khi căng ngang vào trong, để
Krumbiegel mở tỷ số đầy kỹ thuật.

Bạn đang xem: Trực tiếp bóng đá việt nam 1

Dương Thị Vân nỗ lực xâm nhập vòng cấm của tuyển Đức, nhưng bắt buộc tung ra cú xong xuôi điểm. Rất nhiều CĐV việt nam đã đến cổ vũ mang đến thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Cú bớt từ xa tốt nhất của Hải Yến. May mắn cho tuyển bạn nữ Đức là thủ môn
Merle Frohms đang xuất sắc cứu thua bằng chân.

Trước đối thủ hoàn toàn bên trên cơ nhưng các nàng áo đỏ vẫn đang tạo nên một vậy trận có nét, với những pha kết hợp tốt.

Việt phái nam đang nên căng mình kháng đỡ trước những đợt lên trơn đầy vận tốc ở 2 bên hành lang của tuyển đàn bà Đức.

Kossler dịch rời không bóng và định triển khai cú kết thúc điểm cận thành. Ngay lập tức Trần Thị Thu đeo dính và truy tìm cản thành công.

Thể hình giỏi giúp các chị em Đức chiếm chũm chủ động, số đông toàn thắng trong những pha tranh chấp tay đôi.

Một trường hợp mà cả CĐV Đức với CĐV vn đều yêu cầu vỗ tay tán thưởng. Cú giảm xa rất kỳ đẹp mắt của Dương Thị Vân, tiếc rằng thủ môn
Merle Frohms đã có pha cản phá ngoạn mục.

Một trường hợp tấn công gian nguy của thiếu phụ Đức. Ưu cố thể hình vẫn đang được đội chủ nhà tận dụng. Khôn xiết may là è cổ Thị Thu sẽ kịp thời giải vây.

Cú đá của
Freigang sẽ ở ngoài kĩ năng truy cản của thủ môn Kim Thanh. Hết sức may là bóng đi ra ngoài khung thành Việt Nam.

Tình huống tổ chức đá phạt góc theo bài bác của Đức. Láng được chuyền ra cho tuyến hai, Minge hãm trơn rồi kết thúc điểm quyết đoán nhưng các cô gái
Việt Nam sẽ kịp thời truy tìm cản.

Hải Yến có pha đi nhẵn đầy nỗ lực. Nhớ tiếc rằng tại đoạn cuối cô lại bị hụt hơi, và chẳng thể vượt qua đối thủ.

Tình huống tổ chức đá phạt gócđã sở hữu đến cơ hội cho tuyển con gái Đức. Bắt buộc rất vất vả, Thu Thảo new ngăn được trộn băng vào kết thúc điểm cận thành của đối phương.

Sai lầm của hậu vệ tuyển Đức vẫn tạo đk cho Tuyết Dung đương đầu với thủ môn
Merle Frohms. Dù đã đi được bóng qua được thủ môn tuyển chọn Đức nhưng Tuyết Dung dường như không thể ghi bàn ở góc quá hẹp.

Tình huống lộn xộn đã đưa về bàn thiết bị hai mang đến tuyển chị em Đức. Ưu cố về mặt thể hình đã có phát huy đúng lúc sau khoản thời gian Minge nhân đôi cách biệt.

Vũ Thị Hoa vừa vào sân vẫn có cơ hội đối phương diện với thủ môn
Merle Frohms. Nhớ tiếc rằng thủ môn của tuyển đàn bà Đức vẫn luôn là người chiến thắng.

Tốc độ hoàn hảo nhất đã giúp thanh nhã bứt tốc để đương đầu với
Frohms. Lần này, tiền đạo của tuyển nữ nước ta đã thành công xuất sắc trong pha chấm dứt điểm.

Kim Thanh, trằn Thị Thu, Hoàng Thị Loan, Thúy Hằng, Thanh Nhã, Diễm My, Bích Thùy, Dương Thị Vân, Thu Thương, Thu Thảo, Hải Yến
Merle Frohms, Linder, Freigang, Dabritz, Lattwein, Doorsoun, Nusken, Anyomi, Hagel, Krumbiegel, Kossler

Đội hình khởi thủy của 2 đội

T-nu-Viet-Nam---duc-Hai-Yen-ganh-vac-hang-cong-Giao-huu------i-h--nh-n----vn-1687622273-55-width740height822.jpg" alt="*">