Trước khi xẩy ra sự kiện tại Enies Lobby, Robin thường xuyên giữ khoảng cách với tín đồ khác, cho dù đó là bạn cô, bởi cô biết rằng, cho dù sớm hay muộn, cô cũng biến thành phải rời khỏi họ. Bởi vì thế, cô hi hữu khi gọi những Nakama của chính bản thân mình bằng tên của họ, mà sử dụng danh hiệu, như Hoa tiêu-san (Kōkaishi-san, i.e. Nami), Mr. Tìm sĩ (Kenshi-san, i.e. Zoro), Mũi dài-kun (Nagahana-kun, i.e. Usopp), v.v…Lúc đầu chỉ tất cả Luffy với Crocodile là được Robin gọi gọi là tên. Trong 1 số ít trường hợp, Robin call Luffy là Thuyền trưởng-san (Sencho-san). Vào nhóm, vai trò của cô ý như một tín đồ chị, tín đồ mẹ.

Bạn đang xem: Nico robin yêu ai

*
Tuy nhiên, thời hạn dần trôi, Robin dần dần trở nên gần gũi hơn với những nakama, ban đầu cảm thấy mình thuộc về họ, cùng từng bảo rằng cô cân nhắc hạnh phúc của họ hơn toàn bộ phần còn lại của thế giới. Sau khi nhìn thấy họ chuẩn bị đi đến bất cứ đâu để cứu giúp mình, Robin ban đầu gọi họ bởi tên. Cô hàm ân Luffy vày đã sở hữu cô theo, và đặc biệt nhẫn nề với tính cách hấp tấp của cậu hơn các nakama khác, thậm chí còn cười lúc Luffy mời một ai kia vào nhóm trong những khi những người khác shock cùng kịch liệt phản bội đối. Trong những khi những fan khác nổi điên hoặc sửng sốt với phương pháp cư xử kì lạ của Luffy thì cô lại cười thích thú, ngay cả lúc chúng ta là đối thủ của nhau trong Alabata Arc, như khi cậu ta biến chuyển Water Luffy. Luffy là người duy nhất có chức năng thuyết phục Robin, rằng cô nên thường xuyên sống mặc dầu cả nhân loại muốn cô phải chết, với nếu thế, cả nhân loại sẽ là quân thù của cậu. Trên nhiều phương diện, Luffy khiến Robin ghi nhớ tới những D’s khác nhưng mà cô đã từng quen. Robin khá thân cận với Nami, thường gọi cô một cách trìu quí là Nami-san, và thường dành nhiều thời hạn để truyện trò với cô, hoặc là di chuyển shopping. Robin trầm trồ thông cảm cho sự cáu ngày tiết của Nami về số đông trò hề ngớ ngẩn của những thành viên nam, mặc dù cô không cảm giác khó chịu một chút nào (thậm chí ham mê thú) với phần lớn trò hề đó. Sanji tiếp tục tán thức giấc Robin, như anh làm cho với Nami, tuy vậy vì một thực tiễn là Robin ít khi hồi đáp lại anh đề nghị Sanji thường quay lịch sự tán tỉnh Nami những hơn. Sanji là thành viên trước tiên (trừ Luffy) chấp nhận Robin là 1 trong thành viên của nhóm. Theo Sanji, Robin có 1 vẻ đẹp trưởng thành và cứng cáp hơn Nami, dẫu vậy lại thường hotline cô là “Robin-chan” (vs Nami-san), một cách gọi có phần dễ thương hơn và gồm chất con nít hơn . Anh thậm chí cố làm cho cái tên đáng yêu hơn bằng cách đổi thành “Robin-chwan” . Tuy nhiên, không giống Nami, Robin hay lờ đi hồ hết lời tán tỉnh của anh. Ban đầu, Zoro hoài nghi tưởng Robin, nhưng mà về sau, anh sẵn sàng tự nguyện chiến đấu do cô giả dụ cô đang chạm chán hiểm nguy, bao bọc lấy cô khi cô gần như bị Enel giết. Robin cũng đều có một mọt quan hệ giỏi với Franky, dù trước đó anh coi cô là ác quỉ. Robin siêu cảm kích trước sự việc liều mạng của Franky để cứu vãn cô.

*

Bạn bè

Giáo sư Clover đã hỗ trợ Robin biến chuyển 1 công ty khảo cổ học. Các bước nghiên cứu những Poneglyph của ông vẫn thắp lên ngọn lửa đam mê của Robin so với sự thật định kỳ sử. Clover được cho phép Robin đọc sách trong thư viện của mình, vấn đề đó đã nung đúc sực yêu thích đọc sách của cô. Robin cũng rất được các bên khảo cổ học tập khác vào Cây của việc hiểu biết thân thương giúp đỡ. Họ vẫn là những người dân bạn duy nhất của cô vào thời gian đó, cùng cô được bọn họ quan tân hơn bất cứ thứ gì. Thậm chí còn khi bọn họ cấm cô ko được vào Cây của sự việc Hiểu biết nữa giả dụ cô vẫn liên tiếp nghe lén các bước khám phá sự thật lịch sử hào hùng của họ, thì đó cũng là vày họ không muốn cô bị liên lụy, bị qui kết là một trong những kẻ tù nhân nếu vụ việc vỡ lỡ. Ngoài ra, Jaguar D. Saul cũng chiếm một vị trí đặc trưng trong trái tim của Robin. Ông đã đưa về niềm vui cho cô lúc cô đã cô độc, cảm giác được nỗi đau của cô ý và khích lệ cô nở nụ cuời trong cả trong lúc khó khăn, thậm chí hy sinh linh sống của chính mình để đảm bảo an toàn cô.

Kẻ địch

Trong quang thời gian thao tác cho Baroque Works, Robin là kẻ thù của những người đang quyết tâm cứu quốc gia khỏi bàn tay khuất tất của Crocodile, nhất là Nefertari Vivi-người tin tưởng rằng Robin sẽ giết Igaram- và những thành viên Mugiwara. Bởi thế, đa số các thành viên hồ hết nghi tránh ý hy vọng gia nhập của Robin, cho tới khi cô hấp dẫn được từng người 1 trong họ. Vivi hiện thời cũng hiểu rằng Luffy có tại sao khi chất nhận được Robin bắt đầu làm nhóm. Mối đe dọa lớn số 1 của Robin luôn là cơ quan chỉ đạo của chính phủ Thế giới(WG), bởi từ khi new tám tuổi họ sẽ không kết thúc truy xua cô. Ngoại trừ WG, Robin đã và đang kết oán thù với nhiều người trong thừa khứ khi bị cho phản bội họ, với kẻ nguy nan nhất là Sir Crocodile. Tính đến bây giờ, kẻ thù của Robin chính là cả gắng giới. Nhiều dân thường đáng ghét Robin, lo sợ tài năng đánh thức Pluton của cô. Iceburg là 1 trong ví dụ. Tuy nhiên, cách biểu hiện của ông đối với Robin đã thay đổi khi ông phân biệt rằng cô chuẩn bị sẵn sàng tự nguyện nộp mình cho chính phủ nước nhà để bảo đảm an toàn những nakama cơ mà cô yêu thương quí. Trong số các Admiral-lực lượng chiến đấu mạnh nhất của Hải quân, fan Robin sợ độc nhất là Aokiji, vày 20 năm ngoái giữa họ đã gồm một mối quan hệ đặc biệt. Aokiji bảo rằng ông chưa hẳn bạn cô, và sẽ truy sát cô mang đến tận cùng nhân loại nếu cô phát triển thành một vấn nạn mang đến WG, ông nhằm cô sống chiir bởi vì tôn trọng ý nguyện sau cùng của Jaguar D. Saul, tín đồ bạn giỏi của ông. Sau trận chiến tại Enies Lobby, quan hệ giữa 2 người bên cạnh đó có chuyển biến tốt, Aokiji bảo rằng “Ohara vẫn sống!” Một đối phương lớn khác của Robin là Spandine và nam nhi của hắn, Spandam, cả nhị đều liên tiếp gọi cô là ác quỉ, cùng đều thực hiện Buster điện thoại tư vấn để giết những người dân cô yêu thương quí. Bạn dạng thân Robin là một trong nạn nhân của trò chơi quyền lực, và mọi dục vọng trung bình thường nhơ bẩn của 2 thân phụ con. Spandam vẫn hành hạ cô cả bởi vũ lực lẫn lời nói, cho tới khi Franky giải phóng đến cô khỏi loại còng đá biển.

Gia đình

Nico Olvia : Nico Olvia là bà bầu của Robin và mặc dù xa giải pháp đã những năm, bà vẫn thân thương cô sâu sắc. Bà tự hào về con gái của mình, khen ngợi cô khi biết cô có thể đọc được văn trường đoản cú cổ dù vẫn còn đó rất trẻ. Điều bà ân hận nhất là dường như không thể ngơi nghỉ bên con gái mình, cùng cô trải qua trong thời hạn tháng đẹp đẽ của tuổi thơ.

Roji : Roji là cô của Robin, cùng chị dâu của Olvia. Bà ta không đam mê Robin, đối xử thậm tệ với Robin từ lúc cô mới đặt chân vào nhà bà cùng đối sử cùng với cô như 1 nô lệ. Con tàu nhưng bà ta lên đã trở nên chìm vào trận công kích của Buster Call, và được cho là đã chết.

Những bạn khác : Mặc dù cho có quan hệ họ mặt hàng với nhau mà lại Robin chưa lúc nào có contact gì với chưng và những các bằng hữu họ của mình. Robin có 1 người cha, tuy vậy cô chưa bao giờ biết mang đến ông và tên ông vẫn còn đó là một bí mật. Tất ả thành viên của gia đình Robin (ngoại trừ người cha đã bị tiêu diệt nhiều năm ngoái đó) đầy đủ được mang đến đã tử vong trên Ohara.

Nico Robin – Một nhân trang bị nữ đặc biệt quan trọng của băng nón rơm. Quá khứ và hành trình dài gia nhập băng nón rơm cũng rất thú vị. Hãy cùng tìm hiểu về Nico Robin nhân vật có sức duyên dáng này của one piece là ai nhé.


Thông Tin Về Nico Robin

*

Nico Robin : Là thành viên vật dụng 6 kéo băng nón rơm.Nico Robin : Là thành viên của quân cách mạng.Nico Robin : Từng nằm trong phe phản bội diện – thành viên của băng hải tặc Baroque Works.Năng Lực : Trái hung thần quỷ ác Hana Hana No ngươi ( rất có thể tạo ra các chân, tay… để tấn công và phòng thủ)Ghép Đôi : Các tín đồ yêu thích và ghép đôi Roronoa Zoro với Nico Robin bởi có tương đối nhiều điểm phổ biến và vô cùng đẹp đôi.

Xem thêm: Chồng Đòi Bú Vợ - Chồng Quá 'Nghiện' Vợ Khiến Tôi Khổ Sở

Tính bí quyết Nico Robin

Trước khi tham gia vào băng nón rơm Nico Robin là người thiếu phụ lạnh lùng cùng nguy hiểm. Sau thời điểm gia nhập cô trở yêu cầu hòa đồng cùng được phần đa người yêu mến :


Là một đơn vị khảo cổ học, say mê đọc sách.Tính cách trầm lặng.Có các câu nói gây sốc mang lại brook, chopper, usopp..Tính cách rất phù hợp và hợp tác ăn ý với Zoro.

Ngoại Hình Nico Robin

*

Trước Timskip : domain authority nâu đen, cao, mắt xanh, tóc hay xõa ngang và đội loại mũ điển hình nổi bật khi sinh sống băng Baroque Works

Sau Timeskip : domain authority trắng, cao, số đo 3 vòng khổng lồ hơn, giỏi mặc váy, áo phần hở ngực, phù hợp đeo cặp kính cam. Đặc biệt là sau Timskip cô trở nên gợi cảm và hòa đồng hơn khôn xiết nhiều.

Hình Ảnh Đẹp Của Nico Robin

( các bạn click nhằm xem chi tiết nhé )


*


*

*

*

Mô Hình Nico Robin


Mô Hình Nico Robin

Xem khu vực Bán

Quá Khứ Của Nico Robin

Nico Robin sinh sống trên đảo Ohara. Bên trên đây có tương đối nhiều học giả với nhà khảo cổ giỏi. Từ năm 8 tuổi Nico Robin đã cực kỳ thông minh lúc vượt qua được hết những kì thi bên trên đảo. Một biến cổ xảy đến toàn thể đảo bị tiêu diệt. Nico Robin nhờ gồm đô đốc Aokiji tha mạng đề xuất đã trốn thoát. Saul trước dịp chết có dặn Nicro Rin phải luôn cười với tìm những bạn thân thiết tuyệt nhất giúp đỡ.

Nico Robin Gỡ Băng mũ Rơm Trong yếu tố hoàn cảnh Nào ?

Băng nón rơm trong lượt ghé tới Alabasta Arc. Quốc gia này bị kiểm soát bởi tên hải tặc Crocodile. Luffy muốn vượt mặt tên Crocodile sẽ giúp Vi
Vi ( một người bạn ) mang lại được vương quốc của mình.

Họ đã đề xuất chiến đấu với băng hải tặc Baroque Works ( băng được thống trị bởi Crocodile ). Trong băng này cả Vi
Vi cùng Nico Robin đông đảo tham gia. Vi
Vi là gián điệp còn Robin thì đóng góp giả Miss All Sunday dễ dàng chỉ bởi vì cô mong trốn tránh bao gồm quyền thế giới truy sát.

Nico Robin đã nhiều lần giúp sức ngầm mang đến Luffy nhằm cậu đánh bại tên Crocodile, như nhờ cất hộ Pell cho giúp cậu. Trong một lần vùng lên tàu Going Merry cô sẽ ngỏ lời bắt đầu làm băng nón rơm và đã được Luffy đồng ý.

Sau này vì không muốn liên lụy tới băng mũ rơm cần cô sẽ lập 1 thỏa thuận với CP9 để tự động rời khỏi băng mũ rơm . Sau Water 7, Nico Robin đã auto biến mất ngoài thành phố khiến luffy mọi người bất ngờ. Sau đó tất cả đã đồng ý tới Enies Lobby để giải cứu Nico Robin. Tại trên đây 1 cuộc chiến mở màn và lưu lại một cột mốc quan trọng đặc biệt của băng vì chưng thay cho lời tuyên bố ” Sẽ đấu tranh với chính quyền quả đât “

Luffy cùng Băng mũ Rơm cứu vớt Nico Robin khỏi Enies Lobby

Đây là một trận chiến cực kì hay trước timskip . Bởi vì cũng bây giờ Luffy với băng nón rơm sẽ tuyên chiến và cạnh tranh với tổ chức chính quyền thế giới. Nhờ cuộc chiến này cơ mà Nico Robin có những người dân bạn thật sự thân thiết.

Tại trận chiến này bọn họ còn theo luồng thông tin có sẵn :

Chiêu thức quỷ Ashura cực bá đạo của Zoro.Luffy sử dụng toàn bộ sức lực lao động để hủy hoại Lucci. Cậu gần như là đã kiệt sức trọn vẹn và suýt chút nữa đã không rời khỏi được.

Có thể ví trận đấu này của luffy ngang với các trận với Doflamingo, Katakuri, Cracker,… Đều rất hấp dẫn đấy nhé.

Bạn rất có thể xem trận chiến giải cứu vớt tại đây :

 

Các thành viên không giống trong băng mũ rơm 

Monkey D. Luffy
Nami
Usopp
Vinsmoke Sanji
Tony Tony Chopper
Franky
Brook
Jinbei
*

Trong băng mũ rơm : Ni
Co Robin
hợp với yêu Roronoa Zoro vì cả hai đều phải có tính cách hờ hững và rất hiểu rõ sâu xa nhau