Trong quy trình sử dụng 4G của Mobifone, bạn cần biết cách kiểm tra dung tích còn lại của gói cước để sở hữu kế hoạch sử dụng mạng mạng internet phù hợp. Tiếp sau đây cũng là gợi nhắc 4 phương pháp kiểm tra dung lượng 4G Mobiphone trên điện thoại cảm ứng như OPPO Find N2 Flip đơn giản, dễ thực hiện. Cùng tò mò và vận dụng ngay nhé!

*

Kiểm tra dung tích 4G Mobi liên tục giúp người dùng có kế hoạch áp dụng mạng internet phù hợp.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng 4g


Cách kiểm tra dung tích 4G Mobifone phổ cập nhất đó là thao tác trải qua tin nhắn năng lượng điện thoại như điện thoại OPPO với cú pháp KT DATA gửi 999 có mức tầm giá 200 đồng/SMS. Ngay sau đó, tổng đài Mobifone nhắn tin nhắn thông báo dung tích 4G còn sót lại của gói cước sẽ dùng.

Ngoài ra, nếu như muốn kiểm tra thông tin gói cước 4G, con số tin nhắn hoặc thời hạn cuộc gọi sót lại thì bạn chỉ việc nhắn tin theo cú pháp KT tên Gói gửi mang đến 999. Trường phù hợp không ghi nhớ tên gói cước 3G/ 4G đang sử dụng, bạn triển khai soạn KT ALL gởi 999 để kiểm tra thông tin.

*

Hãy soạn lời nhắn KT DATA nhờ cất hộ 999 để kiểm tra dung lượng 4G còn sót lại của gói cước Mobifone hiện nay tại.


2. Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone qua tổng đài


Ngoài tin nhắn, chúng ta có thể kiểm tra dung lượng 4G còn lại bằng cách liên hệ 9090 của tổng đài Mobifone cùng việc chuẩn chỉnh hóa thuê bao cũng giúp bảo mật thông tin người dùng hơn.

Lúc này, hệ thống nối đồ vật trực tiếp nối tổng đài viên. Bạn chỉ cần nói kiểm soát gói cước thuê bao vẫn sử dụng, tổng đài viên tiến hành giải đáp đến bạn. Mức tổn phí cho cuộc gọi được xem theo từng loại thuê bao, cụ thể:

+ Nếu sử dụng thuê bao trả trước: 200 đồng/phút.

+ Nếu thực hiện thuê bao trả sau: Miễn phí tổn cuộc gọi.

*

Bạn contact đến tổng đài 9090 của Mobifone sẽ được kiểm tra dung tích 4G còn sót lại của gói cước.


3. Tìm hiểu dung lượng 4G Mobifone trên website


Người dùng có thể kiểm tra dung tích 4G sót lại của gói cước hiện nay tại thông qua website của Mobifone với công việc sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào website của Mobifone qua đường link https://www.mobifone.vn/.

Bước 2: Nếu áp dụng điện thoại, tại góc bên phải phía bên trên giao diện, chúng ta nhấn vào hình tượng 3 lốt gạch ngang và chọn “Đăng nhập”.

*

Bạn nhấn vào hình tượng ba vết gạch ngang ở góc bên phải bên trên giao diện và lựa chọn “Đăng nhập”.

Đối với thiết bị tính, hãy dấn trực tiếp vào mục “Đăng nhập” ở góc màn hình. 

*

Nhấn thẳng vào “Đăng nhập” bên trên website của Mobifone nếu áp dụng máy tính.

Bước 3: tại đây, bạn triển khai điền thông tin tài khoản Mobifone Portal bao hàm Số mướn bao cùng Mật khẩu để đăng nhập.

*

Bạn điền thông tin bao hàm Số thuê bao với Mật khẩu vào để đăng nhập Mobifone Portal.

Nếu chưa xuất hiện tài khoản Mobifone Portal, hãy nhấn vào “Đăng ký” và điền thông tin để chế tạo ra mới. Ko kể ra, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn đăng nhập mau lẹ thông qua thông tin tài khoản Google hoặc Facebook của mình.

Bước 4: sau khi đăng nhập thành công, hãy nhấn vào phần “My Mobifone” kế tiếp bấm lựa chọn “Quản lý dịch vụ”. 

*

Nhấn vào mục “My Mobifone” bên trên màn hình, chọn “Quản lý dịch vụ” để kiểm tra dung tích 4G Mobifone.

Bước 5: dịp này, dung tích còn lại của gói cước hiện tại được hiển thị trong bảng “Thông tin của thuê bao”. Nếu như khách hàng không đăng ký bất cứ gói cước 3G/ 4G như thế nào thì screen hiển thị “Bạn chưa sử dụng dịch vụ theo nhóm nào”.

*

Màn hình hiển thị dung lượng 4G còn lại của gói cước trong bảng“Thông tin của mướn bao”.


4. Cụ thể dung lượng 4G Mobifone trên app


Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách kiểm tra dung tích 4G Mobifone qua app bằng phương pháp tải ứng dụng My Mobi
Fone hoặc Mobi
Fone Next về năng lượng điện thoại.

*

Tải áp dụng My Mobi
Fone hoặc Mobi
Fone Next về điện thoại cảm ứng để kiểm tra dung tích 4G dế yêu còn lại.

Sau khi cài đặt thành công, hãy tiến hành thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở tiện ích My Mobi
Fone hoặc Mobi
Fone Next trong điện thoại. Trên đây, nhập số điện thoại cảm ứng thông minh và mật khẩu, dấn “Đăng nhập” nhằm sử dụng những tính năng của ứng dụng. Nếu chưa xuất hiện tài khoản, bạn có thể đăng ký hoặc chọn lựa đăng nhập trải qua Google, táo hoặc Facebook.

*

Nhập thông tin Số điện thoại và Mật khẩu và bấm “Đăng nhập” vào tài khoản.

Bước 2: Khi singin thành công, thông tin bao gồm dung lượng 4G và thời gian sử dụng còn sót lại của gói cước lúc này bạn đang áp dụng được hiện trên màn hình. Bạn đang biết được dung lượng 4G của người tiêu dùng còn từng nào và lúc nào thì hết thời hạn gói cước. Để từ bỏ đó bọn họ biết cách sử dụng dung lượng một cách kết quả mà vẫn tiết kiệm ngân sách được tối đa.

*

Màn hình hiển thị tin tức về dung lượng và thời gian sử dụng còn lại của gói cước Mobifone.

Xem thêm: Tiêu điểm: người trẻ và "zombie" nơi công sở, walking zombie 2

Làm cố nào để tiết kiệm ngân sách 4G?

Để máu kiệm dung tích 4G, người dùng không nên gửi đi hình ảnh có độ sắc nét cao qua các nền tảng mạng làng mạc hội. Bạn cũng nên thiết đặt chế độ tàng trữ dữ liệu offline đến nhạc, video hoặc bản đồ để áp dụng ngoại tuyến mà không tiêu hao mạng 4G. Ko kể ra, người dùng cần tắt chế độ auto phát trên Youtube, Facebook cũng tương tự chỉ áp dụng Wi
Fi để cập nhật ứng dụng khi đề nghị thiết. 

Để nắm rõ nhiều mẹo có lợi giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí 4G, chúng ta có thể tham khảo thêm!

Trên đó là 4 bí quyết kiểm tra dung tích 4G Mobifone hối hả giúp bạn kiểm soát và thực hiện gói cước phù hợp trên điện thoại di động từ đó bảo vệ quá trình truy cập mạng, đọc báo giải trí không hề bị loại gián đoạn. Chúc bạn triển khai thành công!

Cách kiểm tra dung tích 4G Viettel, Mobi
Fone, Vinaphone với Vietnamobile rất dễ dàng chỉ bằng áp dụng do chủ yếu nhà mạng phát triển.


Bạn đang áp dụng 4G Viettel tuy vậy không biết cách kiểm tra dung tích 4G Viettel như thế nào? Xin mời theo dõi bài hướng dẫn 3 phương pháp kiểm tra dung tích 4G Viettel ngay dưới đây của FPT Shop.

Cách kiểm tra dung tích 4G Viettel dễ dàng nhất

Hiện tại, Viettel là công ty mạng đầu tiên tại vn phủ sóng 4G trên khắp mọi ngõ nghách từ biên thuỳ xa xôi đến những vùng hải đảo của tổ quốc. Bên trên thực tế, tốc độ 4G thừa xa đối với 3G về thời hạn truy xuất dữ liệu, vận tốc download với upload. Mời bạn theo dõi phần lí giải kiểm tra dung lượng 4G Viettel tại phần ngay dưới đây.

1. Kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng cách gửi lời nhắn qua tổng đài 191

Để kiểm tra dung tích 4G Viettel trải qua tin nhắn, người tiêu dùng tiến hành truy vấn vào ứng dụng tin nhắn trên điện thoại thông minh đã đăng ký giữa những gói cước 4G nhưng mà Viettel cung cấp cho thuê bao trên điện thoại đó. Kế tiếp soạn tin với cú pháp như sau: KTTK cùng nhấn gửi trao 191. Sau khi làm việc xong, người dùng chỉ việc chờ trong một khoảng thời hạn ngắn. Tổng đài đang gửi thông báo lưu lượng còn lại và thời hạn sử dụng xuất xắc thời điểm hoàn thành của gói 4G mà người dùng đã đăng ký.

*

Hướng dẫn người tiêu dùng kiểm tra dung tích 4G Viettel của gói cước đã đăng ký

2. Kiểm tra dung tích 4G Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Để kiểm tra dung tích 4G Viettel bằng ứng dụng My Viettel, trước tiên người dùng cần thiết lập về ứng dụng, thiết lập và thực hiện đăng nhập vào ứng dụng. Giao diện áp dụng My Viettel sau khi đăng nhập như sau:

*

Hình hình ảnh giao diện ứng dụng My Viettel sau khi người tiêu dùng tiến hành đăng nhập thành công.

Tiếp đến người tiêu dùng vuốt xuống phía dưới chọn tài khoản Data, tại đây đang hiển thị thông tin cụ thể giúp người dùng kiểm tra dung tích 4G Viettel một cách dễ dàng hơn.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người tiêu dùng truy cập vào thông tin tài khoản Data trong vận dụng My Viettel

*

Hình hình ảnh thông tin cụ thể về tài khoản mà người dùng sở hữu dung tích các gói đăng ký.

Fone, Vinaphone, Vietnamobile

3. Kiểm tra dung lượng 4G Viettel trực tiếp bằng trình phê chuẩn web

Bước 1: Từ trang bị tính, truy vấn vào home Viettel tiếp nối điền tin tức tài khoản và mật khẩu, chọn hiệ tượng đăng ký sau đó click vào đăng nhập.

Lưu ý: tin tức đăng nhập bao hàm số điện thoại cảm ứng thông minh và mật khẩu. Nếu chưa tồn tại thông tin đăng nhập người dùng hoàn toàn có thể nhập số điện thoại và chọn gửi tin nhắn để xác minh qua điện thoại cảm ứng và thay đổi mật khẩu của mình.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người dùng đăng nhập vào thông tin tài khoản trên trang chủ nhà phát triển.

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập thành công, kéo bé lăn loài chuột xuống phía bên dưới và lựa chọn lưu lượng Data còn lại bên cạnh tùy chọn tin tức tài khoản

*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng kiểm tra dung lượng 4G Viettel bên trên web

Tại đây, mọi tin tức về thông tin tài khoản và gói cước data tương tự như lưu lượng còn lại của người tiêu dùng sẽ được hiển thị.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người tiêu dùng xem thông tin về gói cước 4G trên trang chủ Viettel

Cách kiểm tra dung tích 4G Mobifone

Giống như My Viettel, áp dụng My Mobi
Fone cũng có các kỹ năng cơ bản tương trường đoản cú để bạn kiểm tra tin tức tài khoản, tất nhiên là cả kiểm tra dung lượng 4G nữa.

Sau khi tải về, bạn mở áp dụng lên và đăng nhập bằng tài khoản đã có, nếu chưa hãy bấm vào Đăng ký.

*

Ở ngay lập tức giao diện màn hình hiển thị chính, các bạn kéo xuống sẽ sở hữu mục Thông tin Data.Nếu sẽ đăng kí gói cước thì dung lượng 4G đang hiển thị sinh hoạt mục trên, cùng nếu chưa thì thông tin sẽ có thông báo Bạn chưa đk gói Data nào.

Cách kiểm tra dung tích 4G Vinaphone

Cũng tương tự như trên, lần này các bạn hãy tải về My VNPT bên trên CH Play cho game android và ứng dụng Store mang đến i
Phone nhằm kiểm tra dung lượng 4G sót lại của SIM.

Các thao tác cũng khá đơn giản, đăng nhập bằng thông tin tài khoản đã bao gồm hoặc đk mới. Giao diện màn hình hiển thị chính sẽ có được Lưu lượng sử dụng để các bạn theo dõi dung lượng 4G còn lại.

*

Tại đây có ba mục chính là Thoại, SMS cùng Data, thì Data đó là phần giữ lượng 4G Mobi
Fone còn lại trong SIM. Qua mục này chúng ta cũng có thể theo dõi được SIM còn sót lại bao nhiêu dung lượng Data đã đk qua gói cước trong phòng mạng.

Cách kiểm tra dung tích 4G Vietnamobile

Cuối là cùng là nhà mạng di động Vietnamobile, áp dụng My Vietnamobile cung cấp đầy đủ cho tất cả hai hệ điều hành quản lý Android cùng i
OS. Sau khoản thời gian tải về đăng nhập bằng thông tin tài khoản đã có hoặc nhận Đăng ký.

Để theo dõi dung tích 4G còn lại, chúng ta có thể thấy ngay lập tức ở screen chính cùng với mục Dữ liệu, đây chính là data nằm trong gói cước các bạn đã đk với đơn vị mạng.

*

Kiểm tra bởi tin nhắn

Để kiểm tra dung tích 4G Viettel trải qua tin nhắn, người tiêu dùng tiến hành truy cập vào vận dụng tin nhắn trênđiện thoạiđã đăng ký một trong những gói cước 4G nhưng Viettel hỗ trợ cho mướn bao trên điện thoại cảm ứng thông minh đó. Tiếp đến soạn tin cùng với cú pháp như sau:KTTK và dấn gửi tới 191.

*

Kiểm tra bằng áp dụng My Viettel

Để kiểm tra dung tích 4G Viettel bằngứng dụng My Viettel, trước tiên người dùng cần thiết lập về ứng dụng, thiết đặt và triển khai đăng nhập vào ứng dụng.

*

Hình ảnh giao diện vận dụng My Viettel sau khi người tiêu dùng tiến hành đăng nhập thành công.

Tiếp đến người tiêu dùng vuốt xuống phía bên dưới chọn thông tin tài khoản Data, tại đây đã hiển thị thông tin chi tiết giúp người tiêu dùng kiểm tra dung tích 4G Viettel một cách tiện lợi hơn.