'Quân vương vãi bất diệt' đã hot, Kim Go Eun bất ngờ bị đào lại scandal nói xấu Park Hae Jin năm xưa

Kim Go Eun và đúng là một trong số những nữ chủ yếu 'xui' duy nhất năm lúc 'được' dân tình quan tâm hết ý, đặc biệt là đối với gần như scandal ko hay.

Bạn đang xem: Kim go eun nói xấu park hae jin


"Quân vương vãi bất diệt" vẫn hot, Kim Go Eun bất thần bị đào lại scandal nói xấu Park Hae Jin năm xưa

Kim Go Eun chính xác là một giữa những nữ bao gồm "xui" nhất năm lúc "được" dân tình vồ cập hết ý, nhất là đối với phần đông scandal không hay.

chỉ còn 2 ngày giải đấu Mocha FFF sẽ diễn ra, khám phá ngay túng kíp tồn tại trên Đảo Quân sự

"Quân vương bất diệt" tập 6: cuộc chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho yêu cầu chia tay Kim Go Eun?

"Quân vương vãi bất diệt" của Lee Min Ho - Kim Go Eun bị chê rẻ tiền, làm bối cảnh quá tệ khiến ai ai cũng ngán ngẩm

*
Ông bác ác hiểm trong "Quân vương bất diệt": Tài sắc vẹn tuyền nhưng xuyên suốt sự nghiệp chỉ vào vai thứ chính khiến người theo dõi tiếc nuối

Kim Go Eun đang tạo ra sốt với tòa tháp Quân vương vãi bất diệt, kết hợp cùng mỹ phái nam Lee Min Ho với độ phủ sóng rộng rãi châu Á. Chủ yếu vì tập phim quá được thân thương nên đời tứ và những tin tức "nhạy cảm" của các diễn viên được dân mạng quan trọng chú ý. Trong các các diễn viên, phụ nữ chính Kim Go Eun là người gây ra tranh bào chữa nhiều nhất do cô có những điểm sáng "không vừa mắt" dư luận.

*

Kim Go Eun đang sánh đôi thuộc Lee Min Ho vào Quân vương bất diệt.

Mới đây, Kim Go Eun biến tâm điểm bàn luận khi bị netizen khui lại scadal nói xấu đồng nghiệp năm xưa. Vào năm 2016, khi đang phụ trách vai chủ yếu trong Cheese in the trap , Kim Go Eun đã tất cả một bài vấn đáp gây "sóng gió", nhất là những lời lẽ được cho là "cà khịa" chúng ta diễn Park Hae Jin.

*

*


Cặp song đã bao gồm màn "khẩu chiến" đáng chăm chú ngay bên trên truyền thông. 

Khi Cheese In The Trap gần hạ màn, nam bao gồm Park Hae Jin bao tay vì bị cắt nhiều cảnh trong phim. Nhân vật dụng Yoo Jung của anh tuy là nam chủ yếu nhưng gồm thời lượng lên sóng thậm chí là còn thua cả những nhân thứ phụ, các cảnh biểu lộ nội trung ương bị giảm đi vô cớ trong những khi trước kia Park Hae Jin là một trong những nhân tố "hút view" cho cỗ phim.

Anh giữ hộ lời cho tới đạo diễn Lee Yoon Jung, bạn đứng sau quyết định thay đổi cốt truyện lẫn nhân đồ vật của Cheese In The Trap so với bộ truyện gốc cùng tên: "Tôi vẫn tham gia một bộ phim truyền hình dựa trên webtoon Cheese In The Trap, nhưng bây chừ tôi không hiểu là tất cả phải như vậy nữa hay không. Tôi thấy nhân thứ Yoo Jung ko được lộ diện nhiều nữa. Tôi muốn được biết thêm lí do.

Nhiều tình tiết đặc biệt quan trọng liên quan lại tới nhân vật đã bị cắt bỏ. Họ đã xóa các phân đoạn kia khi đưa lên phim. Tôi mong mỏi hỏi đạo diễn nguyên nhân cô ấy lại làm như vậy? nếu như nói hoàn toàn hài lòng với bộ phim truyện thì là nói dối. Lí vì chưng tôi chọn phim này trước cả khi chào làng đạo diễn, biên kịch đó là vì tôi tin yêu vào quality của nguyên tác. Còn hiện tại, tôi không tin tưởng ai nữa".

*

Khi đàn bà chính báo cáo "khịa" lại Park Hae Jin, dân mạng càng "điên tiết".

Lời share của Park Hae Jin và cùng lúc sẽ là lời phàn nàn của họa sĩ Soonkki, chủ nhân bộ truyện gốc, đã làm dấy lên một cuộc bất đồng quan điểm tưởng như vô tận về Cheese In The Trap.

Go Eun từng trả lời cho 1 trong các buổi phỏng vấn mà không ít người dân tin rằng cô đang gián tiếp đổ lỗi cho Park Hae Jin. Kim Go Eun dìm xét nam giới diễn viên đã bị phân chổ chính giữa với bộ phim vì scandal của anh ý ấy: "Công việc của một diễn viên là để fan xem thấy mình hóa thân vào nhân vật đề xuất tôi sẽ rất buồn khi thấy diễn viên đó gây scandal cùng phân trung khu khỏi cỗ phim".

Có vẻ như vì run sợ gây bất đồng quan điểm nên phần này vẫn được cắt đi vào đoạn phỏng vấn, nhưng ở đầu cuối vẫn ko thoát được độ "soi" của dân mạng.


*

Lời share này của Kim Go Eun đã khiến dân mạng dậy sóng, hình tượng của cô phái nữ bị tổn hại nghiêm trọng.

Sau 4 năm, khi kể lại scandal này, netizen vẫn không chấm dứt chỉ trích nàng diễn viên. Thậm chí đa số người còn khẳng định, bởi vì "phốt" này mà người ta mất tình cảm với Quân vương vãi bất diệt, tác phẩm mới nhất của cô.

Xem thêm:

*

*

*

Dân mạng còn cực kỳ "ác cảm" với Go Eun khi nói lại scadal năm xưa

Quân vương vãi bất diệt đang được phát sóng vào tối thứ Sáu, sản phẩm Bảy hằng tuần bên trên kênh SBS.

Trailer tập 7 Quân vương bất diệt