Bạn đang xem: Tạo hình món ăn bằng đất sét siêu đáng yêu, nặn đất sét siêu đẹp

chế tạo hình bởi đất nặn là môn học tập được học viên tiểu học hết sức yêu thích. Môn học rèn luyện việc thực hiện bàn tay một cách khéo léo kết hợp với trí tưởng tượng và sáng tạo để nặn đồ chơi mà học sinh thích bởi đất nặn theo đề tài. Tuần qua, học sinh khối 3 được các thầy cô dạy Mĩ thuật hướng dẫn phương pháp tạo hình với khu đất nặn, chủ đề “Con đồ gia dụng em yêu thích”. Sau một hồi nhào đất, lăn tròn, lăn dọc, ấn bẹt, đính, chúng ta học sinh đã tạo ra những thành phầm vô thuộc ngộ nghĩnh khiến người xem bắt buộc bật mỉm cười thán phục. Mời các thầy cô và các bạn học sinh thuộc ngắm hầu hết tác phẩm sản xuất hình bởi đất nặn ấy nhé!

Thoạt quan sát tưởng là cú mèo nhưng tác giả giải thích:

- "Đây là gấu Po vẫn trên đường tới trường Kung fu." (trong phim Kung fu Panda)

- "Củ cà rốt phải thật to để thỏ trắng của tớ ăn thỏa thích!"

- "Con vịt đồ nghịch của em trai tớ." (Nặn giống như quá!)

- "Chú mèo lông trắng như bông trong phòng tớ."

- "Mèo của cậu đừng tất cả mà ăn uống chuột của mình đấy nhé!"

- "Chuột của cậu hôi lắm, mèo của tôi chỉ thích đồ vật gi thơm thôi."

- "Hãy nhìn bé voi khổng lồ của tớ đây."

- "Hai thân phụ con nhà phệ long."

- "Đừng nghĩ đấy là cún con nhé! bé thỏ của tôi có tai cụp, đâu chỉ con nào cũng vểnh tai đâu."

chỉ cần một chút khéo hoa tay và sáng chế là chúng tôi đã có ngay lập tức một tủ đựng đồ những món nạp năng lượng mini cực yêu rồi.

Xem thêm: Giờ Em Phải Làm Sao Chọn Đây Bây Giờ Anh Phải Làm Sao Đây, Có Chắc Anh Đã Yêu Em (Phạm Khánh Hưng)

Chiếc bánh cuộn phủ kem cực đáng yêu thương này lại gồm cách làm siêu đơn giản cùng thú vị đấy!
Chiếc ly coffe mini này còn có thể cần sử dụng để làm mặt dây chuyền, gắn lên vòng tay xuất xắc gắn móc khóa đều xinh với độc đáo cả nhé!
Làm bắp cải giống y như thật luôn này!
Cả quả bắp ngô xinh xắn xoàn ươm nữa!
Những lát dâu xinh xắn này còn có thể sử dụng để trang trí lên chiếc bánh kem cũng rất xinh.
Tự chế "đất sét Nhật" rẻ bèo
Kẹo mút "lừa tình" trông ngon ơi là ngon

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm công nghệ lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019