App chỉnh giọng là trong những công cụ cực kì thú vị giúp tín đồ dùng có thể biến hóa nhiều mẫu mã giọng nói của mình. Nếu như bạn đang kiếm tìm kiếm những phần mềm đổi khác giọng nói để ship hàng cho công việc, giải trí của mình, thì đừng bỏ qua top 10 ứng dụng thú vị tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng thay đổi giọng nói

1. Voicemod

App chỉnh giọng trước tiên được trình làng trong bài viết này đó là Voicemod. Đây là một trong những phần mềm giúp người dùng có thể thay đổi giọng nói một cách nhanh chóng và miễn tầm giá trên hệ quản lý và điều hành Windows.

Một một trong những công cố kỉnh chỉnh sửa, đổi khác giọng nói trực tuyến cực kỳ đơn giản. Ứng dụng cung cấp cho tất cả những người dùng tài năng đổi giọng thành robot, em bé, rất là thú vị, cùng với nhiều giọng nói khác nhằm trò chuyện, đùa game.

Một số tính năng khá nổi bật của Voicemod hoàn toàn có thể kể đến như:

Dung lượng phần mềm thấp, dễ dàng cài đặt và sử dụng trên máy tính Windows nhanh chóng.Cung cấp cho tất cả những người dùng cho 42 cảm giác âm thanh đa dạng, độc đáo.Có kĩ năng tương ưa thích với đa số mềm chat và các tựa trò chơi khác nhau.
*
*
*
2x-300x200.jpg 300w, https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/11/voicemeeter-app-chinh-giong-didongviet
*
2x.jpg 780w, https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/11/skype-voice-changer-app-chinh-giong-didongviet
2x.jpg" alt="app chỉnh giọng" class="wp-image-208132" srcset="https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/11/morphvox-pro-app-chinh-giong-didongviet
2x-768x512.jpg 768w" data-lazy-sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px" title="Tổng phù hợp 10 app chỉnh giọng nói trên máy tính xách tay dễ thực hiện nhất 2022 20" data-lazy-src="https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/11/fake-voice-app-chinh-giong-didongviet

Vì toàn bộ các vận động như hội họp, tụ họp, trò chuyện, trò chơi đều có thể được triển khai qua Internet đề nghị ngày càng có khá nhiều nhu cầu tạo cho những thúc đẩy này trở buộc phải thú vị hơn cùng sử dụng các ứng dụng thay đổi ngôn ngữ một phương pháp tối ưu. Bạn vẫn muốn troll bạn bè bằng cách thay đổi giọng nói của bản thân không? ai đang tìm kiếm một ứng dụng để chuyển đổi giọng nói của bản thân mình sang nam nữ khác, các giọng nói của chị Google khi bạn đang chơi trò chơi? chúng tôi giới thiệu cho chính mình một ứng dụng thay đổi giọng nói thân thiện.

*

1. Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là một ứng dụng biến đổi giọng nói gốc rễ kết nối người tiêu dùng thông qua chat chit thoại với cũng có thể được áp dụng trực tiếp vào trò chơi. Với năng lực tương thích rộng rãi như vậy, người dùng không cần phải thay đổi ngẫu nhiên thiết lập hay cài đặt nào của công tác này. Chỉ việc tải xuống và cài đặt Voxal Voice Changer và trải nghiệm hầu hết giọng nói lạ mắt được tích hòa hợp trong ứng dụng. Một điều cần lưu ý là Voxal Voice Changer chỉ dành cho tất cả những người dùng Windows và tương thích với số đông các hệ quản lý điều hành hiện nay.

*

Ưu điểm của ứng dụng biến đổi giọng nói Voxal Voice Changer:

Có thể áp dụng hiệu ứng cho các file music có sẵn.

Thay đổi giọng nói ngay trong thời gian thực thông qua thiết bị nguồn vào và hoàn toàn có thể sử dụng ngay lập tức trong game cũng tương tự các ứng dụng voice chat

Thư viện hiệu ứng đa dạng mẫu mã với các lựa chọn giọng robot, nam nữ nữ, nam, alien, không gian, echo, …

Tự sản xuất hiệu ứng giọng nói thiết lập và sử dụng ngay.

Hỗ trợ xuất file music giọng nói để nghe trực tiếp.

Ứng dụng ko chiếm rất nhiều CPU, trả toàn rất có thể chạy tuy nhiên song với các ứng dụng khác.

Giao diện người dùng cực kỳ đơn giản, trực quan, dễ dàng sử dụng.


2. ứng dụng voice Changer With Effects

Đây là áp dụng đổi tiếng nói chỉ giành riêng cho hệ điều hành quản lý Android, với những hiệu ứng thân quen như Helium góp tăng giọng, Deep Voice góp giọng rất trầm và các hiệu ứng thay đổi giọng hết sức thú vị khác. Bên cạnh tính năng thay đổi giọng nói, ứng dụng này cũng như hầu hết các ứng dụng thay đổi giọng nói khác, cũng cung cấp áp dụng cảm giác cho music có sẵn, rất có thể dùng làm cho nhạc chuông, báo thức. Voice Changer With Effects hiện tại là trong những phần mềm biến hóa giọng nói thông dụng nhất trường đoản cú ​​trước đến nay với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên trang nhất google Play.

*

Tính năng rất nổi bật của Voice Changer With Effects:

Kho dữ liệu với trên 40 hiệu ứng thay đổi giọng nói thú vị cho bạn nhiều gạn lọc đa dạng.

Cho phép chia sẻ giọng nói đã biến đổi được dễ dãi qua Gmail, Skype, Whats
App,...

Hỗ trợ tạo ra giọng đọc chỉ cách đoạn text văn bản.

Sử dụng file âm nhạc đã được biến hóa làm nhạc chuông, chuông báo.


Bài viết sau Mách bạn TOP 5 ứng dụng cung ứng đo ánh nắng mặt trời bằng điện thoại


3. Ứng dụng Voice
FX

Voice
FX trông rất nổi bật là phần mềm đổi các giọng nói cho game hoàn toàn miễn phí được nhiều người dùng tin tưởng hiện nay. Voice
FX giúp dễ dãi sửa đổi những tệp âm thanh đã ghi trước với nhiều hiệu ứng khác nhau. Xung quanh ra, vận dụng còn cung cấp phản hồi trực tiếp với độ trễ phải chăng để tiện lợi phát lại và sửa đổi ngay lập tức. Mặc dù nhiên, bây giờ Voice
FX chỉ tương xứng với hệ quản lý và điều hành Android với đã có hơn 10 triệu lượt mua xuống trên trang nhất google Play, con số này đủ để xác định tính chính xác của áp dụng này.

*

Một số đặc điểm nổi bật của Voice
FX:

Tích hợp tuấn kiệt ghi âm thẳng và biến đổi giọng nói của người tiêu dùng bằng các hiệu ứng giọng độc đáo và khác biệt như giả giọng của nam, nữ, đụng vật, robot,...

Hỗ trợ lưu lại trữ phiên bản ghi âm bên dưới dạng tệp tin mp3, mp4 và có thể chấp nhận được sử dụng làm nhạc chuông, âm báo mang đến điện thoại.

Dễ dàng biến đổi giọng cho ngẫu nhiên bài nhạc xuất xắc file music nào mà ứng dụng tương thích.

Chế độ phản hồi trực tiếp (playback) với độ trễ quá thấp giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh giọng nói của bản thân được thuận tiện nhanh chóng.

Dễ dàng share với nhiều người dùng khác qua công dụng live stream âm nhạc được biến hóa thẳng lên trình lưu ý web.


 

Mách bạn mẹo Bỏ túi ngay đứng đầu 6 vận dụng vẽ trên điện thoại để thỏa sức sáng sủa tạo


4. Phần mềm Voicemod

Phần mềm Voicemod là một trong những ứng dụng đổi khác giọng nói được sử dụng nhiều nhất cho Windows. Ứng dụng này được sử dụng rộng thoải mái trên những nền tảng voice chat như Skype, Discord và những game như PUBG, Minecraft, không tính phí Fire, Liên Quân để nâng cao trải nghiệm vui chơi của bạn. Voicemod không chỉ có có vô số cảm giác giọng nói lạ mắt mà Voicemod còn tồn tại một số bộ lọc thực thụ thú vị. Rộng nữa, vận dụng này còn hỗ trợ thiết lập cấu hình các phím tắt nhằm sử dụng tiện lợi và thuận tiện.

*

Tính năng thiết yếu của ứng dụng biến đổi giọng nói Voicemod:

Dung lượng ứng dụng cực kỳ bé dại gọn, dễ dàng setup và đồ họa sử dụng solo giản.

Cung cung cấp kho hiệu ứng bao gồm 42 âm thanh khác nhau rất đa dạng.

Tương mê thích với đa số mềm voice chat và các tựa game phổ biến.

Hỗ trợ thực hiện file âm nhạc có sẵn mang đến nhạc chuông, âm báo điện thoại


Bài viết về TOP 6 áp dụng ghi chú online ĐƠN GIẢN duy nhất hiện nay

5. Voice
Meeter Banana

Tiếp theo, Voice
Meeter Banana cũng là một ứng dụng biến đổi giọng nói trọn vẹn miễn tổn phí chỉ dành cho những người dùng máy tính xách tay để bàn. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ phát music còn sửa đổi âm thanh và giọng nói của fan dùng cũng như thêm các hiệu ứng đặc biệt. Ngoài ra còn một bộ chỉnh âm thanh không thiếu tính năng mà bạn cũng có thể điều chỉnh trong khi phát trực tuyến. Voicemeeter Banana cũng hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như MP3 + MP4, M4A, WAV, AVI, WMA, WMV.

*

Một số tính năng khá nổi bật của Voice
Meeter Banana

Tích hợp bộ chỉnh âm, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh, giọng hát.

Hỗ trợ phạt và chỉnh sửa nhiều định dạng âm thanh khác nhau.

Có thể kiểm soát và điều chỉnh âm thanh microphone đầu vào khi vẫn phát trực tiếp.

Thêm nhiều hiệu ứng mới mẻ cho âm nhạc, giọng nói.

6. Ứng dụng Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là ứng dụng đổi khác giọng nói miễn phí trên vật dụng tính, có điểm mạnh là dung tích tương đối nhỏ, không cất virus và đảm bảo an toàn giao diện cũng như cách thực hiện rất solo giản. Quanh đó ra, một ưu điểm khác của áp dụng này là rất có thể mở rộng sang phiên phiên bản khác tích vừa lòng trực tiếp với trình thông qua Google Chrome. Phiên phiên bản Clownfish Voice Changer mang lại Chrome được đại phần lớn người dùng sử dụng và hỗ trợ Skype, Discord, Teams,... Tuy vậy nó bị hạn chế cung ứng các cảm giác đổi các giọng nói ít phổ cập hơn.

*

Tính năng chủ yếu của ứng dụng đổi khác giọng nói Clownfish Voice Changer:

Tương thích với nhiều nền tảng áp dụng voice chat với game.

Hỗ trợ phát và sửa đổi nhiều định dạng âm thanh.

Cho phép sửa đổi hiệu ứng anh thanh tức thì trên thiết bị nguồn vào microphone.

Tích hợp Virtual Studio technology (VST) plugin.

7. AV Voice Changer Software Diamond

AV Voice Changer Software phần mềm Diamond cung cấp chỉnh sửa và có thể chấp nhận được bạn dễ dàng biến hóa giọng nói của mình theo thời hạn thực. Ứng dụng này cung cấp cho chúng tôi tất cả những công cụ quan trọng để ghi, cách xử lý và chỉnh sửa những tệp âm thanh, tin nhắn thoại và thậm chí cả khả năng phối lại nhạc với sự cung cấp chỉnh sửa các thông số âm thanh. Mặc dù nhiên, người dùng phải trả một khoản phí nhỏ dại để hoàn toàn có thể sử dụng đầy đủ tác dụng của phần mềm. AV Voice Changer Software technology trình điều khiển và tinh chỉnh ảo được cải tiến và update của Diamond cho phép người dùng kết nối những ứng dụng của họ với gốc rễ Vo
IP (Thoại qua Giao thức Internet) phổ biến nhất hiện nay, cũng như các trò chơi và ứng dụng hỗ trợ trò chuyện thoại. Fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng troll anh em và chế tác hiệu ứng âm thanh khác biệt với AV Voice Changer Software Diamond.

*

Một số tính năng rất nổi bật của AV Voice Changer Software Diamond:

Cung cấp nhiều lựa lựa chọn hiệu ứng với filters cho giọng nói nâng cao.

Dễ dàng truy cập vào các định dạng music và đổi khác đặc tính của giọng nói, âm nhạc.

Tương thích với tương đối nhiều nền tảng như Skype, Discord, Steam, Viber,...

Hỗ trợ chỉnh sửa và thiện chất giọng của người sử dụng qua tính năng biến hóa cao độ, âm sắc, độ nét của giọng.

8. Phần mềm Narrator"s Voice

Tiếp đến là 1 ứng dụng khá phổ biến đó là Narrator’s Voice. Đây là áp dụng có chức năng chuyển đổi các tài liệu văn bạn dạng thành giọng nói dành riêng cho Android. Ứng dụng sẽ gửi thể ngẫu nhiên đoạn văn bản nào thành giọng đọc như bạn đang sử dụng một audio book. Narrator’s Voice hỗ trợ rất nhiều giọng đọc cùng ngôn ngữ, ứng dụng cũng được sử dụng rộng thoải mái trên những nền tảng Tik
Tok, Youtube, Facebook,... Sau khoản thời gian tài liệu văn bạn dạng được xử lý, người dùng có thể tải xuống và share kết quả với đồng đội rất dễ dàng.

*

Tính năng bao gồm của ứng dụng biến hóa giọng nói Narrator"s Voice:

Chuyển thay đổi đoạn văn bản hoặc toàn thể tài liệu văn bạn dạng thành giọng đọc rất dễ dàng.

Hỗ trợ không ít ngôn ngữ thịnh hành như giờ Anh, Tây Ban Nha, Nhật, Pháp, Ý,...

Cung cấp nhiều các giọng nói như giọng của cựu Tổng thống Barack Obama, giọng Cortana, Google,... Cho người dùng dễ chịu lựa lựa chọn tùy theo yêu cầu và sở thích.

Dễ dàng tàng trữ và chia sẻ bản ghi âm lên các nền tảng social như Facebook, Instagram, Tik
Took,...

Xem thêm: Cách làm con gái lên đỉnh - bật mí cách làm phụ nữ lên đỉnh trong cuộc yêu

Trên đó là top đầy đủ ứng dụng đổi khác giọng nói dễ áp dụng trên điện thoại và máy vi tính để bạn cũng có thể tạo ra phần nhiều âm thanh, giọng nói, giọng hát với những hiệu ứng vui nhộn, mới lạ. 24h
Store
hy vọng nội dung bài viết đã cung cấp cho chính mình thêm nhiều tin tức về ứng dụng chuyển đổi giọng nói và hãy nhờ rằng tham khảo những thông tin hữu dụng tại website 24h
Store.vn. Nếu khách hàng vẫn còn có khá nhiều thắc mắc thì hãy liên hệ ngay số hotline 1900.0351 để được nhân viên tư vấn.

Trải nghiệm ngay những công dụng vượt trội, technology cao, dung tích khủng từ i
Phone 14 series mới
 đa dạng phiên bản: