Lỡ tay xóa mất dữ liệu trên điện thoại Android là 1 lỗi thường xuyên xảy ra. Cũng chính vì vậy nhưng trên thị phần đã phát hành rất nhiều phần mềm hồi phục dữ liệu bị xóa. Mặc dù nhiên, không phải phần mềm nào cũng tương xứng và tương thích với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Vày đó, cửa hàng chúng tôi xin trình làng top 5 ứng dụng khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại cảm ứng thông minh Android để chúng ta dễ dàng lựa chọn.

Bạn đang xem: Ứng dụng khôi phục ảnh trên android

Top 5 ứng dụng khôi phục tài liệu đã xóa trên điện thoại cảm ứng Android

Hãy thuộc Viettel Store xem thêm 5 ứng dụng khôi phục dữ liệu đã xoá bên trên Android thông dụng nhất, rất tốt dưới phía trên nhé.

1. Phần mềm Jihosoft Photo Recovery

Đây là một trong chương trình rất mạnh bạo được thực hiện để khôi phục tài liệu bị mất từ bỏ ​​các thiết bị Android. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng để khôi phục những dữ liệu như hình ảnh, bản ghi cuộc gọi, tin nhắn văn bản, danh bạ, lời nhắn Whats
App, video, file âm thanh…


*
Jihosoft Photo Recovery rất có thể khôi phục tin nhắn, hình ảnh, video, file ghi âm...

Ưu điểm của Jihosoft Photo Recovery:

Tương mê say với tất cả các sản phẩm công nghệ Android.Phục hồi rất gấp rút và tác dụng trong dữ liệu quét trên các thiết bị Android.Giao diện đẹp, thân thiết với bạn dùng.Có thể khôi phục dữ liệu trên cả bộ nhớ lưu trữ trong của điện thoại và thẻ SD.

Nhược điểm:

Phiên phiên bản miễn phí có khả năng hạn chế hơn không hề ít so cùng với phiên bản mua bạn dạng quyền.

2. Phần mềm Recuva

Recuva là 1 phần mềm miễn phí tổn không chỉ chất nhận được người dùng khôi phục dữ liệu đã xóa trên smartphone Android mà còn khiến cho người sử dụng khôi phục dữ liệu đã xoá trên trang bị tính. Nó hoàn toàn có thể được thực hiện để phục hồi hình ảnh, video, âm thanh, email và thậm chí những file nén đã biết thành xóa.


*
Recuva là một phần mềm miễn phí, cho phép người dùng hồi phục dữ liệu bị xóa trên điện thoại thông minh Android.

Ưu điểm của Recuva:

Chương trình chạy rất mailinhschool.edu.vn trong quy trình quét cùng khôi phục những tập tin.Trong trường hợp quét trước tiên thất bại sẽ cung ứng tùy lựa chọn của một “Deep Scan” hiển thị không thiếu kết quả.Hoàn toàn miễn chi phí để tải về và mua đặt, sử dụng.

Nhược điểm:

Không có khả năng khôi phục tất cả các tập tin trên thiết bị di động của bạn.Dữ liệu như tin nhắn Whats
App, dữ liệu trên bộ nhớ lưu trữ trong của điện thoại cảm ứng không thể khôi phục.

3. ứng dụng Undeleter dành cho người dùng Root

Đây là một trong công vậy mà rất có thể khá bổ ích trong việc khôi phục tài liệu đã xóa trên năng lượng điện thoại Android. Undeleter đặc biệt hữu ích nếu các thiết bị đã có được bắt rễ. Nó hoàn toàn có thể khôi phục những dữ liệu như video, hình ảnh, âm nhạc, tài liệu lưu lại trữ, mã nhị phân và toàn bộ các tin tức khác từ điện thoại thông minh của bạn.


*
Undeleter sệt biệt có lợi nếu các thiết bị đã có được bắt rễ

Ưu điểm của Undeleter:

Rất tiện lợi để sử dụng.Cho phép người dùng tải những tập tin phục hồi lên Google Drive hoặc Dropbox.Có thể khôi phục các file từ bỏ thẻ SD cũng tương tự phân vùng khối lượng nội bộ.

Nhược điểm:

Không thể khôi phục dữ liệu như danh bạ và tin nhắn văn bản, tin nhắn Whats
App.Không gồm tùy lựa chọn tìm kiếm nâng cao để có thể chấp nhận được phân tích tin tức dữ liệu sâu hơn.

4. Phần mềm My
Jad Android

Đây là một trong những phần mềm khôi phục tài liệu khá hiệu quả cho người dùng sản phẩm Android. Phiên bạn dạng miễn giá thành chỉ rất có thể phục hồi tài liệu được lưu trữ trong thẻ SD. Người dùng cần phải nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp để phục hồi tất cả dữ liệu trên thiết bị.


*
My
Jad Android có thể chấp nhận được người dùng xem trước với chọn các tập tin ý muốn khôi phục

Ưu điểm của My
Jad Android:

Dễ sử dụng.Cho phép người tiêu dùng xem trước với chọn các tập tin ý muốn khôi phục.Mọi vượt trình đều có hướng dẫn cụ thể để người dùng kiểm soát được việc phục sinh dữ liệu.

Nhược điểm:

Nếu lắp thêm là Unroot, dữ liệu sẽ không còn thể ko phục được.Dữ liệu được lưu trong bộ lưu trữ trong thiết yếu phục hồi.Phiên bản miễn giá thành bị giới hạn nhiều chức năng.

5. Phần mềm dr.fone - Recover

dr.fone - Recover là một trong những phần mềm hồi sinh dữ liệu Android kết quả nhất trên thị trường. Nó chuyển động rất mailinhschool.edu.vn để quét và phục sinh lại toàn bộ các dữ liệu có thể từ thứ của bạn.

Xem thêm: Bật mí những câu chúc bằng tiếng nhật hay, siêu ý nghĩa, những mẫu câu chúc tụng tiếng nhật


*
dr.fone - Recover là trong những phần mềm phục sinh dữ liệu Android kết quả nhất bên trên thị trường

Ưu điểm của dr.fone - Recover:

Dễ sử dụng.Phục hồi được không ít loại dữ liệu như video, file âm thanh, lời nhắn văn bản, hình ảnh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tài liệu, tin nhắn Whats
App…

Nhược điểm:

Không gồm phiên bạn dạng dùng thử miễn phí.

Trên đó là top 5 ứng dụng khôi phục dữ liệu đã xóa trên năng lượng điện thoại android tiện ích, dễ dàng sử dụng. Nếu không may điện thoại của người sử dụng bị mất dữ liệu, hãy thử cần sử dụng ngay các phần mềm trên nhé. Chúc các bạn khôi phục dữ liệu bị mất thành công.

Bạn đã từng vô tình xóa đi những bức ảnh quan liêu trọng, trượt tay bấm định dạng thẻ nhớ và không kiếm được phương pháp nào để tất cả thể khôi phục được chúng? Đừng lo lắng, bài xích viết dưới đây
mailinhschool.edu.vnsẽ giới thiệu mang đến bạn đứng đầu 10 phần mềm khôi phục ảnh đã xóa - có thể chấp nhận được bạn khôi phục ảnh dễ dàng!


Nội dung chủ yếu


1. Vị trí cao nhất phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên thiết bị tính

1.1. Photo
Rec

1.2. Exif Untrasher

1.3. Recuva

1.4. Stellar Phoenix Photo Recovery

1.5. Recoverit Photo Recovery

2. Vị trí cao nhất phần mềm khôi phục ảnh đã khóa trên Android

2.1. Disk
Digger photo recovery

2.2. Ease
US Mobi
Saver

2.3. Khôi phục ảnh đã xóa

2.4. Khôi phục Ảnh

2.5. Khôi phục xóa xóa khôi phục tất cả những hình ảnh


1. đứng top những phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên đồ vật tính


1.1. Photo
Rec


Photo
Rec là ứng dụng khôi phục ảnh đã xóa miễn chi phí trên vật dụng tính. Phần mềm được thiết kế để khôi phục các tệp dữ liệu bị mất từ ​​nhiều bộ nhớ lắp thêm ảnh kỹ thuật số, đĩa cứng,... Phần mềm gồm thể tiến hành khôi phục những tệp với hơn 400 phần mở rộng tệp, không chỉ là truy hỏi xuất ảnh cùng tệp phương tiện mà còn có thể khôi phục nhiều định dạng bao gồm ZIP, PDF, HTML,...

*

Khôi phục ảnh bằng phần mềm Photo
Rec


1.2. Exif Untrasher


Exif Untrasher là phần mềm khôi phục ảnh đã xoá cũng như những dữ liệu miễn phí dành riêng cho những người dùng Macbook. Là một vào những ứng dụng khôi phục ảnh tốt nhất trên thiết bị tính, cho phép bạn định vị hình ảnh ở định dạng JPEG cùng lấy dữ liệu bị mất từ thẻ nhớ, đĩa cứng,...

Link tải đến Mac
OS:https://www.bluem.net/en/projects/exif-untrasher/


1.3. Recuva


Recuva là phần mềm khôi phục ảnh đã xóa miễn phí. Recuva tất cả thể khôi phục các tệp đã bị xóa vĩnh viễn cùng khôi phục ảnh bên trên ổ cứng, thẻ nhớ, đĩa mềm,... Hoạt động bên trên ổ đĩa flash USB, ổ cứng và các thiết bị lưu trữ khác. Phần mềm cũng tất cả thể lấy những dữ liệu từ các ổ đĩa mới định dạng hoặc bị hỏng. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu để bạn khôi phục ảnh từ thẻ SD miễn phí.

Link tải mang lại Windows:https://www.ccleaner.com/recuva


1.4. Stellar Phoenix Photo Recovery


Stellar Phoenix Photo Recovery là một vào những ứng dụng khôi phục ảnh miễn chi phí tốt nhất phù hợp với cả Windows với Mac
OS. Với giao diện thân thiện người dùng bao gồm thể dễ dàng, thuận tiện để sử dụng ngay lập tức cả với những người mới có tác dụng quen. Phần mềm gồm thể được sử dụng để phục hồi những tệp dữ liệu cơ mà bạn đã vô tình xóa mất. Stellar Phoenix Photo Recovery khôi phục dữ liệu đã xóa từ ổ SSD, ổ cứng cùng ổ USB. Phần mềm cũng cho phép bạn khôi phục cả email, âm thanh, ảnh, video,....

*

Stellar Phoenix Photo Recovery


1.5. Recoverit Photo Recovery


Recoverit Photo Recovery là một trong những ứng dụng khôi phục ảnh bên trên thẻ SD tốt nhất. Nó cho phép bạn lấy dữ liệu từ tất cả các thiết bị hoặc phương tiện cá nhân, hỗ trợ lên đến hơn 1000 định dạng tập tin. Phần mềm cho phép người cần sử dụng khôi phục ảnh từ sản phẩm tính, thẻ nhớ, thẻ SD, ổ cứng, thậm chí là USB flash, sản phẩm công nghệ ảnh kỹ thuật số,... Phần mềm được sở hữu các chế độ khôi phục dữ liệu cụ thể dành cho các trường hợp bị mất dữ liệu như hỏng tệp, lỗi ổ cứng, vi rút hoặc những tấn công độc hại cùng thậm chí cả hệ thống máy tính.


2. Top những phần mềm khôi phục ảnh đã khóa trên Android


2.1. Disk
Digger photo recovery


Disk
Digger photo recovery chính là phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên android tốt nhất hiện nay. Mặc dù trong trường hợp bạn đã vô tình xóa mất ảnh hoặc định dạng lại thẻ nhớ thì phần mềm vẫn có thể kiếm tìm thấy những bức ảnh đã bị mất của bạn và chất nhận được khôi phục bọn chúng một biện pháp dễ dàng.

Một số tính năng nổi bật của Disk
Digger photo recovery:

Hỗ trợ người dùng khôi phục hình ảnh bị xóa hoặc định dạng từ ​​thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong.Dễ dàng với tự động tìm kiếm thấy những bức ảnh bị xóa.Cho phép lưu trữ các hình ảnh vào một thư mục khác trên điện thoại của bạn.

Lưu ý: Disk
Digger photo recovery sẽ yêu cầu quyền "Truy cập tất cả tệp" bên trên thiết bị của bạn để có thể search kiếm những vị trí trên thiết bị để tìm kiếm ảnh bị mất với từ đó có thể khôi phục. Khi yêu cầu này hiện lên, hãy kích hoạt nó để Disk
Digger có thể search kiếm ảnh trong thiết bị của bạn một giải pháp hiệu quả nhất.

Tải phần mềm trên google play:

*

Disk
Digger photo recovery


2.2. Ease
US Mobi
Saver


Ease
US Mobi
Saver là phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên android giúp bạn khôi phục các dữ liệu như hình ảnh, video, nhạc, danh bạ,... đã bị xóa từ điện thoại một bí quyết dễ dàng. Đây là một ứng dụng miễn phí, nếu bạn cần khôi phục nhiều loại tệp hơn ngoài ảnh và video thì hãy thử Disk
Digger Pro!

Một số tính năng nổi bật của Ease
US Mobi
Saver:

Khôi phục dữ liệu gồm ảnh và video trên thẻ SD và bộ nhớ trong trên điện thoại.Hỗ trợ quét thiết bị cùng tự động search ảnh, video, danh bạ vào vài phút.Dữ liệu được liệt kê và có thể chấp nhận được xem trước trong quy trình quét.Lọc cùng sắp xếp những dữ liệu theo kích thước, loại tệp cùng ngày.Tốc độ khôi phục dữ liệu trong khoảng thời gian cấp tốc chóng.

Tải phần mềm trên trang nhất google play:


2.3. Khôi phục ảnh đã xóa


Khôi phục ảnh đã xóa là phần mềm khôi phục ảnh giúp người cần sử dụng tìm kiếm dữ liệu hình ảnh cùng khôi phục chúng một giải pháp mailinhschool.edu.vn chóng. Đây là tuyệt chiêu mang đến bạn

Một số tính năng nổi bật

Xem trước các ảnh đã xóa hoặc mất của bạn một biện pháp mailinhschool.edu.vn chóng.Khôi phục hình ảnh đã xoá một cách bình an và giữ nguyên chất lượng ban đầu.Quét ra toàn bộ ảnh đã xóa hoặc đã từng hiển thị trên điện thoại.Xem được thông tin chi tiết ảnh đã khôi phục.

Tải phần mềm trên top google play:


2.4. Khôi phục Ảnh


Khôi phục Ảnh là phần mềm khôi phục ảnh đã xóa bằng biện pháp hỗ trợ người dùng quét dữ liệu hình ảnh, video bị xóa hoặc bị mất trên các thiết bị di động với khôi phục chúng một giải pháp dễ dàng.

Một số tính năng nổi bật của Khôi phục Ảnh:

Khôi phục hình ảnh, video clip từ bộ nhớ trong, bộ nhớ kế bên và cả thẻ nhớ của điện thoại trước đó đã xóa
Hỗ trợ với nhiều định dạng hình ảnh và video như: JPEG, PNG, JPG, MP4, TIFF, GIF, BMP, TIF, 3GP,...Thời gian chờ ngắn, tốc độ khôi phục dữ liệu cấp tốc chóng.

Tải phần mềm trên top mạng tìm kiếm google play:

*

Phần mềm
Khôi phục Ảnh


2.5. Khôi phục xóa xóa khôi phục tất cả những hình ảnh


Khôi phục xóa xóa khôi phục tất cả các hình ảnh là phần mềm khôi phục ảnh đã xóa góp phục hồi tất cả những hình ảnh lúc bạn vô tình xóa nhầm dữ liệu quan liêu trọng khỏi điện thoại của bạn.

Một số tính năng nổi bật

Khôi phục ảnh từ nguồn bộ nhớ trong, bộ nhớ bên cạnh và thẻ nhớ.Sao lưu bản sao mailinhschool.edu.vn chóng
Tốc độ khôi phục từ thùng rác rến mailinhschool.edu.vn, đơn giản.

Tải phần mềm trên top google play:

Bài viết trên đây mailinhschool.edu.vn đã tổng hợp cho những bạn vị trí cao nhất 10 phần mềm khôi phục ảnh đã xóa - chất nhận được bạn khôi phục ảnh dễ dàng. Hy vọng bài bác viết đã cung cấp cho những bạn những thông tin hữu ích, giúp những bạn có thể lựa chọn được phần mềm say đắm hợp để khôi phục hình ảnh, dữ liệu quan lại trọng. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy để lại thông tin với chúng tôi, mailinhschool.edu.vn sẽ mau lẹ trả lời bạn. Chúc những bạn thực hiện thành công!