Script has been disabled on your browser, please enable JS lớn make this tiện ích work.

Bạn đang xem: Review phim "gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta"

Sau hai ngày phát sóng trên trang Tencent, tập phim "Gửi thời xinh xắn đơn thuần của chúng ta" si mê sự chú ý từ người theo dõi truyền hình vì nội dung thanh xuân gần gũi và dàn diễn viên trẻ em đầy triển vọng.

Sau hai tối 09/11 và 10/11, web-dramaGửi thời xinh xắn đơn thuần của chúng tachính thức ra mắt khán mang với rất nhiều tập thứ nhất đầy mức độ hấp dẫn. Bộ phim nhận được một loạt lời khen với những comment tích cực từ phía netizen Trung.

Trên trang Douban,Gửi thời xinh xắn đơn thuần của chúng tanhận được 7,5/10 - một con số khá ấn tượng với loại phim chiếu mạng. Tuy nhiên phim tổ hợp dàn diễn viên trẻ em vẫn đang có ít kinh nghiệm vào diễn xuất, đồng thời mô-típ cũ thừa quen thuộc đối với nhiều mọt phim thanh xuân, khán giả vẫn đặt tinh thần tác phẩm đã “làm yêu cầu chuyện” vào cuối năm 2017.

Bộ phim bắt đầu bằng lời tỏ tình ngọt như đường của cô nàngTrần tiểu Hy(Thẩm Nguyệt) với nam thần băng lãnhGiang Thần(Hồ tuyệt nhất Thiên). “Người tình trong mộng” Giang Thần của cô ấy là nam nhi trai bên bên, bạn mà hằng sáng ra và một nơi, đi trên thuộc một tuyến phố để đến trường. Tại sao “nấm lùn” tiểu Hy lại lấy lòng si mê mê hotboy của lớp? Đó là do chàng trai mua rất nhiều sách, bên cạnh đó lại hay giúp đỡ trẻ em.

Tỏ tình thất bại các lần nhưng lại cô người vợ Tiểu Hy vẫn luôn cố gắng

Giây phút tè Hy rước lòng yêu thương Giang Thần

Sự trái ngược trong kết quả học tập lại là khoảng cách xa tuyệt nhất của hai nhân đồ vật chính. Trong những khi Giang Thần là một học viên ưu tú của lớp, thì thành tựu của tiểu Hy lại cực kỳ lẹt đẹt, nhiều lần còn bị gia sư phê bình. Mặc dù vậy, có lẽ sự thực tình và lạc quan của cô nàng đã cảm động cho trái tim của chàng hotboy băng lạnh. Trong những tập đầu tiên, cho dù luôn từ chối lời tỏ tình của tè Hy, nhưng lại vào đa số lúc không người nào để ý, đứa bạn Giang Thần lại chỉ chăm chú ngắm nhìn gương mặt đáng yêu và dễ thương và niềm vui của cô. Thậm chí, anh nhiều lần còn “ăn dấm chua” của “đàn em tè Hy”Ngô Bách Tùng(Cao Chí Đình).

Xem thêm: Phép Dịch " Cái Ghế Tiếng Anh Là Gì ? Đọc Từ Cái Ghế Trong Tiếng Anh Như Thế Nào

Khoảnh khắc ghen tuông tuông của Giang Thần

Anh phái mạnh cũng có lúc ngọt ngào như thế này

Hành trình cưa cẩm mỹ nam của tiểu Hy cứ mọi khi rơi vào bế tắc thì Giang Thần lại thả một ít “thính” để bạn ta bắt buộc làm lại từ bỏ đầu. Là tè Hy quá ngớ ngẩn không phân biệt tình cảm của anh, hay là vì ở thọ trong một quan hệ phải theo đuổi hoài, cô vẫn quên mất bạn dạng thân mình cũng được anh đáp trả? mặc dù với lí vì gì, tình cảm solo phương và ngốc nghếch của đái Hy tựa như câu chuyện tình cấp bố năm nào cơ mà tin chắc hẳn rằng, bất cứ ai trong chúng ta cũng đề nghị qua.

Trong một mối quan hệ mập mờ, mặc dù tỏ tình thất bại, nhưng nhận được nhiều hơn sự chấp nhận là những quan tâm hời hợt của đối phương, hoàn toàn có thể khiến Tiểu quyết tử ảo giác rằng tình yêu đã được đáp lại, cũng chính là giúp cô đặt lòng tin vào chủ yếu mình. Là 1 nam tử hán, Giang Thần liệu gồm nên tỏ tình hoặc đồng ý, chứ đừng dềnh dàng về kín đáo quan vai trung phong mà lãng phí thanh xuân của cả hai?

Vẫn còn nhớ rất rõ ràng Tiểu Hy từng nói cùng với Giang Thần:“Tớ sợ yêu cầu hỏi rằng cậu bao gồm thích tớ tốt không. Vì khi ấy nếu như thể không, vậy chẳng phải rất gian khổ hay sao, tớ không thể liên tục thích cậu được, vị thích một fan không ưng ý mình là một trong những chuyện cực kỳ mệt mỏi. Ráng nên, tớ hài lòng không biết, vậy nên tớ chỉ rất có thể chuyên trung tâm thích cậu!”Tình cảm tuổi học tập trò là như vậy, đẹp mắt đẽ, 1-1 thuần và chất phác biết bao!

Về diễn xuất, căn nguyên điểm là đầy đủ diễn viên thiếu tởm nghiệm, cơ mà sự miêu tả của họ giữa những tập đầu tiên đều sống mức đồng ý được. Dù đôi khi ở một vài cảnh quay, người theo dõi vẫn còn thấyHồ độc nhất vô nhị Thiên, Thẩm Nguyệt hay Cao Chí Đìnhcó phần hụt hơi, nhưng quan sát chung, khả năng diễn xuất trong các phân cảnh sót lại đều ổn.

Trong khi Thẩm Nguyệt xinh đẹp cùng đôi mắt lung linh như chú cún con, nam thần Hồ độc nhất Thiên lại có màn kính chào sân ấn tượng với vẻ điển trai ghẻ lạnh trong cỗ đồng phục học sinh. Bên cạnh ra, sự xuất hiện thêm của nam sản phẩm công nghệ Ngô Bách Tùng (Cao Chí Đình) cũng là một điểm nhấn của tác phẩm. Dù vẻ bên ngoài không rất đẹp xuất sắc và học giỏi như Giang Thần nhưng chính tính cách của Bách Tùng: hi sinh thầm lặng, hào sảng, nghĩa hiệp và lạc quan đã góp cậu ghi điểm trong lòng khán giả.

Bên cạnh đó, cấp thiết không kể đến cặp đôi bạn trẻ phụ: đứa bạn học báLâm Tĩnh Hiểu(Vương Tử Vi) và anh chàng nhiệt tình thái quáLục Dương(Tôn Trữ). Những năm tháng cấp ba của cô đàn bà Tiểu Hy trường hợp chỉ luân chuyển quanh từng nam thần nhưng mà thiếu đi sự xuất hiện của những người bạn giỏi này thì chắc hẳn rằng sẽ khiếm khuyết khôn xiết nhiều. Bố người các bạn này luôn luôn sát cánh kề bên cô trong việc “cưa cẩm” mỹ nam nhà bên, cũng như bao phủ và bảo đảm cô trước hầu hết trận mắng của thầy cô và đâm chọt của người tiêu dùng bè.

Cặp song phụ Tĩnh phát âm - Lục Dương cũng tạo các dấu ấn

Gửi thời đẹp tươi đơn thuầncủa bọn chúng tadự kiến nhiều năm 23 tập, phạt sóng vào vào buổi tối 20h vật dụng 5 cùng thứ 6 mỗi tuần trên kênh Tencent.

Theosaostar.vn

----------------------------

Hợp Tác cùng YBOX.VN truyền thông media Miễn phí tổn - Trả phí tổn Theo Yêu mong tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

Love is as tough as it is sweet for a lovestruck teenager, whose relationship with her next-door neighbor transforms as they grow into adulthood.